So Sánh Phiên Bản Adobe Creative Cloud For Teams Và Enterprise

So Sánh Phiên Bản Adobe Creative Cloud For Teams Và Enterprise

Nhắc đến Adobe bản quyền, người ta nhớ đến ngay một "vũ trụ" phần mềm khổng lồ và được hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới ưu tiên lựa chọn. Nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng vượt bậc, Adobe đã thiết kế riêng gói Adobe Creative Cloud dành cho doanh nghiệp với 2 phiên bản cho Teams và cho Enterprise. Vậy có gì khác nhau giữa 2 phiên bản này? Theo dõi bài viết dưới đây để chọn ra phiên bản phù hợp với doanh nghiệp của bạn. 

Phần Mềm Adobe Creative Cloud Bản Quyền 

Phần mềm Adobe Creative Cloud hay Adobe CC là một bộ công cụ và dịch vụ phần mềm sáng tạo toàn diện do Adobe cung cấp. Review nhanh về Adobe Creative Cloud tại bài viết này để đầy đủ thông tin tính năng quan trọng của hãng.     

Đối với Adobe Creative Cloud, đây là gói phần mềm bản quyền cung cấp đầy đủ ứng dụng (app), dịch vụ web và tài nguyên có sẵn của Adobe. Công cụ này giúp ích cho công việc thiết kế đồ họa, chỉnh sửa video, thiết kế UX, vẽ và hội họa v.v. Có hơn 20 ứng dụng trong gói Creative Cloud như là Photoshop, Illustrator, InDesign, Premiere Pro, và Acrobat Pro.  

Adobe Creative Cloud Bản Quyền Có Tính Năng Gì Đặc Biệt? 

Hơn 20 ứng dụng phục vụ cho hầu hết mọi phương tiện 

Phần mềm Adobe Creative Cloud cung cấp các phiên bản mới nhất giúp thiết kế tác phẩm chất lượng cao nhất cho in ấn, web, video, điện thoại di động và đa phương tiện. 

Làm việc nhóm hiệu quả hơn với nhiều cách thức dễ dàng 

Chia sẻ liên kết đến các phần mềm Adobe bản quyền như Photoshop, Illustrator, InDesign và Fresco thông qua tài liệu đám mây và bất kỳ ai cũng có thể xem và nhận xét qua web. Thậm chí không cần có tư cách thành viên Creative Cloud trả phí. Dễ dàng xem lịch sử phiên bản của tài liệu đám mây hoặc quảng cáo. 

Hỗ trợ tệp đám mây và dễ dàng khôi phục các phiên bản trước đó trong tối đa 180 ngày. Mỗi người dùng nhận được 1TB dung lượng, hoặc có thể tùy chọn gộp dung lượng lưu trữ cho cả nhóm để có được không gian lưu trữ lớn hơn. Làm việc hiệu quả hơn với các ứng dụng nhờ tích hợp phần mềm Microsoft Teams, Microsoft Power BI, Slack và các công cụ kinh doanh chính khác.  

Duy trì sự đồng nhất về hình ảnh thương hiệu 

Giúp đảm bảo giao diện đồng nhất trên tất cả các sản phẩm của doanh nghiệp. Dễ dàng chia sẻ màu sắc, hình ảnh và các thành phần khác trong hệ thống sáng tạo và kiểm soát chỉnh sửa trên các ứng dụng và thiết bị bằng Creative Cloud bản quyền.  

Tích hợp Adobe Stock trong tầm tay  

Có được hình ảnh chất lượng cao, đặc biệt MIỄN PHÍ bản quyền ngay bên trong phần mềm Creative Cloud và chia sẻ hình ảnh được cấp phép với nhóm của bạn. Gói Pro Edition bao gồm quyền truy cập không giới hạn vào Adobe Stock tài sản tiêu chuẩn.   

Thỏa sức sáng tạo với Adobe Fonts và Adobe Color 

Adobe Fonts giúp ích rất nhiều vào quy trình làm việc, trên tất cả các ứng dụng và trong nhóm của bạn. Dễ dàng tìm kiếm và duyệt qua thư viện phông chữ hoàn chỉnh trong các ứng dụng cho cảm hứng đánh máy vô tận. Sử dụng phần mềm Adobe Color để tạo và khám phá các chủ đề màu độc đáo, dễ tiếp cận để sử dụng trong tất cả các dự án sáng tạo.  

Kiểm soát tài sản của công ty 

Tận hưởng cảm giác yên tâm khi biết rằng tài sản và thư viện sáng tạo của bạn có thể được đòi lại khi ai đó rời khỏi công ty.  

Dễ dàng quản lý giấy phép 

Triển khai các ứng dụng và bản cập nhật một cách tập trung hoặc để người dùng tự cài đặt. Thêm hoặc cập nhật lại giấy phép bất cứ lúc nào chỉ với một vài cú nhấp chuột trong cổng thông tin dựa trên web.  

Nhận chiết khấu đặc biệt khi mua hàng số lượng lớn 

Tiết kiệm hơn với chiết khấu số lượng lớn, gia hạn thời hạn giấy phép lên đến ba hay nhiều năm để làm chủ ngân sách của bạn và nhận thêm nhiều giấy phép hơn tại giá chiết khấu. 

Adobe Creative Cloud Bản Quyền Dành Riêng Cho Doanh Nghiệp 

Phần mềm Adobe Creative Cloud bản quyền dành cho doanh nghiệp gồm có 2 phiên bản là Adobe Creative Cloud For Teams và Adobe Creative Cloud for Enterprise. 

Adobe Creative Cloud For Enterprise 

Tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn so với đối thủ. Adobe Creative Cloud bản quyền cho phép hình tượng hóa bất kỳ ý tưởng nào được đưa ra, theo kịp nhu cầu về nhiều nội dung hơn và đạt được trải nghiệm tổng thể nhất quán nhờ quy trình sáng tạo trực quan và nhanh chóng. 

Adobe-CC-for-teams 

Phiên bản Adobe Creative Cloud for Enterprise phù hợp cho các tổ chức và phòng ban lớn. 

Tính năng đặc biệt: 

  • Quyền truy cập có thể tùy chỉnh vào các dịch vụ đám mây 
  • Đăng nhập một lần (ID liên kết) 
  • Hỗ trợ cấp doanh nghiệp 
  • Quản lý giấy phép nâng cao 

Adobe Creative Cloud For Teams 

Adobe Creative Cloud dành cho nhóm người dùng này cung cấp các ứng dụng và dịch vụ sáng tạo tốt nhất thế giới trong một nền tảng tích hợp duy nhất, an toàn. Giờ đây, nhóm tiếp thị và sáng tạo của bạn có thể thiết kế mọi nội dung cho hầu hết mọi phương tiện, nâng cao năng suất bằng các công cụ cải thiện sự hợp tác và tính nhất quán của thương hiệu, đồng thời đạt được thành công nhanh hơn nhờ dễ dàng truy cập vào các tài sản sáng tạo tuyệt vời và nội dung học tập trực quan. Ngoài ra, việc quản lý giấy phép được đơn giản hóa, người dùng có toàn quyền kiểm soát phần mềm và nội dung để giúp mọi người tập trung vào việc tạo ra những tác phẩm tuyệt vời. 

Adobe-CC-for-Enterprise 

Phiên bản Adobe Creative Cloud for Teams phù hợp với các doanh nghiệp và phòng ban nhỏ đến vừa. 

Tính năng đặc biệt: 

  • Triển khai dễ dàng 
  • Đào tạo từ chuyên gia 
  • Hỗ trợ kỹ thuật nâng cao 
  • Đơn giản hóa thanh toán, quản lý giấy phép 

So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Adobe Creative Cloud Bản Quyền Cho Teams Và Enterprise 

Adobe Creative Cloud for Teams 

Phiên bản dành cho Teams đơn giản hóa việc quản lý giấy phép và thanh toán, giúp triển khai dễ dàng, tích hợp đào tạo chuyên gia và hỗ trợ kỹ thuật nâng cao cho các doanh nghiệp và phòng ban vừa và nhỏ. 

