Kaspersky Total Security for Business

Thương hiệu: KASPERSKY | Mã sản phẩm: KASTSB

Kaspersky Total Security for Business không chỉ bảo vệ các thiết bị đầu cuối và bảo vệ các cơ sở CNTT phức tạp. Nó bao gồm tất cả các tính năng và lợi ích của Kaspersky Endpoint Security for Business Advanced, cùng với bảo mật cho máy chủ thư và cổng internet.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Đơn giản hóa việc quản lý bảo mật với một bảng điều khiển hợp nhất
 • Cung cấp khả năng bảo mật thích ứng chống lại các mối đe dọa mạng mới nhất
 • Giúp doanh nghiệp tăng năng suất với bảo vệ chống thư rác
 • Bảo vệ lưu lượng truy cập email và web ở cấp cổng
 • Giảm khả năng bị tấn công bằng cách củng cố các điểm cuối của công ty
 • Mã hóa ngăn chặn việc mất thông tin bí mật dữ liệu nhạy cảm
 • Loại bỏ các lỗ hổng và chặn các điểm tấn công
 • Làm nhiều hơn nữa để hỗ trợ các sáng kiến ​​tuân thủ quy định

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 1 - 3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Kaspersky Total Security for Business tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Kaspersky Total Security for Business của Kaspersky không chỉ bảo vệ các thiết bị đầu cuối và bảo vệ các cơ sở CNTT phức tạp. Nó bao gồm tất cả các tính năng và lợi ích của Kaspersky Endpoint Security for Business - Advanced, cùng với bảo mật cho máy chủ thư và cổng internet.

Thách thức

Gia tăng áp lực từ các cuộc tấn công

Giờ đây, các công cụ tội phạm mạng rất rẻ, chúng ta đang chứng kiến sự gia tăng đáng kể về các sự kiện và rủi ro bảo mật. Phần mềm tống tiền, phần mềm gián điệp tài chính, lừa đảo và các mối đe dọa khác có thể gây tổn thất nghiêm trọng cho tổ chức của bạn – đặc biệt nếu bạn đang trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số.

Một cơ sở hạ tầng không đồng nhất để bảo vệ 

Sự phổ biến của làm việc từ xa, dịch vụ đám mây và quy trình linh hoạt, tất cả chiến lược bảo mật cần phải bao gồm toàn bộ các thiết bị đầu cuối của bạn, bao gồm máy tính xách tay, máy trạm, máy chủ và điện thoại di động – bao gồm cả thiết bị cá nhân được sử dụng cho công việc. Bạn cũng cần phải suy nghĩ về tất cả các hệ điều hành khác nhau mà bạn đang hỗ trợ.

Mức độ phức tạp cao để tranh luận

Một cơ sở hạ tầng CNTT phức tạp và chuyên môn cần thiết để hỗ trợ và bảo vệ nó, tất cả đều phải trả giá. Bạn cần đầu tư hiệu quả vào các giải pháp phù hợp để đáp ứng các yêu cầu bảo mật của công ty luôn thay đổi – về mặt thời gian, ngân sách, nhân sự và các kỹ năng cụ thể.

Giải pháp

Bảo mật thích ứng linh hoạt

Bạn cần có khả năng:

 • Bảo vệ hoàn toàn dữ liệu, nhân viên và cơ sở hạ tầng của bạn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.
 • Dựa vào thông tin tình báo về mối đe dọa mới nhất và đáng tin cậy nhất để phát hiện và chống lại các mối đe dọa mới và đang nổi lên trên con đường của bạn.
 • Nhận dạng các mẫu hành vi của mối đe dọa, do đó, ngay cả những mối đe dọa chưa biết cũng có thể bị vô hiệu hóa.
 • Giảm bề mặt tấn công của bạn bằng cách kiểm soát những ứng dụng, trang web và thiết bị nào có thể tương tác với điểm cuối và người dùng của bạn.

