HPE ProLiant ML350 Gen10 server

Thương hiệu: HPE | Mã sản phẩm: HPML350G10

Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen10 cung cấp một máy chủ tháp ổ cắm kép an toàn với hiệu suất, khả năng mở rộng và đã được chứng minh độ tin cậy làm cho nó trở thành sự lựa chọn để mở rộng SMB, điều khiển từ xa văn phòng của các doanh nghiệp lớn hơn và trung tâm dữ liệu doanh nghiệp.

Đặc điểm nổi bật:

  • CPU: Intel Xeon Silver 4210 (10C/20T, 2.20 GHz, 13.75MB)
  • RAM: 16GB DDR4
  • HDD: 1TB 10K SAS 2.5″
  • RAID Controller: HPE SmartArray P408i-a SR
  • PSU: 1x HPE 800W
  • Form Factor: Tower Server

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

 

Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen 10 tại PACISOFT có gì nổi bật

Thực hiện với tính linh hoạt chưa từng có

Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen10 hỗ trợ tối đa hai Intel Xeon Scalable bộ xử lý, bắt đầu từ Đồng đến Bạch kim, 4 lõi mở rộng lên tới 28 bộ vi xử lý cốt lõi cung cấp hiệu suất vô song. Lên đến 24 khe DIMM để hỗ trợ HPE DDR4 2933 MT/s hoặc 2600 MT/s SmartMemory , giảm mất dữ liệu và thời gian ngừng hoạt động với HPE Gen10 Tính năng Fast Fault Tolerance được cấp phép công nghệ đồng thời tăng khối lượng công việc hiệu suất và hiệu quả năng lượng. Nó hỗ trợ một loạt các giải pháp từ Azure đến Docker cùng với các hệ điều hành truyền thống. Mở rộng GPU hỗ trợ tối đa bốn đơn vị để tăng tốc hiệu suất trong VDI ứng dụng và học máy cho các dịch vụ tài chính, giám sát và bảo mật, nghiên cứu giáo dục và khoa học, cũng như hình ảnh bán lẻ và y tế. Với sự bổ sung mới của NVIDIA Tesla T4 và NVIDIA Quadro Hỗ trợ tùy chọn GPU RTX8000/6000/4000, nó biến thành một máy chủ AI Tower mạnh mẽ với kết nối GPU tốc độ cao, dò tia và AI.

Đổi mới bảo mật

HPE Integrated Lights Out 5 (iLO 5) cho phép ngành công nghiệp an toàn nhất thế giới máy chủ tiêu chuẩn với công nghệ HPE Silicon Root of Trust để bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công, phát hiện các hành vi xâm nhập tiềm ẩn và khôi phục chương trình cơ sở máy chủ thiết yếu của bạn một cách an toàn.
Các tính năng bảo mật của iLO 5 bao gồm Khóa cấu hình máy chủ để đảm bảo chuyển tiếp an toàn; iLO Security Dashboard giúp phát hiện và giải quyết các lỗ hổng bảo mật có thể có trong thiết lập máy chủ. Workload Performance Advisor cung cấp khả năng điều chỉnh máy chủ đề xuất cho hiệu suất máy chủ tốt hơn.
Với Xác minh chương trình cơ sở thời gian chạy, chương trình cơ sở máy chủ được kiểm tra cứ sau 24 giờ xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của phần mềm hệ thống thiết yếu. Phục hồi an toàn cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay trở lại trạng thái tốt nhất đã biết hoặc cài đặt gốc sau khi phát hiện mã bị xâm phạm. Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) để ngăn chặn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ đáng tin cậy các hiện vật được sử dụng để xác thực máy chủ. HPE InfoSight cung cấp công cụ phân tích dựa trên đám mây giúp dự đoán và ngăn chặn các vấn đề trước khi doanh nghiệp của bạn bị ảnh hưởng.

Dịch vụ hàng đầu trong ngành và dễ triển khai

Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen10 đi kèm trọn bộ HPE Các dịch vụ của Pointnext, mang lại sự tự tin, giảm thiểu rủi ro và giúp đỡ khách hàng nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định. Các dịch vụ từ HPE Pointnext đơn giản hóa tất cả các giai đoạn của hành trình CNTT. tư vấn và Các chuyên gia Dịch vụ chuyển đổi hiểu những thách thức và thiết kế của khách hàng một giải pháp hữu hiệu. Dịch vụ chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh các giải pháp và Dịch vụ Hoạt động cung cấp hỗ trợ liên tục. Các dịch vụ được cung cấp theo Dịch vụ Vận hành bao gồm: Công suất linh hoạt của HPE, HPE Chăm sóc trung tâm dữ liệu, Tự động hóa cơ sở hạ tầng HPE, HPE Campus Care, HPE Proactive Dịch vụ và bảo hiểm đa nhà cung cấp. Các giải pháp đầu tư CNTT của HPE giúp bạn chuyển đổi sang doanh nghiệp kỹ thuật số với CNTT kinh tế phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Tags: HPE TowerMáy chủ HPE, Máy chủRack server, ....