HPE ProLiant ML110 Gen10 server

Thương hiệu: HPE | Mã sản phẩm: HPML110G10

Máy chủ HPE ProLiant ML110 Gen10 là một máy chủ nâng cao tháp bộ xử lý với hiệu suất, khả năng mở rộng và bảo mật ở mức một mức giá phải chăng.

Đặc điểm nổi bật:

 • CPU: Intel Xeon Gold 5220R (24C/48T, 2.20 GHz, 35.75MB)
 • RAM: 16GB DDR4
 • HDD: 1TB 7200RPM SAS 2.5″
 • RAID Controller: HPE SmartArray E208i-p SR
 • PSU: 1x HPE 550W
 • Form Factor: Tower Server

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy chủ HPE ProLiant ML110 Gen 10 tại PACISOFT có gì nổi bật

Kích thước phù hợp, với sự cân bằng về hiệu suất để đáp ứng SMB đang phát triển

Máy chủ HPE ProLiant ML110 Gen10 nhỏ gọn với màn hình chưa đến 19 inch độ sâu, yên tĩnh và giá cả phải chăng có thể mang lại hiệu suất cần thiết cho tính toán nhu cầu của một doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển văn phòng. Hỗ trợ công nghệ tiêu chuẩn ngành tận dụng Intel Xeon Scalable Bộ xử lý hoạt động với tốc độ lên tới 3,8 GHz và cung cấp tối đa 16 lõi hiệu suất được cải thiện. Hỗ trợ tối đa hai đơn vị xử lý đồ họa (GPU) tùy chọn cho phép một thẻ rộng gấp đôi và một thẻ rộng duy nhất để tăng hiệu suất trong đồ họa và Các ứng dụng Cơ sở hạ tầng máy tính ảo (VDI) như dịch vụ tài chính, giáo dục, nghiên cứu khoa học và chẩn đoán hình ảnh y học. Bộ điều khiển HPE Dynamic Smart Array S100i nhúng cho ổ đĩa SATA hỗ trợ nhu cầu khởi động, dữ liệu và phương tiện. Mảng thông minh HPE nâng cao này Bộ điều khiển cung cấp sự linh hoạt để chọn bộ điều khiển 12 Gbps tối ưu nhất phù hợp với môi trường của bạn, cũng như hoạt động ở cả hai chế độ SAS và HBA.

Khả năng mở rộng để phù hợp với nhu cầu phát triển, có ý thức về ngân sách

Máy chủ HPE ProLiant ML110 Gen10 cung cấp tối đa sáu khe cắm DIMM với hỗ trợ HPE DDR4 SmartMemory lên đến 192 GB, giúp ngăn dữ liệu tổn thất và thời gian ngừng hoạt động với khả năng xử lý lỗi nâng cao đồng thời cải thiện khối lượng công việc hiệu suất và hiệu quả năng lượng. Hỗ trợ quạt dự phòng tùy chọn và nguồn điện dự phòng giúp giảm dữ liệu mất mát và thời gian chết, làm cho máy chủ của bạn đáng tin cậy hơn. Khả năng mở rộng linh hoạt với năm khe cắm mở rộng PCIe, tám cổng USB và một cổng nối tiếp tùy chọn. HPE SmartDrives mang lại hiệu suất, dung lượng và độ tin cậy nâng cao để đáp ứng các phân khúc khách hàng khác nhau và yêu cầu khối lượng công việc ở mức kinh tế phù hợp. Hỗ trợ tối đa tám ổ đĩa có hệ số dạng lớn (LFF) hoặc 16 hệ số dạng nhỏ (SFF) tùy chọn ổ đĩa.

Đổi mới bảo mật

Máy chủ HPE ProLiant ML110 Gen10 là một phần của Hewlett Packard Doanh nghiệp cung cấp các máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp với phần mềm chính được neo trực tiếp vào silicon. Với bảo vệ an ninh tích hợp trên máy chủ vòng đời bắt đầu với Silicon Root of Trust. Các tính năng mới bao gồm Khóa cấu hình máy chủ đảm bảo chuyển tiếp an toàn và khóa cấu hình phần cứng máy chủ, iLO Security Dashboard giúp phát hiện và giải quyết các lỗ hổng bảo mật có thể xảy ra và Workload Performance Advisor cung cấp các đề xuất điều chỉnh máy chủ để có hiệu suất máy chủ tốt hơn. Khôi phục an toàn cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay trở lại phiên bản đáng tin cậy được biết đến gần đây nhất trạng thái hoặc cài đặt gốc sau khi phát hiện mã bị xâm phạm. HPE InfoSight cung cấp các phân tích dựa trên đám mây để dự đoán và ngăn chặn sự cố chủ động.

Tags: HPE TowerMáy chủ HPE, Máy chủRack server, ....

Technical specifications HPE ProLiant ML110 Gen10 server
Processor family Intel® Xeon® Scalable 5000 series, Intel® Xeon® Scalable 4000 series, Intel® Xeon® Scalable 3000 series
Processor core available 16 or 14 or 12 or 10 or 6 or 8 or 4, depending on model SKU
Processor cache 19.25 MB L3 - 8.25 MB L3, depending on model SKU
Processor speed 3.8 GHz, maximum depending on processor SKU
Expansion slots 5 PCIe 3.0, for detailed descriptions reference the QuickSpecs
Maximum memory 192 GB
Memory slots 6 DIMM slots
Memory type HPE DDR4 SmartMemory
Optical drive type Optional DVD-ROM or DVD-RW
System fan features Standard 2 fans, none-hot-plug. Optional 4 additional fans, redundancy. Reference QuickSpecs for config. detail.
Network controller HPE Ethernet 1Gb 2-port 332i Adapter
Storage controller HPE Smart Array S100i SR Gen10 SW RAID
Product Dimensions (metric) 44 x 19.5 x 48.05 cm
Weight 13.5 kg minimum 25.0 kg maximum
Infrastructure management Included: HPE iLO Standard with Intelligent Provisioning (embedded), HPE OneView Standard (requires download) Optional: HPE iLO Advanced, HPE iLO Advanced Premium Security Edition
Warranty 3/3/3  -  Server  Warranty  includes  three  years  of  parts,  three  years  of  labor,  three  years  of  onsite support  coverage.  Additional  information  regarding  worldwide  limited  warranty  and  technical  support  is available  at:  http://h20564.www2.hpe.com/hpsc/wc/public/home.  Additional  HPE  support  and  service coverage  for  your  product  can  be  purchased  locally.  For  information  on  availability  of  service
upgrades  and  the  cost  for  these  service  upgrades,  refer  to  the  HPE  website  at http://www.hpe.com/support
Drive supported 8 LFF SAS/SATA/SSD or 16 SFF SAS/SATA/SSD depending on model
Processor Type Intel® Xeon® Scalable processors
Processor number 1
Form factor 4.5U Tower
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm máy chủ HPE ProLiant ML110 Gen10 thông qua:

Datasheet: HPE-ProLiant-ML110-Gen10

Hoặc Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất.

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô.
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời.
 • Hotline 0916824179

Sản phẩm này có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất