Tư vấn mua Adobe Sign bản quyền từ Đối tác Vàng uy tín - Pacisoft

Tư vấn mua Adobe Sign bản quyền từ Đối tác Vàng uy tín - Pacisoft

Adobe Sign là một phần mềm mang tính hiệu quả, dễ truy cập và là giải pháp chữ ký điện tử được ưa thích bởi hầu hết các Doanh nghiệp trên toàn thế giới. Phần mềm bản quyền này của Adobe được phát triển để hiện đại hóa hoàn toàn quy trình ký kết văn bản, thay thế cho mọi tác vụ chữ ký trên giấy mực truyền thống mà vẫn đảm bảo tính hợp pháp.

Vậy Doanh nghiệp nên mua Adobe Sign ở đâu? Ai là Đối tác chính thức của Adobe? Mua gói bản quyền nào để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng? Tất cả các câu hỏi này sẽ được Paciosft giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hãng phần mềm Adobe

Adobe là hãng phần mềm hỗ trợ người dùng tạo ra các nội dung kỹ thuật số mang tính đột phá. Adobe có cả một “vũ trụ” phần mềm bản quyền chuyên về thiết kế đồ họa, 3D, dựng phim, thiết kế web cho đến văn phòng, tiện ích, tài liệu PDF, e-learning. Đặc biệt, khi nhắc đến Adobe, người ta nhớ ngay đến các phần mềm huyền thoại bậc nhất đã làm nên tên tuổi của nó như Adobe Creative Cloud, Photoshop CC, Illustrator, Premiere, Lightroom, InDesign, Acrobat

Adobe-Logo 

>> Tất tần tật về Adobe bản quyền  

Adobe-Sign-overview

Adobe Sign bản quyền là gì?

Phần mềm Adobe Sign là một dịch vụ dựa trên đám mây cho phép cá nhân hoặc Doanh nghiệp gửi, bảo mật, theo dõi và quản lý các chữ ký điện tử có quy trình (từ khi gửi tài liệu cho đến khi kết thúc bằng chữ ký). Dịch vụ này nhằm thay thế chữ ký giấy và mực in vật lý bằng một giải pháp thay thế điện tử hoàn toàn tự động trên mọi thiết bị, ở mọi quy mô.

Adobe Acrobat Sign là một phần trong gói phần mềm Adobe Document Cloud bản quyền, biến các quy trình tài liệu thành trải nghiệm kỹ thuật số 100% từ đầu đến cuối. Các tính năng bổ sung của Adobe Sign bao gồm khả năng tạo quy trình công việc yêu cầu nhiều chữ ký, tùy chọn để chọn giữa các loại chữ ký điện tử và kỹ thuật số khác nhau và khả năng tạo tài liệu có thương hiệu. Adobe Sign bản quyền cũng có thể sử dụng các API để tích hợp với các ứng dụng và nền tảng bên ngoài như Microsoft Office, Dropbox, Google Drive, SharePoint và Salesforce.

Adobe-Sign

Xem đầy đủ về Adobe Sign

Các phiên bản Adobe Sign – Mua bản quyền cho Doanh nghiệp

 • Adobe Sign in Acrobat DC: giải pháp tất cả trong một của chúng tôi dành cho các DN nhỏ với đầy đủ các tính năng của Acrobat Pro DC, cùng với các công cụ ký điện tử thậm chí mạnh mẽ hơn để đăng các biểu mẫu có thể ký điện tử.
 • Adobe Sign for Business: cho phép người dùng tạo chữ ký điện tử trên các tài liệu và biểu mẫu điện tử. Chữ ký này có tính pháp lý và đáng tin cậy, thay thế cho việc ký bằng tay truyền thống.
 • Adobe Sign for Enterprise: là phiên bản của dịch vụ chữ ký điện tử và quản lý tài liệu Adobe Sign, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các Doanh nghiệp lớn và tổ chức có quy mô lớn.

Adobe Acrobat Sign với chương trình the Value Incentive Plan (VIP) gồm có phiên bản dành cho Business và Enterprise. Xem bảng so sánh 2 phiên bản tại đây.

4 lý do Doanh nghiệp nên chọn Adobe Sign

Adobe-sign-icn-4 

Sức mạnh của trải nghiệm Adobe

Adobe là một trong những hãng phần mềm hàng đầu trong khía cạnh trải nghiệm khách hàng. Đây chính là điểm khác biệt giúp phân biệt các công ty dẫn đầu thị trường với các công ty khác. Chỉ Adobe bản quyền mới cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết để thiết kế và mang lại trải nghiệm đặc biệt.

Document Cloud của Adobe cho phép chuyển đổi toàn bộ quy trình tài liệu giấy thành các quy trình kỹ thuật số hoàn toàn tự động, kể cả các tác vụ tài liệu như điền và ký hợp đồng.

