Có nên mua Adobe InDesign bản quyền cho Doanh nghiệp? Hướng dẫn nhanh

Có nên mua Adobe InDesign bản quyền cho Doanh nghiệp? Hướng dẫn nhanh

Là phần mềm thiết kế trang và bố cục hàng đầu trong ngành, Adobe InDesign CC có hơn 60.000 Doanh nghiệp sử dụng. Phục vụ được đa dạng các lĩnh vực, đặc biệt là các thiết kế, ấn phẩm cho Marketing và Advertising, nên InDesign rất thu hút người dùng. Nhưng Adobe InDesign thực sự dành cho ai? Doanh nghiệp của bạn có cần mua InDesign bản quyền hay không? Cùng Pacisoft phân tích trong bài viết dưới đây.

“Vũ trụ” phần mềm Adobe

Adobe-Logo 

Adobe -  Ông trùm hỗ trợ mọi người yêu thích design tạo ra các nội dung kỹ thuật số mang tính đột phá. Với một “vũ trụ” phần mềm bản quyền chuyên về thiết kế đồ họa, 3D, dựng phim, thiết kế web cho đến văn phòng, tiện ích, e-learning. Đặc biệt, khi nhắc đến Adobe, người ta sẽ nhớ ngay đến một loạt phần mềm huyền thoại bậc nhất đã làm nên tên tuổi của Adobe như Creative Cloud, Photoshop CC, Illustrator, Premiere, Lightroom, Acrobat,… và ngoài ra không thể không kể đến phần mềm Adobe InDesign bản quyền.

>> Tất tần tật về Adobe  

Phần mềm InDesign của Adobe là phần mềm gì?

id_appicon_1024 

Adobe InDesign CC bản quyền là phần mềm thiết kế trang và bố cục hàng đầu trong ngành dành cho in ấn và phương tiện kỹ thuật số. Phần mềm InDesign giúp tạo các thiết kế đồ họa đẹp mắt, với các kiểu chữ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới và kho hình ảnh vô tận đến từ Adobe Stock. InDesign cho phép người dùng chia sẻ nhanh nội dung và phản hồi dưới dạng PDF.

Adobe-InDesign-overview 

Là một phần trong hệ sinh thái Adobe Creative Cloud , InDesign chính là công cụ mạnh mẽ chứa mọi thứ bạn cần để tạo và xuất bản sách, tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử, hay tệp PDF tương tác, v.v.

Vài phút Review nhanh về Adobe InDesign

Adobe InDesign sử dụng cho những Doanh nghiệp nào? Ai nên mua ID?

Là một ứng dụng tạo bố cục trang chuyên nghiệp để in và xuất bản kỹ thuật số, Adobe InDesign cho phép Doanh nghiệp thiết kế, chạy thử trước và xuất bản nhiều loại nội dung cho các ứng dụng in, web và tablet. Phần mềm này cung cấp khả năng kiểm soát chính xác đối với kiểu chữ, các công cụ sáng tạo tích hợp, môi trường thiết kế trực quan và tích hợp chặt chẽ với Adobe Photoshop, Illustrator, Acrobat Animate

InDesign được xây dựng cho tất cả mọi người có nhu cầu. Từ các nhà thiết kế, chuyên gia chế bản và sản xuất cũng như các nhà cung cấp dịch vụ in ấn làm việc cho tạp chí, công ty thiết kế, đại lý quảng cáo, báo chí, nhà xuất bản sách và công ty bán lẻ/catalog, cũng như trong thiết kế Doanh nghiệp, in ấn thương mại và các trường xuất bản hàng đầu khác.

Cụ thể, một số trường hợp sử dụng phổ biến nhất được mô tả dưới đây:

Giải pháp chung cho mọi người: Các Doanh nghiệp, người dùng thường sử dụng để thực hiện các dự án Marketing cá nhân, tự tạo quảng cáo, xuất bản catalog, sáng tạo các trang tài liệu marketing (bản web và bản in), giải pháp cho dự án cá nhân, thiết kế brochure và collateral.

