HPE ProLiant ML350 Gen11

Thương hiệu: HPE | Mã sản phẩm: HPML350G11

Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen11 là sự lựa chọn tuyệt vời cho khối lượng công việc đa dạng như cơ sở hạ tầng CNTT, dữ liệu Quản lý, VDI, ERP/CRM. Mở rộng quy mô và thích ứng với bất kỳ môi trường với máy chủ này và tăng tốc sự phát triển của bạn việc kinh doanh.

Đặc điểm nổi bật:

 • Processor: 2 x Intel Xeon Scalable 4th
 • Memory: Hỗ trợ 32 Slot DDR5
 • Hard Drive:
  • Tối đa 24 ổ đĩa SAS/SATA/NVMe 2.5″
  • Tối đa 12 3.5″
 • Raid Controller: HPE Smart Array Gen11
 • Management: HPE iLO Standard
 • Power Supply: 2 x PSU hot swap
 • Form Factor: 5U Tower Server

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen11 tại PACISOFT có gì nổi bật

Trải nghiệm vận hành đám mây trực quan: Đơn giản, tự phục vụ và tự động

Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen11 được thiết kế cho thế giới kết hợp của bạn. Các máy chủ ProLiant Gen11 mới đơn giản hóa cách bạn kiểm soát hoạt động kinh doanh của mình điện toán từ biên tới đám mây với trải nghiệm vận hành trên đám mây. Chuyển đổi hoạt động kinh doanh và xoay vòng nhóm của bạn từ phản ứng sang chủ động với khả năng hiển thị toàn cầu và thông tin chi tiết thông qua bảng điều khiển tự phục vụ.

Bảo mật đáng tin cậy theo thiết kế: Kiên quyết, Cơ bản và được bảo vệ

Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen11 sử dụng silicon of trust để cố định phần mềm của HPE ASIC, tạo dấu vân tay bất biến cho Intel Bộ xử lý phải được khớp chính xác trước khi máy chủ khởi động. Điều này xác minh mã độc đó được chứa và các máy chủ khỏe mạnh được bảo vệ. Máy chủ HPE ProLiant Gen11 liên tục bảo vệ các máy chủ bằng cách cung cấp khả năng phát hiện nhanh chóng các máy chủ bị xâm phạm bảo mật, thậm chí đến mức không cho phép chúng khởi động nếu nó xác định và chứa mã độc hại, với Chứng chỉ IDevID được cài đặt theo mặc định. Máy chủ HPE ProLiant Gen11 cung cấp khả năng khôi phục tự động sau sự kiện bảo mật, bao gồm khôi phục phần mềm đã được xác thực và tạo điều kiện khôi phục hệ điều hành, ứng dụng, kết nối dữ liệu và cung cấp đường dẫn nhanh đến đưa máy chủ trở lại trực tuyến và hoạt động bình thường. Từ silicon đến phần mềm, từ nhà máy đến đám mây và từ thế hệ này sang thế hệ khác thế hệ mới, HPE ProLiant Gen11 được thiết kế với tính năng bảo mật cơ bản cách tiếp cận để bảo vệ chống lại các mối đe dọa ngày càng phức tạp thông qua một cam kết kiên quyết đối với các tiến bộ bảo mật liên tục được xây dựng vào DNA của chúng ta.

Dịch vụ hàng đầu trong ngành và Dễ triển khai

Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen11 đi kèm trọn bộ HPE Các dịch vụ của Pointnext, mang lại sự tự tin, giảm thiểu rủi ro và giúp đỡ khách hàng nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định. Các dịch vụ từ HPE Pointnext đơn giản hóa tất cả các giai đoạn của hành trình CNTT. tư vấn và Các chuyên gia Dịch vụ chuyển đổi hiểu những thách thức của khách hàng và thiết kế một giải pháp hiệu quả. Dịch vụ chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh chóng các giải pháp và Dịch vụ vận hành cung cấp hỗ trợ liên tục. Các giải pháp đầu tư CNTT của HPE giúp bạn chuyển đổi sang doanh nghiệp kỹ thuật số với CNTT kinh tế phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn. Hưởng lợi từ phản hồi hoạt động theo thời gian thực về hiệu suất máy chủ cộng với đề xuất tinh chỉnh cài đặt BIOS để tùy chỉnh thay đổi nhu cầu kinh doanh.

Tags: HPE TowerMáy chủ HPE, Máy chủRack server, ....