Đâu là tính năng giúp Kaspersky Endpoint Security for Business - Select trở thành lựa chọn đáng tin cậy của của doanh nghiệp

Đâu là tính năng giúp Kaspersky Endpoint Security for Business - Select trở thành lựa chọn đáng tin cậy của của doanh nghiệp

Với nhiều hoạt động kinh doanh của bạn sẽ được kỹ thuật số hóa, bạn cần bảo vệ mọi máy chủ, máy tính xách tay và thiết bị di động trên mạng của mình. Kaspersky Endpoint Security for Business - Select kết hợp các công nghệ nhiều lớp với quản lý đám mây linh hoạt và kiểm soát ứng dụng, web và thiết bị tập trung để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn trên mọi điểm cuối.

 • Vài nét về Kaspersky Endpoint Security for Business
 • Kaspersky Endpoint Security for Business - Select bản quyền có gì?
 • Những tính năng nổi bật của Kaspersky Endpoint Security for Business - Select
 • Các lợi ích khi sử dụng Kaspersky Endpoint Security for Business - Select bản quyền
 • Download Kaspersky Endpoint Security for Business - Select bản quyền
 • Liên hệ mua Kaspersky Endpoint Security for Business - Select bản quyền

Vài nét về Kaspersky Endpoint Security for Business

Kaspersky Endpoint Security for Business sử dụng phương pháp tiếp cận nhiều lớp dựa trên máy học và thông tin tình báo về mối đe dọa. Giải pháp còn cung cấp lộ trình nâng cấp liền mạch cho các tính năng như phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR), bảo vệ cổng và bảo mật đám mây.

Bằng cách hợp nhất các công cụ bảo mật khác nhau trong một giải pháp duy nhất, Kaspersky Endpoint Security for Business mang lại hiệu quả và sự thuận tiện tối đa. Nó cho phép các tổ chức xây dựng một nền tảng vững chắc cho nhu cầu bảo mật trong tương lai.

Kaspersky-Select (1) 

» Giới thiệu về phần mềm Kaspersky for Business

Kaspersky Endpoint Security for Businsess - Select bản quyền có gì?

Kaspersky Endpoint Security for Business - Select được thiết kế để bảo vệ mọi điểm cuối trong mạng doanh nghiệp, bao gồm máy chủ, máy tính xách tay và thiết bị di động. Phiên bản Select kết hợp các công nghệ nhiều lớp với quản lý đám mây linh hoạt và kiểm soát ứng dụng, web và thiết bị tập trung để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn trên mọi điểm cuối.

Giải pháp này nhằm mục đích giảm mức độ tiếp xúc với các cuộc tấn công mạng thông qua việc củng cố điểm cuối và cung cấp các biện pháp kiểm soát hỗ trợ đám mây để nâng cao năng suất và đảm bảo an toàn cho nhân viên.

Những tính năng nổi bật của Kaspersky Endpoint Security for Business – Select

 • Bảo vệ nhiều lớp: Giải pháp kết hợp nhiều công nghệ để cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ chống lại các mối đe dọa bảo mật mới nhất.
 • Công nghệ bảo vệ linh hoạt: Kaspersky Endpoint Security for Business - Select sử dụng các công nghệ tiên tiến như Behavior Detection và Machine Learning để giảm nguy cơ bị tấn công.
 • Bảng điều khiển hợp nhất: Giải pháp đơn giản hóa việc quản lý bảo mật, cho phép quản trị viên dễ dàng triển khai các biện pháp bảo mật, áp dụng chính sách và giám sát tình trạng bảo mật tổng thể của các điểm cuối từ một giao diện tập trung.
 • Di chuyển đơn giản: Kaspersky Endpoint Security for Business - Select cung cấp khả năng di chuyển đơn giản từ bảo vệ điểm cuối của bên thứ ba, đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ với cấu hình tối ưu.

» Liên hệ PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn ngay hôm nay!

Các lợi ích khi sử dụng Kaspersky Endpoint Security for Business - Select bản quyền

 • Bảo vệ chống lại các mối đe dọa bảo mật mới nhất, bao gồm các mối đe dọa không có tệp
 • Giảm mức độ tiếp xúc của bạn với các cuộc tấn công mạng bằng cách làm cứng điểm cuối
 • Giúp tăng năng suất và giữ an toàn cho nhân viên với các điều khiển hỗ trợ đám mây
 • Bảo vệ thiết bị đầu cuối mà không ảnh hưởng đến hiệu suất
 • Bảo vệ các môi trường đa dạng - PC, Mac, Linux, iOS & Android
 • Đơn giản hóa việc quản lý bảo mật với bảng điều khiển hợp nhất
 • Liên hệ mua Kaspersky Endpoint Security for Business - Select bản quyền

Kaspersky-image 

Tóm lại, Kaspersky Endpoint Security for Business - Select bao gồm nhiều công nghệ bảo vệ điểm cuối trong một sản phẩm. Giải pháp mang đến sự linh hoạt trong việc mở rộng quy mô và thích ứng với các môi trường CNTT khác nhau, giúp các tổ chức quản lý chi phí hiệu quả bằng cách cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện với một giấy phép, giảm nhu cầu sử dụng nhiều giải pháp bảo mật.

Download Kaspersky Endpoint Security for Business - Select bản quyền

Trải nghiệm bản dùng thử miễn phí với đầy đủ tính năng trong 30 ngày

» Link download: Tại đây

Liên hệ mua Kaspersky Endpoint Security for Business - Select bản quyền

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License Kaspersky bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm Kaspersky danh mục Phần mềm bảo mật đầu cuối của chúng tôi trong Bảo mật & an toàn thông tin.