[UY TÍN] Tư vấn mua bản quyền Adobe Acrobat dành cho Doanh nghiệp

[UY TÍN] Tư vấn mua bản quyền Adobe Acrobat dành cho Doanh nghiệp

Với hơn 100 triệu người sử dụng mỗi ngày, phần mềm Adobe Acrobat bản quyền là một ứng dụng PDF phổ biến hàng đầu thế giới. Hàng năm trong Adobe Document Cloud, hơn 300 tỷ tệp PDF được truy cập và hơn 8 tỷ chữ ký số được xử lý. Đây là một công cụ xử lý tài liệu PDF không thể thiếu trong quy trình làm việc của mọi Doanh nghiệp hiện nay.

Vậy với rất nhiều phiên bản Acrobat, phiên bản nào là phù hợp nhất với nhu cầu Doanh nghiệp của bạn? Nên mua bản quyền Adobe Acrobat ở đâu? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tổng quan nhanh về hãng phần mềm Adobe

Adobe-Logo 

Tất tần tật về Adobe bản quyền  

Adobe là cái tên rất quen thuộc trong giới thiết kế đồ họa và gắn liền với mọi Designer. Hãng phần mềm Adobe hỗ trợ hgười dùng tạo ra các nội dung kỹ thuật số mang tính đột phá, với một “vũ trụ” phần mềm bản quyền chuyên về thiết kế đồ họa, 3D, dựng phim, thiết kế web cho đến văn phòng, tiện ích, tài liệu PDF, e-learning. Đặc biệt, khi nhắc đến Adobe, người ta nhớ ngay đến các phần mềm huyền thoại bậc nhất đã làm nên tên tuổi của nó như Adobe Creative Cloud, Photoshop CC, Illustrator, Premiere, Lightroom, InDesign,… Trong đó không thể không kể đến trình đọc tài liệu PDF hàng đầu thế giới - phần mềm Adobe Acrobat.

Adobe Acrobat bản quyền là gì?

Adobe-Acrobat-overview

Adobe Acrobat là phần mềm bản quyền của Adobe, được dùng trong các công việc văn phòng. Bản quyền Acrobat được tích hợp sẵn nhiều công cụ hỗ trợ tác vụ xử lý tài liệu/văn bản dưới định dạng PDF, ngay cả trên các tệp PDF thông minh nhất. Các tác vụ bao gồm: xem, tạo & chỉnh sửa, convert sang tài liệu PDF.

Acrobat phiên bản mới nhất còn cho phép chuyển đổi các tệp PDF sang các định dạng Microsoft Office… một cách dễ dàng. Nhờ mang nhiều tính năng chuyên nghiệp, Adobe Acrobat giúp người dùng chia sẻ thông tin an toàn, hiệu quả, có tính cộng tác cao.

Top bản quyền Adobe Acrobat tốt nhất hiện nay

Adobe Acrobat hiện nay là phần mềm chỉnh sửa file PDF hiệu quả nhất, với các phiên bản bản quyền nổi bật như:

Xem bài so sánh Adobe Acrobat phiên bản Pro và Standard

7 lý do Doanh nghiệp nên chọn mua Adobe Acrobat bản quyền

Adobe-Acrobat-1

1. Kết hợp với Microsoft

Với các công cụ PDF & E-Sign tích hợp trong các ứng dụng Office của Microsoft, người dùng dễ dàng tạo tài liệu PDF và ký trực tiếp trên Microsoft 365, giúp tiết kiệm thời gian. Chuyển tệp PDF thành Office Word, Excel,… để chỉnh sửa nhanh, ngay cả trên cloud của SharePoint và OneDrive.

2. Quy trình ký số trên văn bản điện tử

Phần mềm Adobe Acrobat bản quyền hỗ trợ Doanh nghiệp trong vấn đề ký và phê duyệt các quy trình trực tuyến. Như lấy chữ ký không giới hạn và theo dõi liên tục quá trình ký, tạo biểu mẫu phê duyệt trên trình duyệt web đơn giản.

3. Nâng cao hiệu suất làm việc nhóm

Tăng hiệu quả công việc với khả năng làm việc và cộng tác trực tuyến của phần mềm Acrobat. Bản quyền Acrobat hỗ trợ chỉnh sửa PDF mọi lúc mọi nơi trên bất kỳ thiết bị nào, kết hợp khả năng của các dịch vụ lưu trữ trực tuyến tiện lợi.

4. Bảo vệ thông tin và dữ liệu nhạy cảm

Kiểm soát thông tin trong tài liệu bằng cách thêm nhãn Bảo vệ thông tin Microsoft Purview hoặc bảo vệ bằng mật khẩu tệp tài liệu PDF. Đảm bảo công việc trên thiết bị di động luôn an toàn bởi Adobe đã tích hợp tính năng quản lý tính di động tốt nhất trong ngành.

5. Cộng tác và làm việc nhóm dễ dàng

Cho phép người dùng sử dụng công cụ để chia sẻ tệp PDF trực tuyến. Hoặc dùng Microsoft Teams để cộng tác với các thành viên trong nhóm trên cùng một tài liệu kỹ thuật số duy nhất trong một thời điểm.

