Kaspersky Security for Internet Gateway

Thương hiệu: KASPERSKY | Mã sản phẩm: KASSIG

Kaspersky Security for Internet Gateway cung cấp khả năng bảo vệ đáng tin cậy chống lại tất cả các dạng mối đe dọa dựa trên web bao gồm phần mềm độc hại, mã độc tống tiền, công cụ khai thác và lừa đảo – đồng thời giúp giảm thiểu rủi ro và tăng năng suất bằng cách kiểm soát việc sử dụng Internet.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Bảo vệ mối đe dọa nhiều lớp
 • Chống lừa đảo
 • Làm cứng hệ thống
 • Thiết bị phần mềm Cổng Web Bảo mật (SWG)
 • Triển khai theo cụm
 • Lọc nội dung
 • Thuê nhiều kiểu
 • Phát hiện mối đe dọa nâng cao và phản hồi tự động

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 1 - 3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Kaspersky Security for Internet Gateway tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Kaspersky Security for Internet Gateway của Kaspersky bảo vệ cơ sở hạ tầng của tổ chức bạn trước các mối đe dọa dựa trên web. 

Các mối đe dọa mạng dựa trên web hiện nay gần như phổ biến như những mối đe dọa từ email – và không kém phần nguy hiểm. Với việc tất cả mọi người đều quá phụ thuộc vào internet, đây là một mối nguy hiểm thường trực, cần triển khai biện pháp bảo vệ cổng chuyên dụng để chống lại.

Kaspersky Security cho Internet Gateway cung cấp khả năng bảo vệ đáng tin cậy chống lại tất cả các dạng mối đe dọa dựa trên web bao gồm phần mềm độc hại, mã độc tống tiền, công cụ khai thác và lừa đảo – đồng thời giúp giảm thiểu rủi ro và tăng năng suất bằng cách kiểm soát việc sử dụng Internet.

Phù hợp với

Giải pháp này đặc biệt phù hợp để giải quyết các yêu cầu, mối quan tâm và hạn chế về bảo mật của các lĩnh vực doanh nghiệp này.

 • Tổ chức doanh nghiệp
 • Viễn thông
 • Bán lẻ
 • Chính phủ
 • Năng lượng, Khí và Dầu

 

TagsPhần mềm bản quyền, Bảo mật, EDR Security, Kaspersky, Kaspersky Security for Internet Gateway,...

Bảo vệ mối đe dọa nhiều lớp

Giải pháp này kết hợp khả năng phát hiện và phân tích chủ động dựa trên máy học với thông tin tình báo về mối đe dọa toàn cầu theo thời gian thực để chặn phần mềm độc hại, mã độc tống tiền, trình quét và công cụ khai thác cố gắng tấn công hệ thống thông qua tài nguyên web

Chống lừa đảo

Tận dụng các thuật toán học sâu và dữ liệu có uy tín từ khắp nơi trên thế giới, tập hợp các công nghệ chống lừa đảo trực tuyến của sản phẩm sẽ chặn các trang web lừa đảo trực tuyến, cho dù chúng có vẻ chân thực đến đâu. 

Làm cứng hệ thống

Kaspersky Security for Internet Gateway cho phép hạn chế quyền truy cập vào một số trang web và danh mục của chúng – cũng như lưu lượng truy cập từ các ứng dụng cụ thể – giảm rủi ro bảo mật và sự phân tâm của người dùng khỏi các trang web không liên quan đến công việc

Thiết bị phần mềm Cổng Web Bảo mật (SWG)

Kaspersky Security cho Internet Gateway được cung cấp dưới dạng ứng dụng độc lập hoặc dưới dạng thiết bị phần mềm tất cả trong một, sẵn sàng sử dụng, để triển khai nhanh chóng, không rắc rối.

Triển khai theo cụm

Để đối phó với tải lưu lượng ngày càng tăng, có sẵn triển khai theo cụm: chỉ cần triển khai các nút xử lý lưu lượng bổ sung.

Lọc nội dung

Chặn truyền một số loại nội dung nhất định giúp giảm hơn nữa nguy cơ lây nhiễm và duy trì bảo mật dữ liệu

Thuê nhiều kiểu

Các tổ chức có nhiều công ty con hoặc văn phòng chi nhánh bán độc lập – cũng như các nhà cung cấp dịch vụ bảo mật CNTT – sẽ được hưởng lợi từ việc cho thuê nhiều cơ sở với cấu hình truy cập dựa trên vai trò độc lập.

Phát hiện mối đe dọa nâng cao và phản hồi tự động

Tích hợp dựa trên API 2 chiều với công cụ phát hiện Tấn công có mục tiêu của Kaspersky Anti cho phép phân tích sâu hơn các đối tượng web và phản hồi tự động có khả năng phá vỡ chuỗi tiêu diệt của một cuộc tấn công có mục tiêu.

Trường hợp sử dụng

Bảo vệ đa vector chống lại các mối đe dọa liên quan đến web

Kaspersky Security cho Internet Gateway cung cấp khả năng bảo vệ chống lại toàn bộ các tình huống tấn công dựa trên web, bao gồm tải xuống phần mềm độc hại, tấn công theo ổ đĩa/tưới lỗ bằng cách khai thác, các trang web lừa đảo bắt chước các tài nguyên hợp pháp và nhiều hơn thế nữa. Nó cũng làm giảm nguy cơ lây nhiễm và rò rỉ dữ liệu bằng cách hạn chế quyền truy cập vào các danh mục và tài nguyên web đã chọn, cũng như hạn chế việc truyền một số loại tệp nhất định.