InDesign cho các Creative Agencies: Các dịch vụ xuất bản tự động do InDesign cung cấp có thể mang lại lợi thế quan trọng cho quảng cáo: Cá nhân hóa dự án marketing –  one-to-one,  chèn báo và tạo quảng cáo, tạo tài liệu marketing, tạo danh mục, tự tạo quảng cáo tự động, giải pháp độc đáo dành riêng cho Doanh nghiệp.

InDesign dành cho retailer (nhà bán lẻ): Các retailer đang càng ngày càng nhắm mục tiêu khách hàng dựa vào công nghệ. Các giải pháp do InDesign cung cấp có thể giúp nhắm đúng mục tiêu marketing và cá nhân hóa cho brochures, catalogs, direct mail và quảng cáo. Cho phép kiểm soát các tài liệu và quản lý thương hiệu của mình một cách hiệu quả, tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của Doanh nghiệp. Các nhà bán lẻ có thể chèn newspaper, catalog, ad creation; cá nhân hóa các chiến dịch marketing theo dữ liệu; tạo brochure, flyer và tài liệu point-of-sale.

InDesign dành cho pharmaceutical companies (các công ty dược phẩm): Hỗ trợ tự động hóa việc sản xuất các tài liệu, báo cáo và giấy tờ bán hàng phức tạp mà vẫn duy trì tính toàn vẹn của thương hiệu sản phẩm của Doanh nghiệp: thiết kế bao bì, tạo tài liệu quảng cáo và tờ rơi.

InDesign dành cho các nhà cung cấp dịch vụ tài chính: Trường hợp này, InDesign chính là công cụ giúp Doanh nghiệp thiết kế các báo cáo cập nhật và các tài liệu dựa trên dữ liệu đẹp mắt, phản ánh niềm tin và giá trị thương hiệu của bạn: Tạo tài liệu quảng cáo và cáo bạch (prospectus), cá nhân hóa các báo cáo.

InDesign dành cho Tổ chức Chính phủ: Các chính phủ ngày nay phải nhanh chóng truyền đạt nhiều loại thông tin theo cách mà mọi người có thể dễ dàng hiểu được. InDesign hỗ trợ tạo thư, bản tin và tài liệu marketing; chuẩn bị các văn bản, quy định; các công việc biên tập, xuất bản nhỏ.

InDeisng cho Doanh nghiệp in ấn, nhà in: Adobe ID cung cấp một cách bổ sung để tăng khả năng cung cấp dịch vụ của bạn và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về Xuất bản dữ liệu biến đổi (VDP) - mà không cần đầu tư phần cứng tốn kém.

InDesign dành cho Doanh nghiệp/nhà báo và tạp chí: Adobe® InDesign® giúp giảm chi phí bằng cách hợp lý hóa quy trình in, mang lại trải nghiệm hấp dẫn với nhiều màu sắc và nội dung đa dạng, tận dụng nhiều phương tiện xuất bản mới như web, video và thiết bị di động...

Có những chương trình cấp phép bản quyền nào cho Doanh nghiệp?

Chương trình cấp phép của Adobe gọi là Adobe® Volume Licensing programs (AVL) bao gồm 4 dạng cấp phép gồm VIP, TLP, CLP, ETLA giúp khách hàng lựa chọn chương trình phù hợp nhất và chính xác nhất cho nhu cầu Doanh nghiệp và tổ chức của mình.

Chương trình cấp phép THUÊ BAO

VIP: Cấp phép đăng ký linh hoạt

Adobe Value Incentive Plan (VIP) là một chương trình cấp phép đăng ký với khả năng quản lý đơn giản và an toàn, các điều khoản linh hoạt và mức chiết khấu tăng lên khi bạn mua thêm. Các thành viên đủ điều kiện có thể tiết kiệm nhiều hơn với VIP Select.

ETLA: Cấp phép có thời hạn tùy chỉnh

Thỏa thuận cấp phép có thời hạn dành cho doanh nghiệp (ETLA) là lý tưởng cho các triển khai lớn hơn trong các tổ chức tập trung. Nhận dịch vụ đám mây và máy tính để bàn và khả năng dự đoán ngân sách trong thời hạn ba năm, với một khoản thanh toán hàng năm đến hạn vào cùng một ngày mỗi năm.

 

Chương trình cấp phép VĨNH VIỄN

CLP: Khả năng dự đoán ngân sách và tiết kiệm gia tăng

Chương trình Cấp phép Tích lũy (CLP) giúp tiết kiệm thông qua tư cách thành viên hai năm và tiết kiệm nhiều hơn thông qua các đơn đặt hàng số lượng lớn bổ sung.

TLP: Không yêu cầu, không hợp đồng

Chương trình cấp phép giao dịch (TLP) không có thỏa thuận hợp đồng hoặc tư cách thành viên bắt buộc. Nó cung cấp một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí để mua hàng một lần. 

Xem bài viết cập nhật về chương trình cấp phép tại đây.

>> Hoặc Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết về vấn đề cấp phép cho từng Doanh nghiệp.

Có bảng giá tham khảo dành cho Doanh nghiệp không?

Adobe public bảng giá tham khảo cho toàn bộ các sản phẩm của mình trên trang web chính hãng của mình.

Adobe-inDesign-price

Lưu ý: Mức giá trên là mức giá công bố, chưa bao gồm các thuế suất (tùy từng vùng/quốc gia).

Doanh nghiệp nên liên hệ các Đại lý lớn của Adobe tại khu vực mình đang hoạt động để được nhận tư vấn chính xác. Tham khảo các Đại lý lớn của Adobe bên dưới đây.

Mua Adobe InDesign bản quyền chính hãng - Nên hay không?

NÊN MUA BẢN QUYỀN. Phần mềm bản quyền là phần mềm được cấp phép sử dụng một cách hợp pháp từ nhà sản xuất. Chính vì vậy, khi sử dụng bản quyền chính hãng, Doanh nghiệp sẽ nhận được những hỗ trợ trực tiếp đáng tin cậy và tránh được những rắc rối về vấn đề bản quyền, đặc biệt đối với các doanh nghiệp.

Ngoài việc được bảo vệ khỏi các vấn đề virut và bảo mật dữ liệu, việc sử dụng phần mềm bản quyền và sử dụng giấy phép chính hãng từ Adobe sẽ mang lại trải nghiệm sáng tạo tốt nhất cho người dùng. Adobe sẽ đưa ra các chương trình hỗ trợ, nâng cấp và bảo vệ an ninh mới nhất. Đặc biệt hơn, chỉ với các ứng dụng và dịch vụ Adobe Creative Cloud chính hãng, người dùng mới có được các tính năng và các bản cập nhật được làm mới liên tục và trực tiếp thông báo trên phần mềm.

Doanh nghiệp nên tìm mua phần mềm Adobe bản quyền từ các Đại lý lớn (giống như Pacisoft) tại khu vực mà Tổ chức đang hoạt động để có được thông tin và phiên bản chính xác nhất.

Mua bản quyền chính hãng ở đâu?

Trên đây là những hướng dẫn, tư vấn cụ thể về việc mua bản quyền phần mềm Adobe InDesign CC cho Doanh nghiệp.

Nếu bạn đang muốn mua bản quyền Adobe, hãy liên hệ Pacisoft ngay hôm nay để được tư vấn kỹ càng.

Pacisoft-logo 
PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữmàn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Adobe

Để nhận báo giá hoặc mua License Adobe bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm thiết kế đồ họa khác trong danh mục store Adobe!