Mua tài khoản Canva Pro và Canva for Teams uy tín Full chức năng

Mua tài khoản Canva Pro và Canva for Teams uy tín Full chức năng

Canva - công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến siêu hot với hơn 100 triệu người dùng mỗi tháng, với nguồn tài nguyên phong phú dành cho cả dân designer chuyên nghiệp lẫn những người mới bắt đầu. Vì được đông đảo người dùng chú ý đến, tài khoản Canva hiện nay đang được bán tràn lan từ rất nhiều nguồn, khiến người mua khá khó khăn trong việc tìm được bản quyền uy tín.

Đừng lo, bài viết này sẽ bật mí nơi bán giấy phép Canva bản quyền chính hãng uy tín nhất, cũng như hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn giữa 2 phiên bản tốt nhất là Canva Pro và Canva For Teams.

Sơ lược về Canva

canva-overview (1)

Canva là một phần mềm thiết kế đồ họa trực tuyến hỗ trợ các công cụ thiết kế nhanh chóng và cực kỳ đơn giản. Ứng dụng này cho phép bạn thiết kế các tài liệu trực quan chuyên nghiệp mà không cần quá nhiều kỹ năng thiết kế tinh xảo và đồ họa chuyên nghiệp. Mọi thứ đều được Canva đơn giản hóa bằng hàng ngàn templates và mẫu sẵn để có thể dễ dàng chỉnh sửa tùy ý.

Không giống như các công cụ thiết kế đồ họa chuyên dụng khác như Adobe Photoshop hay Adobe Illustrator, Canva bản quyền không cần phải cài đặt trên thiết bị. Để bắt đầu thiết kế với Canva, bạn chỉ cần vào trang chủ Canva bản quyền, đăng ký tài khoản/mua tài khoản Pro hay For Teams và đã có thể tận hưởng mọi tính năng thiết kế. Hơn nữa, Canva không đòi hỏi bạn có quá nhiều kỹ năng chuyên môn, nên bất cứ ai cũng đều có thể tự do sáng tạo ra những sản phẩm đẹp mắt cho nhu cầu của mình bất kỳ lúc nào.

Canva có gì nổi bật mà có đến hàng trăm triệu lượt mua/sử dụng?

Canva có thể được sử dụng để tạo các bài đăng trên mạng xã hội, video đơn giản, bản thuyết trình, trình chiếu, poster, tác phẩm nghệ thuật, bản vẽ và rất nhiều các nội dung trực quan khác.

Với một công cụ thiết kế vừa thân thiện, vừa giúp tạo ra những hình ảnh sáng tạo cách dễ dàng, Canva rất được lòng người dùng và tạo được tiếng vang lớn ngay từ những ngày đầu ra mắt. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn sẽ thích sử dụng Canva cho các dự án thiết kế của mình.

  • Rất dễ sử dụng: Giao diện trực quan của Canva giúp mọi người dễ dàng tạo ra các thiết kế trông chuyên nghiệp, ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm thiết kế trước đó.
  • Kho Template cho mọi mục đích: Canva bản quyền cung cấp rất nhiều mẫu miễn phí cho mọi mục đích thiết kế, từ bài đăng trên mạng xã hội, đến danh thiếp, đến sơ yếu lý lịch, giúp bạn dễ dàng bắt đầu bất kỳ dự án nào.
  • Tính năng tùy chỉnh: Với Canva, bạn có thể tùy chỉnh mọi thành phần trong thiết kế của mình, từ phông chữ, cách phối màu cho đến bố cục và hình ảnh,...
  • Khả năng cộng tác dễ dàng: Canva For Teams bản quyền cho phép bạn cộng tác nhanh chóng với những người khác trong các dự án thiết kế của mình. Đây là một công cụ tuyệt vời cho các nhóm hoặc khách hàng.
  • Truy cập vào thư viện nội dung thiết kế rộng lớn: Thư viện của Canva bao gồm hàng triệu hình ảnh, video, icon, poster và hình minh họa, cho phép bạn truy cập vào nhiều nội dung thiết kế khác nhau để nâng cấp các dự án của mình.
  • Sử dụng đa thiết bị: Bạn có thể sử dụng ứng dụng này một cách đơn giản chỉ với một thiết bị có kết nối internet, bao gồm cả máy tính, laptop, máy tính bảng và ngay cả trên chiếc điện thoại di động.

Canva-devices

Nhìn chung, Canva là một công cụ thiết kế mạnh mẽ và linh hoạt, hoàn hảo cho những nhà thiết kế mới bắt đầu muốn tạo ra các thiết kế chất lượng chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các phiên bản Canva bản quyền đáng mua nhất

Ngoài phiên bản dùng thử miễn phí bị hạn chế quyền truy cập đối với nhiều tính năng và mẫu đặc biệt, Canva hiện nay cho phép người dùng tận hưởng trọn vẹn tất tần tật các tính năng và hình ảnh bản quyền của mình với 2 gói đăng ký:

  • Canva Pro: Gói Canva chuyên nghiệp dành cho các cá nhân, doanh nhân độc lập và nhà thiết kế tự do muốn truy cập không giới hạn vào nội dung cao cấp, để tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp một cách dễ dàng và mở rộng quy mô năng suất.
  • Canva for Teams: Gói dịch vụ Canva được thiết kế riêng cho các nhóm, doanh nghiệp, tổ chức với mục đích tăng hiệu suất làm việc và hợp tác trong quá trình làm việc.

canva-how

So sánh Canva Pro vs Canva For teams

Canva Pro: Dành cho các cá nhân, doanh nhân độc lập và nhà thiết kế tự do muốn truy cập không giới hạn vào nội dung cao cấp, để tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp một cách dễ dàng và mở rộng quy mô năng suất.

Canva For Teams: Bao gồm tất cả các tính năng tuyệt với của Canva Pro. Ngoài ra, phiên bản for teams còn bổ sung thêm các tính năng được thiết kế để cho phép các nhóm thuộc mọi quy mô cộng tác một cách dễ dàng.

 

Canva Pro

Canva For Teams

 

Dùng thử

Dùng thử

 

Chỉ dành cho 1 người

Kế hoạch cho 2 người trở lên

Kho ảnh, đồ họa, video và âm thanh miễn phí

Hơn 4 triệu

Hơn 4 triệu

Font chữ miễn phí

Hơn 1.000 hoặc tải lên của riêng bạn

Hơn 1.000 hoặc tải lên của riêng bạn

Mẫu miễn phí, logo & hơn 100 kiểu thiết kế (Bài đăng trên mạng xã hội, Bài thuyết trình, Thư, Áp phích)

60.000+

60.000+

 

Xuất thiết kế dưới dạng PDF, JPG, PNG

Xuất thiết kế in thiết kế sẵn sàng / dưới dạng CMYK

Mẫu cao cấp, Hoạt ảnh, Phông chữ, Video

Xóa nền

Thông tin chi tiết về thiết kế khác (Truyền thông xã hội + Trang web)

Magic Write™ - Trợ lý viết được hỗ trợ bởi AI

250 lần sử dụng mỗi tháng

250 lần sử dụng mỗi tháng, mỗi người

Dịch văn bản trong thiết kế của bạn sang hơn 100 ngôn ngữ

500 trang mỗi tháng

500 trang mỗi tháng, mỗi người

Bộ công cụ thương hiệu

100

300

Lưu trữ đám mây

1TB

1TB

XEM SO SÁNH ĐẦY ĐỦ TẠI ĐÂY

Bảng giá tham khảo mua Canva bản quyền

Canva-price

Lưu ý: Mức giá trên là mức giá công bố, chưa bao gồm các thuế suất (tùy từng vùng/quốc gia) 

Tại sao nên mua bản quyền Canva Pro và Canva For Teams

Phiên bản Canva miễn phí cung cấp các tính năng chỉnh sửa cơ bản cũng khá đầy đủ cho bạn thực hiện những thiết kế đơn giản, nhưng tất nhiên bạn vẫn sẽ bị giới hạn khỏi một số công cụ tuyệt vời khác. Khi mua Canva Pro và Canva For Teams, bạn có quyền sử dụng toàn bộ kho hình ảnh và đồ họa bản quyền, tất cả các thành phần và templates thiết kế, hỗ trợ tách nền ảnh/video chỉ với 1 click, v.v. để giúp việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng sẽ nhận được 100GB dung lượng lưu trữ và các thư mục không giới hạn, giúp dễ dàng lưu trữ và sắp xếp tất cả các thiết kế của bạn. Với rất nhiều tính năng được bổ sung để hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn, Canva phiên bản trả phí hoàn toàn đáng để đầu tư.

Đặc biệt, với các Doanh nghiệp, sở hữu giấy phép Canva Pro và For Teams cho phép sử dụng full tính năng của trình đồng nhất thương hiệu, Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tạo các thiết kế quảng cáo với brand kit được tạo sẵn, nâng cao độ nhận diện thương hiệu của mình. Mua license uy tín còn giúp tránh các vấn đề liên quan đến bản quyền khi sử dụng thiết kế cho mọi hoạt động quảng cáo, thương mại của Doanh nghiệp.

Mua bản quyền Canva uy tín ở đâu?

Trên đây là tổng quan về công cụ thiết kế đồ họa Canva bản quyền. Với những tính năng vượt trội mà phiên bản mới nhất này mang lại, Canva thực sự là một công cụ đáp ứng rất tốt cho nhu cầu của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang muốn mua bản quyền Canva, hãy liên hệ Pacisoft ngay hôm nay.

Pacisoft-logo 
PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữmàn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License Canva bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm thiết kế đồ họa khác để có thêm nhiều sự lựa chọn!