HPE ProLiant ML30 Gen10 Plus server

Thương hiệu: HPE | Mã sản phẩm: HPML30G10

Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 Plus mạnh mẽ máy chủ dạng tháp giá cả phải chăng được thiết kế cho các văn phòng nhỏ, điều khiển từ xa và văn phòng chi nhánh để chạy các giải pháp tại chỗ và đám mây ,mang lại hiệu suất cấp doanh nghiệp, bảo mật, độ tin cậy và khả năng mở rộng với chi phí thấp. 

Đặc điểm nổi bật:

 • Processor: E-2314 (4-Core, 2.8 GHz, 65W)
 • Memory: 16 GB UDIMM DDR4 3200 MT/s (1x 16 GB)
 • Hard Drive: 4 LFF HDD Bays (Hot Plug) / 1 M.2 PCIe 3.0 x2/SATA slot
 • Raid Controller: Embedded Intel VROC SATA software RAID
 • Optical drive: Optional, None ship standard
 • Network Controller: Embedded 1Gb 2-Port Ethernet Adapter
 • Power Supply: 1x 350W ATX Power Supply
 • Form Factor: Tower (4U)

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen 10 Plus tại PACISOFT có gì nổi bật

Máy chủ mạnh mẽ nhưng giá cả phải chăng cho khối lượng công việc văn phòng hàng ngày của bạn

Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 Plus được cung cấp sức mạnh lên đến 8 nhân Intel Bộ xử lý Xeon E và tối đa 128 GB 3200 MT/s DDR4 ECC UDIMM, mang đến hiệu suất phong phú cho các ứng dụng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với dung lượng lưu trữ lên đến 72 TB, HPE ML30 Gen10 Plus là một dữ liệu lý tưởng nền tảng lưu trữ cho phép doanh nghiệp của bạn đáp ứng số lượng ngày càng tăng dữ liệu khi bạn phát triển. Khe cắm M.2 trên bo mạch có hỗ trợ SSD NVMe/SATA mang lại tốc độ vượt trội cho một ổ đĩa khởi động. Cổng HPE iLO chuyên dụng tùy chọn cho phép bạn dành nhiều băng thông hơn cho chức năng mạng và đạt được tốc độ mạng cao hơn. RAID phần mềm Intel VROC SATA được nhúng tiêu chuẩn và HPE Các yếu tố cần thiết của Smart Array và bộ điều khiển hiệu suất cho phép bạn linh hoạt chọn bộ điều khiển 12Gbps phù hợp nhất với môi trường của bạn. Bốn khe cắm mở rộng để sử dụng linh hoạt hơn, bao gồm một PCIe Gen4 x16 cho tăng băng thông.

Một loạt các tính năng cấp doanh nghiệp để đạt được sự tăng trưởng kinh doanh với TCO thấp

Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 Plus mang đến sự linh hoạt trong các loại lưu trữ khác nhau nhu cầu. Với sự lựa chọn 4 phích cắm không nóng, phích cắm nóng, Hệ số hình thức lớn (LFF) hoặc 8 Tùy chọn ổ cắm nóng có yếu tố hình thức nhỏ (SFF), bạn có thể tìm thấy ổ phù hợp với nhu cầu của mình. Bộ nguồn dự phòng HPE 500W Flex Slot có chọn lọc giúp tăng cường độ tin cậy và cho phép bạn chia sẻ phụ tùng trên nhiều nền tảng máy chủ. Bộ nhớ mã sửa lỗi (ECC) bảo vệ doanh nghiệp khỏi mất dữ liệu và ngừng hoạt động của hệ thống ngoài kế hoạch. Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 Plus cung cấp một bộ nhúng hoàn chỉnh Các tính năng quản lý tắt đèn tích hợp của HPE (iLO 5). Bao gồm HPE iLO với Quản lý không cần tác nhân, Hệ thống y tế tích cực và Cung cấp thông minh.

