Kaspersky Secure Mail Gateway

Thương hiệu: KASPERSKY | Mã sản phẩm: KASSMG

Kaspersky Secure Mail Gateway là một hệ thống email và giải pháp bảo mật thư được tích hợp đầy đủ – được gói gọn trong một thiết bị ảo duy nhất sẵn sàng sử dụng. 

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Khả năng chống phần mềm độc hại nhiều lớp
 • Chống thư rác và lọc nội dung
 • Hỗ trợ tích hợp
 • Giám sát nhanh và báo cáo linh hoạt
 • Dễ dàng để cài đặt và bảo trì

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 1 - 3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Kaspersky Secure Mail Gateway tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Kaspersky Secure Mail Gateway của Kaspersky là một hệ thống email và giải pháp bảo mật thư được tích hợp đầy đủ – được gói gọn trong một thiết bị ảo duy nhất sẵn sàng sử dụng. Dựa trên Kaspersky Security cho Linux Mail Server phổ biến, nó cung cấp khả năng bảo vệ email thế hệ tiếp theo khỏi các mối đe dọa đã biết và chưa biết, bao gồm thư rác, lừa đảo và BEC, cũng như tất cả các dạng tệp đính kèm độc hại.

Thật dễ dàng để cài đặt và quản lý, giúp bạn tiết kiệm thời gian cho các tác vụ bảo mật thư và thư hàng ngày, đồng thời cung cấp khả năng bảo vệ từng đoạt giải thưởng giúp giữ an toàn cho doanh nghiệp của bạn đồng thời tăng năng suất của người dùng.

Giảm chi phí và cải thiện độ tin cậy

Bởi vì Kaspersky Secure Mail Gateway được phân phối dưới dạng một thiết bị ảo bao gồm:

 • Đại lý chuyển thư
 • Cổng thư bảo mật của kaspersky
 • hệ điều hành Linux

… bạn được hưởng lợi từ một cổng email và hệ thống bảo mật email được tích hợp đầy đủ – mà không phải giải quyết các vấn đề về tính tương thích hoặc phụ thuộc lẫn nhau. Cùng với việc đơn giản hóa việc triển khai và giúp bạn kiểm soát chi phí quản lý thư và bảo mật, nó cũng có thể giúp bạn giảm chi phí phần cứng.

Ngoài ra – vì đây là một thiết bị ảo – bạn được hưởng lợi từ khả năng chịu lỗi được cải thiện. Nếu bạn gặp lỗi phần cứng, Kaspersky Secure Mail Gateway có thể chuyển đổi dự phòng để chạy trên máy chủ khác.

Đơn giản hóa công việc quản trị

Vì hệ điều hành, tác nhân thư và phần mềm bảo mật đều được tích hợp sẵn nên nhóm của bạn sẽ không cần phải có kỹ năng chuyên sâu về Linux.

Hơn nữa, một bảng điều khiển Web mạnh mẽ duy nhất cho phép quản trị viên kiểm soát tất cả các chức năng quản lý thư và bảo mật thư. Bằng cách đơn giản hóa các nhiệm vụ quản lý hàng ngày, chúng tôi giúp bạn giải phóng thời gian cho các dự án khác.

Các chức năng báo cáo mạnh mẽ cho phép bạn tạo nhật ký và báo cáo tùy chỉnh ở định dạng PDF, trong khi xử lý lưu lượng dựa trên quy tắc cho phép bạn xử lý thư theo nhóm người gửi-người nhận.

Tích hợp SIEM cho phép theo dõi thông báo qua email như một phần của bối cảnh sự kiện toàn công ty.

Cải thiện năng suất cho người dùng

Bằng cách loại bỏ nhiều thư rác hơn, chúng tôi giúp ngăn chặn những phiền nhiễu tốn kém cho người dùng của bạn. Tuy nhiên, vì chúng tôi cũng đạt được tỷ lệ 'dương tính giả' rất thấp nên chúng tôi giúp đảm bảo tương đối ít email hợp pháp bị xác định nhầm là thư rác.

Thử nghiệm độc lập luôn chứng minh chất lượng cao của các công nghệ lọc thư rác của chúng tôi. Giải thưởng gần đây nhất từ ​​'SPAM+' của Virus Bulletin vì đã đạt được hiệu suất 99,99%.

Kaspersky Secure Mail Gateway đã được thiết kế để kết hợp thông lượng cao và hiệu suất cao – nhằm giúp nâng cao hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Ngăn chặn các sự cố bảo mật tốn kém và các cuộc tấn công ransomware

Sự kết hợp mạnh mẽ của thế hệ tiếp theo chống phần mềm độc hại, chống thư rác và chống lừa đảo đảm bảo rằng tất cả các kịch bản tấn công sử dụng email đều được bảo vệ, bao gồm lây nhiễm phần mềm độc hại và các chiến dịch thư rác liên quan đến nhiều mục đích, từ xây dựng mạng botnet và gián điệp đến gian lận tài chính và các cuộc tấn công ransomware.

