10 tính năng quan trọng nhất của Kaspersky Small Office Security bản quyền dành cho doanh nghiệp

10 tính năng quan trọng nhất của Kaspersky Small Office Security bản quyền dành cho doanh nghiệp

Kaspersky Small Office Security (KOS) được thiết kế cho các công ty nhỏ có thể không có quản trị viên hệ thống chuyên nghiệp toàn thời gian. Hãy cùng Pacisoft tìm hiểu KOS có những tính năng nổi bật gì mà trở thành phần mềm bảo mật được nhiều doanh nghiệp tin chọn đến như vậy.

Đôi nét về Kaspersky Small Office Security bản quyền

Kaspersky Small Office Security là một giải pháp bảo mật toàn diện được Kaspersky thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ. Kaspersky Small Office Security cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao cho các thiết bị khác nhau thường được sử dụng trong môi trường văn phòng giúp giữ an toàn cho doanh nghiệp của bạn trong khi nhân viên đang làm việc.

Kaspersky-KOS-bg 

» Giới thiệu về phần mềm Kaspersky dành cho doanh nghiệp

10 tính năng nổi bật của Kaspersky Small Office Security dành bản quyền cho doanh nghiệp

1. Bảo vệ dữ liệu

Kaspersky Small Office Security bản quyền chứa tất cả các công cụ cần thiết để bảo vệ các máy tính cá nhân và mạng cục bộ. Các thành phần bảo vệ bao gồm phần mềm chống virus (file antivirus, email antivirus, network antivirus, instant messaging antivirus), kiểm soát khởi chạy ứng dụng, tường lửa, trình chặn tấn công mạng và các công cụ khác.

Tất cả những thứ này có thể được bật hoặc tắt bởi quản trị viên (hoặc bất kỳ ai thực hiện chức năng của họ) và có thể được cấu hình riêng.

Kaspersky-small-office-security 

2. Sao lưu dữ liệu

Khía cạnh này của phần mềm cung cấp năm tùy chọn để sao lưu dữ liệu: các thư mục trong “Desktop” và “My Documents”, video, hình ảnh và nhạc.

Kapsersky Small Office Security tự động phân tích nội dung của các thư mục, đếm số lượng tệp và lượng dữ liệu.

Kaspersky-small-office-security-data-protection 

3. Chính sách web – hạn chế và ghi nhật ký hoạt động của người dùng

Việc định cấu hình chính sách web có thể tốn nhiều thời gian nhất đối với người dùng khi thực hiện lần đầu. Chính sách web bị tắt theo mặc định. Các tùy chọn là:

  • Collecting Data (về hành động của người dùng)
  • Soft Restriction
  • Hard Restrictions

Kaspersky-small-office-security-Web-policies 

4. Trình quản lý mật khẩu

Chức năng này cho phép bạn giảm bớt gánh nặng ghi nhớ mật khẩu bằng cách giúp người dùng không phải ghi nhớ hàng chục mật khẩu cho nhiều tài nguyên.

Trình quản lý mật khẩu cho phép quản trị viên chỉ định mật khẩu chính, tạo các cặp thông tin đăng nhập và mật khẩu chống bẻ khóa cho các tài nguyên khác nhau và lưu trữ chúng được mã hóa ở một vị trí cụ thể (ví dụ: trên ổ đĩa flash). Mật khẩu được nhập tự động.

Kaspersky-Small-Office-Security-Password-Management 

5. Mã hóa dữ liệu

Chức năng này thường bị bỏ qua. Tuy nhiên, nếu công ty xử lý bất kỳ thông tin cá nhân nhạy cảm nào của người khác, mã hóa trở thành một điều cần thiết.

Tùy chọn này cho phép người dùng tạo vùng chứa (hoặc kết nối vùng chứa đã tồn tại). Ví dụ: một vùng chứa có thể là một thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu trên ổ đĩa cục bộ hoặc ổ đĩa ngoài nơi dữ liệu được lưu trữ ở dạng được mã hóa trong khi chỉ những người biết mật khẩu mới có thể truy cập được.

Kaspersky-small-office-security-Data-Encryption 

6. Safe Money

Ứng dụng này bảo vệ tất cả các giao dịch tài chính bằng cách tự động khởi chạy một trình duyệt cực kỳ an toàn.

