[UPDATE] Bản quyền Adobe Sign mới nhất - trình tạo chữ ký điện tử

[UPDATE] Bản quyền Adobe Sign mới nhất - trình tạo chữ ký điện tử

Adobe Sign giúp Doanh nghiệp của bạn thay thế mọi tác vụ chữ ký trên giấy mực truyền thống bằng quy trình công việc kỹ thuật số 100%. Đây là một phần mềm bản quyền của Adobe vô cùng hiệu quả, dễ truy cập và là giải pháp chữ ký điện tử được ưa thích bởi hầu hết các tổ chức trên toàn thế giới.

Tìm hiểu ngay tất cả thông tin mới nhất về Acrobat Sign bản quyền để bắt đầu ký tài liệu nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Hãng phần mềm Adobe

Adobe là cái tên rất quen thuộc trong giới thiết kế đồ họa và gắn liền với mọi Designer. Hãng phần mềm Adobe hỗ trợ hgười dùng tạo ra các nội dung kỹ thuật số mang tính đột phá, với một “vũ trụ” phần mềm bản quyền chuyên về thiết kế đồ họa, 3D, dựng phim, thiết kế web cho đến văn phòng, tiện ích, tài liệu PDF, e-learning. Đặc biệt, khi nhắc đến Adobe, người ta nhớ ngay đến các phần mềm huyền thoại bậc nhất đã làm nên tên tuổi của nó như Adobe Creative Cloud, Photoshop CC, Illustrator, Premiere, Lightroom, InDesign, Acrobat

Adobe-Logo 

Tất tần tật về Adobe bản quyền  

Adobe Sign bản quyền là gì?

Phần mềm Adobe Sign là một dịch vụ dựa trên đám mây cho phép cá nhân hoặc Doanh nghiệp gửi, bảo mật, theo dõi và quản lý các chữ ký điện tử có quy trình (từ khi gửi tài liệu cho đến khi kết thúc bằng chữ ký). Dịch vụ này nhằm thay thế chữ ký giấy và mực in vật lý bằng một giải pháp thay thế điện tử hoàn toàn tự động trên mọi thiết bị, ở mọi quy mô.

Adobe-Sign-overview

Adobe Acrobat Sign là một phần trong gói phần mềm Adobe Document Cloud bản quyền, biến các quy trình tài liệu thành trải nghiệm kỹ thuật số 100% từ đầu đến cuối. Các tính năng bổ sung của Adobe Sign bao gồm khả năng tạo quy trình công việc yêu cầu nhiều chữ ký, tùy chọn để chọn giữa các loại chữ ký điện tử và kỹ thuật số khác nhau và khả năng tạo tài liệu có thương hiệu. Adobe Sign bản quyền cũng có thể sử dụng các API để tích hợp với các ứng dụng và nền tảng bên ngoài như Microsoft Office, Dropbox, Google Drive, SharePoint và Salesforce.

4 lý do Doanh nghiệp nên chọn Adobe Sign

Adobe-Sign-overview

Sức mạnh của trải nghiệm Adobe: Adobe là một trong những hãng phần mềm hàng đầu trong khía cạnh trải nghiệm khách hàng. Đây chính là điểm khác biệt giúp phân biệt các công ty dẫn đầu thị trường với các công ty khác. Chỉ Adobe bản quyền mới cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết để thiết kế và mang lại trải nghiệm đặc biệt.

Lợi tức đầu tư vượt trội: Acrobat Sign thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong toàn Doanh nghiệp của bạn. Các giải pháp của Adobe bản quyền đã được chứng minh là giúp tăng doanh thu và hiệu quả hoạt động tốt hơn, giảm rủi ro, tuân thủ tốt hơn và ký nhanh hơn, cũng như cải thiện ROI của các hệ thống Doanh nghiệp hiện có.  

Quy mô toàn cầu, bảo mật và tuân thủ: Tổ chức bảo mật và rủi ro chuyên dụng của Adobe hỗ trợ tất cả các sản phẩm của Adobe và sử dụng một khung bảo mật mở rộng để định hướng cho mọi quá trình phát triển. Các giải pháp của Adobe bản quyền được lưu trữ trong 6 trung tâm dữ liệu toàn cầu bởi nhà cung cấp cơ sở hạ tầng hàng đầu thị trường Amazon Web Services và được thiết kế để đáp ứng vượt trội các yêu cầu tuân thủ đối với các tiêu chuẩn quy định và bảo mật trên toàn thế giới.

Một đối tác chiến lược thực sự: Adobe hướng dẫn triển khai của bạn với các phương pháp hay nhất và tài nguyên đào tạo tốt nhất, cung cấp các chương trình và hệ sinh thái để hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Doanh nghiệp, bao gồm một nhóm chuyên trách, các dịch vụ triển khai cũng như lời khuyên cần thiết để tối đa hóa khoản đầu tư của bạn.

Top tính năng của Adobe Sign dành cho Doanh nghiệp

Acrobat Sign cung cấp cho bạn các công cụ chữ ký điện tử đơn giản để ký tài liệu nhanh hơn, các tính năng nâng cao hơn như mẫu biểu mẫu và gửi hàng loạt cũng như các khả năng hỗ trợ cấp Doanh nghiệp.

Các công cụ chữ ký điện tử tiêu chuẩn giúp duy trì hoạt động kinh doanh của bạn.

Adobe-sign-icon-1  Adobe-sign-icon-2  Adobe-sign-icon-3 

Chữ ký điện tử

Người dùng chỉ cần tải lên tài liệu cần được ký, thêm địa chỉ email của người ký và nhấp vào gửi.

 

Theo dõi và quản lý

Acrobat Sign giúp bạn kiểm soát. Với thông báo và lời nhắc theo thời gian thực, thật dễ dàng để theo dõi và quản lý mọi tài liệu bạn gửi  để lấy chữ ký.

Điện thoại di động

Gửi, theo dõi và quản lý toàn bộ quy trình ký khi đang di chuyển, từ thiết bị di động của bạn. Bạn thậm chí có thể quét tài liệu giấy bằng máy ảnh của thiết bị.

Adobe-sign-icon-4  Adobe-sign-icon-5 

Tích hợp Microsoft 365

Ký tài liệu, gửi tài liệu cho người khác để ký và theo dõi toàn bộ quy trình, tất cả trong ứng dụng Microsoft 365 của bạn.

Lưu trữ hồ sơ tự động

Acrobat Sign lưu trữ tự động và an toàn các tài liệu được ký cuối cùng và các bản kiểm tra của mọi giao dịch - giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy những gì mình cần đồng thời giảm thiểu rủi ro.

Công cụ chữ ký điện tử giúp Doanh nghiệp của bạn phát triển  

Adobe-sign-icn-1  Adobe-sign-icn-2  Adobe-sign-icn-3 

Mẫu thỏa thuận

Thêm các tệp PDF và tài liệu dưới dạng các mẫu có thể tái sử dụng để Doanh nghiệp của bạn có thể nhanh chóng thu thập chữ ký mà không phải bắt đầu lại từ đầu mọi lúc.

Biểu mẫu web tự phục vụ

Đăng các tệp PDF và tài liệu lên trang web của bạn dưới dạng biểu mẫu trực tuyến mà khách hàng, nhân viên của bạn hoặc bất kỳ ai khác có thể điền, ký và gửi ngay lập tức.

Mega Sign để gửi số lượng lớn

Khi bạn cần gửi một thỏa thuận cho nhiều người ký, hãy sử dụng mega sign để gửi biểu mẫu cá nhân hóa cho mọi người ký - chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Adobe-sign-icn-4  Adobe-sign-icn-5 

Trải nghiệm thương hiệu

Thương hiệu của công ty bạn được đặt lên hàng đầu. Acrobat Sign phản ánh thương hiệu của bạn trên tất cả các biểu mẫu và tài liệu để có tính nhất quán, tính chuyên nghiệp và tác động cao hơn.

Thanh toán trực tuyến

Với Acrobat Sign, việc thu thập chữ ký và thanh toán từ khách hàng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế - tất cả chỉ trong một giao dịch.

Khả năng cấp Doanh nghiệp

Adobe-sign-ic-1  Adobe-sign-ic-2 

Tuân thủ toàn cầu và ngành

Đơn giản hóa việc tuân thủ và duy trì hoạt động kinh doanh (ở trong nước hoặc nước ngoài) với chữ ký điện tử nhanh chóng, an toàn được thiết kế để đáp ứng các luật khắt khe nhất và các quy định cụ thể của ngành.

Xác thực danh tính người ký

Xác minh danh tính người ký thông qua xác thực dựa trên kiến thức, xác thực qua điện thoại và các phương pháp khác. Bạn có thể thêm xác thực bắt buộc vào các tài liệu có giá trị cao để tăng sự yên tâm.

Adobe-sign-ic-3  Adobe-sign-ic-4 

Tích hợp với bất kỳ ứng dụng nào

Acrobat Sign dành cho Doanh nghiệp bao gồm các API mở rộng để dễ dàng thêm khả năng chữ ký điện tử vào các ứng dụng mà bạn và khách hàng của bạn đã dựa vào.

Quy trình làm việc chống lỗi  (Error Proof)

Thiết kế các quy trình kinh doanh mà mọi người có thể tuân theo mọi lúc với Acrobat Sign dành cho Doanh nghiệp. Chỉ cần kéo và thả để tạo các mẫu quy trình công việc giúp giảm bớt lỗi và hợp lý hóa quy trình ký.

Adobe Sign hiện nay có bao nhiêu phiên bản?

  • Adobe Sign in Acrobat DC: giải pháp tất cả trong một của chúng tôi dành cho các DN nhỏ với đầy đủ các tính năng của Acrobat Pro DC, cùng với các công cụ ký điện tử thậm chí mạnh mẽ hơn để đăng các biểu mẫu có thể ký điện tử.
  • Adobe Sign for Business: cho phép người dùng tạo chữ ký điện tử trên các tài liệu và biểu mẫu điện tử. Chữ ký này có tính pháp lý và đáng tin cậy, thay thế cho việc ký bằng tay truyền thống.
  • Adobe Sign for Enterprise: là phiên bản của dịch vụ chữ ký điện tử và quản lý tài liệu Adobe Sign, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các Doanh nghiệp lớn và tổ chức có quy mô lớn.

Adobe Acrobat Sign với chương trình the Value Incentive Plan (VIP) gồm có phiên bản dành cho Business và Enterprise. Xem bảng so sánh 2 phiên bản tại đây.

Liên hệ Mua giấy phép Phần mềm Adobe Sign bản quyền

Adobe-Partner

Trên đây là tất tần tật thông tin về phần mềm Adobe Sign cho Doanh nghiệp. Với những tính năng vượt trội mà phần mềm bản quyền này mang lại, Adobe Sign thực sự đáp ứng mọi nhu cầu của Doanh nghiệp ở hiện tại và tương lai.

Nếu bạn đang muốn mua bản quyền Adobe, hãy  liên hệ Pacisoft ngay hôm nay.

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ Doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữmàn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Adobe

Để nhận báo giá hoặc mua License Adobe bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm Tài liệu & PDF, OCR khác trong danh mục store Adobe!