ZWSOFT - Giải pháp phần mềm CAD/CAM/CAE hàng đầu thế giới

ZWSOFT - Giải pháp phần mềm CAD/CAM/CAE hàng đầu thế giới

ZWSOFT là một trong những tập đoàn cung cấp các giải pháp phần mềm CAD, CAM, CAE uy tín được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Vậy ZWSOFT sở hữu những giải pháp phần mềm bản quyền nào nổi bật? Các giải pháp của ZWSOFT được ứng dụng vào lĩnh vực gì? Cùng Pacisoft tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Giới thiệu ZWSOFT

zwsoft-logo ZWSOFT (ZWSOFT CO., LTD.) thành lập năm 1995 là nhà cung cấp đáng tin cậy các giải pháp CAx (CAD/CAM/CAE) tất cả trong một với 2D CAD, 3D CAD/CAM và công nghệ mô phỏng cấu trúc - điện từ tự phát triển. ZWSOFT đã tạo ra các sản phẩm phần mềm thiết kế bản quyền đặc trưng và nổi trội, liên tục đáp ứng các nhu cầu của người thiết kế 2D và 3D trong hơn một thập kỷ.

zwsoft-view

Dựa trên các công nghệ CAD/CAM tiên tiến của mình, hãng phần mềm ZWSOFT đã cống hiến hết mình cho giáo dục. Từ việc biên soạn sách giáo khoa, phát triển chương trình giảng dạy đến xây dựng các hội thảo đào tạo, ZWSOFT đã đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và cung cấp giải pháp cho các chuyên ngành kiến trúc và cơ khí. Ngoài ra, hãng còn cung cấp các sản phẩm phần mềm CAD/CAM bản quyền cho các ngành công nghiệp cơ khí, điện tử, ô tô, kiến trúc, giao thông vận tải, năng lượng, v.v.

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp CAD/CAM/CAE, các sản phẩm phần mềm của ZWSOFT đã được chứng minh bởi hơn 1.400.000 người dùng/doanh nghiệp trên hơn 90 quốc gia.

CAD/CAM/CAE là gì?

Chúng ta đã biết hãng ZWSOFT cung cấp các giải pháp phần mềm bản quyền hỗ trợ cho ngành công nghiệp CAD/CAM/CAE, vậy thì CAD/CAM/CAE thực chất là gì?

CAD-CAM-CAE 

Một cách dễ hiểu nhất:

 • CAD (Computer Aided Design) là phần mềm hỗ trợ thiết kế sản phẩm bằng máy tính. Phần mềm CAD cho phép người dùng tạo ra những bản vẽ 2D/3D của một sản phẩm, giúp rút ngắn thời gian thiết kế và tăng tính chính xác.
 • CAM (Computer Aided Manufacturing) là phần mềm hỗ trợ quá trình sản xuất bằng máy tính. Nó giúp tối ưu hoá quá trình sản xuất từ việc lập trình máy CNC (Computer Numerical Control), tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao và giảm thiểu thời gian sản xuất.
 • CAE (Computer Aided Engineering) là phần mềm hỗ trợ tính toán và mô phỏng các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sản phẩm bằng máy tính. Phần mềm này cho phép người dùng kiểm tra tính khả thi của sản phẩm, tối ưu hoá các thông số kỹ thuật và giảm thiểu rủi ro trong quá trình sản xuất.

Tất cả 3 phần mềm này đều có chung mục đích giúp tối ưu hoá quy trình sản xuất sản phẩm kỹ thuật và đang trở thành tiêu chuẩn cho thiết kế và sản xuất công nghiệp hiện đại tại Việt Nam.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm CAD/CAM/CAE bản quyền phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong ngành cơ khí chế tạo. Ví dụ như: Cimatron, PTC, Autodesk, Think Design, SOLIDWORKS, SketchUp, Archicad,...

Các giải pháp phần mềm nổi bật của ZWSOFT

ZWSOFT được hàng ngàn người dùng/doanh nghiệp biết đến với 2 dòng sản phẩm phần mềm CAD/CAM/CAE nổi bật là ZWCAD và ZW3D.

Phần mềm ZWCAD

ZWCAD là một phần mềm CAD bản quyền hỗ trợ thiết kế và mô phỏng 2D/3D chuyên nghiệp. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, ZWCAD cung cấp các công cụ mạnh mẽ để tạo ra các bản vẽ và mô hình chất lượng cao. Nó hỗ trợ nhiều định dạng file, giúp người dùng tương tác dễ dàng với các phần mềm thiết kế khác. ZWCAD được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như kiến trúc, kỹ thuật cơ khí, xây dựng và nhiều ngành công nghiệp khác.

zwcad zwcad-design

Ưu điểm vượt trội của phần mềm ZWCAD so với các phần mềm tương tự:

 • Công nghệ đa lõi tiên tiến
 • Ổn định và nhanh chóng, ngay cả với các thiết kế phức tạp
 • Thiết kế cơ khí chuyên nghiệp
 • Thư viện với các bộ phận cơ khí phong phú giúp tăng tốc thiết kế của người dùng
 • Công cụ thiết kế thông minh
 • Các tính năng thiết kế 2D độc đáo giúp hợp lý hóa quy trình làm việc của người dùng

Các phiên bản bản quyền nổi bật của ZWCAD:

Dùng thử ZWCAD:

Phần mềm ZW3D

ZW3D là một giải pháp tích hợp CAD/CAE/CAM. Nghĩa là phần mềm bản quyền này của ZWSOFT hợp nhất thiết kế, mô phỏng và sản xuất; cho phép thiết kế và gia công 3D tích hợp, cung cấp các công cụ tạo mô hình 3D, mô phỏng và gia công CNC. Khai thác sức mạnh của thiết kế, mô phỏng và sản xuất, phần mềm ZW3D giúp doanh nghiệp xây dựng các sản phẩm tốt hơn, nhanh hơn với chi phí thấp hơn.

ZW3D bản quyền phục vụ ngành sản xuất Thiết bị công nghiệp, hàng tiêu dùng, khuôn nhựa, gia công CNC 2-3 trục và phụ tùng ô tô,…

zw3d zw3d-product

Ưu điểm vượt trội của phần mềm ZW3D

 • Thiết kế sản phẩm sáng tạo
 • Thiết kế bất cứ thứ gì người dùng muốn với trao đổi dữ liệu liền mạch và các công cụ tạo mô hình linh hoạt
 • Thiết kế khuôn mẫu toàn bộ quá trình
 • Nhu cầu đa dạng của người dùng trong toàn bộ quá trình thiết kế khuôn được đáp ứng tốt
 • Gia công nhanh chóng và an toàn
 • Quy trình làm việc tất cả trong một từ bước thiết kế, kiểm tra đến gia công với 2-3 trục

Các phiên bản bản quyền nổi bật của ZW3D:

Dùng thử ZW3D:

Chương trình cấp phép các phần mềm của ZWSOFT

Các phần mềm bản quyền của ZWSOFT áp dụng chương trình cấp phép vĩnh viễn với chi phí tổng thể vô cùng tối ưu. Chỉ với một lần thanh toán, khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm của ZWSOFT vĩnh viễn. ZWSOFT bản quyền có 2 loại giấy phép là Standalone License và Network Licence:

 • Standalone License (1 license code cho 1 user): cho phép người dùng có thể nhận được giấy phép bằng cách sử dụng softkey (mã phần mềm) hoặc dongle (thiết bị phần cứng bảo mật) để kích hoạt và xác thực việc sử dụng phần mềm trên một máy tính cụ thể.
 • Network Licence (1 license code cho nhiều UsersPeak-shifting): giúp người dùng sử dụng phần mềm trên nhiều máy tính trong một mạng nội bộ. hỗ trợ chức năng Peak-shifting Usage (Sử dụng dịch vụ Peak-shifting). Điều này cho phép người dùng tận dụng tài nguyên máy tính có sẵn trong mạng để tăng cường hiệu suất và xử lý công việc trên các máy tính khác nhau trong mạng.

ZWSOFT có đại lý ủy quyền chính hãng tại Việt Nam không?

zwsoft-partner (2)

Có, PACISOFT chính là đại lý ủy quyền chính thức của ZWSOFT. PACISOFT được xây dựng trên nền tảng chuyên môn vững vàng, là đối tác chính thức của hãng phần mềm ZWSOFT. Bạn hoàn toàn có thể tin cậy vào những kinh nghiệm và mối quan hệ với hãng mà Pacisoft có được. 

Khi mua phần mềm bản quyền qua đối tác chính hãng, bạn sẽ đảm bảo được sự uy tín, đáng tin cậy, nhận được dịch vụ khách hàng tuyệt vời với đội ngũ hỗ trợ có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin đại lý ủy quyền của hãng ZWSOFT tại đây.

Liên hệ mua giấy phép ZWSOFT bản quyền giá tốt cho Doanh nghiệp

Pacisoft-logo PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm ZWCAD

Để nhận báo giá hoặc mua ZWSOFT bản quyềnkhách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.comKhám phá thêm các phần mềm CAD/CAM/CAE trong danh mục CAD & PLM, CAM hoặc CAD/CAM/CAE!