Adobe Creative Cloud for Enterprise 

Phiên bản dành cho Enterprise của phần mềm Adobe nâng cao bảo mật mạnh mẽ với đăng nhập một lần, hạn chế chia sẻ và tùy chỉnh quyền truy cập vào các dịch vụ đám mây cũng như hỗ trợ cấp doanh nghiệp cho các tổ chức và phòng ban quy mô vừa. 

Bảng so sánh điểm khác biệt: 

 

Adobe Creative Cloud For Teams 

Adobe Creative Cloud For Enterprise 

Hơn 20 ứng dụng — bao gồm Adobe Photoshop, Illustrator, InDesign, Premiere Pro và XD 

 

 

Các dịch vụ Creative Cloud, bao gồm Adobe Fonts, Creative Cloud Libraries và hơn 1 triệu tài sản Adobe Stock miễn phí   

 

 

Bảng điều khiển dành cho quản trị viên dựa trên web để quản lý giấy phép dễ dàng 

 

 

Công ty kiểm soát giấy phép người dùng  

 

 

Tích hợp của bên thứ ba với Slack, Microsoft Teams, Jira, Gmail, v.v.  

 

 

Giảm giá số lượng cho 10 chỗ ngồi trở lên   

 

 

Xác thực người dùng     

ID Adobe     

ID liên kết với Đăng nhập một lần, ID doanh nghiệp hoặc ID Adobe 

Nhật ký nội dung để hiển thị cách người dùng tương tác với nội dung 

 

 

Chia sẻ nội dung và các hạn chế: bộ nhớ dùng chung, hạn ngạch tổng hợp và cải tạo nội dung 

 

 

Kiểm soát quyền truy cập vào các dịch vụ của cá nhân hoặc nhóm 

  

 

Hỗ trợ kỹ thuật 

Nâng cao 
Hỗ trợ kỹ thuật 24×7 với đường dây điện thoại chuyên dụng, cùng với email, trò chuyện và diễn đàn 

Cấp độ doanh nghiệp 
Hỗ trợ kỹ thuật 24×7 với quyền truy cập ưu tiên, cùng với email, trò chuyện và diễn đàn 

Dịch vụ chuyên gia     

Hai người dùng mỗi năm     

Vô hạn 

Theo bảng so sánh trên, mọi đặc quyền của Creative Cloud For Teams đều được bao gồm trong gói Enterprise. Nghĩa là quyền truy cập vào các công cụ sáng tạo (tất cả cá ứng dụng, dịch vụ và tính năng được cập nhật nhanh nhất khi chúng được phát hành). Đồng thời với khả năng làm việc nhóm độc đáo để nâng cao khả năng chia sẻ tệp và cộng tác, quản lý giấy phép linh hoạt và hiệu quả (thêm, xóa hoặc chỉ định lại người dùng nếu cần), theo dõi và báo cáo việc sử dụng, thanh toán tập trung, dịch vụ hỗ trợ đa ngôn ngữ 24/7 nâng cao. 

Tham khảo chi tiết bảng so sánh Adobe Creative Cloud For Teams và Enterprise, tại đây 

Cấp Phép 

Tìm hiểu chương trình cấp phép của Adobe phù hợp với đa dạng doanh nghiệp, truy cập vào Adobe Licensing để biết thêm thông tin chi tiết. 
Tìm hiểu Cách kích hoạt thành viên trên Adobe. 

So sánh hình thức cấp phép CREATIVE CLOUD FOR TEAMS và ENTERPRISE, tham khảo tại đây 

Liên hệ Mua giấy phép Phần mềm Adobe bản quyền cho Doanh Nghiệp 

Trên đây là bài viết so sánh sự khác nhau giữa 2 phiên bản Adobe Creative Cloud For Teams và Adobe Creative Cloud For Enterprise. Với những tính năng riêng biệt mà từng phiên bản mang lại, Adobe thực sự đáp ứng linh hoạt phù hợp cho từng mục đích riêng biệt của từng doanh nghiệp. 

Nếu bạn đang muốn mua bản quyền Adobe, hãy liên hệ Pacisoft ngay hôm nay. 

 Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữ/ màn hình/thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!  

» Xem lý do chọn PACISOFT 
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT  
» Xem các bài viết về phần mềm Adobe  

Để nhận báo giá hoặc mua License Adobe bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm thiết kế đồ họa khác trong danh mục store Adobe