[MỚI] Cập nhật 10 tính năng cải tiến vượt trội của ZWCAD bản quyền

[MỚI] Cập nhật 10 tính năng cải tiến vượt trội của ZWCAD bản quyền

Tiếp nối sự thành công của các phiên bản ZWCAD trước đó, mới đây hãng phần mềm hàng đầu thế giới - ZWSOFT - đã chính thức ra mắt phiên bản ZWCAD bản quyền mới nhất. Phiên bản mới lần này mang đến nhiều cải tiến đột phá cho các nhà sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp CAD/CAM/CAE. Vậy điều gì làm cho phiên bản lần này được nhiều doanh nghiệp săn đón đến thế?

Xem ngay bài viết dưới dây để cập nhật mọi tính năng vượt trội của ZWCAD bản quyền mới nhất.

Giới thiệu phần mềm ZWCAD bản quyền

zwcad-logo

ZWCAD là một phần mềm CAD bản quyền hỗ trợ thiết kế và mô phỏng 2D/3D chuyên nghiệp. ZWCAD thuộc hãng giải pháp phần mềm ZWSOFT. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, phần mềm bản quyền này cung cấp các công cụ mạnh mẽ để tạo ra các bản vẽ và mô hình công nghiệp chất lượng cao. ZWCAD hỗ trợ nhiều định dạng file, giúp doanh nghiệp tương tác dễ dàng với các phần mềm thiết kế khác. Giải pháp thiết kế này được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như kiến trúc, kỹ thuật cơ khí, xây dựng và rất nhiều ngành công nghiệp khác.

>> Review nhanh về ZWSOFT

Cập nhật 10 cải tiến của ZWCAD bản quyền cho doanh nghiệp

Flexiblock
Đây là một tính năng của ZWCAD bản quyền, giúp tăng tốc quy trình thiết kế cho doanh nghiệp. Flexiblock chứa các thông số và hoạt động, giúp doanh nghiệp thao tác nhanh chóng và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Người dùng có thể tạo mới hoặc chỉnh sửa Flexiblock để phù hợp với nhu cầu thiết kế. zwcad-Flexiblock 
Point Cloud
zwcad-Point-Cloud  Point Cloud là công cụ giúp xử lý dữ liệu điểm mây trong phần mềm ZWCAD bản quyền. Point Cloud cho phép đính kèm, quản lý và chỉnh sửa dữ liệu điểm mây một cách dễ dàng. Doanh nghiệp hay người dùng có thể cắt ghép, tạo kế hoạch phần cắt và cải thiện độ chính xác cho thiết kế của mình.
Efficiency Improvement
Với tính năng này, người dùng có thể mở, xem, chỉnh sửa và lưu tệp nhanh hơn nhờ tối ưu hóa đa luồng, tăng tốc phần cứng và lưu dự án trong phần mềm ZWCAD. zwcad-Efficiency-Improvement 
Mtext Improvement
zwcad-Mtext-Improvement  Mtext Improvement trong ZWCAD bản quyền mới nhất cho phép doanh nghiệp xử lý văn bản chính xác hơn với các chức năng như Numbering, Column Breaks và Spelling Check.
File compare Improvement
Tính năng này giúp so sánh các tệp hiệu quả hơn với liên kết các chức năng mới như Export Snapshot, Hide Differences và Import Objects. zwcad-File-compare-Improvement 
Quick Properties panel
zwcad-Quick-Properties-panel  Xem và chỉnh sửa thuộc tính của các đối tượng một cách dễ dàng với phần mềm ZWCAD bản quyền. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tùy chỉnh bảng điều khiển thuộc tính nhanh (Quick Properties Panel) để hiển thị các thành phần quan trọng.
DGN Files Attachment
Ở bản quyền ZWCAD mới, các tệp DGN có thể được đính kèm để dễ dàng tương tác với các doanh nghiệp upstream. Hơn nữa, chúng có thể được thay đổi như tạo ranh giới clip và chỉnh sửa layers. zwcad-DGN-Files-Attachment 
3D Orbit Mode Improvement
zwcad-3D-Orbit-Mode-Improvement  Tính năng 3D Orbit Mode Improvement trong ZWCAD bản quyền giúp người dùng xem các mô hình 3D thuận tiện hơn. Phần mềm tạo khả năng truy cập dễ dàng vào các chế độ xem phối cảnh và song song, có tiện ích để điều khiển chế độ xem và các chế độ điều hướng khác nhau.
Area Table
Tự động tạo các Area table chỉ trong vài bước với bản quyền ZWCAD mới. Bảng khu vực có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu trong từng dự án của doanh nghiệp.  zwcad-Area-Table 
Xref Layer Override
zwcad-Xref-Layer-Override  Với phiên bản bản quyền mới, người dùng có thể override lên các layer từ bản vẽ tham chiếu bên ngoài, tránh can thiệp vào bản vẽ hiện tại.