Luôn cập nhật bảo vệ của bạn

Mạng Bảo mật Kaspersky (KSN) toàn cầu của chúng tôi đóng vai trò trung tâm trong việc cung cấp thông tin tình báo về mối đe dọa phù hợp nhất cho:

 • Bảo vệ chống thư rác – bao gồm Dịch vụ cập nhật chống thư rác được thực thi (EASUS) cộng với Lọc danh tiếng (đối với URL)
 • Bảo vệ chống phần mềm độc hại – bao gồm Lọc danh tiếng (đối với tệp)
 • Bảo vệ chống lừa đảo

… vì vậy bạn được bảo vệ bất kể sự thay đổi trong bối cảnh mối đe dọa.

 

TagsPhần mềm bản quyền, Bảo mật, EDR Security, Kaspersky, Kaspersky Secure Mail Gateway,...

Khả năng chống phần mềm độc hại nhiều lớp

Bảo vệ mối đe dọa nhiều lớp - được hỗ trợ bởi đám mây thông qua Kaspersky Security Network 

Kaspersky Secure Mail Gateway bao gồm phiên bản mới nhất của công cụ chống phần mềm độc hại đã giành giải thưởng của Kaspersky. Hơn nữa, nó nhận thông tin theo thời gian thực từ Mạng Bảo mật Kaspersky (KSN) dựa trên đám mây – vì vậy bạn được hưởng lợi từ giải pháp bảo vệ máy chủ thư Linux mang lại hiệu suất thậm chí còn tốt hơn trong việc phát hiện và xóa các tệp đính kèm độc hại khỏi email đến bao gồm phần mềm gián điệp, mã độc tống tiền, trình xóa và các công cụ khai thác, khai thác và các mẫu phần mềm độc hại nâng cao chưa được biết đến.

Lọc địa chỉ IP và URL độc hại dựa trên danh tiếng - được hỗ trợ bởi đám mây thông qua Kaspersky Security Network

Với các bản cập nhật theo thời gian thực từ đám mây, bộ lọc URL & IP độc hại của Kaspersky sẽ chặn các email bao gồm các liên kết đến các trang web bị nhiễm độc hoặc các tệp độc hại và những email được gửi từ các địa chỉ được cho là nguồn thư rác.

Phát hiện macro độc hại/điều khiển ActiveX trong tệp Office

Nhúng các tập lệnh độc hại vào các tệp Office là một kỹ thuật phổ biến được sử dụng bởi mẫu vật cực kỳ nguy hiểm như ExPetr / Petya / NotPetya. Phần mềm chống phần mềm độc hại thế hệ tiếp theo của Kaspersky Lab cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả trước các mối đe dọa như vậy.

Chống thư rác và lọc nội dung

 • Công cụ chống thư rác
 • Chống lừa đảo được hỗ trợ bởi đám mây 
 • Phát hiện thư hàng loạt
 • Kiểm dịch chống thư rác
 • Đánh giá mức độ tin cậy thư rác
 • Cải thiện hỗ trợ nhân vật
 • Phát hiện giả mạo tên miền Unicode
 • Bảo vệ kho lưu trữ nhiều lớp

Hỗ trợ tích hợp

 • Tích hợp với Nền tảng chống tấn công có chủ đích của Kaspersky - Kaspersky Secure Mail Gateway có thể được tích hợp với KATA – Nền tảng chống tấn công có chủ đích của Kaspersky. Sau khi tích hợp, ứng dụng có thể gửi các bản sao của tin nhắn tới KATA để quét. Dựa trên kết quả quét KATA, ứng dụng sau đó có thể chặn các tin nhắn riêng lẻ.

  Các tin nhắn đáng ngờ được đặt trong vùng cách ly KATA, được quản lý từ giao diện web.

 • Tích hợp với Mạng bảo mật riêng của Kaspersky - 

  Đối với những tổ chức không thể tham gia vào Kaspersky Security Network (KSN), Kaspersky Secure Mail Gateway giờ đây có thể tích hợp với Kaspersky Private Security Network.

  Sau khi tích hợp với Kaspersky Private Security Network, ứng dụng có thể sử dụng cục bộ cơ sở dữ liệu danh tiếng KSN, hưởng lợi từ thông tin tình báo mới nhất về mối đe dọa có được trên toàn cầu mà không cần gửi bất kỳ dữ liệu nào ra bên ngoài tổ chức.

