HPE ProLiant DL580 Gen10 server

Thương hiệu: HPE | Mã sản phẩm: HPDL580G10

Máy chủ HPE ProLiant DL580 Gen10 là máy chủ lý tưởng cho doanh nghiệp quan trọng khối lượng công việc và các ứng dụng sử dụng nhiều dữ liệu trong đó hiệu suất phù hợp là tối ưu quan trọng.

Đặc điểm nổi bật:

 • CPU: 2 or 4 x Intel® Xeon® Scalable processors
 • RAM: 48 DIMM slots maximum
 • RAID Controller: HPE Smart Array S100i or HPE Smart Array Controllers
 • PSU: 4 x Power
 • Form Factor: Rack Server (4U)

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy chủ HPE ProLiant DL580 Gen10 tại PACISOFT có gì nổi bật

Hiệu suất

Máy chủ HPE ProLiant DL580 hỗ trợ tối đa 4 bộ xử lý Intel Xeon Platinum và Gold cung cấp mức tăng hiệu suất mỗi lõi lên tới 11% so với thế hệ đầu tiên Lên đến 48 khe DIMM hỗ trợ lên đến 6 TB cho 2933 MT/s HPE DDR4 Bộ nhớ thông minh. HPE DDR4 SmartMemory cải thiện hiệu suất khối lượng công việc và hiệu quả năng lượng trong khi giảm mất dữ liệu và thời gian chết với lỗi nâng cao Bộ nhớ liên tục HPE lên tới 12 TB hoạt động với DRAM để cung cấp tốc độ nhanh, dung lượng cao, bộ nhớ hiệu quả về chi phí và tăng cường khả năng tính toán cho bộ nhớ khối lượng công việc chuyên sâu như quản lý và phân tích dữ liệu có cấu trúc. Hỗ trợ bộ xử lý với công nghệ Intel® Speed Select cung cấp cấu hình kiểm soát linh hoạt và chi tiết đối với hiệu suất CPU và mật độ VM được tối ưu hóa bộ xử lý cho phép hỗ trợ nhiều máy ảo hơn trên mỗi máy chủ. HPE nâng cao hiệu suất bằng cách đưa việc điều chỉnh máy chủ lên một tầm cao mới. khối lượng công việc Trình cố vấn hiệu suất thêm các đề xuất điều chỉnh theo thời gian thực do máy chủ điều khiển phân tích sử dụng tài nguyên và xây dựng dựa trên các tính năng điều chỉnh hiện có như Khối lượng công việc.

Khả năng mở rộng đáng chú ý và sẵn sàng cho nhiều khối lượng công việc

Máy chủ HPE ProLiant DL580 Gen10 có khay bộ xử lý linh hoạt cho phép nó mở rộng quy mô lên từ một đến bốn bộ xử lý khi cần thiết, tiết kiệm chi phí trả trước và linh hoạt thiết kế lồng ổ đĩa hỗ trợ tối đa 48 ổ đĩa SAS/SATA Hệ số Hình dạng Nhỏ (SFF) và tối đa 20 ổ NVMe. Hỗ trợ tối đa 16 khe cắm mở rộng PCIe 3.0 bao gồm tối đa bốn chiều dài đầy đủ/đầy đủ chiều cao đơn vị xử lý đồ họa (GPU), cũng như thẻ mạng hoặc bộ lưu trữ bộ điều khiển cung cấp khả năng mở rộng tăng lên. Lên đến bốn, Bộ nguồn HPE 800W hoặc 1600W hiệu suất 96% Bộ nguồn Khe cắm Flex cho phép dự phòng năng lượng cao hơn với cấu hình 2+2 và điện áp linh hoạt các dãy. Lựa chọn Bộ điều hợp HPE FlexLOM cung cấp nhiều tốc độ kết nối mạng (1GbE đến 25GbE) và các loại vải để bạn có thể thích ứng và phát triển theo nhu cầu kinh doanh luôn thay đổi.

An toàn và đáng tin cậy

HPE iLO 5 cho phép các máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp an toàn nhất thế giới với HPE Công nghệ Silicon Root of Trust để bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công, phát hiện khả năng xâm nhập và khôi phục chương trình cơ sở máy chủ thiết yếu của bạn một cách an toàn. Các tính năng mới bao gồm Khóa cấu hình máy chủ đảm bảo chuyển tiếp an toàn và khóa cấu hình phần cứng máy chủ, iLO Security Dashboard giúp phát hiện và giải quyết các lỗ hổng bảo mật có thể xảy ra và Workload Performance Advisor cung cấp các đề xuất điều chỉnh máy chủ để có hiệu suất máy chủ tốt hơn. Với Xác minh chương trình cơ sở thời gian chạy, chương trình cơ sở máy chủ được kiểm tra cứ sau 24 giờ xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của phần mềm hệ thống thiết yếu. Phục hồi an toàn cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay trở lại trạng thái tốt hoặc cài đặt gốc được biết đến gần đây nhất sau khi phát hiện mã bị xâm phạm. Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với, Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM), để ngăn chặn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ an toàn .

