Công cụ thiết kế CANVA có gì mà HOT đến vậy? Tổng quan và ưu điểm Canva

Công cụ thiết kế CANVA có gì mà HOT đến vậy? Tổng quan và ưu điểm Canva

Với hơn 100 triệu người dùng mỗi tháng, Canva là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến đang nổi rầm rộ trong giới thiết kế những ngày gần đây. Công cụ này cung cấp nguồn tài nguyên rất phong phú dành cho cả dân designer chuyên nghiệp lẫn những người mới bắt đầu. Nếu là một người đam mê thiết kế, bạn không thể bỏ qua công cụ tuyệt vời này.

Xem ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu những ưu điểm hot nhất của trình thiết kế Canva bản quyền.

Tổng quan về công cụ thiết kế Canva

Canva là một công cụ thiết kế đồ họa mạnh mẽ và dễ sử dụng. Phần mềm này là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người yêu thích thiết kế, từ những người mới bắt đầu cho đến các chuyên gia lâu năm. Với giao diện kéo - thả trực quan, bạn có thể tạo các thiết kế tuyệt đẹp chỉ trong vài phút, ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm thiết kế trước đó. Không giống như các công cụ thiết kế đồ họa truyền thống như Adobe Photoshop hoặc Adobe Illustrator, quá trình thiết kế của Canva cực kỳ đơn giản và nhẹ nhàng.

canva-overview

Phần mềm Canva cung cấp nhiều loại templates và thành phần tạo sẵn cho thiết kế, chẳng hạn như hình ảnh, biểu tượng và phông chữ. Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu sáng tạo của mình. Ngoài ra, Canva bản quyền còn cung cấp nhiều tính năng giúp các thiết kế trở nên chuyên nghiệp hơn, chẳng hạn như bộ lọc ảnh, hiệu ứng trong suốt và công cụ cắt ảnh,...

Chắc chắn rằng với Canva bản quyền, bạn có thể nâng kỹ năng thiết kế của mình lên một tầm cao mới, tạo ra những hình ảnh bắt mắt, tạo ấn tượng tốt với khách hàng và đồng nghiệp của mình.

Bắt đầu thiết kế với Canva

canva-how-to-use

Bạn yêu thích thiết kế đồ họa nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm? Canva bản quyền là một công cụ tuyệt vời để bắt đầu. Đây là một nền tảng thân thiện cho phép bạn tạo các thiết kế trông chuyên nghiệp mà không cần sử dụng nhiều kỹ năng nâng cao, với quyền truy cập không giới hạn vào nhiều mẫu có thể tùy ý chỉnh sửa.

Để bắt đầu, chỉ cần đăng ký tài khoản Canva và khám phá các loại thiết kế khác nhau có sẵn trên thanh tìm kiếm.

Đầu tiên, Canva cung cấp các mẫu templates. Đây là những bố cục được thiết kế sẵn mà bạn có thể sử dụng cho nhiều loại thiết kế (ví dụ: bài đăng trên mạng xã hội, bản trình bày hoặc quảng cáo biểu ngữ).

canva-template

Sau đó, bạn có thể sử dụng các thành phần thiết kế (Elements). Đây là ảnh, video và đồ họa miễn phí bản quyền mà bạn có thể thêm vào các mẫu Canva của mình.

canva-elements

Tiếp đến, trình chỉnh sửa kéo và thả cho phép bạn dễ dàng di chuyển các thành phần và sắp xếp chúng thành một bản thiết kế đẹp mắt.

canva-drag-drop

Cuối cùng, tiến hành xây dựng thương hiệu cho dự án riêng của bạn với các Brand tools. Canva bản quyền cung cấp nhiều công cụ xây dựng thương hiệu khác nhau , chẳng hạn như khả năng lưu màu thương hiệu và tải lên biểu trưng, để đảm bảo tính nhất quán trên tất cả các thiết kế.

canva-brand-kit

Ngoài ra, Canva cung cấp nhiều công cụ để chỉnh sửa kiểu chữ, thay đổi màu sắc của template và thành phần, bạn tạo các mẫu tùy chỉnh,… Canva bản quyền cũng cung cấp tùy chọn virtual classroom, lưu trữ đám mây chất lượng và nhiều lựa chọn ảnh và đồ họa mà bạn có thể sử dụng để nâng cao thiết kế của mình. Với khả năng vô tận của Canva, bạn có thể tạo các thiết kế của riêng mình vừa đẹp vừa hiệu quả ngay lập tức.

Dùng thử Canva

Ngoài phiên bản dùng thử miễn phí bị hạn chế quyền truy cập đối với nhiều tính năng và mẫu đặc biệt, Canva hiện nay cho phép người dùng tận hưởng trọn vẹn tất tần tật tính năng và hình ảnh bản quyền của mình với 2 gói đăng ký:

  • Canva Pro: Gói Canva chuyên nghiệp dành cho các cá nhân, doanh nhân độc lập và nhà thiết kế tự do muốn truy cập không giới hạn vào nội dung cao cấp, để tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp một cách dễ dàng và mở rộng quy mô năng suất.
  • Canva for Teams: Gói dịch vụ Canva được thiết kế riêng cho các nhóm, doanh nghiệp, tổ chức với mục đích tăng hiệu suất làm việc và hợp tác trong quá trình làm việc.

canva-how

Lý do các nhà thiết kế đồ họa thích sử dụng Canva?

Với một công cụ thiết kế đồ họa thân thiện mà còn giúp tạo ra những hình ảnh sáng tạo đẹp mắt cách dễ dàng, Canva đã rất được lòng người dùng và tạo được tiếng vang nổi bật ngay từ những ngày đầu ra mắt. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn sẽ thích sử dụng Canva cho các dự án thiết kế của mình.

  • Rất dễ sử dụng: Giao diện trực quan của Canva giúp mọi người dễ dàng tạo ra các thiết kế trông chuyên nghiệp, ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm thiết kế trước đó.
  • Kho Template cho mọi mục đích: Canva bản quyền cung cấp rất nhiều mẫu cho mọi thứ, từ bài đăng trên mạng xã hội, đến danh thiếp, đến sơ yếu lý lịch, giúp bạn dễ dàng bắt đầu bất kỳ dự án nào.
  • Tính năng tùy chỉnh: Với Canva, bạn có thể tùy chỉnh mọi khía cạnh trong thiết kế của mình, từ phông chữ, cách phối màu cho đến bố cục và hình ảnh.
  • Khả năng cộng tác dễ dàng: Canva bản quyền cho phép bạn cộng tác nhanh chóng với những người khác trong các dự án thiết kế của mình. Đây là một công cụ tuyệt vời cho các nhóm hoặc khách hàng.
  • Truy cập vào thư viện nội dung thiết kế rộng lớn: Thư viện của Canva bao gồm hàng triệu hình ảnh, video, icon, poster và hình minh họa, cho phép bạn truy cập vào nhiều nội dung thiết kế khác nhau để nâng cấp các dự án của mình.
  • Sử dụng đa thiết bị: Bạn có thể sử dụng ứng dụng này một cách đơn giản chỉ với một thiết bị có kết nối internet, bao gồm cả máy tính, laptop, máy tính bảng và cả chiếc điện thoại di động.

Canva-devices

Nhìn chung, Canva là một công cụ thiết kế mạnh mẽ và linh hoạt, hoàn hảo cho những nhà thiết kế mới bắt đầu muốn tạo ra các thiết kế chất lượng chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tại sao nên mua bản quyền Canva – Canva Pro

Phiên bản Canva miễn phí cung cấp các tính năng chỉnh sửa cơ bản cũng khá đầy đủ cho bạn thực hiện những thiết kế đơn giản, nhưng tất nhiên bạn vẫn sẽ bị giới hạn khỏi một số công cụ tuyệt vời khác. Với Canva Pro, bạn có quyền sử dụng toàn bộ kho hình ảnh và đồ họa bản quyền, tất cả các thành phần và templates thiết kế, hỗ trợ tách nền ảnh/video chỉ với 1 click, v.v. để giúp việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng sẽ nhận được 100GB dung lượng lưu trữ và các thư mục không giới hạn, giúp dễ dàng lưu trữ và sắp xếp tất cả các thiết kế của bạn. Với rất nhiều tính năng được bổ sung để hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn, Canva Pro hoàn toàn đáng để đầu tư.

Đặc biệt, với các Doanh nghiệp, Canva Pro cho phép sử dụng full tính năng của trình đồng nhất thương hiệu, Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tạo các thiết kế quảng cáo với brand kit được tạo sẵn. Tránh các vấn đề liên quan đến bản quyền khi sử dụng thiết kế cho hoạt động thương mại của Doanh nghiệp.

Liên hệ mua giấy phép Canva bản quyền cho doanh nghiệp

Trên đây là tổng quan về công cụ thiết kế đồ họa Canva bản quyền. Với những tính năng vượt trội mà phiên bản mới nhất này mang lại, Canva thực sự là một công cụ đáp ứng rất tốt cho nhu cầu của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang muốn mua bản quyền Canva, hãy liên hệ Pacisoft ngay hôm nay.

Pacisoft-logo 
PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữmàn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License Canva bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm thiết kế đồ họa khác để có thêm nhiều sự lựa chọn!