Đổi mới bảo mật

HPE ProLiant ML30 Gen10 Plus bảo vệ doanh nghiệp của bạn bằng những đổi mới trong bảo vệ chương trình cơ sở, phát hiện phần mềm độc hại và khôi phục chương trình cơ sở. Hàng triệu dòng mã chương trình cơ sở chạy trước khi hệ điều hành máy chủ khởi động. Xác thực chương trình cơ sở thời gian chạy, được kích hoạt bởi HPE iLO Advanced Premium Security Phiên bản, kiểm tra chương trình cơ sở máy chủ cứ sau 24 giờ để xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của phần sụn hệ thống thiết yếu. Khôi phục an toàn cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay trở lại trạng thái tốt nhất đã biết hoặc về cài đặt gốc sau khi phát hiện mã bị xâm nhập. HPE Trusted Platform Module (TPM) hoạt động để tăng cường bảo mật dữ liệu bằng cách lưu trữ khóa khởi động mã hóa trong phần cứng trên máy chủ, cung cấp thêm môi trường an toàn.

Quản lý thông minh Tự động hóa

Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 Plus đơn giản hóa và tự động hóa nhiệm vụ quản lý, thiết lập nền tảng vững chắc cho nền tảng đám mây kích hoạt bằng tự động hóa. Được nhúng trong các máy chủ HPE, HPE Integrated Lights-Out(iLO) là một lõi độc quyền trí thông minh giám sát trạng thái máy chủ, cung cấp phương tiện để báo cáo, quản lý liên tục, cảnh báo dịch vụ và quản lý cục bộ hoặc từ xa để nhanh chóng xác định và giải quyết các vấn đề. Tự động hóa và kiểm soát do phần mềm xác định giúp giảm thời gian dành cho việc cung cấp và bảo trì, cũng như giảm thời gian triển khai. HPE InfoSight dành cho máy chủ liên tục phân tích cơ sở hạ tầng máy chủ và áp dụng các ví dụ thực tế về hàng trăm nghìn máy chủ để dự đoán và ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng có thể ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh.

Tags: HPE TowerMáy chủ HPE, Máy chủRack server, ....

 

Technical specifications HPE ProLiant ML30 Gen10 Plus server
Processor family Intel® Xeon® E-2300 series
Processor core available 4 to 8 core, depending on processor
Processor cache Up to 16 MB Intel® Smart Cache, depending on processor
Processor speed 3.7 GHz, maximum depending on processor
Expansion slots 4, for detailed descriptions refer to the QuickSpecs
Maximum memory 128 GB with 32 GB DDR4
Memory slots 4 DIMM slots, maximum
Memory type HPE DDR4 Standard Memory
Memory protection features Unbufferred ECC
Network controller HPE embedded 1Gb 2-port BCM5720 Network Adapter and optional HPE network controllers
Storage controller Intel® VROC SATA (formerly known as Intel® RSTe)
Product Dimensions (metric) 36.83 x 17.5 x 47.5 cm
Weight 10.1 kg minimum
17.6 kg maximum
Infrastructure management Included - HPE iLO Standard with intelligent provisioning (embedded), HPE Systems Insight Manager (requires download), HPE OneView Standard (requires download) Optional - HPE iLO Advanced, HPE iLO Advanced Premium Security Edition, HPE OneView Advanced (requires download)
Warranty Server warranty includes 3-years parts, 1-years labor, and 1-years on-site support with next business day response. Additional information regarding worldwide limited warranty and technical support is available at: www.hpe.com/services/support. Additional HPE support and service coverage for your product can be purchased locally. For information on availability of service upgrades and the cost for these service upgrades, refer to www.hpe.com/services/support.
Drive supported 4 NHP LFF SATA HDD 4 LFF SAS/SATA HDD/SSD or 8 SFF SAS/SATA HDD/SSD, with 1 M.2 NVMe SSD,
depending on model
Processor Type Intel®
Processor number 1
Form factor 4U Tower
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm HPE ProLiant ML30 Gen10 Plus server thông qua:

Datasheet: HPE-ProLiant-ML30-Gen10-Plus-server

Hoặc Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất.

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô.
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời.
 • Hotline 0916824179

Sản phẩm này có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất