Juniper EX4300

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JEX4300

Thiết bị chuyển mạch Ethernet EX4300 là nền tảng cấu hình cố định, nhỏ gọn, đáp ứng nhiều nhu cầu truy cập trung tâm dữ liệu và khuôn viên hiệu suất cao.

Đặc điểm nổi bật:

 • Port density: 1GbE and SFP+/QSFP+ uplink port options
 • Form factor: 1 RU
 • Power: PoE/PoE+ up to 30W per port
 • Switching capacity: 496 Gbps
 • Fabric: Virtual Chassis

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

 

Thiết bị chuyển mạch Juniper EX4300 tại PACISOFT có gì nổi bật

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Juniper EX4300, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Khả năng quản lý đám mây 

AI thiết lập một tiêu chuẩn mới di chuyển ra khỏi quản lý mạng truyền thống hướng tới các hoạt động, đồng thời mang lại trải nghiệm tốt hơn cho các thiết bị được kết nối. 

Cung cấp nền tảng đáng tin cậy nhất cho doanh nghiệp.

EX4300 hỗ trợ chức năng chất lượng dịch vụ (QoS) phong phú cho ưu tiên lưu lượng dữ liệu, thoại và video. Các công tắc hỗ trợ 12 Hàng đợi QoS trên mọi cổng, cho phép chúng duy trì đa cấp,
ưu tiên lưu lượng từ đầu đến cuối. EX4300 cũng hỗ trợ nhiều phạm vi lựa chọn chính sách, bao gồm ưu tiên và thâm hụt trọng số xếp hàng vòng tròn (WDRR).

Tính bảo mật cao

EX4300 cung cấp đầy đủ các tính năng bảo mật cổng, bao gồm rình mò Giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP), kiểm tra ARP động (DAI), bảo vệ nguồn IP và truy cập phương tiện giới hạn kiểm soát (MAC) (trên mỗi cổng và trên mỗi Vlan) để chống lại giả mạo bên trong và bên ngoài, tấn công trung gian và tấn công từ chối dịch vụ (DoS).

Đơn giản hóa các hoạt động

Bao gồm các cấu hình cổng cho phép kết nối mạng quản trị viên để tự động định cấu hình các cổng có bảo mật, QoS, và các thông số khác dựa trên loại thiết bị. Sáu cấu hình được cấu hình sẵn có sẵn, bao gồm mặc định, máy tính để bàn, máy tính để bàn cộng với điện thoại IP, điểm truy cập không dây. Người dùng có thể chọn từ các cấu hình hiện có hoặc tạo của riêng họ và áp dụng chúng thông qua dòng lệnh giao diện (CLI), giao diện Web Junos hoặc hệ thống quản lý.

Cung cấp một giải pháp phổ biến, đơn giản và linh hoạt

Cho phép khách hàng mua các tính năng dựa trên mạng và nhu cầu kinh doanh của họ. Cấp phép linh hoạt được cung cấp ở các bậc Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp. Các tính năng cấp tiêu chuẩn khả dụng với hình ảnh hệ điều hành Junos vận chuyển với thiết bị chuyển mạch EX Series. Các tính năng bổ sung có thể được mở khóa với việc mua giấy phép Flex Advanced hoặc Flex Premium.
Giấy phép Flex Advanced và Premium cho Sê-ri EX nền tảng dựa trên lớp, được xác định bởi số lượng truy cậpcác cổng trên bộ chuyển đổi. Ngoài ra, sản phẩm cũng cho phép tính di động trên cùng một tầng và lớp thiết bị chuyển mạch, đảm bảo bảo vệ đầu tư cho khách hàng.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa JuniperJuniper Switch.

 

Specifications  
Form factor Fixed 1 U access
Port density 1GbE and SFP+/QSFP+ uplink port options
Wired Assurance Yes
Campus Fabrics Virtual Chassis
Cloud Managed Yes
Dimensions (W x H x D) 17.4 x 1.7 x 16.4 in (44.2 x 4.3 x 41.7 cm)
1 rack unit
Backplane speed 320 Gbps (Virtual Chassis)
Data rate EX4300-24P/24T: 448 Gbps
EX4300-48P/48T: 496 Gbps
EX4300-32F: 464 Gbps
Throughput EX4300-24P/24TF: 333 Mpps (wire speed)
EX4300-48P/48T: 369 Mpps (wire speed)
EX4300-32F: 345 Mpps (wire speed)
Resiliency Internal, hot-swappable redundant power supply; field-replaceable fans; graceful Routing Engine switchover (GRES) in Virtual Chassis configuration
Traffic monitoring sFlow
Quality-of-service (QoS) queues/port 12
MAC addresses 64
Jumbo frames 9216 bytes
IPv4 unicast/multicast routes 32,000/8000
IPv6 unicast/multicast routes 18,000/4000
Number of VLANs 4093
ARP entries 64

Chính sách bảo hành tại PACISOFT 

 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

▸ Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

▸ Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

▸ Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

▸ Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

▸ Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây.

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất.

Tham khảo thêm về sản phẩm bộ chuyển mạch Juniper EX4300 thông qua: 

Datasheet: ex4300-line-of-ethernet-switches 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời.