Juniper EX4400 Multigigabit

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JEX4400M

Juniper EX4400 Multigigabit là một nền tảng chuyển mạch truy cập sẵn sàng cho đám mây, được hỗ trợ bởi AI với phép đo từ xa dựa trên luồng và bảo mật nâng cao giúp quá trình triển khai và đạt hiệu suất cao.

Đặc điểm nổi bật:

  • Port density: 100M/1/2.5/5/10GbE, 100GbE uplink/stacking, Optional 10/25GbE uplink port options
  • Form factor: 1 RU
  • Power: PoE++ up to 90W per port; 2200W PoE power budget for EX4400-48MP, 1800W for EX4400-24MP
  • Switching capacity: 1080 Gbps
  • Fabric: EVPN-VXLAN, Virtual Chassis

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

 

Thiết bị chuyển mạch Juniper EX4400 Multigigabit tại PACISOFT có gì nổi bật

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Juniper EX4400 Multigigabit, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Hợp lý hóa các hoạt động CNTT

Giúp giảm thời gian trung bình để sửa chữa và cung cấp hệ thống mạng có dây và không dây mới. EX4400 cung cấp dữ liệu đo từ xa phát trực tuyến phong phú để hiểu rõ hơn về tình trạng chuyển đổi và kỳ vọng ở cấp độ dịch vụ có dây (SLE) cho các chỉ số trước và sau khi kết nối.

Kết cấu khuôn viên từ đầu đến cuối

Dễ dàng mở rộng quy mô, xây dựng khả năng phục hồi và quản lý hợp lý với Virtual Chassis và cấu trúc khuôn viên dựa trên EVPN-VXLAN. Mở rộng EVPN-VXLAN từ lõi trường đến lớp phân phối và truy cập để quản lý đơn giản hơn, đồng thời kiểm soát và phân đoạn điểm cuối tốt hơn. Lớp nền dựa trên IP Lớp 3 và lớp phủ EVPN-VLXAN kết nối nhiều trang web với nhau.

Phép đo từ xa dựa trên dòng chảy

Cho phép phân tích mức theo luồng, do đó bạn có thể theo dõi hàng nghìn luồng lưu lượng trên mỗi công tắc mà không ảnh hưởng đến CPU. Ví dụ: khi các ngưỡng lưu lượng bị vi phạm, một cuộc tấn công DDoS có thể được phát hiện nhanh chóng. Triển khai các quy trình công việc tự động để xử lý sự cố, chẳng hạn như cách ly một cổng hoặc kiểm tra lưu lượng.

PoE, PoE ++ và PoE nhanh

PoE nhanh cho phép cung cấp năng lượng cho các điểm cuối ngay cả khi công tắc khởi động lại. Hỗ trợ chuẩn 802.3bt cho PoE, cung cấp tối đa 90 watt mỗi cổng cho thiết bị di động, IoT và điểm truy cập 802.11ax/Wi-Fi 6. PoE nhanh cho phép cung cấp năng lượng cho các điểm cuối ngay cả khi công tắc khởi động lại.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa Juniper, Juniper Switch.