Acronis Cyber Protect - Sự tích hợp duy nhất trong một giải pháp an ninh mạng toàn diện

Acronis Cyber Protect - Sự tích hợp duy nhất trong một giải pháp an ninh mạng toàn diện

Theo thống kê chung về mất dữ liệu có tới 94% công ty bị mất dữ liệu nghiêm trọng không bao giờ khôi phục được. Chỉ 2% doanh nghiệp phục hồi sau thảm họa trong vòng chưa đầy một giờ. Dữ liệu chính là một phần quan trọng liên quan đến sự sống còn của mỗi tổ chức, doanh ngiệp. Vì vậy,  Acronis Cyber Protect  là một gairi pháp toàn diện để khôi phục dữ liệu bị mất nếu doanh nghiệp không muốn gặp rắc rối. Cùng PACISOFT tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây. 

Tổng quan về Acronis

acronis-logo (1)  

Acronis là một công ty công nghệ toàn cầu chuyên về lĩnh vực phần mềm on-premises và Cloud cho sao lưu, phục hồi sau sự cố/thảm họa mất dự liệu và an toàn đồng bộ và chia sẻ tập tin.

Được thành lập tại Singapore vào năm 2003 và kể từ đó Acronis đã trở thành nhà cung cấp phần mềm quản lý dữ liệu và bảo vệ mạng hàng đầu dành cho khách hàng, công ty vừa, nhỏ và các doanh nghiệp lớn. Các sản phẩm bản quyền của Acronis cung cấp cho người dùng những giải pháp đơn giản, hoàn chỉnh và an toàn cho các dữ liệu cục bộ, điều khiển từ xa, điện toán đám mây và các thiết bị di động.

Acronis Cyber Protect là gì?

Acronis Cyber Protect bản quyền là giải pháp an ninh mạng thế hệ mới, tích hợp khả năng sao lưu, khôi phục thảm họa, quản lý tập trung và các công cụ bảo mật giúp bảo vệ dữ liệu và hệ thống các thiết bị đầu cuối của doanh nghiệp. Với chức năng tích hợp và tự động hóa, giải pháp mang đến khả năng bảo vệ tối ưu giúp gia tăng năng suất hoạt động và giảm thiểu chi phí.

 • Sao lưu và phục hồi hàng đầu thị trường: Loại bỏ các lỗ hổng trong hệ thống phòng thủ của bạn bằng các công nghệ sao lưu và chống ransomware tích hợp.
 • An ninh mạng để đánh bại mọi mối đe dọa: Bảo vệ từng bit dữ liệu trước các mối đe dọa mạng mới và đang phát triển với tính năng bảo vệ dựa trên MI nâng cao chống lại phần mềm độc hại.
 • Quản lý bảo vệ tích hợp: Hợp lý hóa khả năng bảo vệ điểm cuối bằng tính năng lọc URL tự động và tích hợp, đánh giá lỗ hổng bảo mật, quản lý bản vá,…

Các tính năng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu bảo mật hiện nay

Sao lưu

Dễ dàng, hiệu quả và an toàn cho mọi khối lượng công việc

Khắc phục sự phức tạp ngày càng tăng của cơ sở hạ tầng CNTT và các cuộc tấn công mạng tinh vi đòi hỏi phải có giải pháp sao lưu toàn diện để giữ an toàn cho từng bit dữ liệu.

Acronis Cyber Protect bản quyền tích hợp sao lưu với các công nghệ chống ransomware tiên tiến để giữ cho dữ liệu của bạn an toàn trước mọi mối đe dọa.

cyber-security

shield 

cyber-intergration

Hơn 20 nền tảng được bảo vệ

Bảo vệ dữ liệu trên các môi trường vật lý, ảo, đám mây và di động.

Phục hồi nhanh chóng, đáng tin cậy

Phục hồi nhanh chóng và đáng tin cậy các ứng dụng, hệ thống và dữ liệu của bạn trên mọi thiết bị, khỏi mọi sự cố.

Bảo vệ ransomware an toàn

Bảo vệ dữ liệu của bạn với tính năng bảo vệ khỏi phần mềm tống tiền dựa trên MI tích hợp sẵn và công chứng chuỗi khối.

An ninh mạng

Acronis-Cybersecurity 

Chống phần mềm độc hại và chống virus

Tích cực bảo vệ dữ liệu, ứng dụng và hệ thống của bạn khỏi các cuộc tấn công tiên tiến ngày nay. Với Acronis Cyber Protect bản quyền, bạn có được các chức năng mở rộng của Acronis Active Protection để bảo vệ dữ liệu của bạn trong thời gian thực với các công nghệ chống vi-rút hành vi và tĩnh dựa trên MI, chống phần mềm độc hại, chống phần mềm tống tiền và chống tấn công tiền điện tử.

 

Lọc và phân loại URL
Đạt được sự tuân thủ và tăng năng suất bằng cách ngăn chặn các cuộc tấn công từ các trang web độc hại. Với tính năng lọc URL nâng cao, bạn có thể kiểm soát quyền truy cập trang web thông qua trình chặn HTTP/HTTPS, từ chối và cho phép các URL cũng như phân tích tải trọng cho các URL độc hại.
Acronis-URL-filtering-and-categorization 

Quản lý bảo vệ điểm cuối

Quản lý bản vá

Các bản vá lỗi và cập nhật phần mềm là điều cần thiết để đảm bảo môi trường kinh doanh và có thể khắc phục các lỗ hổng đã biết trước khi chúng trở thành sự cố. Với sự hỗ trợ quản lý bản vá cho phần mềm của Microsoft và bên thứ ba trên Windows, bạn có thể dễ dàng lên lịch hoặc triển khai các bản vá theo cách thủ công để giữ an toàn cho dữ liệu.

Acronis-Endpoint-protection-management 
Acronis-URL-filtering-and-categorization 

Fail-safe patching

Một bản vá lỗi hệ thống có thể khiến hệ thống không sử dụng được. Trước khi triển khai bản vá, quá trình sao lưu hình ảnh tự động được thực hiện để bạn có thể dễ dàng khôi phục và khôi phục về trạng thái hoạt động nếu có sự cố.

Tại sao Doanh nghiệp nên chọn giải pháp bảo mật tòan diện Acronis Cyber Protect?

Quản lý dễ dàng

Đơn giản hóa các nỗ lực bảo vệ của bạn bằng một giải pháp tích hợp duy nhất:

 • Dễ dàng quản lý tất cả các khía cạnh bảo vệ thông qua một bảng điều khiển duy nhất
 • Loại bỏ các vấn đề về hiệu suất và khả năng tương thích
 • Tiết kiệm thời gian và rắc rối liên quan đến việc quản lý nhiều công cụ

Hiệu quả cao hơn

Nhận kết quả tốt hơn thông qua tích hợp và tự động hóa:

 • Hợp lý hóa quản lý bảo vệ
 • Cắt giảm thời gian hành chính không cần thiết
 • Loại bỏ các chi phí không cần thiết

Bảo vệ chưa từng có

Loại bỏ các lỗ hổng trong hệ thống phòng thủ của bạn để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn trước mọi mối đe dọa:

 • Chủ động tránh thời gian chết tốn kém
 • Nhanh chóng và dễ dàng xác định và khắc phục sự cố
 • Chặn các cuộc tấn công ransomware trước khi chúng xảy ra

Liên hệ mua bản quyền Acronis

 pacisoft-and-acronis 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License Acronis bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm Acronis danh mục Sao lưu - Phục hồi của chúng tôi.