Shutterstock - Không chỉ là kho ảnh stock bản quyền miễn phí

Shutterstock - Không chỉ là kho ảnh stock bản quyền miễn phí

Khám phá kho tàng stock với đầy đủ các thể loại hình ảnh, âm thanh, video,... của Shutterstock và đăng ký miễn phí để bắt đầu tải xuống những hình ảnh chất lượng. Shutterstock hoạt động dựa trên thỏa thuận miễn phí bản quyền. Khi có giấy phép, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản bản quyền nào khác để sở hữu toàn bộ kho stock cho thiết kế - đồ họa và sáng tạo. Cùng tìm hiểu về Shutterstock, tìm chọn tài nguyên đồ họa phù hợp và bắt đầu thỏa sức sáng tạo ngay hôm nay.

Giới thiệu về Shutterstock

Shutterstock là một công ty chuyên cung cấp stock photography, stock footage, stock music có trụ sở tại thành phố New York. Được thành lập vào năm 2003 bởi lập trình viên và nhiếp ảnh gia Jon Oringer, Shutterstock duy trì một thư viện gồm khoảng 200 triệu ảnh miễn phí bản quyền, đồ họa vector và minh họa, với khoảng 10 triệu video clip và các bản nhạc có bản quyền trong kho tàng..

Shutterstock-overview

Kể từ khi thành lập, Shutterstock đã mua lại một số công ty khác, bắt đầu với Bigstock vào năm 2009 và tiếp theo là nhà cung cấp phần mềm quản lý tài sản kỹ thuật số Webdam vào năm 2014. Sau khi có được Rex Feature và PremiumBeat vào năm 2015, Shutterstock đã ký thỏa thuận hợp tác với Associated Press và gần đây nhất đã mua Flashstock vào năm 2017. Nó cũng có thỏa thuận cấp phép với các công ty như Penske Media Corporation. Công ty đã có hơn 100.000 người đóng góp tính đến tháng 3 năm 2016 và sở hữu một lượng khách hàng thường xuyên lên đến 1,4 triệu người tại 150 quốc gia

shutterstock-download 

1 tỷ +

Hơn 1 tỷ hình ảnh, video clip và bản nhạc được cấp phép cho đến nay.

shutterstock-user 

1 triệu +

Nội dung đẳng cấp thế giới của Shutterstock đến từ hơn 1.000.000 người đóng góp.

shutterstock-storage 

400 triệu +

Một thư viện gồm hơn 400 triệu hình ảnh, với 200.000 hình ảnh được thêm vào mỗi ngày.

shutterstock-global 

150+ Quốc gia

Shutterstock có khách hàng ở hơn 150 quốc gia và trang web của chúng tôi có 25 ngôn ngữ.

Cho đến nay, kho đồ họa Shutterstock là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn mua nhiều thể loại hình ảnh stock với giá rẻ mà vẫn có nhiều nội dung để lựa chọn.

Tóm lại, đây là những gì bạn cần biết về ưu đãi của Shutterstock:

 • Hơn 400 triệu hình ảnh, vector và hình minh họa với hơn 200.000 ảnh được thêm mỗi ngày
 • Đa dạng về chủ đề và phong cách
 • Mô hình cấp phép miễn phí bản quyền: giá cả phải chăng, đơn giản và có nhiều mục đích sử dụng
 • Định giá đơn giản và dễ hiểu
 • Mua theo yêu cầu với gói hình ảnh, được giảm giá theo số lượng
 • Tùy chọn đăng ký để tiết kiệm tới hàng trăm đô la khi mua số lượng lớn
 • Công cụ tìm kiếm thông minh, dựa trên công nghệ thị giác máy tính, để tìm nội dung tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn trong thời gian ngắn hơn

Kho dữ liệu bản quyền Shutterstock gồm những gì?

Shutterstock-asset

Là một trong những công ty cung cấp tài nguyên stock đồ họa hàng đầu trên thị trường, Shutterstock có một kho media assets với hàng trăm triệu dữ liệu bao gồm:

 • Hình ảnh
 • Video
 • Âm nhạc
 • Hiệu ứng âm thanh
 • Mẫu thiết kế sẵn
 • Hình ảnh dành riêng cho biên tập báo chí

Không những thế, Shutterstock còn sở hữu vô vàn những tính năng vượt trội hơn cả một công cụ cung cấp dữ liệu sáng tạo miễn phí.

Các gói giấy phép nổi bật của Shutterstock hiện nay bao gồm:

Tính năng vượt trội của Shutterstock

Công cụ tìm kiếm hình ảnh thông minh

Dễ dàng tìm kiếm tài nguyên đồ họa như hình ảnh, âm thanh, video,… theo đúng mục đích của mình bằng công cụ tìm kiếm tiên tiến của Shutterstock. Người dùng có thể tìm theo từ khóa, bộ lọc, mức độ liên quan hoặc tìm theo thời gian dữ liệu được đăng tải (lựa chọn thao tác trên thanh công cụ). Điều này giúp cho ra kết quả rất nhanh và dễ dàng sử dụng.