Nhiều người thuê để bảo vệ cơ sở hạ tầng phức tạp và cung cấp các dịch vụ được quản lý

 • Tính năng nhiều bên thuê cho phép quản lý nhiều cơ sở hạ tầng độc lập, mỗi cơ sở hạ tầng có bộ quy tắc và báo cáo riêng.
 • Điều này làm cho Kaspersky Security for Internet Gateway trở nên lý tưởng cho các môi trường phức tạp kết hợp nhiều văn phòng chi nhánh, các dự án/công ty con độc lập, v.v. Nó cũng vô giá đối với MSP/MSSP mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ web được quản lý cho khách hàng.

Bảo vệ Mối đe dọa Nâng cao với Khắc phục Tự động

Kaspersky Web Traffic Security, ứng dụng chính bên trong Kaspersky Internet Gateway Security (cũng có trong các sản phẩm khác của Kaspersky ) bao gồm tích hợp dựa trên API 2 chiều với Nền tảng Kaspersky Anti Targeted Attack (KATA), làm phong phú bối cảnh phát hiện mối đe dọa với các sự kiện cấp cổng web và đảm bảo phản hồi tự động, dựa trên phân tích sâu hơn bằng các cơ chế nâng cao của KATA. Các nỗ lực tiếp theo trong việc truyền tải trọng có thể bị ngăn chặn và hệ thống chỉ huy & kiểm soát của kẻ tấn công bị gián đoạn và vô hiệu hóa..

Manufacturer/ Nhà sản xuất KASPERSKY
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Bảo mật
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Endpoint/EDR Security
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói -
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng -
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription License
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1 - 3 năm
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản -
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm Kaspersky Secure Mail Gateway

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Kaspersky Security cho Internet Gateway được bán dưới dạng stand-alone Targeted Solution. Kaspersky Security cho Internet Gateway có sẵn theo Giấy phép hàng năm.

Về Subscription License

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Giấy phép đăng ký Kaspersky Small Office Security thiết lập việc sử dụng ứng dụng trong các tham số đã chọn (ngày hết hạn và số lượng thiết bị được bảo vệ). Bạn có thể đăng ký Kaspersky Small Office Security từ một nhà cung cấp dịch vụ (ví dụ: từ nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn hoặc từ một đối tác của Kaspersky Lab có khả năng cung cấp ứng dụng theo đăng ký). Bạn có thể tạm dừng hoặc tiếp tục đăng ký của mình, tự động gia hạn hoặc hủy đăng ký. Bạn có thể quản lý đăng ký của mình thông qua trang tài khoản cá nhân trên trang web của nhà cung cấp dịch vụ hoặc bằng cách sử dụng một công cụ khác do đối tác của Kaspersky Lab cung cấp.

Các nhà cung cấp có thể cung cấp hai loại đăng ký cho Kaspersky Small Office Security: đăng ký cập nhật - đăng ký cập nhật và bảo vệ. Nếu đăng ký không được gia hạn trước khi hết thời gian gia hạn, Kaspersky Small Office Security sẽ ngừng cập nhật cơ sở dữ liệu ứng dụng (trong trường hợp đăng ký cập nhật), ngừng tương tác với Kaspersky Security Network, đồng thời ngừng bảo vệ máy tính và chạy các tác vụ quét (trong trường hợp trường hợp đăng ký cập nhật và bảo vệ).

Đăng ký có thể bị giới hạn (ví dụ: trong một năm) hoặc không giới hạn (không có ngày hết hạn). Khi đăng ký hạn chế hết hạn, bạn sẽ có thời gian gia hạn để gia hạn đăng ký của mình. Chức năng ứng dụng vẫn không thay đổi trong thời gian này. Để tiếp tục sử dụng Kaspersky Small Office Security sau khi hết hạn đăng ký, bạn có thể gia hạn bằng một trong các cách sau:

 • Tự gia hạn trên trang web của Kaspersky Lab hoặc trên trang web của đối tác của chúng tôi.
 • Tự động gia hạn (nếu thanh toán trước kịp thời cho nhà cung cấp dịch vụ).

Để sử dụng Kaspersky Small Office Security theo đăng ký, bạn cần áp dụng mã kích hoạt nhận được từ nhà cung cấp dịch vụ hoặc đối tác của Kaspersky Lab. Khi sử dụng ứng dụng theo đăng ký, bạn không thể áp dụng mã kích hoạt khác để gia hạn giấy phép của mình. Bạn chỉ có thể áp dụng mã kích hoạt khác khi thời hạn đăng ký hết hạn.

Nếu bạn muốn sử dụng Kaspersky Small Office Security theo đăng ký (và ứng dụng đã được sử dụng theo giấy phép hoạt động), bạn có thể nhập mã kích hoạt đã được sử dụng trước đó để kích hoạt ứng dụng trên một máy tính khác.

 

Trải nghiệm dùng thử miễn phí Kaspersky Security for Internet Gateway với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Đăng ký bản Trial TẠI ĐÂY 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.