Quản lý cơ sở hạ tầng linh hoạt để tăng tốc cung cấp dịch vụ CNTT

Máy chủ HPE ProLiant DL580 Gen10 kết hợp với phần mềm HPE OneView cung cấp quản lý cơ sở hạ tầng để tự động hóa đơn giản trên các máy chủ, lưu trữ và kết nối mạng. HPE InfoSight mang trí tuệ nhân tạo đến Máy chủ HPE với các phân tích dự đoán,công cụ đề xuất và học tập toàn cầu để loại bỏ tắc nghẽn hiệu suất. Một bộ công cụ nhúng và có thể tải xuống có sẵn cho vòng đời của máy chủ quản lý bao gồm Giao diện phần sụn mở rộng hợp nhất (UEFI), Thông minh trích lập dự phòng; HPE iLO 5 để theo dõi và quản lý; Gói khuếch đại HPE iLO, Thông minh Trình quản lý cập nhật (SUM) và Gói dịch vụ cho ProLiant (SPP). Các dịch vụ từ HPE Pointnext Services đơn giản hóa tất cả các giai đoạn của hành trình CNTT. Tham mưu và các chuyên gia Dịch vụ chuyển đổi hiểu những thách thức của khách hàng và thiết kế một giải pháp tốt hơn. Dịch vụ chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh chóng các giải pháp và Dịch vụ vận hành cung cấp hỗ trợ liên tục.

Tags: HPE TowerMáy chủ HPE, Máy chủRack server, ....

Technical specifications HPE ProLiant DL580 Gen10 server
Processor Name Intel® Xeon® Scalable processors
Processor family Intel® Xeon® Scalable 8200 series Intel® Xeon® Scalable 6200 series Intel® Xeon® Scalable 5200 series Intel® Xeon® Scalable 8100 series Intel® Xeon® Scalable 6100 series Intel® Xeon® Scalable 5100 series
Processor core available 28 or 26 or 24 or 22 or 20 or 18 or 16 or 14 or 12 or 10 or 8 or 6 or 4, per processor, depending on model
Processor cache 13.75 MB L3 or 16.50 MB L3 or 19.25 MB L3 or 22.00 MB L3 or 24.75 MB L3 or 27.50 MB L3 or 30.25 MB
L3 or 33.00 MB L3 or 35.75 MB L3 or 38.50 MB L3, depending on model
Processor speed 3.8 GHz, maximum depending on processor
Power supply type 4 HPE Flexible Slot Power Supplies, maximum depending on model
Expansion slots 8 maximum, for detail descriptions reference the QuickSpecs
Maximum memory 6.0 TB with 128 GB DDR4, depending on processor model
12.0 TB with 512 GB Persistent Memory, depending on processor model
Memory, standard 6.0 TB (48 X 128 GB) LRDIMM;
12.0 TB (24 X 512 GB) HPE Persistent Memory
Memory slots 48 DIMM slots maximum
Memory type HPE DDR4 SmartMemory and HPE Persistent Memory
System fan features Hot plug redundant standard
Network controller Optional FlexibleLOM
Storage controller HPE Smart Array S100i or HPE Smart Array P408i-a SR Gen10 Controller or HPE Smart Array P816i-a SR Gen10 Controller, depending on model
Product Dimensions (metric) 8.75 x 44.55 x 75.47 cm
Weight 34.12 kg
Infrastructure management HPE iLO Standard with Intelligent Provisioning (embedded), HPE OneView Standard (requires download) HPE iLO Advanced, HPE iLO Advanced Premium Security Edition and HPE OneView Advanced (optional require licenses)
Warranty 3/3/3  -  Server  Warranty  includes  three  years  of  parts,  three  years  of  labor,  three  years  of  onsite support  coverage.  Additional  information  regarding  worldwide  limited  warranty  and  technical  support  is available  at:  http://h20564.www2.hpe.com/hpsc/wc/public/home.  Additional  HPE  support  and  service coverage  for  your  product  can  be  purchased  locally.  For  information  on  availability  of  service
upgrades  and  the  cost  for  these  service  upgrades,  refer  to  the  HPE  website  at http://www.hpe.com/support
Drive supported 8SFF SAS/SATA/SSD or Premium 6SFF and 2 NVMe SAS/SATA/SSD or 8SFF NVMe or 2SFF Premium HDD Front NVMe/SAS/SATA - for detailed configuration options refer to the QuickSpecs
Processor Type Intel
Processor number 4 or 2 or 1
Form factor Rack (2U)
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm máy chủ HPE ProLiant DL580 GEN10 thông qua:

Datasheet: HPE-ProLiant-DL580-Gen10

Hoặc Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất.

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô.
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời.
 • Hotline 0916824179

Sản phẩm này có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất