Kaspersky Secure Mail Gateway

Thương hiệu: KASPERSKY | Mã sản phẩm: KASSMG

Kaspersky Secure Mail Gateway là một hệ thống email và giải pháp bảo mật thư được tích hợp đầy đủ – được gói gọn trong một thiết bị ảo duy nhất sẵn sàng sử dụng. 

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Khả năng chống phần mềm độc hại nhiều lớp
 • Chống thư rác và lọc nội dung
 • Hỗ trợ tích hợp
 • Giám sát nhanh và báo cáo linh hoạt
 • Dễ dàng để cài đặt và bảo trì

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 1 - 3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Kaspersky Secure Mail Gateway tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Kaspersky Secure Mail Gateway của Kaspersky là một hệ thống email và giải pháp bảo mật thư được tích hợp đầy đủ – được gói gọn trong một thiết bị ảo duy nhất sẵn sàng sử dụng. Dựa trên Kaspersky Security cho Linux Mail Server phổ biến, nó cung cấp khả năng bảo vệ email thế hệ tiếp theo khỏi các mối đe dọa đã biết và chưa biết, bao gồm thư rác, lừa đảo và BEC, cũng như tất cả các dạng tệp đính kèm độc hại.

Thật dễ dàng để cài đặt và quản lý, giúp bạn tiết kiệm thời gian cho các tác vụ bảo mật thư và thư hàng ngày, đồng thời cung cấp khả năng bảo vệ từng đoạt giải thưởng giúp giữ an toàn cho doanh nghiệp của bạn đồng thời tăng năng suất của người dùng.

Giảm chi phí và cải thiện độ tin cậy

Bởi vì Kaspersky Secure Mail Gateway được phân phối dưới dạng một thiết bị ảo bao gồm:

 • Đại lý chuyển thư
 • Cổng thư bảo mật của kaspersky
 • hệ điều hành Linux

… bạn được hưởng lợi từ một cổng email và hệ thống bảo mật email được tích hợp đầy đủ – mà không phải giải quyết các vấn đề về tính tương thích hoặc phụ thuộc lẫn nhau. Cùng với việc đơn giản hóa việc triển khai và giúp bạn kiểm soát chi phí quản lý thư và bảo mật, nó cũng có thể giúp bạn giảm chi phí phần cứng.

Ngoài ra – vì đây là một thiết bị ảo – bạn được hưởng lợi từ khả năng chịu lỗi được cải thiện. Nếu bạn gặp lỗi phần cứng, Kaspersky Secure Mail Gateway có thể chuyển đổi dự phòng để chạy trên máy chủ khác.

Đơn giản hóa công việc quản trị

Vì hệ điều hành, tác nhân thư và phần mềm bảo mật đều được tích hợp sẵn nên nhóm của bạn sẽ không cần phải có kỹ năng chuyên sâu về Linux.

Hơn nữa, một bảng điều khiển Web mạnh mẽ duy nhất cho phép quản trị viên kiểm soát tất cả các chức năng quản lý thư và bảo mật thư. Bằng cách đơn giản hóa các nhiệm vụ quản lý hàng ngày, chúng tôi giúp bạn giải phóng thời gian cho các dự án khác.

Các chức năng báo cáo mạnh mẽ cho phép bạn tạo nhật ký và báo cáo tùy chỉnh ở định dạng PDF, trong khi xử lý lưu lượng dựa trên quy tắc cho phép bạn xử lý thư theo nhóm người gửi-người nhận.

Tích hợp SIEM cho phép theo dõi thông báo qua email như một phần của bối cảnh sự kiện toàn công ty.

Cải thiện năng suất cho người dùng

Bằng cách loại bỏ nhiều thư rác hơn, chúng tôi giúp ngăn chặn những phiền nhiễu tốn kém cho người dùng của bạn. Tuy nhiên, vì chúng tôi cũng đạt được tỷ lệ 'dương tính giả' rất thấp nên chúng tôi giúp đảm bảo tương đối ít email hợp pháp bị xác định nhầm là thư rác.

Thử nghiệm độc lập luôn chứng minh chất lượng cao của các công nghệ lọc thư rác của chúng tôi. Giải thưởng gần đây nhất từ ​​'SPAM+' của Virus Bulletin vì đã đạt được hiệu suất 99,99%.

Kaspersky Secure Mail Gateway đã được thiết kế để kết hợp thông lượng cao và hiệu suất cao – nhằm giúp nâng cao hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Ngăn chặn các sự cố bảo mật tốn kém và các cuộc tấn công ransomware

Sự kết hợp mạnh mẽ của thế hệ tiếp theo chống phần mềm độc hại, chống thư rác và chống lừa đảo đảm bảo rằng tất cả các kịch bản tấn công sử dụng email đều được bảo vệ, bao gồm lây nhiễm phần mềm độc hại và các chiến dịch thư rác liên quan đến nhiều mục đích, từ xây dựng mạng botnet và gián điệp đến gian lận tài chính và các cuộc tấn công ransomware.

Luôn cập nhật bảo vệ của bạn

Mạng Bảo mật Kaspersky (KSN) toàn cầu của chúng tôi đóng vai trò trung tâm trong việc cung cấp thông tin tình báo về mối đe dọa phù hợp nhất cho:

 • Bảo vệ chống thư rác – bao gồm Dịch vụ cập nhật chống thư rác được thực thi (EASUS) cộng với Lọc danh tiếng (đối với URL)
 • Bảo vệ chống phần mềm độc hại – bao gồm Lọc danh tiếng (đối với tệp)
 • Bảo vệ chống lừa đảo

… vì vậy bạn được bảo vệ bất kể sự thay đổi trong bối cảnh mối đe dọa.

 

TagsPhần mềm bản quyền, Bảo mật, EDR Security, Kaspersky, Kaspersky Secure Mail Gateway,...