Tìm hiểu ZW3D. Hướng dẫn mua các giải pháp ZWSOFT bản quyền giá tốt

Tìm hiểu ZW3D. Hướng dẫn mua các giải pháp ZWSOFT bản quyền giá tốt

ZW3D - giải pháp phần mềm tích hợp CAD/CAE/CAM hiệu quả, tiết kiệm chi phí. ZW3D bản quyền hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực gia công CNC, thiết kế sản phẩm, thiết kế cơ khí, khuôn mẫu, sản xuất,… 

Vậy doanh nghiệp của bạn có cần đến phần mềm ZW3D không? Phiên bản nào sẽ phù hợp với bạn? Mua quyền sử dụng ZW3D bằng cách nào và mua ở đâu uy tín nhất? Tất cả sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây. 

ZW3D là gì? 

ZW3D là một giải pháp phần mềm tích hợp CAD/CAE/CAM dễ tìm hiểu và có thể giúp doanh nghiệp trải nghiệm toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm từ khâu lên ý tưởng đến sản xuất. 

zw3d-overview

Khai thác sức mạnh của thiết kế, mô phỏng và sản xuất, phần mềm ZW3D bản quyền giúp doanh nghiệp xây dựng các sản phẩm tốt hơn, nhanh hơn với chi phí thấp hơn. Cho dù bạn là một xưởng sản xuất nhỏ hay là một tổ chức doanh nghiệp lớn, ZW3D bản quyền đều có thể đáp ứng mọi yêu cầu với các tính năng mạnh mẽ bao gồm mô hình hóa bề mặt rắn, mô phỏng kết cấu, gia công 2-5 trục và các công cụ chuyên dụng cho kim loại tấm, khuôn mẫu, v.v. 

Tất cả những gì bạn cần đều được đáp ứng với một giải pháp duy nhất từ thiết kế 3D đến sản xuất. 

Tại sao nên chọn mua phần mềm ZW3D? 

zw3d-Improved-Productivity 

Nâng cao Năng suất 

Tích hợp thiết kế, mô phỏng và sản xuất vào cùng một chương trình duy nhất, giúp hợp lý hóa quy trình làm việc và đưa sản phẩm của bạn ra thị trường nhanh hơn.

zw3d-Reduced-Costs 

Giảm thiểu chi phí 

Tận dụng tối đa chi phí của doanh nghiệp. Từ thiết kế sản phẩm đến sản xuất, mọi thứ đều có thể được thực hiện với chi phí phải chăng. 

zw3d-Smooth-Transition 

Chyển đổi mượt mà 

Khả năng tương tác CAD vượt trội, tài liệu học tập đa dạng và hỗ trợ kịp thời giúp quá trình chuyển đổi CAD của bạn dễ dàng hơn. 

TẢI XUỐNG DÙNG THỬ 

ZW3D bản quyền có thể làm được gì? 

Phần mềm ZW3D tích hợp các giải pháp CAD/CAM/CAE linh hoạt trong chỉ 1 lần mua, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp hoặc lĩnh vực sản xuất dưới đây: 

symbol-check Thiết bị công nghiệp  

zw3d-thiet-bi

Thông qua phân tích cấu trúc và bản vẽ 2D, giải pháp phần mềm ZW3D sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết kế của doanh nghiệp với quy trình làm việc hoàn chỉnh từ thiết kế thành phần tới lắp ráp. 

ZWSOFT tăng tốc quá trình thiết kế trong ZW3D với các mô-đun chuyên nghiệp dành cho kim loại tấm, kết cấu thép, đường ống, dây nịt, v.v. 

Tối ưu hóa hiệu suất sản phẩm, rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm và giảm chi phí làm mẫu với tính năng mô phỏng cấu trúc. 

Việc quản lý dữ liệu trong doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn với việc tích hợp dữ liệu bộ phận, lắp ráp, bản vẽ 2D và gia công CAM trong cùng một file.  

symbol-check Hàng tiêu dùng 

zw3d-hang-tieu-dung

Nhập và mở trực tiếp các file từ Rhino® và các phần mềm thiết kế thông dụng khác trong ngành thiết kế công nghiệp. 

Hoàn thành các thiết kế phức tạp cách nhanh chóng với bộ khung hoàn chỉnh và các công cụ mô hình hóa từ trên xuống, mô hình tham số mạnh mẽ cho thiết kế kết cấu và khả năng tạo các bề mặt G3 liên tục. 

Xác thực độ bền kết cấu và cải thiện chất lượng sản phẩm với sự kết hợp nhiều loại mô phỏng khác nhau. 

