HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus

Thương hiệu: HPE | Mã sản phẩm: HPMSG10

HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus mang đến một máy chủ cấp nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ giá cả phải chăng mà bạn có thể tùy chỉnh cho các khả năng tại chỗ hoặc đám mây . 

Đặc điểm nổi bật:

  • CPU: Intel Xeon E2224 (4C/4T, 3.4 GHz)
  • RAM: 16GB DDR4
  • HDD: None
  • PSU: 1x HPE 180W
  • Form Factor: MicroServer

Máy chủ HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus tại PACISOFT có gì nổi bật

HPE MicroServer giờ đây vi mô và đa năng hơn, nhưng mạnh mẽ hơn

Chiều cao của sản phẩm HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus bằng một nửa chiều cao của sản phẩm thế hệ trước (MicroServer Gen10). Với kích thước chỉ 4,6 in (11,7 cm), nó có thể được đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc để phù hợp với không gian làm việc khác nhau của khách hàng. Máy chủ HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus, được cung cấp bởi tối đa bốn lõi trong bộ xử lý Intel® Xeon® E và tối đa 32 GB 2666 MT/s DDR4 ECC UDIMM, mang lại hiệu suất vừa phải cho các ứng dụng doanh nghiệp nhỏ. Chức năng cơ bản và tiêu chuẩn của HPE iLO 5 (Tùy chọn), giám sát từ xa, khôi phục và bảo trì hiện khả dụng trên HPE ProLiant MicroServer Gen10 . Được hỗ trợ bằng cách cài đặt Bộ hỗ trợ iLO tùy chọn bao gồm một iLO cổng chuyên dụng. InfoSight và OneView cũng được hỗ trợ. Bốn cổng mạng nhúng cung cấp nhu cầu kết nối mạng cho doanh nghiệp nhỏ khách hàng. Thẻ tùy chọn dự phòng 1GbE và 10GbE BASE-T và SFP+ tùy chọn là hỗ trợ cho những người yêu cầu nhiều hơn.

Đổi mới bảo mật

Máy chủ HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus là một trong những Hewlett Packard Các máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp dành cho doanh nghiệp với phần mềm chính được neo trực tiếp vào bảo vệ an ninh silicon tích hợp trong suốt vòng đời của máy chủ, bắt đầu với silicon root of trust. Khôi phục an toàn cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay trở lại trạng thái tốt nhất đã biết hoặc cài đặt gốc sau khi phát hiện mã bị xâm phạm. Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) để ngăn chặn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ đáng tin cậy các hiện vật được sử dụng để xác thực máy chủ.

Dịch vụ hàng đầu trong ngành và dễ dàng triển khai

Máy chủ HPE ProLiant MicroServer Gen10 Plus đi kèm với một bộ hoàn chỉnh các dịch vụ từ HPE Pointnext Services, mang lại sự tự tin, giảm thiểu rủi ro và giúp bạn nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định. Dịch vụ HPE Pointnext đơn giản hóa tất cả các giai đoạn của hành trình CNTT. tư vấn và Dịch vụ chuyên nghiệp hiểu những thách thức của khách hàng và thiết kế một dịch vụ nâng cao giải pháp. Dịch vụ chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh chóng các giải pháp và Dịch vụ Hoạt động cung cấp hỗ trợ liên tục. Các dịch vụ được cung cấp theo Dịch vụ Vận hành bao gồm: HPE GreenLake Flex Năng lực, Chăm sóc trung tâm dữ liệu HPE, Tự động hóa cơ sở hạ tầng HPE, Chăm sóc khuôn viên HPE, Dịch vụ chủ động của HPE và phạm vi bảo hiểm của nhiều nhà cung cấp. Các giải pháp đầu tư CNTT cho Doanh nghiệp của Hewlett Packard giúp bạn chuyển đổi sang nền tảng kỹ thuật số kinh doanh với kinh tế CNTT phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.
Cung cấp thông minh HPE (IP) và HPE Rapid Setup đều tạo ra máy chủ triển khai dễ dàng; RAID tùy chỉnh và thiết lập với Cấp phép thông minh và RAID tự động thông minh với Thiết lập nhanh.

Tags: HPE TowerMáy chủ HPE, Máy chủRack server, ....