Tư vấn mua Safetica - Giải pháp chống thất thoát dữ liệu hàng đầu

Tư vấn mua Safetica - Giải pháp chống thất thoát dữ liệu hàng đầu

Ngày nay, vấn đề bảo mật trở thành thách thức của mọi tổ chức, doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số. Chính vì vậy, các tổ chức, doanh nghiệp cần sở hữu những giải pháp bảo mật toàn diện được thiết kế để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, phát hiện các mối đe dọa nội bộ, đảm bảo tuân thủ quy định và ngăn chặn rò rỉ dữ liệu. Safetica chính là giải pháp hữu hiệu lúc này cho bạn và tổ chức, doanh nghiệp. Tìm hiểu về sản phẩm và cách sở hữu bản quyền nhanh chóng cùng Pacisoft qua bài viết dưới đây.

 • Đôi nét về Safetica
 • Các sản phẩm của Safetica bản quyền
 • Chương trình cấp phép Safetica
 • Download dùng thử Safetica bản quyền
 • Safetica bảo vệ dữ liệu nhảy cảm như thế nào?
 • Vì sao doanh nghiệp nên mua bản quyền Safetica
 • Mua Safetica bản quyền giá tốt ở đâu?
 • Câu hỏi thường gặp

Đôi nét về Safetica

ESET là một công ty bảo mật kỹ thuật số toàn cầu đã hoạt động hơn 30 năm, cung cấp sự bảo vệ cho hàng triệu khách hàng và hàng nghìn công ty trên toàn thế giới.

safetica-technologies-vector-logo   Là giải pháp ngăn ngừa mất dữ liệu (DLP) và bảo vệ mối đe dọa nội bộ do ESET cung cấp. Được thiết kế để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm trong các ngành khác nhau, Safetica giúp các tổ chức bảo vệ thông tin quan trọng như cơ sở dữ liệu khách hàng, báo cáo tài chính, mã nguồn và bản thiết kế.

Các giải pháp DLP của Safetica luôn được đánh gía cao, mang lại hiệu quả tuyệt vời và dễ dàng trong việc triển khai cũng như sử dụng.

High-Performer-in-the-G2-GridR-for-Data-Loss-Prevention-DLP-Software 

Safetica is High Performer in the G2 Grid® for Data Loss Prevention (DLP) Software

Các sản phẩm của Safetica bản quyền

Safetica cung cấp hai sản phẩm chính: Safetica ONE và Safetica NXT.

Saftica ONE

Safetica NXT

Safetica-ONE 

Safetica-NXT (1) 

Saftica ONE là một giải pháp bảo mật dữ liệu tất cả trong một được thiết kế cho khả năng mở rộng và nhu cầu của các doanh nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các tính năng và tích hợp của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn toàn diện cho các tổ chức muốn bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của họ và giảm thiểu rủi ro. Safetica NXT là giải pháp DLP Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) thế hệ tiếp theo với khả năng triển khai nhanh và bảo trì thấp. Nó tập trung vào việc phát hiện sớm và giảm thiểu các mối đe dọa và rủi ro bảo mật dữ liệu tiềm ẩn trong một tổ chức. DLP dựa trên đám mây này giúp bạn bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, đặt ra các nguyên tắc xử lý dữ liệu, giáo dục nhân viên của bạn và hỗ trợ tuân thủ quy định.

Lợi ích chính của Safetica ONE đối với doanh nghiệp:

 • Hỗ trợ Windows và macOS
 • Tích hợp một cú nhấp chuột với Microsoft 365
 • Tích hợp thiết bị mạng Fortinet
 • Tích hợp API với Power BI hoặc Tableau
 • Thông báo ngay lập tức được gửi đến hộp thư đến của bạn
 • Kiểm tra nội dung tệp được xác định trước mẫu
 • Phân loại nội dung dựa trên nhiều cách tiếp cận

Safetica NXT cung cấp một số tính năng và lợi ích chính:

 • Phân loại dữ liệu theo khuôn mẫu
 • Phát hiện và ứng phó sự cố
 • Sở hữu trí tuệ và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm
 • Phát hiện và giảm thiểu vi phạm tuân thủ

Chương trình cấp phép Safetica

Safetica ONE

Safetica ONE tập trung vào việc bảo vệ người dùng làm việc với dữ liệu và vì lý do này, nó cung cấp giấy phép dựa trên người dùng.

Safetica ONE 11 phát hiện các tài khoản đang hoạt động – tức là các tài khoản cục bộ đã thực hiện một hành động hoặc các tài khoản đã được đồng bộ hóa từ Active Directory.

Safetica coi những điều sau đây là tài khoản người dùng:

 • Tài khoản người dùng cục bộ được tìm thấy đang hoạt động trên thiết bị có ứng dụng khách Safetica không có trong Active Directory cũng như không được ghép nối với tài khoản đám mây AAD.
 • Tài khoản người dùng được đồng bộ hóa từ Active Directory không được ghép nối với tài khoản đám mây AAD.
 • Tài khoản người dùng được Safetica CASB phát hiện đang hoạt động trong đám mây AAD không được ghép nối với tài khoản Active Directory.
 • Tài khoản người dùng được đồng bộ hóa từ Active Directory với tài khoản đám mây AAD được ghép nối (Safetica có thể ghép nối tài khoản AD và AAD).

Lưu ý:

 • Tài khoản người dùng xuất hiện trên nhiều thiết bị vẫn được tính là một tài khoản người dùng.
 • Tài khoản hệ thống được đánh dấu là hệ thống, không được cấp phép và bảo vệ theo mặc định.

Safetica NXT

Safetica NXT là một mô hình trả tiền theo mức sử dụng (pay-as-you-go model). Thanh toán hằng năm cho phép tối ưu hóa chi phí linh hoạt và tất cả các tính năng NXT được bao gồm trong một giấy phép.

Nâng cấp đăng ký của bạn bất cứ lúc nào tùy theo số lượng người dùng bạn cần bảo vệ. Gói đăng ký cốt lõi bao gồm 20 người dùng, với những người dùng bổ sung được áp dụng mô hình định giá theo người dùng.

Download dùng thử Safetica bản quyền

Safetica NXT

» Trải nghiệm bản dùng thử kinh doanh miễn phí với đầy đủ tính năng trong 10 ngày: TẠI ĐÂY

Safetica ONE

» Đặt bản giới thiệu sản phẩm được cá nhân hóa của bạn: TẠI ĐÂY

Safetica bảo vệ dữ liệu nhảy cảm như thế nào?

safetica-scheme (1) 

1. Ứng dụng khách đầu cuối Safetica 

Ghi lại các hành động trên PC và máy tính xách tay, đồng thời thực thi các quy tắc chính sách thông qua một ứng dụng tác nhân nhỏ (tùy chọn ẩn khỏi người dùng). 

2. Dịch vụ quản lý Safetica & cơ sở dữ liệu SQL 

Dữ liệu được tự động chuyển từ các máy tính trong mạng đến máy chủ. Dữ liệu Laptop được đồng bộ khi kết nối mạng. Cài đặt máy khách được đồng bộ hóa theo thứ tự ngược lại. 

 

3. Bảng điều khiển quản lý Safetica 

Tất cả dữ liệu có thể được xem hoặc trực quan hóa từ ứng dụng quản lý. Tất cả các cài đặt và đầu ra cũng có thể được điều chỉnh ở đây. 

4. WebSafetica 

Các công cụ phân tích cung cấp một cái nhìn tổng quan trực tuyến về tất cả các dữ liệu được thu thập. WebSafetica chạy trong mọi trình duyệt web, cả trên PC và thiết bị di động. 