Đưa ý tưởng ra thực tế cách nhanh chóng và truyền đạt ý tưởng dễ dàng với kết xuất ảnh chân thực, chất lượng cao. 

symbol-check Khuôn nhựa 

zw3d-khuon-nhua

Tăng tốc độ thiết kế khuôn với các công cụ phân tích khuôn mở rộng, các tính năng thiết kế chuyên dụng, mold base và các bộ phận khuôn tiêu chuẩn. 

Chỉnh sửa các mô hình 3D không tham số trong thời gian ngắn hơn bằng tính năng Diret Edit mạnh mẽ kèm theo nhiều công cụ chỉnh sửa bề mặt. 

Tạo báo giá chính xác một cách nhanh chóng để tránh bỏ lỡ cơ hội kinh doanh với việc tách khuôn non-solid. 

symbol-check Gia công CNC 2 và 3 trục 

zw3d-cnc

Đáp ứng nhu cầu gia công chi tiết và khuôn với khả năng tiện và phay 2 và 3 trục. 

Tăng tốc lập trình và gia công với nhiều chiến lược gia công. 

Cung cấp miễn phí chỉnh sửa post để tương thích với nhiều dòng máy gia công khác nhau. 

Giảm thời gian chuẩn bị mô hình cho lập trình và phù hợp với nhu cầu thiết kế đồ gá với khả năng CAD mạnh mẽ. 

symbol-check Phụ tùng ô tô 

zw3d-phu-tung

Cho phép doanh nghiệp tương tác dễ dàng giữa các công ty trong chuỗi sản xuất tuyến đầu và tuyến cuối với khả năng nhập/xuất CATIA® và NX® chất lượng cao và các định dạng tệp phổ biến khác. 

Bắt kịp tốc độ cách nhanh chóng và dễ dàng với chi phí học tập tối thiểu. 

Đại lý ủy quyền của ZWSOFT - Phân phối ZW3D bản quyền 

zwsoft-partner (2)

PACISOFT chính là đại lý ủy quyền chính thức của ZWSOFT. PACISOFT được xây dựng trên nền tảng chuyên môn vững vàng, là đối tác chính thức của hãng phần mềm ZWSOFT. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin cậy vào những kinh nghiệm và mối quan hệ với hãng mà Pacisoft có được.   

Khi mua phần mềm bản quyền qua đối tác chính hãng, khách hàng sẽ được đảm bảo sự uy tín, đáng tin cậy, nhận được dịch vụ khách hàng tuyệt vời với đội ngũ hỗ trợ có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm. 

Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin đại lý ủy quyền của hãng ZWSOFT tại đây. 

Mua các phiên bản ZW3D cho doanh nghiệp tại Pacisoft 

Pacisoft là đại lý ủy quyền, phân phối uy tín các giải pháp phần mềm bản quyền của ZWSOFT. Tại Đại lý Pacisoft, ZW3D bản quyền có các phiên bản nổi bật được nhiều doanh nghiệp chọn mua như: 

  • ZW3D Standard (CAD) (Đề xuất cho doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng) 
  • ZW3D Premium (CAD/CAE/CAM 3 trong 1) 
  • ZW3D Professional (Thiết kế khuôn) (Đề xuất cho việc sản xuất khuôn nhựa) 
  • ZW3D Lite (CAD cơ bản) (Đề xuất cho doanh nghiệp phụ tùng ô tô) 
  • ZW3D Advanced (CAD nâng cao) (Đề xuất cho sản xuất thiết bị công nghiệp) 
  • ZW3D 2X Machining (Tích hợp CAD/CAM) 
  • ZW3D 3X Machining (Tích hợp CAD/CAM) (Đề xuất cho gia công CNC) 

Trên đây là tất cả các phiên bản bản quyền của ZW3D được phân phối bởi đại lý chính hãng Pacisoft. 

Nếu bạn muốn mua giải pháp phần mềm ZW3D – ZWSOFT, Liên hệ ngay để được nhận tư vấn phiên bản phù hợp nhất cho nhu cầu và dự án doanh nghiệp của bạn. 

Liên hệ mua phần mềm ZW3D bản quyền, chính hãng, giá tốt 

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồmmáy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạngcùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyềnchính hãng đến từ250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra,dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặcPACISOFT.vn để tìm hiểu thêm! 

» Xem lý do chọn PACISOFT  
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT 
» Xem các bài viết về phần mềm ZWCAD 

Để nhận báo giá hoặc mua ZWSOFT bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về emailsales@pacisoft.com. Khám phá thêm các phần mềm CAD/CAM/CAE trong danh mục CAD & PLM, CAM!