Juniper EX4300 Multigigabit

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JEX4300M

Juniper EX4300 Multigigabit là bộ chuyển mạch truy cập hiệu suất cao dành cho việc triển khai chi nhánh hoặc khuôn viên nâng cao. 

Đặc điểm nổi bật:

  • Port density: 100M/1/2.5/5/10GbE and 10/25/40/100GbE uplink port options
  • Form factor: 1 RU
  • Power: PoE/PoE+/PoE++ up to 95W per port
  • Switching capacity: 960 Gbps
  • Fabric: EVPN-VXLAN, Virtual Chassis

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Thiết bị chuyển mạch Juniper EX4300 Multigigabit tại PACISOFT có gì nổi bật

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Juniper EX4300 Multigigabit, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Bảo vệ và sửa chữa sự cố với tốc độ cao

Ổn định cấu hình và khắc phục sự cố chuyển đổi với một vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, sản phẩm cũng mang lại trải nghiệm tốt hơn cho các thiết bị được kết nối thông qua tự động hóa do AI cung cấp và kỳ vọng ở cấp độ dịch vụ (SLE) với công cụ AI của Mist và đám mây vi dịch vụ.

Cung cấp dữ liệu từ xa một cách nhanh chóng

Thông tin chi tiết được cung cấp đầy đủ về các chỉ số tình trạng của công tắc để phát hiện sự bất thường. Hợp lý hóa các hoạt động CNTT, giảm thời gian trung bình để sửa chữa và mang lại trải nghiệm được tối ưu hóa qua mạng có dây và không dây.

Virtual Chassis

Với công nghệ Virtual Chassis, tối đa mười thiết bị chuyển mạch EX4300 được kết nối với nhau hoạt động như một thiết bị logic duy nhất, giúp giảm chi phí vận hành và đơn giản hóa việc quản lý.

PoE++

EX4300 Multigigabit hỗ trợ chuẩn 802.3bt cho PoE, cung cấp tới 95 watt mỗi cổng để đáp ứng các yêu cầu gia tăng của các thiết bị như thiết bị đầu cuối Cơ sở hạ tầng máy tính ảo (VDI), điện thoại IP và điểm truy cập.

Hỗ trợ MACsec AES256

Hỗ trợ IEEE 802.1ae (MACsec AES256) để bảo mật dữ liệu lớp liên kết, tính toàn vẹn dữ liệu và xác thực nguồn gốc dữ liệu cho phép mã hóa lưu lượng dựa trên phần cứng, tốc độ đường truyền gần 88 Gbps trên tất cả các thiết bị chuyển mạch 1GbE và 10GbE.

Campus Fabric

Các công tắc được kết nối dưới dạng kết cấu IP với lớp phủ EVPN-VXLAN. Kết cấu IP có thể mở rộng để kết nối nhiều tòa nhà doanh nghiệp, trong khi VXLAN cho phép kéo dài Lớp 2 (L2) trên toàn mạng.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa Juniper, Juniper Switch.