HPE ProLiant ML30 Gen10 Plus server

Thương hiệu: HPE | Mã sản phẩm: HPML30G10

Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 Plus mạnh mẽ máy chủ dạng tháp giá cả phải chăng được thiết kế cho các văn phòng nhỏ, điều khiển từ xa và văn phòng chi nhánh để chạy các giải pháp tại chỗ và đám mây ,mang lại hiệu suất cấp doanh nghiệp, bảo mật, độ tin cậy và khả năng mở rộng với chi phí thấp. 

Đặc điểm nổi bật:

  • Processor: E-2314 (4-Core, 2.8 GHz, 65W)
  • Memory: 16 GB UDIMM DDR4 3200 MT/s (1x 16 GB)
  • Hard Drive: 4 LFF HDD Bays (Hot Plug) / 1 M.2 PCIe 3.0 x2/SATA slot
  • Raid Controller: Embedded Intel VROC SATA software RAID
  • Optical drive: Optional, None ship standard
  • Network Controller: Embedded 1Gb 2-Port Ethernet Adapter
  • Power Supply: 1x 350W ATX Power Supply
  • Form Factor: Tower (4U)

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen 10 Plus tại PACISOFT có gì nổi bật

Máy chủ mạnh mẽ nhưng giá cả phải chăng cho khối lượng công việc văn phòng hàng ngày của bạn

Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 Plus được cung cấp sức mạnh lên đến 8 nhân Intel Bộ xử lý Xeon E và tối đa 128 GB 3200 MT/s DDR4 ECC UDIMM, mang đến hiệu suất phong phú cho các ứng dụng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với dung lượng lưu trữ lên đến 72 TB, HPE ML30 Gen10 Plus là một dữ liệu lý tưởng nền tảng lưu trữ cho phép doanh nghiệp của bạn đáp ứng số lượng ngày càng tăng dữ liệu khi bạn phát triển. Khe cắm M.2 trên bo mạch có hỗ trợ SSD NVMe/SATA mang lại tốc độ vượt trội cho một ổ đĩa khởi động. Cổng HPE iLO chuyên dụng tùy chọn cho phép bạn dành nhiều băng thông hơn cho chức năng mạng và đạt được tốc độ mạng cao hơn. RAID phần mềm Intel VROC SATA được nhúng tiêu chuẩn và HPE Các yếu tố cần thiết của Smart Array và bộ điều khiển hiệu suất cho phép bạn linh hoạt chọn bộ điều khiển 12Gbps phù hợp nhất với môi trường của bạn. Bốn khe cắm mở rộng để sử dụng linh hoạt hơn, bao gồm một PCIe Gen4 x16 cho tăng băng thông.

Một loạt các tính năng cấp doanh nghiệp để đạt được sự tăng trưởng kinh doanh với TCO thấp

Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 Plus mang đến sự linh hoạt trong các loại lưu trữ khác nhau nhu cầu. Với sự lựa chọn 4 phích cắm không nóng, phích cắm nóng, Hệ số hình thức lớn (LFF) hoặc 8 Tùy chọn ổ cắm nóng có yếu tố hình thức nhỏ (SFF), bạn có thể tìm thấy ổ phù hợp với nhu cầu của mình. Bộ nguồn dự phòng HPE 500W Flex Slot có chọn lọc giúp tăng cường độ tin cậy và cho phép bạn chia sẻ phụ tùng trên nhiều nền tảng máy chủ. Bộ nhớ mã sửa lỗi (ECC) bảo vệ doanh nghiệp khỏi mất dữ liệu và ngừng hoạt động của hệ thống ngoài kế hoạch. Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 Plus cung cấp một bộ nhúng hoàn chỉnh Các tính năng quản lý tắt đèn tích hợp của HPE (iLO 5). Bao gồm HPE iLO với Quản lý không cần tác nhân, Hệ thống y tế tích cực và Cung cấp thông minh.

Đổi mới bảo mật

HPE ProLiant ML30 Gen10 Plus bảo vệ doanh nghiệp của bạn bằng những đổi mới trong bảo vệ chương trình cơ sở, phát hiện phần mềm độc hại và khôi phục chương trình cơ sở. Hàng triệu dòng mã chương trình cơ sở chạy trước khi hệ điều hành máy chủ khởi động. Xác thực chương trình cơ sở thời gian chạy, được kích hoạt bởi HPE iLO Advanced Premium Security Phiên bản, kiểm tra chương trình cơ sở máy chủ cứ sau 24 giờ để xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của phần sụn hệ thống thiết yếu. Khôi phục an toàn cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay trở lại trạng thái tốt nhất đã biết hoặc về cài đặt gốc sau khi phát hiện mã bị xâm nhập. HPE Trusted Platform Module (TPM) hoạt động để tăng cường bảo mật dữ liệu bằng cách lưu trữ khóa khởi động mã hóa trong phần cứng trên máy chủ, cung cấp thêm môi trường an toàn.

Quản lý thông minh Tự động hóa

Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 Plus đơn giản hóa và tự động hóa nhiệm vụ quản lý, thiết lập nền tảng vững chắc cho nền tảng đám mây kích hoạt bằng tự động hóa. Được nhúng trong các máy chủ HPE, HPE Integrated Lights-Out(iLO) là một lõi độc quyền trí thông minh giám sát trạng thái máy chủ, cung cấp phương tiện để báo cáo, quản lý liên tục, cảnh báo dịch vụ và quản lý cục bộ hoặc từ xa để nhanh chóng xác định và giải quyết các vấn đề. Tự động hóa và kiểm soát do phần mềm xác định giúp giảm thời gian dành cho việc cung cấp và bảo trì, cũng như giảm thời gian triển khai. HPE InfoSight dành cho máy chủ liên tục phân tích cơ sở hạ tầng máy chủ và áp dụng các ví dụ thực tế về hàng trăm nghìn máy chủ để dự đoán và ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng có thể ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh.

Tags: HPE TowerMáy chủ HPE, Máy chủRack server, ....