Với sự phổ biến ngày càng tăng của ngân hàng trực tuyến, ngày càng có nhiều tội phạm mong muốn kiếm lợi từ chi phí của người dùng ngân hàng điện tử. Tất cả các loại phần mềm độc hại lừa đảo hoặc ghép được sử dụng. Safe Money loại bỏ khả năng xảy ra các cuộc tấn công như vậy.

Kaspersky-Small-Office-Security-Safe-Money 

7. Giám sát mạng

 Kaspersky Small Office Security cho phép bạn giám sát mọi hoạt động trong mạng cục bộ. Bằng cách kích hoạt chức năng thích hợp, quản trị viên (thậm chí là chức năng tạm thời) sẽ nhận được biểu diễn trực quan về lưu lượng truy cập vào và ra cho mỗi máy tính trên mạng và ứng dụng nào xử lý lượng dữ liệu nào.

Kaspersky-Small-Office-Security-Network-Monitor 

8. Applications Activity

Tính năng này cho phép bạn kiểm tra mọi quy trình trên máy tính của mình: dung lượng bộ nhớ được sử dụng, phần tài nguyên hệ thống được sử dụng.

Hơn nữa, tính hợp pháp của việc khởi chạy ứng dụng được chỉ định rõ ràng cho từng hành động, vì vậy hoạt động của các ứng dụng đáng ngờ sẽ được hiển thị ngay lập tức.

Kaspersky-Applications-Activity 

9. Bảng điều khiển quản lý

Bảng điều khiển quản lý chung cho phép bạn thay đổi từ xa các cài đặt bảo mật cho từng máy tính bằng Kaspersky Small Office Security trên mạng cục bộ và quét tất cả các tài nguyên.

Kaspersky-Management 

10. VPN

VPN nhanh không giới hạn, chọn trong số hơn 2000 máy chủ ở 95 địa điểm.

  • Bảo mật cho dữ liệu mà bạn gửi và nhận: Mã hóa AES 256-bit và che giấu địa chỉ IP đảm bảo không ai có thể theo dõi dữ liệu, thiết bị hoặc vị trí địa lý của bạn.
  • Các chế độ kiểm soát thông minh: Phân tách kênh truyền tải để phân luồng VPN cho từng ứng dụng theo nhu cầu, Kill Switch ngăn rò rỉ dữ liệu, chặn kết nối internet cho đến khi VPN được khôi phục.
  • Bảo vệ mạng Wi-Fi: Mọi thiết bị bạn sử dụng để kết nối với mạng của mình sẽ tự động được hỗ trợ Tính năng này tự động hóa các dịch vụ cho thiết bị & HĐH không được cài đặt VPN.

Kaspersky-Small-Office-Security-VPN 

Download Kaspersky Small Office Security bản quyền

Trải nghiệm bản dùng thử miễn phí với đầy đủ tính năng trong 30 ngày

» Link download: Tại đây

Mua bản quyền Kaspersky Small Office Security ở đâu giá tốt, uy tín?

Sở hữu Kaspersky Small Office Security bản quyền sẽ giúp bạn khai thác tối đa tính năng của sản phẩm cũng như mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nhiệp.

Hàng năm, có hơn 5,500 doanh nghiệp đã chọn lựa PACISOFT làm nhà cung cấp bản quyền với sự tin tưởng về chuyên môn, am hiểu sản phẩm và nhu cầu thực tế, với gần 500 nhãn hàng, và 10,000 sản phẩm được chọn lựa nghiêm túc và khắt khe.

Với hơn 15 năm phát triển, đội ngũ PACISOFT có chuyên môn trong lĩnh vực CNTT trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước. PACISOFT đóng vai trò là điểm liên lạc cho khách hàng trong việc cung ứng bản quyền phần mềm, dịch vụ, giải pháp và thiết bị. Hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu ngân sách và chi phí khi trang bị hạ tầng CNTT, giảm tỉ lệ vi phạm bản quyền phần mềm giúp người dùng, doanh nghiệp tiến tới kỷ nguyên công nghệ, tối đa hóa giá trị, phát triển doanh nghiệp vững bền và an tâm.

Liên hệ mua bản quyền Kaspersky Small Office Security

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Đọc tin tức, cập nhật sản phẩm với các bài viết về phần mềm bảo mật mới nhất tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License Kaspersky bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm Kaspersky danh mục Phần mềm bảo mật đầu cuối của chúng tôi trong Bảo mật & an toàn thông tin.