Một giải pháp duy nhất cho mọi nền tảng

Bạn sẽ tìm kiếm:

 • Bảo mật tốt nhất có thể cho mọi máy trạm, máy chủ và thiết bị di động mang dữ liệu của bạn – bất kể dữ liệu đó nằm ở đâu và cho dù bạn có sở hữu dữ liệu đó hay không. Cũng hãy nghĩ về các điểm xâm nhập của mối đe dọa cũng như cách bảo vệ các cổng web và email mà không làm thêm việc cho nhóm của bạn.
 • Đảm bảo rằng bạn có thể bao gồm mọi hệ điều hành trong môi trường hỗn hợp của mình - bao gồm Windows, Mac, Linux, iOS và Android – bằng một giải pháp duy nhất, hoạt động từ một bảng điều khiển duy nhất.

Quản lý linh hoạt và tự động hóa nhiệm vụ

Và bạn sẽ muốn tối đa hóa tài nguyên của mình với:

 • Mức độ tự động hóa cao – đặc biệt đối với các tác vụ thiết yếu nhưng thường xuyên như vá lỗi và triển khai hệ điều hành. Thời gian và kiến thức chuyên môn của nhóm bạn quá quý giá để lãng phí.
 • Khả năng quản lý từ xa – cho dù thiết lập máy trạm tại văn phòng tại nhà hay bảo mật dữ liệu bằng các tùy chọn mã hóa.
 • Tập trung hóa. Không né tránh giữa các bảng điều khiển - bạn cần quản lý đơn màn hình tích hợp, đơn giản, ở ngoại vi của bạn hoặc trong đám mây.

 

TagsPhần mềm bản quyền, Bảo mật, EDR Security, Kaspersky, Kaspersky Total Security for Business,...

Đã thêm tính linh hoạt… duy trì hiệu suất

Cho phép bạn chọn nơi áp dụng lọc thư và web – để bạn có thể tinh chỉnh bảo mật của mình ở cấp độ cổng hoặc điểm cuối và giúp duy trì hiệu suất của cả hệ thống hiện tại và hệ thống kế thừa.

Bảo vệ dữ liệu quan trọng

Một lượng lớn thông tin cá nhân và doanh nghiệp được lưu trữ bên trong hệ thống email và trên máy chủ. Chúng tôi giúp bạn bảo vệ tất cả dữ liệu nhạy cảm này khỏi bị hư hại – cũng như chặn phần mềm độc hại ở cấp độ chu vi, trước khi phần mềm này có thể lây lan.

Nâng cấp liền mạch

Ít nỗ lực hơn để cập nhật và nâng cấp các phiên bản sản phẩm chính. Ngay cả trong quá trình di chuyển giữa các phiên bản Windows, tính năng bảo vệ vẫn luôn được bật. Quy mô bảo mật của bạn dễ dàng mà không cần lập kế hoạch chi tiết, ngay cả trong môi trường CNTT hỗn hợp.

Hỗ trợ toàn cầu

Các dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi đã liên tục đạt được mức chứng nhận cao nhất của cả Hiệp hội Công nghiệp Dịch vụ Công nghệ và Tập đoàn Miller Heiman. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ triển khai, cộng với nhiều Thỏa thuận bảo trì & hỗ trợ, bao gồm 24x7, với phản hồi ưu tiên.

Động cơ tiên tiến

Bảo mật thích ứng xác định nhiều mối đe dọa hơn bằng cách chủ động tìm kiếm hành vi đáng ngờ trên các điểm cuối và các sự kiện tương quan trên nhiều lớp bảo mật. Chúng tôi cũng bảo vệ tất cả lưu lượng truy cập internet HTTP(S) và FTP đi qua các điểm cuối và máy chủ ứng dụng.

SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH ĐỂ BẢO MẬT

Đạt được nhiều hơn… với ít nỗ lực hơn

Giải pháp bảo mật từng đoạt giải thưởng của chúng tôi nhanh chóng xác định và chặn các mối đe dọa - đồng thời khởi động nhanh chóng, sử dụng một loạt các tình huống bảo mật được định cấu hình sẵn để bạn có thể nhanh chóng triển khai biện pháp bảo vệ đẳng cấp thế giới.

Cắt giảm độ phức tạp và tổng chi phí sở hữu (TCO) của bạn

Bởi vì tất cả các công nghệ bảo mật cốt lõi của chúng tôi đều được tích hợp đầy đủ – như một phần của một tác nhân duy nhất – bạn sẽ không phải tăng TCO của mình hoặc giải quyết các nhiệm vụ quản lý tốn thời gian và hỗ trợ leo thang với nhiều nhà cung cấp.

Hiệu suất kết hợp & bảo vệ nhiều lớp

Bảo mật không nên làm bạn chậm lại. Để duy trì năng suất của người dùng và giảm thiểu sự gián đoạn, bạn cần tác động tối thiểu đến hiệu suất hệ thống. Nếu bạn bị tấn công, Công cụ khắc phục của chúng tôi sẽ giúp đảo ngược mọi thiệt hại gây ra.

Giảm thiểu rủi ro bằng cách ngăn chặn các mối đe dọa sớm hơn

Bằng cách áp dụng biện pháp bảo vệ ở cấp độ cổng thư và web, bạn có thể ngăn chặn các mối đe dọa tiếp cận các mục tiêu điểm cuối của chúng, giúp giảm đáng kể rủi ro cũng như bảo vệ các nút kế thừa có thể thiếu khả năng bảo vệ.

Các bài kiểm tra và đánh giá cho thấy chúng tôi đánh giá như thế nào

Đừng tin lời chúng tôi - sản phẩm của chúng tôi đã tham gia vào nhiều bài kiểm tra và đánh giá độc lập hơn và đạt được nhiều vị trí đầu tiên hơn bất kỳ nhà cung cấp bảo mật nào khác. Xem  kết quả của chúng tôi.

Tăng cường bảo vệ - và tiết kiệm thời gian quản trị

Quản lý bản vá và đánh giá lỗ hổng bảo mật tự động của chúng tôi sử dụng thông tin tình báo theo thời gian thực về các lần khai thác để giúp ứng dụng áp dụng các bản vá bảo mật mới nhất cho nhiều ứng dụng phổ biến.

Manufacturer/ Nhà sản xuất KASPERSKY
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Bảo mật
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Endpoint/EDR Security
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói -
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng PC, Mac, Linux, iOS & Android
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription License
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1 - 3 năm
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản -
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.0

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm Kaspersky Total Security for Business

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Về Subscription License

Giấy phép đăng ký Kaspersky Small Office Security thiết lập việc sử dụng ứng dụng trong các tham số đã chọn (ngày hết hạn và số lượng thiết bị được bảo vệ). Bạn có thể đăng ký Kaspersky Small Office Security từ một nhà cung cấp dịch vụ (ví dụ: từ nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn hoặc từ một đối tác của Kaspersky Lab có khả năng cung cấp ứng dụng theo đăng ký). Bạn có thể tạm dừng hoặc tiếp tục đăng ký của mình, tự động gia hạn hoặc hủy đăng ký. Bạn có thể quản lý đăng ký của mình thông qua trang tài khoản cá nhân trên trang web của nhà cung cấp dịch vụ hoặc bằng cách sử dụng một công cụ khác do đối tác của Kaspersky Lab cung cấp.