 

Vì sao doanh nghiệp nên chọn mua Safetica bản quyền

Safetica là một giải pháp bảo mật dữ liệu toàn diện cung cấp nhiều tính năng và lợi ích khác nhau:

 • Ngăn ngừa mất dữ liệu (DLP): Safetica cung cấp Dynamic DLP và bảo vệ khỏi mối đe dọa nội bộ, cho phép bạn bảo mật dữ liệu nhạy cảm và ngăn chặn rò rỉ dữ liệu.
 • Kiểm tra bảo mật: Cung cấp các cuộc kiểm tra để bảo mật luồng dữ liệu, tệp và email Office 365, tuân thủ quy định và bảo mật không gian làm việc.
 • Bảo vệ dữ liệu điểm cuối: Safetica giúp bảo vệ dữ liệu của bạn trên các điểm cuối, bao gồm bảo vệ email và mạng, bảo vệ thiết bị,...
 • Bảo vệ dữ liệu trên đám mây: Nó cung cấp khả năng bảo vệ đồng bộ đám mây điểm cuối, bảo vệ Office 365, Bảo vệ thông tin Azure và Bảo vệ Exchange Online.
 • Phân tích hành vi người dùng và thực thể (UEBA): Safetica ONE cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về việc sử dụng thời gian làm việc, giúp bạn bảo mật dữ liệu và không gian làm việc của mình.
 • Hỗ trợ tuân thủ quy định: Safetica giúp các tổ chức tuân thủ nhiều quy định và tiêu chuẩn bảo vệ dữ liệu như GDPR, HIPAA, PCI-DSS và ISO 27001.
 • Tích hợp liền mạch: Safetica tích hợp liền mạch vào các hệ sinh thái và hệ thống bảo mật hiện có. Nó hỗ trợ các hệ điều hành chính như Windows và macOS, cũng như tích hợp riêng với Microsoft 365 và các thiết bị mạng Fortinet. Nó cũng cung cấp khả năng tích hợp với các giải pháp SIEM và API REST để phân tích thêm.
 • Thân thiện với người dùng và triển khai nhanh chóng: Safetica được biết đến là dễ sử dụng và triển khai nhanh chóng. Khách hàng đánh giá cao sự hỗ trợ do Safetica cung cấp và thấy nó không rắc rối, đảm bảo rằng các biện pháp bảo mật không cản trở năng suất.

Mua Safetica bản quyền giá tốt ở đâu?

PACISOFT--Safetica (1)  

Hàng năm, có hơn 5,500 doanh nghiệp đã chọn lựa PACISOFT làm nhà cung cấp bản quyền với sự tin tưởng về chuyên môn, am hiểu sản phẩm và nhu cầu thực tế.

Với hơn 15 năm phát triển, đội ngũ PACISOFT có chuyên môn trong lĩnh vực CNTT trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước. PACISOFT đóng vai trò là điểm liên lạc cho khách hàng trong việc cung ứng bản quyền phần mềm, dịch vụ, giải pháp và thiết bị. Hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu ngân sách và chi phí khi trang bị hạ tầng CNTT, giảm tỉ lệ vi phạm bản quyền phần mềm giúp người dùng, doanh nghiệp tiến tới kỷ nguyên công nghệ, tối đa hóa giá trị, phát triển doanh nghiệp vững bền và an tâm.

Liên hệ mua bản quyền Safetica

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License Safetica bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm ESET danh mục Data Loss Prevention của chúng tôi trong Bảo mật & an toàn thông tin.

Câu hỏi thường gặp

1. Làm cách nào để thêm người dùng mới vào Safetica ONE 11?

Có 2 cách để người dùng mới có thể được nhập vào Safetica ONE 11:

 1. Tài khoản người dùng sử dụng thiết bị có cài đặt Safetica lần đầu tiên.
 2. Tài khoản người dùng được đồng bộ hóa từ Active Directory.

2. Tiện ích bổ sung được cấp phép như thế nào?

Tiện ích bổ sung (chẳng hạn như Safetica UEBA) hợp lệ cho tất cả các giấy phép Safetica đã mua của bạn.

3. Điều gì xảy ra khi có nhiều người dùng hơn giấy phép?

Safetica sẽ hoạt động ngay cả khi bạn có nhiều người dùng hơn giấy phép. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy cảnh báo trong bảng điều khiển Safetica ONE 11 rằng bạn nên mua thêm giấy phép hoặc xóa giấy phép khỏi một số người dùng.

Các bài viết liên quan

» Safetica là gì? Làm thế nào để bảo vệ dữ liệu của tổ chức bạn?
»
Hướng dẫn mua nhanh bản quyền ESET dành cho doanh nghiệp
» Safetica đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?