Giới thiệu về Kaspersky Secure Mail Gateway bản quyền - Tường lửa bảo mật Mail dành cho doanh nghiệp

Giới thiệu về Kaspersky Secure Mail Gateway bản quyền - Tường lửa bảo mật Mail dành cho doanh nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bảo mật email thì đừng bỏ qua Kaspersky Secure Mail Gateway. Kaspersky Secure Mail Gateway được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho hệ thống email của công ty, đảm bảo tính bảo mật và tính toàn vẹn của các liên lạc qua email.

 • Giới thiệu về Kaspersky Secure Mail Gateway bản quyền
 • Các tính năng nổi bật của phần mềm Kaspersky Secure Mail Gateway
 • Giấy phép sử dụng Kaspersky Secure Mail Gateway bản quyền
 • Những lợi ích khi sử dụng Kaspersky Secure Mail Gateway bản quyền
 • Liên hệ mua Kaspersky Secure Mail Gateway bản quyền

Giới thiệu về Kaspersky Secure Mail Gateway bản quyền

Kaspersky Secure Mail Gateway là một hệ thống email và giải pháp bảo mật thư toàn diện do Kaspersky cung cấp. Kaspersky Secure Mail Gateway được tích hợp đầy đủ và được gói gọn trong một thiết bị ảo dựng sẵn cho tất cả các nền tảng phổ biến nhất, bao gồm VMware ESXi và Microsoft HyperV.
Dựa trên Kaspersky Security cho Linux Mail Server phổ biến, Kaspersky Secure Mail Gateway cung cấp khả năng bảo vệ email thế hệ tiếp theo khỏi các mối đe dọa đã biết và chưa biết, bao gồm thư rác, lừa đảo và BEC, cũng như tất cả các dạng tệp đính kèm độc hại.

Kaspersky-Secure-Mail-Gateway-image  

Các tính năng nổi bật của phần mềm Kaspersky Secure Mail Gateway

 • Thiết bị ảo sẵn sàng sử dụng: Có sẵn dưới dạng thiết bị ảo dựng sẵn như VMware ESXi và Microsoft HyperV, giúp dễ dàng triển khai và tích hợp vào cơ sở hạ tầng CNTT hiện có.
 • Bảo vệ mối đe dọa nhiều lớp, lọc địa chỉ IP và URL độc hại - được hỗ trợ bởi đám mây thông qua Kaspersky Security Network.
 • Phát hiện macro độc hại/điều khiển ActiveX trong tệp Office: Giải pháp cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả chống lại các mối đe dọa liên quan đến việc nhúng tập lệnh độc hại vào tệp Office.
 • Chống thư rác và lọc nội dung: Kaspersky Secure Mail Gateway bao gồm bao gồm các công nghệ như Enforced Anti-Spam Updates Service (EASUS) và lọc danh tiếng được hỗ trợ bởi đám mây.
 • Hỗ trợ tích hợp: Kaspersky Secure Mail Gateway có thể được tích hợp với KATA - Nền tảng chống tấn công có chủ đích của Kaspersky và Kaspersky Private Security Network.

Kaspersky-E-Mail-Security

Kaspersky Secure Mail Gateway là một giải pháp toàn diện được Kaspersky thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ cho các máy chủ thư và đảm bảo liên lạc an toàn trong các tổ chức.

» Liên hệ PACISOFT mua phần mềm Kaspersky Endpoint Security Cloud bản quyền ngay hôm nay!

Giấy phép sử dụng Kaspersky Secure Mail Gateway bản quyền

Giấy phép là quyền sử dụng Kaspersky Endpoint Security Cloud có thời hạn, được cấp theo End User License Agreement.

Các loại giấy phép sau đây được cung cấp:

 • Trial - Giấy phép miễn phí dành cho việc dùng thử ứng dụng.
 • Commercial - Giấy phép trả tiền được cung cấp khi bạn mua ứng dụng.

Bạn chỉ có thể kích hoạt ứng dụng theo giấy phép dùng thử một lần và thường có thời gian hạn chế.

Khi giấy phép thương mại hết hạn, ứng dụng sẽ tiếp tục chạy với chức năng hạn chế. Để tiếp tục sử dụng Kaspersky Secure Mail Gateway ở chế độ đầy đủ chức năng, bạn phải gia hạn giấy phép thương mại của mình.

Những lợi ích khi sử dụng Kaspersky Secure Mail Gateway bản quyền

 • Cài đặt đơn giản, tự động cập nhật, dễ dàng bảo trì
 • Giảm chi phí và cải thiện độ tin cậy: Cùng với việc đơn giản hóa việc triển khai và giúp bạn kiểm soát chi phí quản lý thư và bảo mật, nó cũng có thể giúp bạn giảm chi phí phần cứng.
 • Đơn giản hóa việc quản trị: Một bảng điều khiển Web mạnh mẽ duy nhất cho phép quản trị viên kiểm soát tất cả các chức năng quản lý thư và bảo mật thư.
 • Tích hợp SIEM cho phép theo dõi thông báo qua email như một phần của bối cảnh sự kiện toàn công ty.
 • Cải thiện năng suất người dùng: Kaspersky Secure Mail Gateway đã được thiết kế để kết hợp thông lượng cao và hiệu suất cao – nhằm giúp nâng cao hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.
 • Ngăn chặn các sự cố bảo mật tốn kém và các cuộc tấn công ransomware: Sự kết hợp mạnh mẽ của thế hệ tiếp theo chống phần mềm độc hại, chống thư rác và chống lừa đảo đảm bảo rằng tất cả các kịch bản tấn công sử dụng email đều được bảo vệ.

Tóm lại, Kaspersky Secure Mail Gateway dễ dàng trong việc cài đặt và quản lý, giúp bạn tiết kiệm thời gian cho các tác vụ bảo mật thư và thư hàng ngày, đồng thời với khả năng bảo vệ từng đoạt giải thưởng giúp giữ an toàn cho doanh nghiệp của bạn đồng thời tăng năng suất của người dùng.

Liên hệ mua Kaspersky Secure Mail Gateway bản quyền

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Đọc tin tức, cập nhật sản phẩm với các bài viết về phần mềm bảo mật mới nhất tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License Kaspersky bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm Kaspersky danh mục Phần mềm bảo mật đầu cuối của chúng tôi trong Bảo mật & an toàn thông tin.