Các nhà cung cấp có thể cung cấp hai loại đăng ký cho Kaspersky Small Office Security: đăng ký cập nhật - đăng ký cập nhật và bảo vệ. Nếu đăng ký không được gia hạn trước khi hết thời gian gia hạn, Kaspersky Small Office Security sẽ ngừng cập nhật cơ sở dữ liệu ứng dụng (trong trường hợp đăng ký cập nhật), ngừng tương tác với Kaspersky Security Network, đồng thời ngừng bảo vệ máy tính và chạy các tác vụ quét (trong trường hợp trường hợp đăng ký cập nhật và bảo vệ).

Đăng ký có thể bị giới hạn (ví dụ: trong một năm) hoặc không giới hạn (không có ngày hết hạn). Khi đăng ký hạn chế hết hạn, bạn sẽ có thời gian gia hạn để gia hạn đăng ký của mình. Chức năng ứng dụng vẫn không thay đổi trong thời gian này. Để tiếp tục sử dụng Kaspersky Small Office Security sau khi hết hạn đăng ký, bạn có thể gia hạn bằng một trong các cách sau:

 • Tự gia hạn trên trang web của Kaspersky Lab hoặc trên trang web của đối tác của chúng tôi.
 • Tự động gia hạn (nếu thanh toán trước kịp thời cho nhà cung cấp dịch vụ).

Để sử dụng Kaspersky Small Office Security theo đăng ký, bạn cần áp dụng mã kích hoạt nhận được từ nhà cung cấp dịch vụ hoặc đối tác của Kaspersky Lab. Khi sử dụng ứng dụng theo đăng ký, bạn không thể áp dụng mã kích hoạt khác để gia hạn giấy phép của mình. Bạn chỉ có thể áp dụng mã kích hoạt khác khi thời hạn đăng ký hết hạn.

Nếu bạn muốn sử dụng Kaspersky Small Office Security theo đăng ký (và ứng dụng đã được sử dụng theo giấy phép hoạt động), bạn có thể nhập mã kích hoạt đã được sử dụng trước đó để kích hoạt ứng dụng trên một máy tính khác.

 

WINDOWS

General requirements

 • CPU: 1 GHz processor for workstations (1.4 GHz for servers) that support the SSE2 instruction set
 • RAM: 1 GB for a 32-bit OS (2 GB for a 64-bit OS or server)
 • Hard drive space: minimum 2 GB of free space

Operating Systems

 • Windows 11
 • Windows 10 all versions
 • Windows 8.1
 • Windows 8
 • Windows 7 all versions, Service Pack 1 or later
 • Windows Server 2022
 • Windows Server 2019 Essentials / Standard / Datacenter
 • Windows Server 2016 Essentials / Standard / Datacenter
 • Windows Server 2012 R2 Foundation / Essentials / Standard / Datacenter
 • Windows Server 2012 Foundation / Essentials / Standard / Datacenter
 • Windows Server 2008 R2 all versions, Service Pack 1 or later
 • Windows MultiPoint Server 2011 or later
 • Small Business Server 2011 Essentials / Standard

Virtual platforms

 • VMWare Workstation 16.1.1 Pro
 • VMWare ESXi 7.0U2a
 • Microsoft Hyper-V 2019
 • Citrix Virtual Apps and Desktops 7 2103
 • Citrix Provisioning 2012
 • Citrix Hypervisor 8.2 LTSR

WINDOWS SERVER

General requirements

 • CPU: 2.4 GHz quad-core
 • RAM: 2 GB
 • Hard drive space: minimum 4 GB of free space

Operating systems

 • Windows Server 2022
 • Windows 10 Enterprise multi-session
 • Windows Server 2019 all versions
 • Windows Server 2016 all versions
 • Windows Server 2012 all versions
 • Windows Server 2008 all versions, Service Pack 2 or later
 • Windows Server 2003 all versions, Service Pack 2 or later
 • Windows Storage Server 2012 or later
 • Hyper-V Server 2012 or later
 • Windows MultiPoint Server 2011 or later
 • Small Business Server 2008 or later