6. Top giải pháp làm việc thông minh cho Doanh nghiệp

Giúp mọi thành viên dễ dàng truy cập, chỉnh sửa và lưu trữ tài liệu trực tiếp trong Microsoft OneDrive, Google Drive, Box hoặc Dropbox. Khi làm việc trên phần mềm Acrobat bản quyền từ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động, người dùng có khả năng truy cập nhanh vào dữ liệu lưu trữ và chia sẻ từ cloud storage.

7. Quản lý và mua bản quyền cách thuận tiện

Liên kết các PO/đơn hàng trang bị Adobe với chương trình Adobe VIP. Giúp thêm license ở bất kỳ thời điểm nào cũng như Assign/unassign, remove và track bản quyền thuận tiện ngay trên Admin Console.

Adobe Buying Programs - Chương trình cấp phép cho Doanh nghiệp

Chương trình cấp phép của Adobe gọi là Adobe® Volume Licensing programs (AVL) bao gồm 4 dạng cấp phép gồm VIP, TLP, CLP, ETLA giúp khách hàng lựa chọn chương trình phù hợp nhất và chính xác nhất cho nhu cầu Doanh nghiệp và tổ chức của mình. 

Chương trình cấp phép THUÊ BAO 

VIP: Cấp phép đăng ký linh hoạt 

Adobe Value Incentive Plan (VIP) là một chương trình cấp phép đăng ký với khả năng quản lý đơn giản và an toàn, các điều khoản linh hoạt và mức chiết khấu tăng lên khi bạn mua thêm. Các thành viên đủ điều kiện có thể tiết kiệm nhiều hơn với VIP Select. 

ETLA: Cấp phép có thời hạn tùy chỉnh 

Thỏa thuận cấp phép có thời hạn dành cho doanh nghiệp (ETLA) là lý tưởng cho các triển khai lớn hơn trong các tổ chức tập trung. Nhận dịch vụ đám mây và máy tính để bàn và khả năng dự đoán ngân sách trong thời hạn ba năm, với một khoản thanh toán hàng năm đến hạn vào cùng một ngày mỗi năm. 

 

Chương trình cấp phép VĨNH VIỄN 

CLP: Khả năng dự đoán ngân sách và tiết kiệm gia tăng 

Chương trình Cấp phép Tích lũy (CLP) giúp tiết kiệm thông qua tư cách thành viên hai năm và tiết kiệm nhiều hơn thông qua các đơn đặt hàng số lượng lớn bổ sung. 

TLP: Không yêu cầu, không hợp đồng 

Chương trình cấp phép giao dịch (TLP) không có thỏa thuận hợp đồng hoặc tư cách thành viên bắt buộc. Nó cung cấp một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí để mua hàng một lần.  

Xem bài viết cập nhật về chương trình cấp phép tại đây.

>> Hoặc Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết về vấn đề cấp phép cho từng Doanh nghiệp.

Bảng giá bản quyền Acrobat tham khảo

Adobe-Acrobat-price

Lưu ý: Mức giá trên là mức giá công bố, chưa bao gồm các thuế suất (tùy từng vùng/quốc gia) 

Sử dụng phần mềm bản quyền - Nên hay không - Mua ở đâu?

NÊN MUA BẢN QUYỀN. Phần mềm bản quyền là phần mềm được cấp phép sử dụng một cách hợp pháp từ nhà sản xuất. Chính vì vậy, khi sử dụng bản quyền chính hãng, Doanh nghiệp sẽ nhận được những hỗ trợ trực tiếp đáng tin cậy và tránh được những rắc rối về vấn đề bản quyền, đặc biệt đối với các doanh nghiệp.

Ngoài việc được bảo vệ khỏi các vấn đề virut và bảo mật dữ liệu, việc sử dụng phần mềm bản quyền và sử dụng giấy phép chính hãng từ Adobe sẽ mang lại trải nghiệm sáng tạo tốt nhất cho người dùng. Adobe sẽ đưa ra các chương trình hỗ trợ, nâng cấp và bảo vệ an ninh mới nhất. Đặc biệt hơn, chỉ với các ứng dụng và dịch vụ Adobe Creative Cloud chính hãng, người dùng mới có được các tính năng và các bản cập nhật được làm mới liên tục và trực tiếp thông báo trên phần mềm.

Doanh nghiệp nên tìm mua phần mềm Adobe bản quyền từ các Đại lý lớn (giống như Pacisoft) tại khu vực mà Tổ chức đang hoạt động để có được thông tin và phiên bản chính xác nhất.

Adobe-Partner

Liên hệ nhận tư vấn mua phiên bản Acrobat phù hợp nhất cho Doanh nghiệp?

Trên đây là những hướng dẫn, tư vấn cụ thể về việc mua bản quyền phần mềm Adobe Acrobat cho Doanh nghiệp.

Nếu bạn đang muốn mua bản quyền Adobe, hãy liên hệ Pacisoft ngay hôm nay để được tư vấn kỹ càng.

Pacisoft-logo 
PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữmàn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Adobe

Để nhận báo giá hoặc mua License Adobe bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm Tài liệu & PDF, OCR khác trong danh mục store Adobe!