Làm thế nào

Nên mua CorelDRAW Graphics Suite phiên bản Subscription hay Perpetual?

Bắt đầu hành trình thiết kế ngay hôm nay với phần mềm CorelDRAW® Graphics Suite – một bộ ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hoàn chỉnh để minh họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh, v.v. Hãy tham khảo bộ CorelDRAW mới nhất bao gồm những công cụ gì? Nên chọn mua phiên bản Graphics Suite bản quyền nào để tối ưu chi phí và phù hợp với nhu cầu? Tất cả có trong bài chia sẻ dưới đây. 

Tư vấn mua Adobe Sign bản quyền từ Đối tác Vàng uy tín - Pacisoft

Adobe Sign là một phần mềm mang tính hiệu quả, dễ truy cập và là giải pháp chữ ký điện tử được ưa thích bởi hầu hết các Doanh nghiệp trên toàn thế giới. Phần mềm bản quyền này của Adobe được phát triển để hiện đại hóa hoàn toàn quy trình ký kết văn bản, thay thế cho mọi tác vụ chữ ký trên giấy mực truyền thống mà vẫn đảm bảo tính hợp pháp. Vậy Doanh nghiệp nên mua Adobe Sign ở đâu? Ai là Đối tác chính thức của Adobe? Mua gói bản quyền nào để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng? Tất cả các câu hỏi này sẽ được Paciosft giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

[UY TÍN] Tư vấn mua bản quyền Adobe Acrobat dành cho Doanh nghiệp

Với hơn 100 triệu người sử dụng mỗi ngày, phần mềm Adobe Acrobat bản quyền là một ứng dụng PDF phổ biến hàng đầu thế giới. Hàng năm trong Adobe Document Cloud, hơn 300 tỷ tệp PDF được truy cập và hơn 8 tỷ chữ ký số được xử lý. Đây là một công cụ xử lý tài liệu PDF không thể thiếu trong quy trình làm việc của mọi Doanh nghiệp hiện nay. Vậy với rất nhiều phiên bản Acrobat, phiên bản nào là phù hợp nhất với nhu cầu Doanh nghiệp của bạn? Nên mua bản quyền Adobe Acrobat ở đâu? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Adobe After Effects - Hướng dẫn mua bản quyền Adobe cho Doanh nghiệp

Adobe After Effects - một trong những phần mềm thiết kế đồ họa chuyển động mạnh mẽ, chiếm ưu thế trong lòng người dùng thiết kế và Doanh nghiệp. Với nhiều khả năng mạnh mẽ, Adobe AE bản quyền có thể hoàn thành xuất sắc mọi quy trình phức tạp để cho ra các sản phẩm vô cùng bắt mắt. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về vấn đề bản quyền của Adobe khi mua phần mềm After Effects cho Doanh nghiệp và người dùng. Xem và chọn cho mình phiên bản Adobe AE phù hợp nhất.

[THÔNG TIN NHANH] Hướng dẫn mua Adobe Premiere Pro bản quyền

Adobe Premiere Pro CC là một cái tên quen thuộc với những ai yêu thích chỉnh sửa video và làm phim. Đây được đánh giá là phần mềm tốt nhất trong ngành công nghiệp truyền thông, giải trí. Vì độ hot của Premiere, hiện nay có rất nhiều nơi bán Adobe với đủ các hình thức giấy phép. Vậy thì làm sao để lựa chọn một nơi uy tín? Nhất là đối với các Doanh nghiệp, làm sao để mua Adobe Premiere Pro bản quyền uy tín, chính hãng để hợp pháp mọi giấy phép thương mại? Xem ngay bài phân tích dưới đây.

Có nên mua Adobe InDesign bản quyền cho Doanh nghiệp? Hướng dẫn nhanh

Là phần mềm thiết kế trang và bố cục hàng đầu trong ngành, Adobe InDesign CC có hơn 60.000 Doanh nghiệp sử dụng. Phục vụ được đa dạng các lĩnh vực, đặc biệt là các thiết kế, ấn phẩm cho Marketing và Advertising, nên InDesign rất thu hút người dùng. Nhưng Adobe InDesign thực sự dành cho ai? Doanh nghiệp của bạn có cần mua InDesign bản quyền hay không? Cùng Pacisoft phân tích trong bài viết dưới đây.

Mua giấy phép Adobe Lightroom full tính năng - phần mềm bản quyền

Adobe Lightroom CC - phần mềm chỉnh ảnh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với hàng ngàn preset màu chất lượng. Từ khoảng giữa 2022, người dùng Việt Nam và khu vực Châu Á đã có thể mua giấy phép Adobe (Lightroom) bản quyền trực tiếp từ hãng. Tuy nhiên một số Doanh nghiệp vẫn gặp khó khăn trong việc chuyển đổi thanh toán. Vì vậy, lựa chọn mua từ các đại lý chính hãng chính là giải pháp tối ưu nhất: dễ dàng được tư vấn, hỗ trợ cài đặt, thanh toán nhanh chóng. Đại lý của Adobe là ai? Mua Adobe Lightroom từ Đại lý có nhận được phiên bản full tính năng không? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Làm cách nào để mở một trang web bị chặn trong Kaspersky

Nếu bạn chắc chắn rằng một trang web an toàn, nhưng ứng dụng chống virus của bạn đang chặn trang web đó, thì bạn có thể giải quyết vấn đề mà không cần tắt tính năng bảo vệ. Trong trường hợp của Kaspersky Internet Security, Kaspersky Total Security hoặc Kaspersky Security Cloud, đây là những việc cần làm.

Tư vấn mua Adobe Illustrator - Hướng dẫn riêng cho Doanh nghiệp

Được sử dụng bởi hơn 90.000 Doanh nghiệp, phần mềm Adobe Illustrator CC chính là trình biên tập đồ họa Vector nổi bật nhất nhì thế giới. Với vô vàn các tính năng mạnh mẽ, Illustrator bản quyền biến mọi ý tưởng trở thành các thiết kế trực quan, góp phần tạo nên thành công của các dự án. Nhưng để sử dụng Adobe Illustrator thì Doanh nghiệp cần lưu ý điều gì? Mua bản quyền chính hãng ở đâu uy tín? Cùng Pacisoft tìm hiểu ngay.

Hướng dẫn nhanh - Mua Adobe Photoshop CC bản quyền cho Doanh nghiệp

Adobe Photoshop CC - phần mềm thiết kế đồ họa/hình ảnh tốt nhất thế giới với hơn 90% chuyên gia sáng tạo sử dụng. Photoshop bản quyền phù hợp với mọi Doanh nghiệp vì linh hoạt đáp ứng với hầu hết mọi nhu cầu về thiết kế cho nhiều dự án khác nhau. Vậy làm cách nào để sử dụng Photoshop bản quyền hợp pháp? Mua giấy phép sử dụng thương mại Photoshop cho Doanh nghiệp ở đâu? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Làm thế nào để Mua Adobe Creative Cloud bản quyền cho Doanh nghiệp?

Được ví như một cuốn cẩm nang chứa tất cả những gì mà Designer cần, phần mềm Adobe Creative Cloud đóng vai trò quan trọng giúp Doanh nghiệp thực hiện mọi việc liên quan đến thiết kế một cách hoàn hảo hơn. Vậy Adobe có chương trình mua bán bản quyền nào dành cho Doanh nghiệp không? Làm thế nào để Doanh nghiệp mua Adobe CC bản quyền vừa đúng, đủ cho nhu cầu riêng của mình? Cùng xem ngay bài viết dưới đây.