LINUX

General requirements

 • CPU: Core 2 Duo 1.86 GHz or higher processor
 • RAM: 1 GB for a 32-bit OS (2 GB for a 64-bit OS)
 • Hard drive space: minimum 4 GB of free space
 • Swap partition of at least 1 GB

Operating systems

 • CentOS 6.7 or later, x86 / x64
 • Debian GNU / Linux 9.4 or later, x86 / x64
 • Red Hat® Enterprise Linux® 6.7 , x86
 • Red Hat® Enterprise Linux® 7.2 or later, x64
 • Linux Mint 19 , x86
 • Linux Mint 20.1 and later, x64
 • ALT Education/Workstation/Server 9, x86 / x64
 • AlterOS 7.5 and later, x64
 • Amazon Linux 2, x64
 • Astra Linux Common Edition (operational update 2.12), x64
 • Astra Linux Special Edition RUSB.10015-01 (operational update 1.5 and 1.6), x64
 • Astra Linux Special Edition RUSB.10015-16 (release 1) (operational update 1.6), x64
 • EulerOS V2.0SP2 2.2.17, x64
 • EulerOS V2.0SP5 2.5.6, x64
 • openSUSE Leap 15.0 and later, x64
 • Oracle Linux 7.3 and later, x64
 • Oracle Linux 8.0 and later, x64
 • Pardus OS 19.1, x64
 • SUSE Linux Enterprise Server 12 SP5 and later, x64
 • SUSE Linux Enterprise Server 15 and later, x64
 • Ubuntu 18.04 LTS and later, x64
 • Ubuntu 20.04 LTS, x64
 • GosLinux 7.2 , x64
 • Mageia 4, x86
 • Red OS 7.3, x64

MAC

General requirements

 • CPU: Intel®, Apple® silicon
 • RAM: 4 GB
 • Hard drive space: minimum 5 GB of free space

Operating systems

 • macOS 10.14 or later

Virtualization

 • Parallels Desktop 16 for Mac Business Edition
 • VMware Fusion 11.5 Professional or later

MOBILE

General requirements

 • Screen resolution of 320x480 pixels or more
 • 65 MB of free space in the main memory of the device

Operating systems

 • Android 8 - 13–12.0 (excluding Go Edition)
 • iOS 10.0–15.0 or iPadOS 13–15

Supports integration with EMM systems

 • VMWare AirWatch 9.3 or later
 • MobileIron 10.0 or later
 • IBM Maas360 10.68 or later
 • Microsoft Intune 1908 or later
 • SOTI MobiControl 14.1.4 (1693) or later

INTERNET & MAIL GATEWAYS

For internet gateways

General requirements

 • CPU: 8 processor cores
 • RAM: 16 GB or more
 • Hard drive space: minimum 200 GB
 • Swap partition: minimum 4 GB

Hypervisors

 • VMware ESXi 6.5 Update 2 / 6.7 Update 1
 • Microsoft Hyper-V Server 2016 / 2019

For mail gateways

General requirements

 • Hard drive space: minimum 100 GB
 • RAM: 4 GB or more
 • CPU: One quad-core processor
 • Network: E1000 network adapter

Hypervisors

 • VMware ESXi 6.5 Update 3
 • VMware ESXi 6.7 Update 3
 • Microsoft Hyper-V Server 2012 R2

EMAIL SERVERS

For Microsoft mail server

General requirements

 • CPU: According to Exchange Server requirements
 • RAM: 2 GB
 • Hard drive space: minimum 6 GB

For Linux mail server

General requirements

 • CPU: 1.86 GHz dual core or faster processor
 • RAM: 2 GB or more
 • Hard drive space: minimum 8 GB

Supports integration with the following mail servers

 • Exim 4.86 or later
 • Postfix-2.6 and later
 • Sendmail-8.14 and later
 • Qmail 1.03 or later

Trải nghiệm dùng thử miễn phí Kaspersky Total Security for Business với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Đăng ký bản Trial TẠI ĐÂY 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.