“Giải mã” câu hỏi thường gặp khi mua Adobe Acrobat bản quyền

“Giải mã” câu hỏi thường gặp khi mua Adobe Acrobat bản quyền

Phần mềm Adobe Acrobat bản quyền một ứng dụng PDF phổ biến với hơn 100 triệu người sử dụng mỗi ngày. Hàng năm trong Adobe Document Cloud, hơn 300 tỷ tệp PDF được truy cập hơn 8 tỷ chữ số được xử . Không dừng lại ở đó, Adobe vẫn không ngừng nâng cấp các sản phẩm của mình mỗi ngày để đáp ứng với mọi tiêu chí. Điều này phần nào cũng gây ra một số thắc mắc khi người dùng sử dụng phần mềm, điển hình như các câu hỏi thường gặp trong bài viết dưới đây. Hãy cùng Pacisoft liệt kê và giải đáp. 

Adobe Acrobat là gì 

Phần mềm Adobe Acrobat của Adobe là giải pháp PDF năng suất và cộng tác, kết hợp phần mềm Acrobat bản quyền dành cho máy tính, ứng dụng quét di động, ứng dụng chữ ký và ứng dụng Acrobat Reader di động - được cải tiến với các tính năng di động cao cấp và dịch vụ Document Cloud cao cấp để bạn có thể làm việc một cách an toàn và hiệu quả từ mọi nơi. 

Adobe-Acrobat-FAQ 

Tìm hiểu tất tần tật về Adobe Acrobat bản quyền tại đây. 

Có thể truy cập và cài đặt Adobe Acrobat bằng thiết bị gì? 

Phần mềm Adobe Acrobat bản quyền cho phép bạn làm việc với các tài liệu của mình trên các thiết bị web, thiết bị di động và máy tính để bàn. Bạn có thể cài đặt Acrobat trên máy tính để bàn và thiết bị di động của mình hoặc đăng nhập vào Acrobat trực tuyến để trải nghiệm các tính năng và công cụ của PDF.  

Adobe-Acrobat 

Acrobat desktop app 

Phần mềm Adobe Acrobat cho máy tính để bàn là giải pháp PDF hoàn chỉnh để làm việc với tất cả các tài liệu của bạn. Mở Acrobat trên máy tính để bàn để trải nghiệm toàn bộ tính năng. Hoặc để tải và cài đặt ứng dụng Acrobat cho máy tính mới nhất, hãy xem Download Acrobat Pro or Standard. 

Acrobat Reader mobile app 

Ứng dụng di động Acrobat Reader giúp bạn làm việc với các tài liệu của mình ở bất cứ đâu. Nó cung cấp trải nghiệm xem PDF tốt nhất bằng cách tự động điều chỉnh nội dung phù hợp với màn hình của bạn. Bạn có thể chú thích, điền, ký và chia sẻ các tệp PDF bằng ứng dụng miễn phí. Với đăng ký Acrobat, bạn có thể sử dụng các công cụ cao cấp trên thiết bị di động, bao gồm Chỉnh sửa PDF, Xuất PDF, Kết hợp Tệp và Sắp xếp Trang. 

 Tải ứng dụng di động Acrobat Reader mới nhất: iPhone và iPad | thiết bị Android. 

Acrobat online services 

Các dịch vụ trực tuyến của Adobe Acrobat là một bộ công cụ trực tuyến cho phép bạn hoàn thành các tác vụ PDF nhanh chóng trong bất kỳ trình duyệt nào. Đăng nhập vào Acrobat trực tuyến tại: https://documentcloud.adobe.com/link/home/ 

Gói đăng ký Acrobat của Adobe có những gì? 

Gói đăng ký Adobe Acrobat bản quyền của bạn bao gồm:  

  1. Phần mềm máy tính Acrobat Pro hoặc Acrobat Standard, bao gồm các bản cập nhật tính năng trong tương lai, các cải tiến bảo mật hàng quý. 
  2. Các dịch vụ của Adobe Document Cloud, cho phép bạn hoàn thành các tác vụ truy cập tài liệu PDF cần thiết với ứng dụng di động Acrobat Reader hoặc trong trình duyệt web, bao gồm lưu trữ và chia sẻ tệp trực tuyến. Dịch vụ Document Cloud cũng cho phép thực hiện quy trình hoàn chỉnh để gửi, ký điện tử và theo dõi tài liệu, với tùy chọn thực hiện các tác vụ này thông qua các thành phần tích hợp sẵn trong Microsoft, Box, Google, v.v. 
  3. Gói đăng ký Adobe Acrobat Sign — giải pháp vuốt và chạm để thu thập, ký chữ ký điện tử và chữ ký số trên mọi thiết bị. 

Adobe-Acrobat-FAQ-1

Gói đăng ký hoạt động như thế nào? 

Khi bạn đăng ký Acrobat Pro hoặc Acrobat Standard, bạn phải trả một khoản phí hàng tháng hoặc hàng năm dựa trên gói bạn chọn. Các bản cập nhật thường xuyên sẽ đảm bảo sản phẩm của bạn là phiên bản Acrobat mới nhất. Bạn sẽ không cần phải nâng cấp sản phẩm miễn là bạn duy trì cập nhật gói đăng ký. 

Có phiên bản Acrobat nào không cần đăng ký không? 

Có, là phần mềm bản quyền Acrobat 2020 dưới dạng mua một lần. Phiên bản Acrobat này không bao gồm các cải tiến tính năng theo hàng quý, cũng như hạn chế hơn về quyền truy cập vào các dịch vụ Adobe Document Cloud cao cấp như Adobe Acrobat Sign qua trình duyệt web và thiết bị di động. 

Sự khác biệt giữa Acrobat Standard và Acrobat Pro là gì? 

Acrobat Standard cho phép bạn hoàn thành các tác vụ PDF cơ bản như chỉnh sửa, chuyển đổi, bảo vệ bằng mật khẩu và yêu cầu chữ ký. Acrobat Pro bao gồm mọi thứ trong Acrobat Standard cộng với các tính năng PDF bổ sung và nhiều công cụ chữ ký điện tử. Với Acrobat Pro, bạn có thể so sánh các tệp PDF để xem xét sự khác biệt, xóa thông tin nhạy cảm, thu thập và theo dõi nhiều chữ ký với tính năng gửi hàng loạt, thêm tùy chỉnh thương hiệu, bên cạnh nhiều tác vụ khác. 

Adobe-Acrobat-FAQ-2 Xem bài viết so sánh chi tiết để tìm hiểu thêm. 

Adobe có các công cụ hỗ trợ bộ phận CNTT trong việc triển khai trong doanh nghiệp không? 

Có. Nhiều công cụ và tiện ích Acrobat có sẵn để hợp lý hóa việc triển khai trong doanh nghiệp và giúp kiểm soát chi phí CNTT. Truy cập trang CNTT của Adobe, hoặc liên hệ Paciosft - đối tác vàng của Adobe - để được triển khai kế hoạch CNTT tốt nhất. 

Công ty tôi muốn mua Acrobat với số lượng lớn. Tôi nên bắt đầu như thế nào? 

Nếu bạn có một doanh nghiệp và chỉ cần quản lý một vài giấy phép giữa những người dùng, thì gói đăng ký Acrobat dành cho Nhóm có thể là một lựa chọn tốt và bạn có thể mua trực tiếp. Đối với các doanh nghiệp lớn hơn có nhu cầu triển khai và quản trị phức tạp hơn, hãy xem các tùy chọn cấp phép số lượng lớn của chúng tôi. Yêu cầu liên hệ từ Bộ phận bán hàng cho doanh nghiệp của Adobe, hoặc liên hệ với Đại lý được ủy quyền của Adobe như Pacisoft. 

Liên hệ mua giấy phép Phần mềm Adobe bản quyền ở đâu? 

Trên đây là các câu hỏi thường gặp trong quá trình mua bán và sử dụng phần mềm Adobe Acrobat bản quyền. Hy vọng bài viết đã giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn về công cụ này của Adobe. Nếu bạn đang muốn mua bản quyền Adobe, hãy liên hệ Pacisoft ngay hôm nay. 

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!  

» Xem lý do chọn PACISOFT 
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT  
» Xem các bài viết về phần mềm Adobe  

Để nhận báo giá hoặc mua License Adobe bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm Tài liệu & PDF, OCR khác trong danh mục store Adobe