 • Làm việc tốt hơn, thông minh hơn và nhanh hơn với các trải nghiệm do Adobe Sensei cung cấp, bao gồm cả những đổi mới như Adobe Scan.
 • Tạo trải nghiệm hấp dẫn cho cả nhân viên và khách hàng, giúp tối đa hóa hiệu quả và phát triển Doanh nghiệp của bạn.
 • Cung cấp cho khách hàng, nhân viên và đối tác khả năng đăng nhập trực tuyến mọi lúc, từ mọi thiết bị hoặc trình duyệt, ở mọi nơi trên thế giới. Với Acrobat Sign, tốc độ giao dịch nhanh hơn 30%. Chuyển đổi quy trình bán hàng, nhân sự và các quy trình kinh doanh khác bằng quy trình phê duyệt và chữ ký tự động được xây dựng bằng các công cụ thiết kế trực quan dễ sử dụng và các templates tài liệu có thể sử dụng nhiều lần mà không cần đến mã code.

Adobe-sign-icn-5 

Lợi tức đầu tư vượt trội

Các giải pháp của Adobe bản quyền đã được chứng minh là giúp tăng doanh thu và hiệu quả hoạt động tốt hơn, giảm rủi ro, tuân thủ tốt hơn và ký nhanh hơn, cũng như cải thiện ROI của các hệ thống Doanh nghiệp hiện có. Giá cả và hợp đồng đơn giản, minh bạch, Adobe Sign bản quyền không bao giờ có bất kỳ khoản phí ẩn hoặc bất ngờ nào.

Acrobat Sign thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong toàn Doanh nghiệp của bạn:

 • Tận dụng tối đa các khoản đầu tư Doanh nghiệp hiện tại. Không cần lập trình, vẫn đảm bảo áp dụng nhanh hơn với Acrobat Sign cho các tích hợp sẵn trên các ứng dụng Doanh nghiệp yêu thích, bao gồm toàn bộ danh mục đầu tư của Microsoft, Salesforce, SAP, Workday, Nintex , ServiceNow, Apttus, Box, Dropbox, Google Drive, v.v.
 • Chuyển đổi ngay một tài liệu PDF thành một web form mà khách hàng có thể dễ dàng điền và ký tên. Ngoài ra, Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tùy chỉnh trải nghiệm ký kết để quảng bá thương hiệu của công ty.
 • Nhanh chóng định giá và thành công trong kinh doanh với chữ ký điện tử tận dụng các nguồn tài nguyên phong phú và hệ sinh thái toàn cầu của Adobe. Không tính thêm phí cho tích hợp dựng sẵn, API, môi trường dành cho nhà phát triển, đào tạo, hướng dẫn, hỗ trợ, v.v. với Acrobat Sign dành cho Doanh nghiệp.

Adobe-sign-ic-1

Quy mô toàn cầu, bảo mật và tuân thủ

Adobe đã phát minh ra PDF hơn 25 năm trước, Adobe là công ty hàng đầu toàn cầu về trải nghiệm tài liệu kỹ thuật số an toàn. Tổ chức bảo mật và rủi ro chuyên dụng của Adobe hỗ trợ tất cả các sản phẩm của Adobe và sử dụng một khung bảo mật mở rộng để định hướng cho mọi quá trình phát triển. Các giải pháp của Adobe bản quyền được lưu trữ trong 6 trung tâm dữ liệu toàn cầu bởi nhà cung cấp cơ sở hạ tầng hàng đầu thị trường Amazon Web Services và được thiết kế để đáp ứng vượt trội các yêu cầu tuân thủ đối với các tiêu chuẩn quy định và bảo mật trên toàn thế giới.

 • Tuân thủ luật chữ ký điện tử trên toàn thế giới với tính linh hoạt vô song của Acrobat Sign bản quyền.
 • Kết hợp các lợi ích của chữ ký điện tử hiện đại với chữ ký số mở dựa trên cloud dễ dàng sử dụng. Được phát triển từ Cloud Signature Consortium, một nền tảng tiêu chuẩn mở mang tính cách mạng do Adobe tiên phong.

Adobe-sign-ic-2 

Một đối tác chiến lược thực sự

Adobe cung cấp các chương trình và hệ sinh thái để hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Doanh nghiệp, bao gồm một nhóm chuyên trách, các dịch vụ triển khai cũng như lời khuyên cần thiết để tối đa hóa khoản đầu tư của bạn.

Adobe hướng dẫn triển khai của bạn với các phương pháp hay nhất và tài nguyên đào tạo tốt nhất.

 • Các chuyên gia về sản phẩm và hỗ trợ của Adobe hợp tác với người dùng để giải quyết mọi vấn đề và cung cấp trợ giúp qua điện thoại, trò chuyện, tự phục vụ hay cộng đồng trực tuyến. Tất cả các dịch vụ hỗ trợ được bao gồm trong giấy phép Doanh nghiệp đã lựa chọn.
 • Nhận hỗ trợ 24/7, 365 ngày với các chuyên gia về triển khai, cấp phép và các chủ đề CNTT khác, cũng như các trường hợp hỗ trợ mở và theo dõi từ Bảng điều khiển dành cho quản trị viên của Adobe.
 • Adobe Exchange - với 13.000 đối tác và hơn 300.000 nhà phát triển - mở rộng các giải pháp Adobe của bạn bằng các ứng dụng và dịch vụ.

