Kaspersky là gì? Trường hợp nào nên sử dụng phần mềm Kaspersky?

Kaspersky là gì? Trường hợp nào nên sử dụng phần mềm Kaspersky?

Bảo mật là điều cần thiết vì nhiều lý do trong thế giới kỹ thuật số và kết nối ngày nay. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ dữ liệu, hệ thống, mạng và thiết bị khỏi bị truy cập trái phép, hư hỏng, gián đoạn và trộm cắp. Phần mềm Kaspersky bản quyền là một lựa chọn phù hợp giúp bạn giải các bài toán liên quan đến bảo mật.

 • Kaspersky là gi?
 • Các sản phẩm của Kaspersky
 • Lợi ích khi sử dụng phần mềm Kaspersky
 • Trường hợp nào nên sử dụng phần mềm Kaspersky?
 • Liên hệ mua bản quyền phần mềm Kaspersky

Giới thiệu về Kaspersky

Kaspersky là một công ty an ninh mạng nổi tiếng với hơn 25 năm kinh nghiệm cung cấp nhiều giải pháp bảo mật cho cả người dùng gia đình và doanh nghiệp.

Kaspersky bản quyền sử dụng công nghệ AI tiên tiến để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến khác nhau để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến khác nhau như khả năng diệt virus theo thời gian thực, bảo vệ thanh toán trực tuyến, tối ưu hóa hiệu suất, dịch vụ VPN, kiểm tra rò rỉ dữ liệu và bảo vệ danh tính.

Các sản phẩm của Kaspersky

Kaspersky cung cấp các giải pháp an ninh mạng toàn diện cho 2 nhóm chính: Gia đình và Doanh nghiệp.

Nhóm sản phẩm dành cho Gia đình

Phần mềm Kaspersky chống virus bảo vệ quyền riêng tư, bảo mật thanh toán trực tuyến, tối ưu hóa hiệu suất và cung cấp các tính năng như VPN (Mạng riêng ảo) và kiểm tra rò rỉ dữ liệu với 3 gói:

 • Kaspersky Standard Plan
 • Kaspersky Plus Plan
 • Kaspersky Premium Plan

Kaspersky-for-Home 

Nhóm sản phẩm dành cho Doanh nghiệp

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Kaspersky bản quyền

 • Bảo vệ hoàn toàn: Mỗi sản phẩm của Kaspersky đều sử dụng công nghệ AI tiên tiến để phát hiện và ngăn chặn bất kỳ loại mối đe dọa trực tuyến nào, ngay cả những mối đe dọa chưa từng thấy trước đây.
 • Giữ cho các thiết bị hoạt động trơn tru: Tính năng bảo mật của Kaspersky bản quyền chạy liên tục trong nền, giúp bạn bảo vệ tối đa trong khi sử dụng tài nguyên tối thiểu trên thiết bị của mình.
 • Dễ dàng sử dụng, cài đặt nhanh chóng, tự động cập nhật, không tốn nhiều tài nguyên.

Trường hợp nào nên sử dụng phần mềm Kaspersky?

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, việc sử dụng phần mềm bảo mật trở nên vô cùng quan trọng đối với các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức để bảo vệ thiết bị, mạng và dữ liệu của họ khỏi các mối đe dọa mạng khác nhau, diệt virus, chống lại phần mềm độc hại.

Các phần mềm Kaspersky bản quyền mới nhất tại Pacisoft bao gồm bộ bảo mật Internet, giải pháp bảo mật thiết bị đầu cuối và các sản phẩm chuyên dụng cho các nền tảng và ngành khác nhau dựa trên nhu cầu và quy mô của khách hàng sử dụng.

Liên hệ mua phần mềm Kaspersky bản quyền

Pacisoft-logo   

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License Kaspersky bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm Kaspersky danh mục Phần mềm bảo mật đầu cuối của chúng tôi trong Bảo mật & an toàn thông tin.