HPE ProLiant DL560 Gen10 server

Thương hiệu: HPE | Mã sản phẩm: HPDL560G10

Máy chủ HPE ProLiant DL560 Gen10 là máy chủ lý tưởng cho khối lượng công việc quan trọng trong kinh doanh, ảo hóa, hợp nhất máy chủ, xử lý kinh doanh và các ứng dụng chuyên sâu về dữ liệu chung trong đó không gian trung tâm dữ liệu. 

Đặc điểm nổi bật:

 • CPU: 4 x Intel Xeon Gold 5220R (24C/48T, 2.20 GHz)
 • RAM: 4 x 16GB RDIMM 3200MHZ
 • HDD: 4 x HPe SAS 1.2TB 10K RPM 2.5″
 • RAID Controller: P408i
 • PSU: 2 x 1600W
 • Form Factor: Rack Server (2U)

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy chủ HPE ProLiant DL560 Gen10 tại PACISOFT có gì nổi bật

Hiệu suất

Máy chủ HPE ProLiant DL560 Gen10 hỗ trợ cho Intel Xeon Platinum (sê-ri 8200,8100) và Gold (dòng 6200,6100,5200 và 5100 )hiệu suất bộ xử lý và nhiều hơn 27% so với thế hệ trước. Lên đến 48 khe DIMM hỗ trợ lên đến 6 TB cho HPE DDR4 2933 MT/s Bộ nhớ thông minh. HPE DDR4 SmartMemory cải thiện hiệu suất khối lượng công việc và hiệu quả năng lượng trong khi giảm mất dữ liệu và thời gian chết với lỗi nâng cao sự điều khiển. Bộ nhớ không đổi Intel® Optane™ chuỗi 100 dành cho HPE hoạt động với DRAM để cung cấp bộ nhớ nhanh, dung lượng cao, tiết kiệm chi phí và tăng cường khả năng tính toán cho khối lượng công việc cần nhiều bộ nhớ như quản lý và phân tích dữ liệu có cấu trúc. Hỗ trợ bộ xử lý với công nghệ Intel® Speed Select cung cấp cấu hình kiểm soát linh hoạt và chi tiết đối với hiệu suất CPU và mật độ VM được tối ưu hóa bộ xử lý cho phép hỗ trợ nhiều máy ảo hơn trên mỗi máy chủ. HPE nâng cao hiệu suất bằng cách đưa việc điều chỉnh máy chủ lên một tầm cao mới.

Thế hệ mới linh hoạt Khả năng mở rộng và độ tin cậy cho khối lượng công việc nhiều người

Máy chủ HPE ProLiant DL560 Gen10 có khay bộ xử lý linh hoạt cho phép mở rộng quy mô chỉ tăng từ hai đến bốn bộ xử lý khi bạn cần, tiết kiệm chi phí trả trước. Các thiết kế lồng ổ đĩa linh hoạt hỗ trợ tới 24 SFF SAS/SATA với tối đa 12 Ổ đĩa NVMe. Hỗ trợ tối đa tám khe cắm mở rộng PCIe 3.0 cho các đơn vị xử lý đồ họa (GPU) và card mạng cung cấp băng thông I/O tăng và khả năng mở rộng. Lên đến bốn Bộ nguồn HPE 800W hoặc 1600W có khe cắm linh hoạt, hiệu suất 96% cho phép cấu hình dự phòng công suất cao hơn và dải điện áp linh hoạt. Các khe cắm cung cấp khả năng cân bằng giữa nguồn điện 2+2 hoặc sử dụng như khe cắm PCIe bổ sung. Lựa chọn bộ điều hợp HPE FlexLOM cung cấp phạm vi băng thông mạng (1GbE đến 25GbE) và kết cấu để bạn có thể thích ứng và phát triển theo nhu cầu kinh doanh luôn thay đổi.

