Phần mềm bảo mật ESET có xứng đáng để doanh nghiệp đầu tư?

Phần mềm bảo mật ESET có xứng đáng để doanh nghiệp đầu tư?

ESET nổi tiếng là một trong những sản phẩm diệt virus an toàn hàng đầu trên thị trường. ESET luôn được đánh giá cao việc ESET cung cấp nhiều tính năng bảo vệ tuyệt vời. Nhưng liệu ESET có thực sự tốt như bạn nghĩ? Nó cung cấp những tính năng bảo mật nào? Đọc bài vưới dưới đây để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về ESET.

ESET bản quyền có tốt không?

ESET là một phần mềm bảo mật, bảo vệ thiết bị của bạn khỏi phần mềm độc hại, lừa đảo trực tuyến, ransomware và các mối đe dọa nâng cao khác. Ngoài ra, ESET còn có một số tính năng tuyệt vời để giúp bạn khôi phục thiết bị của mình nếu thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp. Nó cũng cho phép bạn theo dõi xem ai đang đăng nhập vào bộ định tuyến wifi của bạn.

Phần mềm ESET bản quyền có thể đắt hơn một chút so với các phần mềm khác trên thị trường, nhưng giá cao đi kèm với một sản phẩm hiệu quả cao. ESET chứng minh được điều đó khi luôn có xếp hạng cao trong số các trang web đánh giá AV độc lập.

Ưu điểm:

 • Mức độ bảo vệ cao
 • Hiệu suất mạnh mẽ chống lại các mẫu phần mềm độc hại trực tiếp
 • Bộ mở rộng các tùy chọn tối ưu hóa hiệu suất và hiệu suất PC
 • Công cụ chống trộm cho các thiết bị bị đánh cắp

Các sản phẩm và tính năng ESET

ESET NOD32 Antivirus

NOD32 đã nhận được hầu hết các kết quả phòng thí nghiệm tốt, với điểm số xuất sắc trong các bài kiểm tra được thực hiện bởi các phòng thí nghiệm kiểm tra độc lập như AV-Test Institute và AV-Comparatives.

Nhìn chung, ESET NOD32 Antivirus là một giải pháp chống virus đáng tin cậy cung cấp các tính năng bảo vệ và phát hiện phần mềm độc hại mạnh mẽ. Nó cung cấp một loạt các cài đặt để tùy chỉnh và hoạt động tốt trong các thử nghiệm khác nhau. Tuy nhiên, nó có thể có những hạn chế về các tính năng bổ sung và khả năng tương thích với các thiết bị Mac so với các bộ bảo mật internet khác.

Giá bắt đầu từ $39,99 (chưa bao thuế phí nhập về Việt Nam) cho một thiết bị trong năm đầu tiên. Tuy nhiên, có một tùy chọn để bảo vệ hai, ba hoặc thậm chí năm thiết bị nhưng việc bảo vệ bổ sung sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn.  ESET-NOD32-Antivirus 

»Trải nghiệm phiên bản dùng thử ESET NOD32 Antivirus với đầy đủ tính năng trong 30 ngày: TẠI ĐÂY

ESET Internet Security

ESET-Internet-Security

ESET Internet Security là một giải pháp an ninh mạng đáng tin cậy cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp, cung cấp sự bảo vệ toàn diện chống lại các mối đe dọa trực tuyến khác nhau

ESET Internet Security được đánh giá cao vì ít tốn tài nguyên hệ thống, đáng tin cậy, hiệu quả và chạy mượt mà trong nền mà không bị gián đoạn.

Gói Bảo vệ nâng cao của ESET Internet Security bắt đầu từ $49,99 (chưa bao gồn thuế phí nhập về Việt Nam) cho năm đầu tiên. Ngoài ra, giá dao động dựa trên số lượng thiết bị bạn muốn bảo vệ.

» Trải nghiệm phiên bản dùng thử ESET Internet Security với đầy đủ tính năng trong 30 ngày: TẠI ĐÂY

ESET Smart Security Premium

ESET Smart Security Premium bao gồm tất cả các tính năng từ ESET NOD32 Antivirus và ESET Internet Security, đồng thời cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào trình quản lý mật khẩu và lưu trữ dữ liệu an toàn.

Giao diện thân thiện với người dùng cho phép bạn quản lý nó một cách dễ dàng. Với giải pháp One-Click cung cấp chế độ xem nhanh trạng thái bảo vệ của bạn và quyền truy cập vào các công cụ được sử dụng thường xuyên từ tất cả các màn hình.

Với giá 59,99 USD (chưa bao gồm thuế phí nhập về Việt Nam), ESET Smart Security Premium cung cấp phạm vi bảo hiểm cho nhiều hệ điều hành khác nhau, không chỉ Windows.

ESET-Smart-Security-Premium

» Trải nghiệm phiên bản dùng thử ESET Internet Security với đầy đủ tính năng trong 30 ngày: TẠI ĐÂY

Giải pháp ESET bản quyền cho doanh nghiệp

Dưới đây là các gói khác nhau mà ESET cung cấp cho doanh nghiệp:

 • Protect Entry: Bảo vệ điểm cuối nhiều lớp hiện đại có khả năng học máy mạnh mẽ và quản lý dễ sử dụng.
 • Protect Advanced: Bảo vệ điểm cuối tốt nhất trong lớp chống lại ransomware và các mối đe dọa zero-day, được hỗ trợ bởi bảo mật dữ liệu mạnh mẽ.
 • Protect Complete: Bảo vệ hoàn chỉnh, nhiều lớp cho các điểm cuối, ứng dụng đám mây và email, mối đe dọa số 1.
 • ESET Protect MDR: Bảo vệ liên tục môi trường CNTT của bạn, với quản lý rủi ro mạng và chuyên môn ESET đẳng cấp thế giới theo yêu cầu.
 • ESET Protect Elite: Phòng ngừa, phát hiện và phản hồi tất cả trong một kết hợp XDR cấp doanh nghiệp với khả năng bảo vệ nhiều lớp hoàn chỉnh.

ESET-PROTECT-Platform

» Trải nghiệm phiên bản dùng thử ESET Internet Security với đầy đủ tính năng trong 30 ngày: TẠI ĐÂY

ESET dễ dàng sử dụng và thiết lập

ESET-display

ESET không mất nhiều thời gian tải xuống và có hướng dẫn từng bước đơn giản để đảm bảo bật tất cả các quyền chính xác.

Ngay khi được cài đặt trên máy của bạn, ESET bắt đầu quét thiết bị của bạn để tìm virus và đánh dấu bất kỳ sự cố tiềm ẩn nào. Những vấn đề này sau đó có thể được giải quyết bằng phần mềm của ESET chỉ bằng một nút bấm.

Giao diện đơn giản, trực quan, bố cục rõ ràng với các tính năng được liệt kê trong menu bên trái giúp dễ điều hướng.

Ứng dụng di động ESET bản quyền

Mobile Security khả dụng cho Android có thể được mua hoàn toàn độc lập hoặc dưới dạng tiện ích bổ sung “thiết bị bổ sung” cho gói chính của bạn.

ESET-Mobile-Security

Mobile Security có rất nhiều tính năng chính của ESET và một số tính năng chỉ dành cho thiết bị di động. Nó cung cấp:

 • Máy quét phần mềm độc hại
 • Bảo vệ chống lừa đảo
 • Khóa ứng dụng
 • Bảo vệ thanh toán
 • Bảo mật wifi
 • Bảo vệ chống trộm
 • Bộ lọc cuộc gọi
 • Kiểm toán/ báo cáo bảo mật

Phần mềm bảo mật ESET bản quyền có xứng đáng để thử không?

ESET cung cấp một phần mềm chống virus mạnh mẽ, hiệu quả và hiệu quả cho người tiêu dùng. Mức độ bảo vệ chắc chắn là ấn tượng trên nhiều mặt.

ESET là một lựa chọn hợp lý nếu bạn chủ yếu tìm kiếm một trình quét chống phần mềm độc hại mạnh mẽ trên thị trường và muốn truy cập vào một số công cụ chẩn đoán nâng cao xuất sắc. Công cụ chống virus là một trong những công cụ tốt nhất trên thị trường và các công cụ chẩn đoán tiên tiến hơn bất kỳ thứ gì do hầu hết các đối thủ cạnh tranh của ESET cung cấp, cho phép bạn khắc phục sự cố triệt để của mình PC cho các vấn đề.

Mua ESET bản quyền giá tốt ở đâu?

PACISOFT--ESET-slide  Chính thức trở thành đối tác chiến lược lược quan trọng của tập đoàn Eset tại Việt Nam – PACISOFT Trading and Solutions trở thành Đối tác cao cấp vào đầu năm 2015 và được chuyển đổi sang hạng cao cấp thành Đối tác vàng vào đầu năm 2016 theo chính sách new of the base. Quan hệ cộng tác với Eset được duy trì cho đến hôm nay.

Hàng năm, có hơn 5,500 doanh nghiệp đã chọn lựa PACISOFT làm nhà cung cấp bản quyền với sự tin tưởng về chuyên môn, am hiểu sản phẩm và nhu cầu thực tế.

Liên hệ mua bản quyền ESET

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License ESET bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm ESET danh mục Phần mềm bảo mật đầu cuối của chúng tôi trong Bảo mật & an toàn thông tin.