Mua giấy phép Adobe Lightroom full tính năng - phần mềm bản quyền

Mua giấy phép Adobe Lightroom full tính năng - phần mềm bản quyền

Adobe Lightroom CC - phần mềm chỉnh ảnh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với hàng ngàn preset màu chất lượng. Từ khoảng giữa 2022, người dùng Việt Nam và khu vực Châu Á đã có thể mua giấy phép Adobe (Lightroom) bản quyền trực tiếp từ hãng. Tuy nhiên một số Doanh nghiệp vẫn gặp khó khăn trong việc chuyển đổi thanh toán.

Vì vậy, lựa chọn mua từ các đại lý chính hãng chính là giải pháp tối ưu nhất: dễ dàng được tư vấn, hỗ trợ cài đặt, thanh toán nhanh chóng. Đại lý của Adobe là ai? Mua Adobe Lightroom từ Đại lý có nhận được phiên bản full tính năng không? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Vài nét về thương hiệu Adobe

Adobe-Logo 

Adobe - Ông trùm phần mềm hỗ trợ cộng đồng thiết kế tạo ra các nội dung kỹ thuật số mang tính đột phá. Adobe sở hữu một “vũ trụ” phần mềm bản quyền chuyên về thiết kế đồ họa, 3D, dựng phim, thiết kế web cho đến văn phòng, tiện ích, e-learning. Đặc biệt, khi nhắc đến Adobe, người ta nhớ ngay đến các phần mềm huyền thoại bậc nhất đã làm nên tên tuổi của nó như Adobe Creative Cloud, Photoshop, Illustrator, Premiere, Lightroom, Acrobat, InDesign,…

Adobe Lightroom CC bản quyền

Lightroom CC là một sản phẩm của Adobe, thuộc hệ sinh thái Adobe Creative Cloud. Adobe Lightroom CC bản quyền cung cấp cho Doanh nghiệp mọi thứ để chỉnh sửa, sắp xếp, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh của mình. Phần mềm Adobe Lightroom đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu từ sáng tạo những hình ảnh ở bất cứ đâu, có các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ trên mọi thiết bị với giao diện dễ sử dụng, sắp xếp hình ảnh bằng các từ khóa và tự động áp dụng mà không gặp rắc rối khi gắn thẻ, cho đến dễ dàng chia sẻ và giới thiệu hình ảnh của bạn theo những cách thú vị nhất.

>> Đầy đủ về Adobe Lightroom

Adobe-Lightroom-brief-overview

Sở hữu full tính năng trên mọi thiết bị - Lightroom cho Doanh nghiệp

Tính năng chính cho Doanh nghiệp

Chỉnh sửa ở mọi nơi - Với các thanh trượt, bộ lọc và công cụ điều chỉnh nhanh dễ sử dụng, giao diện Lightroom bản quyền vô cùng trực quan giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh ở mọi nơi.

Tổ chức thông minh hơn - Tiết kiệm thời gian tìm kiếm hình ảnh. Adobe Sensei sử dụng công nghệ máy học để nhận dạng người và nội dung khác trong ảnh và áp dụng các từ khóa để tìm kiếm.

Loại bỏ các điểm không mong muốn bằng cách sử dụng Content Aware Remove— Nhanh chóng loại bỏ các điểm không cần thiết và lấp đầy vùng chọn cách thông minh.

Đa dạng các công cụ sáng tạo - Các công cụ tạo masking mới của Adobe Lightroom CC cho phép chỉnh sửa với độ chính xác tuyệt đối. Truy cập các công cụ Color, Luminance và Depth Range cùng với các công cụ Brush, Linear và Radial Gradient.   

Chia sẻ dễ dàng - Chia sẻ hình ảnh của bạn với mọi người. Đăng hình ảnh trực tiếp lên các trang xã hội. Tạo đồ họa, trang web và câu chuyện video trong vài phút với Adobe Spark. Hoặc tạo một trang web với Danh mục đầu tư Adobe.

Kết nối với các nhiếp ảnh gia - Thể hiện kỹ năng chỉnh sửa của bạn và học hỏi từ các nhiếp ảnh gia từ khắp mọi nơi trong cộng đồng Adobe Lightroom của ứng dụng.   

Các cách chỉnh sửa nhanh hơn -  Dễ dàng đánh dấu các vùng phức tạp bằng Select Subject và Select Sky, thực hiện các chỉnh sửa chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hoặc sử dụng Select People để phát hiện người trong hình ảnh và nhanh chóng thực hiện các chỉnh sửa.

Tối ưu sử dụng trên mọi thiết bị

Phần mềm Adobe Lightroom CC được đánh giá là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hữu ích, mang tính tiện lợi nhưng vẫn vô cùng chuyên nghiệp. Adobe Lightroom có thể được sử dụng trên:

  • Máy tính
  • Thiết bị di động
  • Trình duyệt web.