An toàn và đáng tin cậy

HPE iLO 5 cho phép các máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp an toàn nhất thế giới với HPE Công nghệ Silicon Root of Trust để bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công, phát hiện xâm nhập tiềm ẩn và khôi phục chương trình cơ sở máy chủ thiết yếu của bạn một cách an toàn. Các tính năng mới bao gồm Khóa cấu hình máy chủ đảm bảo chuyển tiếp an toàn và khóa cấu hình phần cứng máy chủ, iLO Security Dashboard giúp phát hiện và giải quyết các lỗ hổng bảo mật có thể xảy ra và Workload Performance Advisor cung cấp các đề xuất điều chỉnh máy chủ để có hiệu suất máy chủ tốt hơn. Với Xác minh chương trình cơ sở thời gian chạy, chương trình cơ sở máy chủ được kiểm tra cứ sau 24 giờ xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của phần sụn hệ thống thiết yếu. Phục hồi an toàn cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay trở lại trạng thái tốt nhất đã biết hoặc cài đặt gốc sau khi phát hiện mã bị xâm phạm. Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với, Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM), để ngăn chặn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ an toàn các tạo phẩm được sử dụng để xác thực nền tảng máy chủ trong khi Bộ công cụ phát hiện xâm nhập ghi nhật ký và cảnh báo khi mui xe máy chủ được gỡ bỏ. Quản lý cơ sở hạ tầng linh hoạt để tăng tốc cung cấp dịch vụ CNTT Với máy chủ HPE ProLiant DL560 Gen10, HPE OneView cung cấp cơ sở hạ tầng quản lý để đơn giản hóa tự động hóa trên các máy chủ, lưu trữ và kết nối mạng. HPE InfoSight mang trí tuệ nhân tạo đến Máy chủ HPE với các phân tích dự đoán, công cụ đề xuất và học tập toàn cầu để loại bỏ tắc nghẽn hiệu suất. 

Tags: HPE TowerMáy chủ HPE, Máy chủRack server, ....

Technical specifications HPE ProLiant DL560 Gen10 server
Processor Name Intel® Xeon® Scalable processors
Processor family Intel® Xeon® Scalable 8200 series Intel® Xeon® Scalable 6200 series Intel® Xeon® Scalable 5200 series Intel® Xeon® Scalable 8100 series Intel® Xeon® Scalable 6100 series Intel® Xeon® Scalable 5100 series
Processor core available 28 or 26 or 24 or 22 or 20 or 18 or 16 or 14 or 12 or 10 or 8 or 6 or 4, per processor, depending on model
Processor cache 13.75 MB L3 or 16.50 MB L3 or 19.25 MB L3 or 22.00 MB L3 or 24.75 MB L3 or 27.50 MB L3 or 30.25 MB
L3 or 33.00 MB L3 or 35.75 MB L3 or 38.50 MB L3, depending on model
Processor speed 3.8 GHz, maximum depending on processor
Power supply type 4 HPE Flexible Slot Power Supplies, maximum depending on model
Expansion slots 8 maximum, for detail descriptions reference the QuickSpecs
Maximum memory 6.0 TB with 128 GB DDR4, depending on processor model
12.0 TB with 512 GB Persistent Memory, depending on processor model
Memory, standard 6.0 TB (48 X 128 GB) LRDIMM;
12.0 TB (24 X 512 GB) HPE Persistent Memory
Memory slots 48 DIMM slots maximum
Memory type HPE DDR4 SmartMemory and HPE Persistent Memory
System fan features Hot plug redundant standard
Network controller Optional FlexibleLOM
Storage controller HPE Smart Array S100i or HPE Smart Array P408i-a SR Gen10 Controller or HPE Smart Array P816i-a SR Gen10 Controller, depending on model
Product Dimensions (metric) 8.75 x 44.55 x 75.47 cm
Weight 34.12 kg
Infrastructure management HPE iLO Standard with Intelligent Provisioning (embedded), HPE OneView Standard (requires download) HPE iLO Advanced, HPE iLO Advanced Premium Security Edition and HPE OneView Advanced (optional require licenses)
Warranty 3/3/3  -  Server  Warranty  includes  three  years  of  parts,  three  years  of  labor,  three  years  of  onsite support  coverage.  Additional  information  regarding  worldwide  limited  warranty  and  technical  support  is available  at:  http://h20564.www2.hpe.com/hpsc/wc/public/home.  Additional  HPE  support  and  service coverage  for  your  product  can  be  purchased  locally.  For  information  on  availability  of  service
upgrades  and  the  cost  for  these  service  upgrades,  refer  to  the  HPE  website  at http://www.hpe.com/support
Drive supported 8SFF SAS/SATA/SSD or Premium 6SFF and 2 NVMe SAS/SATA/SSD or 8SFF NVMe or 2SFF Premium HDD Front NVMe/SAS/SATA - for detailed configuration options refer to the QuickSpecs
Processor Type Intel
Processor number 4 or 2 or 1
Form factor Rack (2U)
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm máy chủ HPE ProLiant DL560 GEN10 thông qua:

Datasheet: HPE-ProLiant-DL560-Gen10

Hoặc Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất.

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô.
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời.
 • Hotline 0916824179

Sản phẩm này có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất