Hoàn thành chứng chỉ đối tác bảo mật từ ESET for Business | PACISOFT khẳng định vị thế đối tác toàn diện

Hoàn thành chứng chỉ đối tác bảo mật từ ESET for Business | PACISOFT khẳng định vị thế đối tác toàn diện

Pacisoft Việt Nam, một tên tuổi hàng đầu và lâu đời trong lĩnh vực bảo mật và giải pháp phần mềm, đã chứng tỏ khả năng vượt trội khi hoàn thành chứng minh ESET for Business cho cả 2 nhóm: Kinh doanh và Kỹ thuật, tỷ lệ 100%. Với việc được cấp các chứng chỉ/chứng nhận này, Pacisoft khẳng định sự chuyên nghiệp bên cạnh cam kết chắc chắn bảo mật hàng đầu cho các doanh nghiệp hơn và hơn thế nữa.

Đôi nét về giải pháp bảo mật bản quyền ESET

ESET-Logo.wine-1    Bản quyền ESET là một giải pháp bảo mật mạnh mẽ và tin cậy cho máy tính và dữ liệu của bạn. Với hơn 30 năm kinh nghiệm và danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật, ESET đã trở thành một trong những công ty phần mềm bảo mật hàng đầu trên toàn cầu. Với bản quyền của ESET, bạn có thể yên tâm về việc bảo vệ máy tính và dữ liệu quan trọng khỏi các mối đe dọa tấn công mạng, virus, phần mềm độc hại và các cuộc tấn công nguy hiểm khác. Giải pháp này cung cấp một lớp bảo vệ toàn diện và hiệu quả, giúp bạn duy trì sự an toàn và tin cậy trong môi trường kỹ thuật số ngày càng phức tạp.

Chứng chỉ ESET: Một tiêu chuẩn hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật

ESET- một trong những tiêu chuẩn hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật thông tin, mang đến những lợi ích vượt trội cho các doanh nghiệp. Chắc chắn rằng hệ thống bảo mật của doanh nghiệp sẽ được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu cao nhất. Chứng minh ESET là minh chứng cho tính chuyên nghiệp và độ tin cậy của giải pháp bảo mật.

Tại sao lựa chọn chỉ chứng minh ESET

 • Được phát triển bởi các chuyên gia: Các khóa đào tạo trực tuyến có thể truy cập được phát triển bởi các chuyên gia bảo mật cho phép bạn và nhân viên của bạn phát triển kiến thức và kỹ năng của họ.
 • Chứng nhận ESET: mở ra nhiều lợi ích do các đối tác của ESET tại các quốc gia tương ứng mà họ cung cấp.
 • Trở thành chuyên gia: về các sản phẩm của ESET. Giải quyết hầu hết các vấn đề kỹ thuật một cách trực tiếp và dễ dàng, đồng thời nâng cao sự hài lòng của người dùng.

chuong-trinh-training-ESET 

Các chương trình Đào tạo Đối tác Toàn cầu của ESET

 • Chuyên gia bán hàng B2B được chứng nhận của ESET: nhắm mục tiêu tư vấn bán hàng, quản lý tài khoản hoặc kỹ sư bán hàng. Cung cấp hiểu biết sâu hơn về lợi ích và tính năng cốt lõi của giải pháp kinh doanh cốt lõi của ESET Giải quyết nhu cầu của khách hàng về doanh nghiệp tiềm năng.
 • Chuyên gia bảo mật máy khách được quản lý của ESET được chứng nhận: Được thiết kế cho các thành viên quản trị CNTT và những người khác quản lý các sản phẩm bảo mật và bảo vệ phần mềm độc hại của ESET từ xa bằng cách sử dụng ESET PROTECT. Bao gồm các thành phần ESET PROTECT, cấu hình và cách sử dụng chúng.
 • Chuyên gia bảo mật ESET Windows Server được chứng nhận
 • Chuyên gia quản trị ESET MSP được chứng nhận
 • Chuyên gia tối ưu hóa kiểm tra ESET được chứng nhận
 • Chuyên gia mã hóa điểm cuối ESET được chứng nhận

» Xem thêm về chương trình cung cấp chứng chỉ toàn cầu của ESET: https://www.eset.com/int/business/services/eset-authorized-training-center/

PACISOFT hoàn thành chứng nhận/ chứng chỉ bảo mật từ ESET for Business

Với tầm nhìn tiên phong và cam kết đến với những giải pháp bảo mật hàng đầu, Pacisoft Việt Nam đã nỗ lực hoàn thành chứng chỉ ESET dành riêng cho doanh nghiệp. Quá trình này đã yêu cầu sự chuyên môn cao và sự hiểu biết sâu sắc về hệ thống bảo mật, cài đặt, quản lý và giám sát. Pacisoft đã thành công trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu cao của chứng chỉ này.

Lợi ích cho khách hàng doanh nghiệp

Khách hàng doanh nghiệp của Pacisoft Việt Nam sẽ được hưởng một chuỗi lợi ích từ công việc hoàn thành chứng chỉ ESET. Đầu tiên, với việc hoàn thành các chứng chỉ Pacisoft là một đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp, có khả năng cung cấp các giải pháp bảo mật tiên tiến và hiệu quả. Chỉ ESET cũng chắc chắn rằng các doanh nghiệp sẽ được bảo vệ an toàn mạng và dữ liệu quan trọng của họ khỏi các mối đe dọa tấn công mạng ngày càng tinh vi và phức tạp.

Danh sách các chứng từ nhận/ chứng chỉ tại Pacisoft

Chứng chỉ/Chứng nhận bảo mật từ ESET for Business dành cho nhóm Kỹ thuật

Eset-Phan-Van-Toan-Professional» Phan Văn Toàn_ESET_Specialist
» Phan Văn Toàn_ESET_Professional
» Lệnh Hà Bảo Long_ESET_Specialist
» Lệnh Hà Bảo Long_ESET_Professional
» Võ Ngọc Minh_ESET_Specialist
» Võ Ngọc Minh_ESET_Professional

Chứng chỉ/Chứng nhận bảo mật từ ESET dành cho Doanh nghiệp dành cho nhóm Kinh doanh

» Vi Nguyễn Thị Lan_CESS LP – Chuyên gia bán hàng ESET được chứng nhận
» Vi Nguyễn Thị Lan_CESP_B2B LP – Chuyên gia bán hàng B2B được chứng nhận của ESET
» Tiến Trần Thị Thủy_CESS LP – Chuyên gia bán hàng ESET được chứng nhận
» Tiến Trần Thị Thủy_CESP_B2B LP – Chuyên gia bán hàng B2B được chứng nhận của ESET
» Hiếu Trần Thi My_CESS LP – Chuyên gia bán hàng ESET được chứng nhận
» Hieu Tran Thi My_CESP_B2B LP – Chuyên gia bán hàng B2B của ESET được chứng nhận

PACISOFT là nhà cung cấp và phân phối phần mềm ESET hàng đầu tại thị trường Tp.HCM, HN và các tỉnh thành lân cận cho các doanh nghiệp. 

PACISOFT--ESET-slide Chính thức trở thành đối tác chiến lược lược quan trọng của tập đoàn Eset tại Việt Nam – PACISOFT Trading and Solutions trở thành Đối tác cao cấp vào đầu năm 2015 và được chuyển đổi sang hạng cao cấp thành Đối tác vàng vào đầu năm 2016 theo chính sách new of the base. Quan hệ cộng tác với Eset được duy trì cho đến hôm nay.

Lợi ích khi chọn mua bản quyền Eset tại PACISOFT doanh nghiệp:

 • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Eset.
 • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
 • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
 • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng
 • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

Liên hệ mua bản quyền ESET

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License ESET bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm ESET danh mục Phần mềm bảo mật đầu cuối của chúng tôi trong Bảo mật & an toàn thông tin.

Các sản phẩm liên quan