Adobe-Lightroom-device

Sở hữu Adobe Lightroom full tính năng bằng cách nào?

Lightroom full tính năng sẽ được bao gồm trong gói đăng ký Adobe Lightroom CC bản quyền hoặc gói Adobe Creative Cloud. Phần mềm bản quyền là phần mềm được cấp phép sử dụng một cách hợp pháp từ nhà sản xuất, chính vì vậy người dùng sẽ nhận được những hỗ trợ trực tiếp đáng tin cậy và tránh được những rắc rối về vấn đề bản quyền, đặc biệt đối với các doanh nghiệp.

Tại sao nên sử dụng phần mềm bản quyền chính hãng?

Như đã đề cập, phần mềm bản quyền là phần mềm được cấp phép sử dụng một cách hợp pháp từ nhà sản xuất, tránh những rắc rối về vấn đề bản quyền, đặc biệt đối với các doanh nghiệp.

Ngoài việc được bảo vệ khỏi các vấn đề virut và bảo mật dữ liệu, việc sử dụng phần mềm bản quyền và sử dụng giấy phép chính hãng từ Adobe sẽ mang lại trải nghiệm sáng tạo tốt nhất cho người dùng. Adobe sẽ đưa ra các chương trình hỗ trợ, nâng cấp và bảo vệ an ninh mới nhất. Đặc biệt hơn, chỉ với các ứng dụng và dịch vụ Adobe Creative Cloud chính hãng, người dùng mới có được các tính năng và các bản cập nhật được làm mới liên tục và trực tiếp thông báo trên phần mềm.

Doanh nghiệp nên tìm mua phần mềm Adobe bản quyền từ các Đại lý lớn - nên là các Đối tác vàng của Adobe (giống như Pacisoft) tại khu vực mà Tổ chức đang hoạt động để có được thông tin và phiên bản chính xác nhất.

Chương trình cấp phép Adobe Lightroom

Chương trình cấp phép của Adobe gọi là Adobe® Volume Licensing programs (AVL) bao gồm 4 dạng cấp phép gồm VIP, TLP, CLP, ETLA giúp khách hàng lựa chọn chương trình phù hợp nhất và chính xác nhất cho nhu cầu Doanh nghiệp và tổ chức của mình.

Chương trình cấp phép THUÊ BAO

VIP: Cấp phép đăng ký linh hoạt

Adobe Value Incentive Plan (VIP) là một chương trình cấp phép đăng ký với khả năng quản lý đơn giản và an toàn, các điều khoản linh hoạt và mức chiết khấu tăng lên khi bạn mua thêm. Các thành viên đủ điều kiện có thể tiết kiệm nhiều hơn với VIP Select.

ETLA: Cấp phép có thời hạn tùy chỉnh

Thỏa thuận cấp phép có thời hạn dành cho doanh nghiệp (ETLA) là lý tưởng cho các triển khai lớn hơn trong các tổ chức tập trung. Nhận dịch vụ đám mây và máy tính để bàn và khả năng dự đoán ngân sách trong thời hạn ba năm, với một khoản thanh toán hàng năm đến hạn vào cùng một ngày mỗi năm.

 

Chương trình cấp phép VĨNH VIỄN

CLP: Khả năng dự đoán ngân sách và tiết kiệm gia tăng

Chương trình Cấp phép Tích lũy (CLP) giúp tiết kiệm thông qua tư cách thành viên hai năm và tiết kiệm nhiều hơn thông qua các đơn đặt hàng số lượng lớn bổ sung.

TLP: Không yêu cầu, không hợp đồng

Chương trình cấp phép giao dịch (TLP) không có thỏa thuận hợp đồng hoặc tư cách thành viên bắt buộc. Nó cung cấp một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí để mua hàng một lần. 

Xem bài viết cập nhật về chương trình cấp phép tại đây.

>> Hoặc Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết về vấn đề cấp phép cho từng Doanh nghiệp.

Bảng giá tham khảo nhanh

Adobe-Lightroom-price

Lưu ý: Mức giá trên là mức giá công bố, chưa bao gồm các thuế suất (tùy từng vùng/quốc gia) 

Tư vấn mua và cài đặt phần mềm Adobe Lightroom CC cho Doanh nghiệp

Trên đây là những hướng dẫn, tư vấn cụ thể về việc mua bản quyền phần mềm Adobe Lightroom CC cho Doanh nghiệp.

Nếu bạn đang muốn mua bản quyền Adobe, hãy liên hệ Pacisoft ngay hôm nay để được tư vấn kỹ càng.

Pacisoft-logo 
PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữmàn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Adobe

Để nhận báo giá hoặc mua License Adobe bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm thiết kế đồ họa khác trong danh mục store Adobe!