3 câu hỏi thường gặp khi mua phần mềm Adobe Sign?

Chữ ký điện tử có hợp pháp không?

▸Có. Chữ ký điện tử là hợp pháp ở nhiều quốc gia trên thế giới. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem các trang Luật về chữ ký điện tử toàn cầu của từ Adobe Trust Center.

Có các loại chữ ký điện tử nào?

▸ 5 loại chữ ký điện tử và con dấu có sẵn từ Adobe bao gồm:

Chữ ký cơ bản là hình thức đơn giản nhất của chữ ký điện tử trong đó người ký chủ yếu được xác định thông qua địa chỉ email. Có thể được tạo bằng cách nhập tên vào trường chữ ký, sử dụng hình ảnh của chữ ký viết tay hoặc bằng cách vẽ trên màn hình cảm ứng.

Chữ ký đã xác minh là chữ ký điện tử được tạo sau khi danh tính của người ký được xác minh hoặc xác nhận lại bởi bên thứ 3. Chữ ký đã xác minh được hỗ trợ bởi Báo cáo nhận dạng người ký (SIR), bao gồm các chi tiết từ IdP về nhận dạng người ký thành công.

Chữ ký số là chữ ký điện tử an toàn hơn được tạo bằng chứng chỉ số (lấy từ bên thứ 3 đáng tin cậy) và được liên kết bằng mật mã với tài liệu bằng cơ sở hạ tầng khóa công khai (PKI).

Chữ ký đám mây là chữ ký điện tử trong đó chứng chỉ kỹ thuật số của người ký được quản lý bởi nhà cung cấp dịch vụ tin cậy (TSP) trên đám mây, dựa trên tiêu chuẩn mở toàn cầu do Hiệp hội Chữ ký đám mây (CSC) tạo ra.

Con dấu điện tử được sử dụng bởi một pháp nhân như doanh nghiệp hoặc tổ chức để chứng nhận nguồn gốc, tính xác thực và tính toàn vẹn của tài liệu. Con dấu điện tử có thể cung cấp bằng chứng pháp lý mạnh mẽ rằng tài liệu không bị thay đổi và có nguồn gốc từ thực thể được xác định bằng chứng nhận niêm phong kỹ thuật số.

Acrobat Sign hỗ trợ những loại thiết bị tạo chữ ký an toàn nào?

▸ Đối với chữ ký điện tử, Acrobat Sign bản quyền hỗ trợ đầy đủ các thiết bị tạo chữ ký an toàn như USB tokens, thẻ thông minh và chứng chỉ kỹ thuật số được lưu trữ trên đám mây. Ngoài ra, bạn có thể làm việc với nhà cung cấp dịch vụ tin cậy (TSP), cơ quan cấp chứng chỉ (CA) hoặc cơ quan cấp dấu thời gian mà bạn chọn từ Danh sách tin cậy của Liên minh Châu Âu (EUTL) và Danh sách tin cậy được Adobe phê duyệt (AATL).

Sử dụng phần mềm bản quyền - Nên hay không - Mua ở đâu?

NÊN MUA BẢN QUYỀN. Phần mềm bản quyền là phần mềm được cấp phép sử dụng một cách hợp pháp từ nhà sản xuất. Chính vì vậy, khi sử dụng bản quyền chính hãng, Doanh nghiệp sẽ nhận được những hỗ trợ trực tiếp đáng tin cậy và tránh được những rắc rối về vấn đề bản quyền, đặc biệt đối với các doanh nghiệp.

Ngoài việc được bảo vệ khỏi các vấn đề virut và bảo mật dữ liệu, việc sử dụng phần mềm bản quyền và sử dụng giấy phép chính hãng từ Adobe sẽ mang lại trải nghiệm sáng tạo tốt nhất cho người dùng. Adobe sẽ đưa ra các chương trình hỗ trợ, nâng cấp và bảo vệ an ninh mới nhất. Đặc biệt hơn, chỉ với các ứng dụng và dịch vụ Adobe Creative Cloud chính hãng, người dùng mới có được các tính năng và các bản cập nhật được làm mới liên tục và trực tiếp thông báo trên phần mềm.

Doanh nghiệp nên tìm mua phần mềm Adobe bản quyền từ các Đại lý lớn (giống như Pacisoft) tại khu vực mà Tổ chức đang hoạt động để có được thông tin và phiên bản chính xác nhất.

Adobe-Partner

Liên hệ nhận tư vấn mua phiên bản Adobe Sign phù hợp nhất

Trên đây là những hướng dẫn, tư vấn cụ thể về việc mua bản quyền phần mềm Adobe Sign cho Doanh nghiệp.

Nếu bạn đang muốn mua bản quyền Adobe, hãy liên hệ Pacisoft ngay hôm nay để được tư vấn kỹ càng.

Pacisoft-logo 
PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữmàn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Adobe

Để nhận báo giá hoặc mua License Adobe bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm Tài liệu & PDF, OCR khác trong danh mục store Adobe!