Adobe Acrobat bản quyền cho Doanh nghiệp | Phần mềm PDF tốt nhất

Adobe Acrobat bản quyền cho Doanh nghiệp | Phần mềm PDF tốt nhất

Là phần mềm PDF tốt nhất thế giới, Adobe Acrobat có khả năng hỗ trợ truy cập đến hàng triệu hoặc thậm chí hàng tỷ tài liệu trên toàn thế giới. Adobe Acrobat bản quyền đặc biệt phù hợp cho nhu cầu của mọi Doanh nghiệp với bộ tính năng ưu việt. Vậy Acrobat phiên bản mới này có gì vượt trội? Xem ngay bài viết dưới đây. 

Bản quyền Adobe Acrobat là gì? 

Được phát triển bởi Adobe, phần mềm Adobe Acrobat là một công cụ dùng trong văn phòng, hỗ trợ tác vụ xử lý tài liệu/văn bản dưới định dạng PDF. Bản quyền Acrobat được tích hợp sẵn nhiều công cụ hỗ trợ truy cập, tạo và chỉnh sửa ngay cả trên các tệp PDF thông minh nhất. Acrobat phiên bản mới nhất còn cho phép chuyển đổi các tệp PDF sang các định dạng Microsoft Office… một cách dễ dàng. Nhờ mang nhiều tính năng chuyên nghiệp, Adobe Acrobat giúp người dùng chia sẻ thông tin an toàn, hiệu quả, có tính cộng tác cao. 

Top phần mềm Adobe Acrobat tốt nhất cho Doanh nghiệp hiện nay: 

Adobe Acrobat hiện nay là phần mềm chỉnh sửa file PDF hiệu quả nhất, với các phiên bản bản quyền nổi bật như: 

Tính năng vượt trội của Adobe Acrobat bản quyền 

Adobe-Acrobat-2 

Là phần mềm PDF tốt nhất thế giới, Adobe Acrobat được trang bị rất nhiều tính năng ưu việt đặc biệt phù hợp với nhu cầu của mọi Doanh nghiệp. 

Làm việc và cộng tác hiệu quả 

 • Truy cập PDFs từ mọi thiết bị: Truy cập và làm việc với tài liệu PDF trên nhiều loại thiết bị macOS, Windows, iOS và Android mọi lúc mọi nơi. 
 • Làm việc hiệu quả hơn trong Microsoft Teams: Tạo và chia sẻ văn bản PDF nhanh chóng trong Microsoft Teams. 
 • Cộng tác trong thời gian thực: Chia sẻ an toàn các tệp PDF trực tuyến và cộng tác với các thành viên trong nhóm cách liền mạch, nhanh chóng. 
 • Tăng năng suất làm việc trong các ứng dụng: Truy cập, chỉnh sửa và lưu trữ tệp trực tiếp trong Microsoft OneDrive, Google Drive, Box hoặc Dropbox. 
 • Dễ dàng tạo form PDF: Scan tài liệu trên thiết bị di động để tạo các biểu mẫu kỹ thuật số và điền, chỉnh sửa thông qua Adobe Scan (được cung cấp bởi Adobe Sensei). 
 • Ký và chỉnh sửa mọi lúc mọi nơi: Bình luận, Điền và ký tài liệu PDF ngay cả trên trình duyệt web. 

Tích hợp với Microsoft 

Tăng hiệu quả công việc với khả năng tích hợp các ứng dụng và dịch vụ phần mềm của Microsoft một cách thuận tiện. 

 • Làm được nhiều hơn trong Microsoft 365: Doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo các tệp PDF chất lượng cao. Tệp PDF được bảo vệ bằng mật khẩu và gửi chữ ký điện tử trực tiếp từ ứng dụng Microsoft 365. 
 • Chuyển đổi file PDFs thành các file có thể chỉnh sửa: Chuyển đổi các tệp PDF sang các tệp Word, Excel, PowerPoint hoặc RTF,… và ngược lại. 
 • Quản lý tài liệu trong Microsoft Teams: Các tác vụ tạo, xuất, sắp xếp, gộp, nén, và bảo vệ PDF ngay trên Teams. 
 • Làm việc trực tiếp với tài liệu trên SharePoint và OneDrive: tạo, gộp, và quản lý tệp PDF ngay trên SharePoint hoặc OneDrive. 

Thêm Chữ ký số vào quy trình ký văn bản điện tử 

Chữ ký điện tử đã dần trở thành một phần chính yếu trong quy trình ký duyệt chính sách trong Doanh nghiệp. 

 • Trao đổi không giới hạn: Sign & collect không giới hạn chữ ký điện tử, và theo dõi thay đổi ngay trong thời gian thực. 
 • Bulk send: Yêu cầu chữ ký của nhiều cá nhân trong một quy trình phê duyệt có người người phê duyệt. Tính năng này dành riêng cho Doanh nghiệp và có trên bản Acrobat Pro. 
 • Web forms and payments: Tạo biểu mẫu web để thu thập chữ ký điện tử. Cho phép khách hàng thực hiện thanh toán với Braintree. (dành riêng cho Doanh nghiệp, có trên bản Acrobat Pro). 
 • Tạo thương hiệu cá nhân: Gửi các văn bản hợp đồng kèm với thương hiệu. (dành riêng cho Doanh nghiệp, có trên bản Acrobat Pro). 
 • Trình theo dõi và lưu trữ: Nhận thông báo qua email ngay sau khi người phê duyệt ký. Duy trì kiểm tra chi tiết cho các lần phê duyệt. 

Bảo mật nâng cao 

Adobe Acrobat bản quyền nâng cao khả năng bảo mật, hỗ trợ người dùng làm việc mọi lúc mọi nơi. 

 • Sandboxing: Hạn chế phần mềm độc hại và dữ liệu không đáng tin với Sandboxing. 
 • Quản lý di động: Đảm bảo công việc trên thiết bị di động luôn an toàn với tính năng quản lý di động. 
 • Mã hóa asset: Mã hóa cho rest-asset (dữ liệu đã lâu không dùng đang được lưu trữ) với Acrobat for Enterprise. 
 • Passwords and redaction:Thêm mật khẩu bảo vệ tài liệu hoặc khi thay đổi thông tin nhạy cảm của tài liệu. Redaction chỉ có trên phiên bản Acrobat Pro. 
 • Single sign-on (SSO). Tích hợp an toàn với các hệ thống nhận dạng và xác thực người dùng thông qua đăng nhập SSO. Dành riêng cho phiên bản Acrobat for Enterprise. 
 • Ongoing industry compliance. Bảo vệ dữ liệu an toàn cho giải pháp PDF và E-Sign. Giúp tuân thủ quy định chung của các ngành hoặc lĩnh vực Doanh nghiệp đang hoạt động. 

7 lý do Doanh nghiệp nên chọn Adobe Acrobat bản quyền 

Adobe-Acrobat-3 

Kết hợp với Microsoft 

Tiết kiệm thời gian hơn với các công cụ PDF & E-Sign tích hợp trong các ứng dụng Office của Microsoft. Dễ dàng tạo tài liệu PDF và ký trực tiếp trên Microsoft 365. Chuyển tệp PDF thành Office Word, Excel,… để chỉnh sửa nhanh, ngay cả trên cloud của SharePoint và OneDrive. 

Quy trình ký số trên văn bản điện tử 

Phần mềm Adobe Acrobat bản quyền hỗ trợ Doanh nghiệp trong vấn đề ký và phê duyệt các quy trình trực tuyến. Lấy chữ ký không giới hạn và theo dõi liên tục quá trình ký. Tạo biểu mẫu phê duyệt trên trình duyệt web đơn giản. 

Nâng cao hiệu suất làm việc nhóm 

Tăng hiệu quả công việc với khả năng làm việc và cộng tác trực tuyến của phần mềm Acrobat. Chỉnh sửa PDF mọi lúc mọi nơi trên bất kỳ thiết bị nào. Kết hợp khả năng của các dịch vụ lưu trữ trực tuyến tiện lợi. 

Bảo vệ thông tin và dữ liệu nhạy cảm 

Kiểm soát thông tin trong tài liệu của bạn bằng cách thêm nhãn Bảo vệ thông tin Microsoft Purview hoặc bảo vệ bằng mật khẩu tệp tài liệu PDF. Xóa vĩnh viễn thông tin nhạy cảm trong các tệp PDF bằng các công cụ xử lý. Đảm bảo công việc trên thiết bị di động luôn an toàn với tính năng quản lý tính di động tốt nhất trong ngành. 

Cộng tác và làm việc nhóm dễ dàng 

Cho phép người dùng sử dụng công cụ để chia sẻ tệp PDF trực tuyến. Hoặc dùng Microsoft Teams để cộng tác với các thành viên trong nhóm trên cùng một tài liệu kỹ thuật số duy nhất trong một thời điểm. 

Top giải pháp làm việc thông minh cho Doanh nghiệp 

Giúp mọi cá nhân dễ dàng truy cập, chỉnh sửa và lưu trữ tệp trực tiếp trong Microsoft OneDrive, Google Drive, Box hoặc Dropbox. Khi làm việc trên phần mềm Acrobat bản quyền từ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động, người dùng có khả năng truy cập nhanh vào dữ liệu lưu trữ và chia sẻ từ cloud storage. 

Quản lý và mua bản quyền cách thuận tiện 

Liên kết các PO/đơn hàng trang bị Adobe với chương trình Adobe VIP. Giúp thêm license ở bất kỳ thời điểm nào cũng như Assign/unassign, remove và track bản quyền thuận tiện ngay trên Admin Console. 

Liên hệ để được triển khai loại bản quyền phù hợp. 

Chương trình cấp phép Acrobat bản quyền cho Doanh nghiệp 

Phần mềm Adobe bao gồm hai loại giấy phép: giấy phép đăng ký (Subscription) và giấy phép vĩnh viễn (Perpetual). 

 • Giấy phép đăng ký (Subscription): gồm Gói ưu đãi giá trị Adobe (VIP) và Thỏa thuận cấp phép có thời hạn cho doanh nghiệp (ETLA). 
 • Giấy phép vĩnh viễn (Perpetual): gồm Chương trình cấp phép tích lũy Adobe (CLP) và Chương trình cấp phép giao dịch Adobe (TLP). 

Liên hệ Mua giấy phép Phần mềm Adobe bản quyền 

Trên đây là tất tần tật thông tin về phần mềm Adobe Acrobat Pro cho Doanh nghiệp. Với những tính năng vượt trội mà phần mềm bản quyền này mang lại, Adobe Acrobat thực sự đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp ở hiện tại và tương lai. 

Nếu bạn đang muốn mua bản quyền Adobe, hãy liên hệ Pacisoft ngay hôm nay. 

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!  

» Xem lý do chọn PACISOFT 
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT  
» Xem các bài viết về phần mềm Adobe  

Để nhận báo giá hoặc mua License Adobe bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm Tài liệu & PDF, OCR khác trong danh mục store Adobe