Phần mềm Adobe Lightroom CC - Trình chỉnh sửa ảnh cho mọi thiết bị

Phần mềm Adobe Lightroom CC - Trình chỉnh sửa ảnh cho mọi thiết bị

Adobe Lightroom CC một trong những phần mềm chỉnh ảnh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mang bộ công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp hàng ngàn preset màu chất lượng đến từông trùm” Adobe, Lightroom CC bản quyền vẫn giữ được tiếng vang đứng vững suốt hơn 16 năm kể từ lần ra mắt đầu tiên. Vậy Adobe Lightroom được sử dụng để làm ? Thiết bị nào sử dụng được Lightroom CC bản quyền? Cùng Pacisoft đến với bài viết sau đây. 

Tổng quan về Adobe Lightroom CC bản quyền 

Lightroom CC là một sản phẩm của Adobe, thuộc hệ sinh thái Adobe Creative Cloud. Adobe Lightroom CC bản quyền cung cấp cho bạn mọi thứ để chỉnh sửa, sắp xếp, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh của mình trên mọi thiết bị. Phần mềm Adobe Lightroom đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu từ tạo những hình ảnh đáng kinh ngạc ở bất cứ đâu, nhận các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ trên mọi thiết bị với giao diện dễ sử dụng, sắp xếp hình ảnh bằng các từ khóa và tự động áp dụng mà không gặp rắc rối khi gắn thẻ, cho đến dễ dàng chia sẻ và giới thiệu hình ảnh của bạn theo những cách thú vị nhất. 

Adobe-lightroom-overview

Review nhanh về Adobe - hãng phần mềm hàng đầu thế giới. 

Tính năng chính trong Lightroom CC bản quyền 

Adobe-lightroom-feature 

Chỉnh sửa ở mọi nơi - Với các thanh trượt, bộ lọc và công cụ điều chỉnh nhanh dễ sử dụng, giao diện Lightroom bản quyền vô cùng trực quan giúp bạn dễ dàng tạo ra những bức ảnh trông giống như cách bạn muốn. Và bạn có thể chỉnh sửa ảnh có độ phân giải đầy đủ của mình ở mọi nơi - trên thiết bị di động, web hoặc máy tính để bàn của bạn. 

Tổ chức thông minh hơn - Tiết kiệm thời gian tìm hình ảnh chụp các nhóm sản phẩm riêng biệt. Adobe Sensei sử dụng công nghệ máy học để nhận dạng người và nội dung khác trong ảnh của bạn, sau đó áp dụng các từ khóa có thể tìm kiếm. Tự động gắn thẻ giúp tìm kiếm nhanh chóng, vì vậy bạn có thể tạo album dựa trên bất kỳ người hoặc chủ đề nào bạn muốn. 

Adobe-lightroom-feature1

Loại bỏ các điểm không mong muốn bằng cách sử dụng Content Aware Remove - Nhanh chóng loại bỏ các điểm không cần thiết và lấp đầy vùng chọn cách thông minh. 

Đa dạng các công cụ sáng tạo - Các công cụ tạo masking mới của Adobe Lightroom CC giờ đây cho phép bạn chỉnh sửa với độ chính xác tuyệt đối. Truy cập các công cụ Color, Luminance và Depth Range cùng với các công cụ Brush, Linear và Radial Gradient.     

Chia sẻ dễ dàng - Chia sẻ hình ảnh của bạn với những người thân yêu, khách hàng hoặc nhiều đối tượng hơn. Đăng hình ảnh trực tiếp lên các trang xã hội. Tạo đồ họa, trang web và câu chuyện video tuyệt đẹp trong vài phút với Adobe Spark. Hoặc tạo một trang web với Danh mục đầu tư Adobe để giới thiệu cuối cùng.  

Kết nối với các nhiếp ảnh gia - Thể hiện kỹ năng chỉnh sửa của bạn và học hỏi từ các nhiếp ảnh gia từ khắp mọi nơi trong cộng đồng Adobe Lightroom của ứng dụng.     

Các cách chỉnh sửa nhanh hơn -  Dễ dàng đánh dấu các vùng phức tạp bằng Select Subject và Select Sky và thực hiện các chỉnh sửa chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hoặc sử dụng Select People để phát hiện ngay những người trong hình ảnh của bạn và nhanh chóng thực hiện các chỉnh sửa đối với các đặc điểm trên khuôn mặt, quần áo, v.v. 

thể sử dụng Lightroom trên thiết bị ? 

Phần mềm Adobe Lightroom CC được đánh giá một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hữu ích, mang tính tiện lợi nhưng vẫn cùng chuyên nghiệp. Adobe Lightroom thể được sử dụng bằng máy tính, thiết bị di động trên cả trình duyệt web. 

Adobe-lightroom-devices

  • Đồng bộ hóa với Lightroom trên thiết bị di động: Đồng bộ hóa hình ảnh và các thay đổi của bạn thông qua Cloud và trên các thiết bị. Hình ảnh và mọi thay đổi bạn thực hiện đối với chúng trong Lightroom sẽ tự động đồng bộ hóa qua Cloud và xuất hiện trong Lightroom CC trên máy tính cũng như điện thoại, máy tính bảng với hệ điều ảnh iOS hay Android. 
  • Làm việc với Lightroom trên nhiều máy tính: Sử dụng phần mềm Adobe Lightroom CC với cùng một hình ảnh trên nhiều máy tính. Thêm, chỉnh sửa hoặc sắp xếp hình ảnh trong Lightroom trên một máy tính. Sau đó, những thay đổi này sẽ được đồng bộ hóa với Lightroom bản quyền trên một máy tính khác thông qua Cloud. Hãy cài đặt Lightroom và đăng nhập vào Creative Cloud bằng Adobe ID của mình, bạn sẽ thấy được kho hình ảnh đã lưu cũng như các thay đổi về thông số đã được chỉnh sửa. 
  • Adobe Lightroom trên Web: Sử dụng Lightroom với trình duyệt Web. Hình ảnh bạn thêm vào Lightroom CC và những thay đổi bạn thực hiện đối với chúng sẽ tự động đồng bộ cho bạn trong Lightroom trên Web và ngược lại. Vì vậy, bạn có thể xem, chia sẻ và thao tác trên ảnh của mình ngay cả khi bạn không mang theo máy tính hoặc thiết bị di động của riêng mình. Trong trình duyệt web, điều hướng đến lightroom.adobe.com và đăng nhập bằng ID Adobe của bạn. 

Phiên bản Adobe Lightroom mới nhất có gì hot? 

 Adobe-lightroom-new-featr

 Adobe-lightroom-new-featr1

 Adobe-lightroom-new-featr2

Truy cập tức thì để chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động trong Lightroom 
(Lightroom dành cho thiết bị di động) 

Giờ đây, bạn có thể truy cập ảnh trên thiết bị di động của mình trong ứng dụng Adobe Lightroom và chỉnh sửa chúng mà không cần nhập. 

Tạo phát lại chỉnh sửa 
(Lightroom dành cho thiết bị di động) 

Tạo và chia sẻ ngay Edit Replay để truyền cảm hứng và kết nối với những người khác bằng cách chia sẻ cảnh hậu trường của quá trình chỉnh sửa hình ảnh của bạn. 

Tinh chỉnh Saturation khi làm việc với Curves 
(dành cho máy tính để bàn) 

Thanh trượt Tinh chỉnh độ bão hòa giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh bằng cách điều chỉnh thủ công các thay đổi độ bão hòa được giới thiệu bởi các điều chỉnh Curves. 

Adobe-lightroom-new-featr3

 Adobe-lightroom-new-featr4 

 Adobe-lightroom-new-featr5 

Cải thiện ảnh bằng Grain in Masking 
(Lightroom bản quyền dành cho máy tính để bàn) 

Nhanh chóng cải thiện hình ảnh trở nên nhất quán bằng cách thêm Grain vào các phần cụ thể của ảnh trong  bảng Masking. 

Hỗ trợ máy ảnh và ống kính mới 

Tìm máy ảnh và ống kính mới được thêm vào trong danh sách đầy đủ các cấu hình được hỗ trợ. 

 

Các cải tiến tính năng khác 

Tìm hiểu về các cải tiến khác trong bản tóm tắt chi tiết về các tính năng mới. 

 

Lightroom khác so với Photoshop? 

Adobe Lightroom CC Adobe Photoshop CC đều những phần mềm bản quyền mạnh mẽ của Adobe chức năng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh. đều mang những công cụ đáp ứng cho trình chỉnh sửa ảnh chất lượng cao, nhưng 2 phần mềm này vẫn mang những điểm khác biệt ràng, đặc biệt về mục đích sử dụng. 

Adobe-lightroom-vs-photoshop

Adobe Photoshop ban đầu hoạt động như một ứng dụng để chỉnh sửa đồ họa raster, nhưng giờ đây nó là một tiêu chuẩn công nghiệp cho tất cả các loại thiết kế và chỉnh sửa đồ họa. Vì vậy, Photoshop không chỉ có khả năng xử lý các hình ảnh sẵn có, mà người dùng còn có thể sử dụng để tạo một hình ảnh mới hoàn toàn. Photoshop CC bản quyền là một trình chỉnh sửa đồ họa và có nhiều công cụ để tạo cũng như chỉnh sửa đồ họa. 

Mặt khác, Adobe Lightroom được thiết kế chỉ để chỉnh sửa hình ảnh. Phần mềm bản quyền này của Adobe được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia muốn cải thiện hình ảnh của họ. Người dùng có thể chỉnh sửa các tệp JPEG và RAW (sẽ có nhiều tùy chọn hơn nếu chọn RAW). Lightroom cũng cho phép sắp xếp các tệp của mình và thao tác với các bức ảnh. Tuy nhiên, không giống như Photoshop, không có công cụ thiết kế nào có sẵn trong Lightroom.  

Hãy tìm hiểu thêm về điểm khác biệt giữa 2 phần mềm Adobe này tại bài viết so sánh. 

Sở hữu Lightroom full tính năng bằng cách nào? 

Lightroom full tính năng sẽ được bao gồm trong gói đăng ký Adobe Lightroom CC bản quyền. Phần mềm bản quyền là phần mềm được cấp phép sử dụng một cách hợp pháp từ nhà sản xuất, chính vì vậy người dùng sẽ nhận được những hỗ trợ trực tiếp đáng tin cậy và tránh được những rắc rối về vấn đề bản quyền, đặc biệt đối với các doanh nghiệp. 

Một trong những đối tác lớn và uy tín của ADOBE chính là PACISOFT. PACISOFT được xây dựng trên nền tảng chuyên môn vững vàng, là Đối tác Vàng chính thức của hãng phần mềm ADOBE. Bạn hoàn toàn có thể tin cậy vào những kinh nghiệm và mối quan hệ với nhà sản xuất mà chúng tôi có được. Điều này giúp cho tài sản phần mềm và các dịch vụ chúng tôi cung cấp được đảm bảo an toàn, chính xác, đáng tin cậy và vô cùng nhanh chóng. 

Liên hệ Mua Adobe Lightroom CC bản quyền cho Doanh Nghiệp 

Trên đây là thông tin cập nhật về phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Adobe Lightroom CC bản quyền mới nhất. Với những tính năng vượt trội mà nó mang lại, Adobe Lightroom CC thực sự đáp ứng mọi nhu cầu củacá nhân, doanh nghiệp ở hiện tại và tương lai. 

Nếu bạn đang muốn mua bản quyền Adobe, hãy liên hệ Pacisoft ngay hôm nay. 

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!  

» Xem lý do chọn PACISOFT 
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT  
» Xem các bài viết về phần mềm Adobe  

Để nhận báo giá hoặc mua License Adobe bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm thiết kế đồ họa khác trong danh mục store Adobe