Bước 1: Truy cập trang chủ Shutterstock và chọn Ảnh (Video/Âm nhạc/Báo chí/...)

shutterstock-search

Bước 2: Viết từ khóa vào ô tìm kiếm của Shutterstock và lựa chọn hình ảnh, có thể sử dụng các tùy chọn chọn lọc để lọc ra những hình ảnh thích hợp nhất.

shutterstock-search-filter

Resize ảnh nhanh chóng

Như đã đề cập, không chỉ là một thư viện ảnh stock bản quyền, Shutterstock còn mang đến cho bạn những tính năng đồ họa hữu ích khác. Trong đó có thể kể đến khả năng chỉnh sửa, thay đổi kích thước ảnh. Bạn có thể thay đổi kích thước ảnh tùy ý với những hình ảnh đã tải về hoặc được tải lên từ máy tính.

Bước 1: Chọn mục Sáng tạo bên thanh điều hướng ở góc trái màn hình. Tại đây bạn sẽ thấy dòng chữ Bắt đầu với nền trống, chọn Kích thước tùy chỉnh.

shutterstock-resize

Bước 2: Điền kích thước mà bạn mong muốn.

Sau khi hoàn thành điền Kích thước nền tùy chỉnh, bạn ấn chọn Tạo thiết kế.

shutterstock-resize-2

Bước 3: Thêm ảnh tại Thêm ảnh nền hoặc Nội dung tải lên và hoàn thành chỉnh sửa với Tải xuống.

shutterstock-resize-3

Công cụ chỉnh sửa ảnh

Để có thể sử dụng chức năng chỉnh sửa ảnh của Shutterstock, bạn có thể tham khảo những bước sau:

Bước 1: Chọn mục Sáng tạoThêm ảnh cần chỉnh sửa như các bước resize ảnh.

Bước 2: Chỉnh sửa với rất nhiều công cụ hỗ trợ của Shutterstock và Tải xuống.

shutterstock-edit

Tải video và nhạc với kho tàng rất lớn

Bên cạnh tài nguyên hình ảnh bản quyền khổng lồ, Shutterstock còn có một kho âm nhạc và hàng ngàn video đáp ứng cho nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Bước 1: Lựa chọn Nhạc/Video trên thanh công cụ.

Các file âm thanh và video trên Shutterstock cực kỳ đa dạng và được sắp xếp theo các mục như thể loại, độ phổ biến, tâm trạng...

shutterstock-music

Bước 2: Lựa chọn và Tải về.

Shutterstock sẽ cung cấp hàng loạt các âm thanh và video theo từ khóa. Bạn chỉ cần chọn tải về mà không phải chi quá nhiều chi phí để thực hiện sáng tác/sáng tạo.

shutterstock-sound

Bảng màu Shutterstock với hướng dẫn phối màu cho thiết kế - đồ họa

Bảng màu trên Shutterstock là gì? Đây là nơi để tìm được màu sắc nào phù hợp với các dự án thiết kế của bạn. Có hơn 100 mã màu, mỗi màu sẽ hiển thị một mã riêng để bạn dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó trang còn hiển thị bảng giải thích về nguồn gốc và ý nghĩa của từng màu, hướng dẫn chọn màu, cách phối màu cho phù hợp với từng thiết kế.

Cách dùng bảng màu rất đơn giản:

Bước 1: Trên thanh công cụ chọn Dòng chảy sáng tạo, tiếp tục chọn Công cụ thiết kế, sau đó Chọn Bảng màu hoặc Trình tạo bảng màu.

shutterstock-color-palette

Bước 2: Chọn màu phù hợp để sáng tạo ra những màu sắc riêng của bạn.

shutterstock-colour-palette

Shutterstock WordPress Plugin

Tính năng này cho phép bạn có thể sử dụng plugin để tải các hình ảnh bản quyền của Shutterstock lên các bài viết trên Wordpress. Việc sử dụng plugin này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần kết nối nó với tài khoản Shutterstock là đã có thể sử dụng. Các hình ảnh tải lên sẽ được hiển thị như khi đẩy lên website. Hình ảnh sẽ vô cùng sắc nét và hoàn toàn không có hiện tượng vỡ nét.

Liên hệ nhận tư vấn mua giấy phép Shutterstock bản quyền

Trên đây là tổng hợp những thông tin của công cụ cung cấp hình ảnh stock bản quyền - Shutterstock.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu giấy phép Shutterstock, hãy liên hệ Pacisoft ngay hôm nay.

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạm/ thiết bị lưu trữmàn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Adobe

Để nhận báo giá hoặc mua License Shutterstock bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm các kho stock bản quyền chất lượng khác trong danh mục thiết kế đồ họa!