Giám sát nhanh và báo cáo linh hoạt

 • Hỗ trợ chức năng bàn trợ giúp
 • Bảng điều khiển 
 • Hỗ trợ đầy đủ cho SNMP (Giao thức quản lý mạng đơn giản)
 • Quản lý web và CLI 
 • Báo cáo chi tiết, linh hoạt ở định dạng PDF 
 • Hệ thống thông báo
 • Nhật ký chi tiết
 • Khả năng trợ giúp mở rộng
 • Thông báo mở rộng 
 • Tích hợp SIEM
Manufacturer/ Nhà sản xuất KASPERSKY
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Bảo mật
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Endpoint/EDR Security
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói -
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng -
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription License
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1 - 3 năm
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản -
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm Kaspersky Secure Mail Gateway

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Dựa trên số lượng hộp thư, lưu lượng truy cập hoặc, nếu được sử dụng bên trong Kaspersky Total Security for Business, dựa trên số nút được bảo vệ nhân với hệ số 1,5

Kaspersky Secure Mail Gateway khả dụng trên cơ sở giấy phép hàng năm. Nó có thể được mua riêng theo giấy phép Kaspersky Security for Mail Server hoặc là một phần của Kaspersky Total Security for Business. Để giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, vui lòng liên hệ với đại lý bán lẻ hoặc nhà phân phối được ủy quyền của Kaspersky.

Về Subscription License

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Giấy phép đăng ký Kaspersky Small Office Security thiết lập việc sử dụng ứng dụng trong các tham số đã chọn (ngày hết hạn và số lượng thiết bị được bảo vệ). Bạn có thể đăng ký Kaspersky Small Office Security từ một nhà cung cấp dịch vụ (ví dụ: từ nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn hoặc từ một đối tác của Kaspersky Lab có khả năng cung cấp ứng dụng theo đăng ký). Bạn có thể tạm dừng hoặc tiếp tục đăng ký của mình, tự động gia hạn hoặc hủy đăng ký. Bạn có thể quản lý đăng ký của mình thông qua trang tài khoản cá nhân trên trang web của nhà cung cấp dịch vụ hoặc bằng cách sử dụng một công cụ khác do đối tác của Kaspersky Lab cung cấp.

Các nhà cung cấp có thể cung cấp hai loại đăng ký cho Kaspersky Small Office Security: đăng ký cập nhật - đăng ký cập nhật và bảo vệ. Nếu đăng ký không được gia hạn trước khi hết thời gian gia hạn, Kaspersky Small Office Security sẽ ngừng cập nhật cơ sở dữ liệu ứng dụng (trong trường hợp đăng ký cập nhật), ngừng tương tác với Kaspersky Security Network, đồng thời ngừng bảo vệ máy tính và chạy các tác vụ quét (trong trường hợp trường hợp đăng ký cập nhật và bảo vệ).

Đăng ký có thể bị giới hạn (ví dụ: trong một năm) hoặc không giới hạn (không có ngày hết hạn). Khi đăng ký hạn chế hết hạn, bạn sẽ có thời gian gia hạn để gia hạn đăng ký của mình. Chức năng ứng dụng vẫn không thay đổi trong thời gian này. Để tiếp tục sử dụng Kaspersky Small Office Security sau khi hết hạn đăng ký, bạn có thể gia hạn bằng một trong các cách sau:

 • Tự gia hạn trên trang web của Kaspersky Lab hoặc trên trang web của đối tác của chúng tôi.
 • Tự động gia hạn (nếu thanh toán trước kịp thời cho nhà cung cấp dịch vụ).

Để sử dụng Kaspersky Small Office Security theo đăng ký, bạn cần áp dụng mã kích hoạt nhận được từ nhà cung cấp dịch vụ hoặc đối tác của Kaspersky Lab. Khi sử dụng ứng dụng theo đăng ký, bạn không thể áp dụng mã kích hoạt khác để gia hạn giấy phép của mình. Bạn chỉ có thể áp dụng mã kích hoạt khác khi thời hạn đăng ký hết hạn.

Nếu bạn muốn sử dụng Kaspersky Small Office Security theo đăng ký (và ứng dụng đã được sử dụng theo giấy phép hoạt động), bạn có thể nhập mã kích hoạt đã được sử dụng trước đó để kích hoạt ứng dụng trên một máy tính khác.

Hardware

Hardware requirements of the virtual machine configuration for ISO image deployment:

 • 8 processor cores
 • 16 GB of RAM
 • 200 GB of disk space

Software

The virtual machine image can be deployed on the following hypervisors:

 • VMware ESXi 6.7 Update 3b.
 • VMware ESXi 7.0 Update 1.
 • Microsoft Hyper-V Server 2016 (Generation 1 only).
 • Microsoft Hyper-V Server 2019

To run the web interface, one of the following web browsers must be installed on the computer:

 • Mozilla Firefox version 82.
 • Internet Explorer version 11.
 • Google Chrome version 86.
 • Microsoft Edge version 86.

Software requirements for configuring integration with an LDAP server

 • Windows Server 2012 R2 Standard.
 • Windows Server 2016 Standard.
 • Windows Server 2019 Standard.

Trải nghiệm dùng thử miễn phí Kaspersky Secure Mail Gateway với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Đăng ký bản Trial TẠI ĐÂY 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.