Các phiên bản bản quyền mới nhất của phần mềm ZWCAD cho doanh nghiệp

  • ZWCAD Standard: ZW3D Standard giúp doanh nghiệp có thể tạo ra các mô hình 3D phức tạp và chi tiết, áp dụng ràng buộc lắp ráp và kiểm tra xung đột. Phiên bản ZW3D Standard tại PACISOFT cung cấp tất cá các tính năng cần thiết CAD như: Modeling, Application, Assembly, Documents.
  • ZWCAD Mechanical: ZWCAD Mechanical là một phiên đặc biệt được tập doàn ZWCAD dành riêng cho các doanh nghiệp/nhà thiết kế cơ khí. Đây được xem như một giải pháp CAD mạnh mẽ, dễ sử dụng và cung cấp nhiều công cụ hữu ích giúp các kỹ sư cơ khí tạo ra các bản vẽ kỹ thuật 2D chính xác và chi tiết.
  • ZWCAD Professional: ZWCAD Professional nổi bật với sự tương thích cao giúp doanh nghiệp dễ dàng mở, chỉnh sửa và lưu các tệp CAD từ AutoCAD và các phần mềm CAD khác. Các API mạnh bao gồm LISP, VBA, ZRX và .NET cũng sẵn sàng để phát triển và chuyển các ứng dụng dọc một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Chương trình cấp phép các sản phẩm của ZWCAD

Các phần mềm bản quyền của ZWCAD áp dụng chương trình cấp phép vĩnh viễn với chi phí tổng thể vô cùng tối ưu. Chỉ với một lần thanh toán, khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm của ZWSOFT vĩnh viễn. ZWSOFT bản quyền có 2 loại giấy phép là Standalone License và Network Licence:

  • Standalone License (1 license code cho 1 user): cho phép người dùng có thể nhận được giấy phép bằng cách sử dụng softkey (mã phần mềm) hoặc dongle (thiết bị phần cứng bảo mật) để kích hoạt và xác thực việc sử dụng phần mềm trên một máy tính cụ thể.
  • Network Licence (1 license code cho nhiều UsersPeak-shifting): giúp người dùng sử dụng phần mềm trên nhiều máy tính trong một mạng nội bộ. hỗ trợ chức năng Peak-shifting Usage (Sử dụng dịch vụ Peak-shifting). Điều này cho phép người dùng tận dụng tài nguyên máy tính có sẵn trong mạng để tăng cường hiệu suất và xử lý công việc trên các máy tính khác nhau trong mạng.

Đại lý ủy quyền chính hãng của ZWSOFT

zwsoft-partner (2)

PACISOFT chính là đại lý ủy quyền chính thức của ZWSOFT. PACISOFT được xây dựng trên nền tảng chuyên môn vững vàng, là đối tác chính thức của hãng phần mềm ZWSOFT. Bạn hoàn toàn có thể tin cậy vào những kinh nghiệm và mối quan hệ với hãng mà Pacisoft có được. 

Khi mua phần mềm bản quyền qua đối tác chính hãng, bạn sẽ đảm bảo được sự uy tín, đáng tin cậy, nhận được dịch vụ khách hàng tuyệt vời với đội ngũ hỗ trợ có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin đại lý ủy quyền của hãng ZWSOFT tại đây.

Liên hệ mua giấy phép ZWCAD bản quyền giá tốt cho Doanh nghiệp

Pacisoft-logo

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm ZWCAD

Để nhận báo giá hoặc mua License ZWCAD bản quyềnkhách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.comKhám phá thêm các phần mềm CAD/CAM/CAE trong danh mục CAD & PLM, CAM hoặc CAD/CAM/CAE!