Tư vấn mua phần mềm bản quyền Autodesk PD&M Collection

Tư vấn mua phần mềm bản quyền Autodesk PD&M Collection

Product Design & Manufaturing Collection (PDMC) là công cụ hỗ trợ kiến tạo dự án hoàn hảo nhất với những phát minh tốt nhất từ Autodesk. Cùng khám phá những kỹ thuật hiện đại nhất trong bộ sưu tập phần mềm dành cho thiết kế và sản xuất sản phẩm kỹ thuật qua bài viết bên dưới.

Giới thiệu bộ phần mềm PD&M Collection bản quyền

PD&M Collection (Product Design & Manufacturing Collection) là một bộ công cụ tích hợp dành cho việc thiết kế và sản xuất sản phẩm kỹ thuật được sản xuất và phát triển từ thương hiệu Autodesk. PD&M Collection cung cấp một loạt các ứng dụng phần mềm và công cụ hỗ trợ trong quá trình phát triển sản phẩm từ khâu thiết kế ban đầu cho đến sản xuất và quản lý.

Vài nét về thương hiệu Autodesk

Autodesk được thành lập vào năm 1982 và có trụ sở chính tại San Rafael, California, Hoa Kỳ. Các sản phẩm của Autodesk được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật cơ khí, thiết kế sản phẩm và truyền thông. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến 3 bộ Collection: AEC Collection, M&E CollectionPD&M Collection.

>> Xem thêm Hướng dẫn mua Autodesk AEC Collection bản quyền cho doanh nghiệp

>> Xem thêm Mua bộ phần mềm Autodesk M&E Collection ở đâu chính hãng, giá tốt

Bộ phần mềm PD&M Collection gồm bao nhiêu sản phẩm?

Các sản phẩm trong Autodesk PD&M Collection bao gồm:

Inventor

Autodesk-PDM-Inventor

Autodesk Inventor là phần mềm xây dựng mô hình 3D, thiết kế, hình mẫu và kiểm tra ý tưởng các sản phầm. Inventor tạo ra các nguyên mẫu mô phỏng chuẩn xác khối lượng, áp lực, độ ma sát, tải trọng,… của các đối tượng sản phẩm trong môi trường 3D.

AutoCAD

AutoCAD là phần mềm CAD 2D và 3D cung cấp các công cụ sáng tạo cho thiết kế và tạo tài liệu. Với giao diện trực quan và các công cụ đa dạng, người dùng có thể tạo ra các bản vẽ mô phỏng bộ phận, mô hình không gian, sơ đồ mạch điện, hệ thống cơ điện, cửa sổ và cửa ra vào, kế hoạch xây dựng,…

Fusion 360

Autodesk-PDM-Fusion-360

Fusion 360 là nền tảng phần mềm mô hình 3D, CAD, CAM, CAE và PCB dựa trên đám mây dành cho thiết kế và sản xuất sản phẩm.

 • Thiết kế và chế tạo các sản phẩm theo cách bạn muốn để đảm bảo tính thẩm mỹ, hình thức, sự phù hợp và chức năng
 • Kỹ sư, thiết kế và tạo ra mọi thứ với các công cụ thiết kế PCB và điện tử toàn diện

Inventor Tolerance Analysis

Phần mềm Autodesk Inventor Tolerance Analysis giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt trong khi chỉ định dung sai sản xuất.

 • Tính toán chính xác các tác động tích lũy của kích thước hình học và dung sai cho các mô hình trong vòng lặp xếp chồng.
 • Truyền đạt kết quả phân tích và nỗ lực kiểm soát chi phí cho các kỹ sư.

Inventor Nesting

Phần mềm Autodesk Inventor Nesting giúp giảm chi phí đồng thời tối ưu hóa năng suất từ vật liệu thô phẳng.

 • Tạo nhiều tổ giấy với nhiều tùy chọn đóng gói và vật liệu.
 • Chỉ định các hướng cho phép để đảm bảo hướng thớ nhất quán để hỗ trợ thẩm mỹ hoặc ngăn ngừa vết nứt.

Inventor CAM

Autodesk-PDM-Inventor-CAM

Phần mềm Autodesk Inventor CAM đơn giản hóa quy trình gia công với khả năng phay, tiện và phay trục 2,5 đến 5 được nhúng CAD.

Chương trình cấp phép Autodesk

Autodesk Cung cấp các kỳ hạn đăng ký hàng tháng, hàng năm và 3 năm để đáp ứng nhu cầu của bạn như sau:

 • Annual subscription
 • 3-year subscription

Để cài đặt bộ sưu tập ngành, hãy cài đặt từng sản phẩm riêng lẻ, không có tùy chọn tải xuống duy nhất. Ngoài ra, có một số series cho tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập ngành, nhưng mỗi sản phẩm có một khóa sản phẩm duy nhất.

 • Assigning users
  Chỉ định người dùng theo bộ sưu tập, không phải theo sản phẩm riêng lẻ (người quản lý hợp đồng phải chọn Chỉ định quyền truy cập sản phẩm máy tính để bàn trong quản lý người dùng).
 • Assigning services
  Người quản lý hợp đồng có thể chỉ định tất cả dịch vụ cho người dùng hoặc dịch vụ chỉ có thể được chỉ định có chọn lọc.
 • Assigning cloud services (multi-user only)
  Để đơn giản hóa việc quản trị dịch vụ đám mây (không cần chỉ định người dùng trong môi trường mạng dùng chung), hãy chỉ định tối đa ba người dùng cho các dịch vụ đám mây cho mỗi chỗ (tỷ lệ 3:1). Điều này ngăn không cho nhiều người dùng trên mỗi ghế truy cập vào các dịch vụ đám mây cùng một lúc. Quyền truy cập vẫn bị giới hạn ở số lượng chỗ đã mua.

Bảng giá tham khảo

Dưới đây là bảng giá bộ sưu tập Autodesk PD&M bản quyền tham khảo chưa bao gồm thuế phí nhập về Việt Nam. Để nhận được báo giá chi tiết và ưu đãi nhất, liên hệ Pacisoft. 

» Yêu cầu báo giá ngay

Mua Bộ sưu tập Autodesk PD&M với các tùy chọn bên dưới 

Tùy chọn

Giá tham khảo

3 năm (Lựa chọn tốt nhất)

$9,450 /thanh toán 3 năm một lần

1 năm

$3,150 /thanh toán hàng năm

Download dùng thử

Hãy thử các sản phẩm của bộ sưu tập ngay bây giờ bằng cách:

 1. Tải xuống bản dùng thử 30 ngày miễn phí cho bất kỳ phần mềm nào có trong bộ sưu tập. Bạn có thể dùng thử nhiều sản phẩm cùng lúc. Đối với Autodesk Forma, hãy bắt đầu dùng thử tại đây.
 2. Sử dụng ít nhất kết nối Internet 10 Mbps và đảm bảo bạn có đủ dung lượng trên ổ cứng. Các bản dùng thử thường có kích thước tệp lớn.
 3. Tải xuống từng bản dùng thử, sau đó khởi động lại máy tính của bạn để bắt đầu.

Câu hỏi thường gặp

Các sản phẩm trong bộ sưu tập PD&M Collection được tích hợp như thế nào?

Nhiều sản phẩm có trong bộ sưu tập được tích hợp hoàn toàn vào Inventor. Chúng mở rộng bộ công cụ mô hình hóa cấp độ chuyên nghiệp với mô phỏng nâng cao, CAM, phân tích dung sai, thiết kế nhà máy và lồng ghép tự động.

Nếu chúng ta không cần mọi sản phẩm trong bộ sưu tập PD&M Collection thì sao?

Hãy sử dụng những sản phẩm bạn cần và sẽ nhận được nhiều giá trị nhất từ đó. Nếu chỉ sử dụng 2 hoặc 3 sản phẩm trong bộ sưu tập, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền trong khi tăng khả năng kinh doanh của mình và giảm thời gian từ khi bắt đầu dự án đến khi hoàn thành.

Làm thế nào để trải nghiệm các sản phẩm trong bộ sưu tập PD&M Collection?

Để dùng thử các sản phẩm trong bộ sưu tập, hãy tải xuống bản dùng thử 30 ngày miễn phí cho từng sản phẩm mà bạn quan tâm. Bằng cách đó, bạn chỉ dành thời gian tải xuống những gì mình cần—và bạn có thể dùng thử đồng thời bất kỳ số lượng sản phẩm nào trong bộ sưu tập.

Có thể chuyển từ một sản phẩm riêng lẻ sang sử dụng bộ sưu tập PD&M Collection không?

Người đăng ký hàng năm hoặc nhiều năm đối với hầu hết các sản phẩm hoặc bộ sản phẩm riêng lẻ có thể chuyển sang bộ sưu tập.

Đại lý ủy quyền chính hãng

Pacisoft và các thiết bị công nghệ hàng đầu với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Pacisoft cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng với mức giá cực ưu đãi. Bạn có thể mua các sản phẩm Autodesk bằng cách truy cập trang web PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để nhật được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Autodesk bản quyền chính là thể hiện trách nhiệm và quyền lợi của bạn đối với doanh nghiệp, bạn sẽ nhận được:

 • Công tác hỗ trợ và tư vấn trực tiếp từ hãng và đối tác của hãng.
 • Phòng tránh các rủi ro pháp lý trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 • Luôn cập nhật những tính năng mới nhất, hỗ trợ tối đa các phần cứng tối tân nhất hiện nay.
 • Tránh xa những rủi ro mất mát dữ liệu, virus, mất ổn định của các phần mềm. Dự án sẽ được vận hành một cách trơn tru, đạt hiệu quả cao nhất.

Liên hệ mua phần mềm Autodesk bản quyền

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Autodesk

Để nhận báo giá hoặc mua License Autodesk bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm các sản phẩm Autodesk trong các danh mục Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh – Video, CAD & PLM, CAM.