Đánh giá - So sánh

So sánh chi tiết, cách chọn mua ZW3D bản quyền cho từng doanh nghiệp

Hàng ngàn công ty hàng đầu từ các ngành công nghiệp AEC và MFG chọn mua và sử dụng các giải pháp của ZWSOFT. Đặc biệt, phần mềm ZW3D bản quyền rất được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn vì đây là giải pháp phần mềm CAD/CAE/CAM rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí.  Nhưng với rất nhiều phiên bản ZW3D được đưa ra, liệu bạn đã hiểu và biết cách chọn lựa một phiên bản phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình? Xem ngay bài viết dưới đây.

Đâu là lựa chọn tốt nhất cho SolidWorks bản quyền | Standard, Professional hay Premium

Như bạn biết, khi mua SolidWorks bản quyền chính hãng có ba cấp độ thiết kế 3D riêng biệt cho bạn lựa chọn. Gói SolidWorks cơ bản nhất là Standard, cao hơn là Professional và cao nhất là Premium. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về 3 gói phần mềm này và lựa chọn gói SolidWorks phù hợp nhất cho công việc của bạn.

So sánh AutoCAD vs ZWCAD | Lựa chọn nào dành cho Doanh nghiệp?

Bạn đang muốn tìm mua phần mềm CAD cho Doanh nghiệp? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phần mềm AUTOCAD hay ZWCAD để phù hợp với dự án của mình? Vậy thì đây là bài viết dành cho bạn. Cả ZWCAD và AutoCAD đều là hai trong số các tùy chọn phần mềm CAD phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, chúng có một số điểm khác biệt nhất định. Cùng xem ngay bài so sánh chi tiết dưới đây.

Phần mềm bảo mật ESET có xứng đáng để doanh nghiệp đầu tư?

ESET nổi tiếng là một trong những sản phẩm diệt virus an toàn hàng đầu trên thị trường. ESET luôn được đánh giá cao việc ESET cung cấp nhiều tính năng bảo vệ tuyệt vời. Nhưng liệu ESET có thực sự tốt như bạn nghĩ? Nó cung cấp những tính năng bảo mật nào? Đọc bài vưới dưới đây để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về ESET.

Nên mua CorelDRAW Graphics Suite phiên bản Subscription hay Perpetual?

Bắt đầu hành trình thiết kế ngay hôm nay với phần mềm CorelDRAW® Graphics Suite – một bộ ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hoàn chỉnh để minh họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh, v.v. Hãy tham khảo bộ CorelDRAW mới nhất bao gồm những công cụ gì? Nên chọn mua phiên bản Graphics Suite bản quyền nào để tối ưu chi phí và phù hợp với nhu cầu? Tất cả có trong bài chia sẻ dưới đây. 

[TOP] 4 kho ảnh stock nét căng mà dân Designer không nên bỏ qua

Ở bài viết chia sẻ toàn bộ thông tin về ảnh stock, Pacisoft đã gợi ý những lưu ý quan trọng giúp bạn chọn ra những trang stock tốt nhất khi tìm mua hình ảnh bản quyền. Và để hỗ trợ người dùng có cái nhìn chi tiết hơn, trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp 4 trang web cung cấp ảnh stock hot nhất, tốt nhất cho dân Designer. Khám phá ngay để tìm xem liệu những kho stock trong TOP này có thực sự phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Hoàn thành chứng chỉ đối tác bảo mật từ ESET for Business | PACISOFT khẳng định vị thế đối tác toàn diện

Pacisoft Việt Nam, một tên tuổi hàng đầu và lâu đời trong lĩnh vực bảo mật và giải pháp phần mềm, đã chứng tỏ khả năng vượt trội khi hoàn thành chứng minh ESET for Business cho cả 2 nhóm: Kinh doanh và Kỹ thuật, tỷ lệ 100%. Với việc được cấp các chứng chỉ/chứng nhận này, Pacisoft khẳng định sự chuyên nghiệp bên cạnh cam kết chắc chắn bảo mật hàng đầu cho các doanh nghiệp hơn và hơn thế nữa.

[Top] 6 phần mềm Thiết Kế Đồ Họa tốt nhất, hot nhất mọi thời đại

Thiết kế đồ họa là thành phần quan trọng hàng đầu trong bất kỳ dự án nào của Doanh nghiệp. Ngoài tư duy thiết kế vững chắc, thì chất lượng ấn phẩm còn phụ thuộc rất lớn vào công cụ được sử dụng. Nhưng làm sao để lựa chọn được một phần mềm thiết kế tốt nhất và phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn, giữa hàng ngàn phần mềm ngoài kia? Hãy tham khảo top 6 phần mềm bản quyền được sử dụng nhiều nhất hiện nay, để có cái nhìn tập trung hơn và mang lại sự chọn lựa dễ dàng.

Đâu là lựa chọn thay thế Kaspersky hàng đầu hiện nay? (phần 2)

Ở phần 1, PACISOFT đã giới thiệu đến bạn 5 giải pháp đóng vai trò thay thế cho Kaspersky. Trong phần 2 này, để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn với 3 giải pháp bảo mật khác thì hãy cùng PACISOFT tìm hiểu cách chọn giải pháp thay thế phù hợp và tối nhất với doanh nghiệp của bạn qua bài viết dưới đây.

Đâu là lựa chọn thay thế Kaspersky hàng đầu hiện nay? (phần 1)

Hầu hết các phần mềm chống virus không cung cấp chất lượng tương đương nhiều phần mềm có khả năng phát hiện phần mềm độc hại kém và các công cụ bổ sung không thực sự mang lại bất kỳ giá trị nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bảo mật đóng vai trò thay thế Kaspersky, hãy tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ càng cùng PACISOFT qua bài viết dưới đây.