Những điểm mới trong bản cập nhật AUTOCAD 2024

Những điểm mới trong bản cập nhật AUTOCAD 2024

AutoCAD 2024 được xây dựng để tăng tốc quy trình làm việc chia sẻ liền mạch tầm nhìn  với những đổi mới được thiết kế để mở khóa các tiềm năng sáng tạo. Bản cập nhật AutoCAD 2024 được thiết kế linh hoạt với c ứng dụng trong AutoCAD, AutoCAD LT và  AutoCAD Web nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. m hiểu ngay qua i viết sau đây nhé! 

Giới thiệu về AutoCAD 2024 

Autodesk-AutoCAD-2024-1 

Các tính năng mới của AutoCAD 2024 và công nghệ học máy hỗ trợ mở đường cho các nhóm mở khóa thông tin chuyên sâu và tận dụng khả năng tự động hóa - tất cả đều có sức mạnh của phần mềm được hàng triệu người tin tưởng để phác thảo, thiết kế và tự động hóa quy trình thiết kế mọi lúc, mọi nơi. 

Bản cập nhật phiên bản 2024 của AutoCAD đáp ứng đa dạng nhu cầu của bạn, thông qua các tùy chỉnh bao gồm API, hàng nghìn ứng dụng của bên thứ ba và bảy bộ công cụ chuyên dụng với hơn 750.000 biểu tượng, bộ phận và thành phần chi tiết. 

Autodesk tiếp tục tạo ra phần mềm thiết kế hàng đầu trong ngành—bao gồm Revit, Civil 3D, InventorAutodesk Docs - để tạo ra trải nghiệm thiết kế được kết nối thực sự với AutoCAD 2024. 

>> Xem thêm Phần mềm AUTOCAD bản quyền có gì đặc biệt? 

Các tính năng mới trong AutoCAD 2024 

Activity Insights 

Autodesk-AutoCAD-2024-2

Đẩy mạnh khả năng cộng tác giữa các nhóm và duy trì kết nối với dữ liệu thiết kế trong suốt vòng đời của dự án. Với thông tin chi tiết về hoạt động Activity Insights, bạn có thể nhận được thông báo về các thay đổi và quyền truy cập file có liên quan trong suốt vòng đời dự án của mình. 

Smart Blocks: Replacement 

Autodesk-AutoCAD-2024-3

Nhanh chóng tìm thấy các khối bạn cần và thay thế một hoặc nhiều khối khác, thông qua các đề xuất. Những tính năng tự động hóa mạnh mẽ này cho phép bạn tiết kiệm thời gian và tâng năng suất, thay vì trước đây người dùng phải dành ra nhiều thời gian để tìm kiếm các khối theo cách thủ công và thay thế từng phiên bản.

Smart Blocks: Placement Autodesk-AutoCAD-2024-4

Tự động đặt các khối trong bản vẽ bằng cách suy ra vị trí của khối tiếp theo dựa trên nơi bạn đã chèn các khối tương tự vào trong tệp bản vẽ của mình, giảm số lần thao tác và giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình này. 

Cải tiến hỗ trợ nhập và đánh dấu, ghi chú 

Autodesk-AutoCAD-2024-5

Cải tiến này làm cho quá trình đánh dấu, ký hiệu trên các bản vẽ kỹ thuật được nhanh hơn, thông qua các chức năng hỗ trợ mở rộng và các cải tiến trải nghiệm thiết yếu, cho phép bạn chia sẻ và chú thích bản vẽ của mình một cách an toàn và bảo mật trên máy tính để bàn, web hoặc thiết bị di động, với việc đánh dấu Markup Import, kết hợp dữ liệu từ PDF hoặc in ấn, sẽ tự động cập nhật các thay đổi cho bản vẽ. Với hỗ trợ đánh dấu Markup Assist nâng cao, giờ đây bạn có thể cập nhật văn bản và tự động làm mờ các đánh dấu mà bạn đã thao tác. 

Cải tiến hiệu suất 

Autodesk-AutoCAD-2024-6AutoCAD 2024 có các cải tiến hiệu suất mới cho đồ họa 2D giúp việc thiết kế và thao tác trên máy được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó ngoài AutoCAD 2024 thì những sản phẩm như AutoCAD LT và AutoCAD Web App cũng có những điểm cập nhật nổi bật trong lần ra mắt phiên bản 2024 lần này. 

AutoCAD LT 

Autodesk-AutoCAD-2024-7

Với AutoCAD LT, năm nay Autodesk đã trang bị cho phiên bản này một tính năng mà chắc hẳn được rất nhiều người dùng LT mong đợi, AutoLISP. Tính năng này cho phép các công ty hợp lý hóa quy trình làm việc, áp dụng các tiêu chuẩn CAD và tận dụng hàng nghìn chương trình tự động hóa có sẵn tương tự như AutoCAD (full). 

Việc Autodesk bổ sung tính năng AutoLisp trên phiên bản AutoCAD LT 2024, có lẽ là điều bất ngờ và đáng chú ý bậc nhất trên phiên bản AutoCAD LT 2024. 

>> Xem thêm So sánh AutoCAD Full và AutoCAD LT. Phần mềm nào phù hợp cho doanh nghiệp? 

AutoCAD Web 

Autodesk-AutoCAD-2024-8

Với dịch vụ AutoCAD Web được phát hành gần đây, người dùng có thể tạo các thiết kế CAD thiết yếu trực tuyến và xem, chỉnh sửa và đánh dấu các bản vẽ trong lĩnh vực này từ trình duyệt web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. 

Điểm đặc biệt của AutoCAD 2024 so với những phiên bản trước 

Ngoài những tính năng mới đã được đề cập bên trên, điểm đặc biệt của AutoCAD 2024 so với những phiên bản trước là khả năng cải tiến về hiệu suất cho 2D graphics. Phiên bản 2024 với tính ổn định cao, độ trung thực và hiệu suất vượt trội, bao gồm chuyển đổi nhanh hơn gấp 9 lần giữa các tab bố cục so với AutoCAD 2023. Cài đặt AutoCAD 2024 cũng được cải thiện với tốc độ cài đặt nhanh hơn tới 2 lần so với AutoCAD 2023. 

Liên hệ mua phần mềm Autodesk bản quyền 

Trên đây là các cải tiến mà Autodesk vừa cập nhật trong phiên bản AutoCAD 2024. Với những tính năng vượt trội và cấu hình mạnh mẽ, AutoCAD 2024 là sự lựa chọn hợp lý cho người dùng. Liên hệ với Pacisoft để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng về các giải pháp phần mềm Autodesk. 

 Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồmmáy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra,dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặcPACISOFT.vn để tìm hiểu thêm! 

» Xem lý do chọn PACISOFT  
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT 
» Xem các bài viết về phần mềm Autodesk 

Để nhận báo giá hoặc mua License Autodesk bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm các sản phẩm Autodesk trong các danh mục Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh – Video, CAD & PLM, CAM.