Giới thiệu Autodesk 3ds Max. Lợi ích khi sử dụng phần mềm bạn nhất định phải biết

Giới thiệu Autodesk 3ds Max. Lợi ích khi sử dụng phần mềm bạn nhất định phải biết

Phần mềm Autodesk 3ds Max cung cấp cho người dùng một giải pháp toàn diện trong việc xây dựng mô hình đồ họa 3D, hoạt hình, dựng hình cho game, các hiệu ứng hình ảnh đồ họa... Cùng khám phá những lợi ích khi sử dụng phần mềm qua bài viết dưới đây.

Phần mềm 3ds Max bản quyền

3ds Max là một phần mềm đồ họa 3D và hoạt hình mạnh mẽ, phát triển bởi Autodesk. Vậy thương hiệu này có gì đặc biệt?

Autodesk là một công ty phần mềm đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ và chuyên về phát triển các phần mềm thiết kế, mô phỏng và tạo hình 3D. Công ty này được thành lập vào năm 1982 và đã trở thành một trong những nhà cung cấp phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực CAD (Computer-Aided Design), BIM (Building Information Modeling), và đồ họa 3D. Autodesk đã phát triển nhiều sản phẩm phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, kiến trúc, xây dựng, và đồ họa.

>> Xem thêm Autodesk Là Gì? Điểm danh các phần mềm thiết kế Autodesk phổ biến nhất hiện nay

Phiên bản mới nhất của Autodesk 3ds Max

Autodesk đã cho ra mắt phiên bản mới nhất 3ds Max 2024 với những tính năng mới:

Công cụ sửa đổi Boolean

Công cụ sửa đổi Boolean giới thiệu một quy trình làm việc trực quan, nghệ thuật. Công cụ sửa đổi Boolean mới trong ngăn xếp công cụ sửa đổi đáng tin cậy cho phép bạn chỉnh sửa và thao tác đầu ra dạng lưới một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này bao gồm một toán hạng Boolean mới được gọi là Split cũng như các hoạt động Boolean dựa trên Lưới và VDB.

Hình ảnh qua Autodesk

Bên cạnh đó, 3ds Max giới thiệu một phương pháp OpenVDB, đây là một cách khác để tính toán một phép toán boolean. Nó cho phép bạn tạo ra các kết quả độc lập về mặt tô pô từ hình học kín nước. Bạn có thể chọn OpenVDB trong Rollout Tùy chọn sửa đổi Boolean.

Công cụ sửa đổi mảng

Tạo các thiết kế đẹp và phức tạp theo quy trình với các tính năng và bản cập nhật mới cho công cụ sửa đổi Mảng, bao gồm Phương pháp phân phối: Phyllotaxis, gán ID vật liệu và Biến đổi lũy tiến.

Công cụ tạo mô hình mạnh mẽAutodesk-3ds-Max-chuyen-dongNó bao gồm Công cụ sửa đổi Poly có thể chỉnh sửa & Chỉnh sửa Poly, Công cụ sửa đổi đối xứng, Công cụ sửa đổi lưới có thể chỉnh sửa và Chỉnh sửa lưới, Công cụ hàn đỉnh Spline và Công cụ sửa đổi vật liệu.

Quản lý màu

Autodesk-3ds-Max-quan-ly-mau

Bây giờ bạn có toàn quyền kiểm soát màu sắc với Quản lý màu sắc trong 3ds Max. Từ đầu vào đến đầu ra, khung nhìn đến kết xuất cuối cùng - màu sắc sẽ dễ đoán và nhất quán.

Bộ chuyển đổi vật liệu

Autodesk-3ds-Max-arrayBộ chuyển đổi Vật liệu là một nút mới trong trình chỉnh sửa vật liệu cho phép một phương pháp điều khiển đơn giản để bạn quản lý việc hiển thị nhiều biến thể vật liệu có thể được áp dụng cho các đối tượng và dữ liệu USD trong cảnh 3ds Max của bạn.

Những tính năng nổi bật của 3ds Max

Từ các nhân vật và đạo cụ chi tiết đến các môi trường và thế giới đáng kinh ngạc, 3ds Max® là công cụ được lựa chọn để tạo trải nghiệm chơi trò chơi sống động và các thiết kế phức tạp.

Polygon modeling
Tạo đạo cụ, phương tiện và nhân vật 3D bằng hình học dựa trên các đỉnh, cạnh và mặt.

Procedural modeling
Nhanh chóng xây dựng các bề mặt phức tạp cho cảnh quan thành phố, rừng và cảnh quan bằng cách sử dụng mô hình tự động.

Chế độ xem tương tác
Giảm số lần lặp lại thiết kế với chế độ xem trước chế độ xem chất lượng hiển thị của vật liệu PBR và hiệu ứng máy ảnh.

High-quality materials
Tạo các đối tượng thực tế với Kết xuất dựa trên vật lý, Ngôn ngữ tô bóng mở và Nướng thành kết cấu.

Trình kết xuất Arnold tích hợp
Kết xuất các cảnh và thiết kế phức tạp với Arnold cho 3ds Max.

Hỗ trợ nhiều định dạng tệp
Dễ dàng chia sẻ nội dung với sự hỗ trợ cho các định dạng tệp như định dạng glTF, USD, FBX, CAD,...

Bạn có thể làm gì với 3ds Max

Tạo các thiết kế 3D thực tế với các công cụ mạnh mẽ

Cho dù bạn đang xây dựng thế giới trò chơi mở rộng hay trực quan hóa các thiết kế kiến trúc phức tạp, 3ds Max có bộ công cụ mô hình hóa mà bạn cần để đưa nội dung 3D của mình vào cuộc sống.

Tạo kết xuất chất lượng cao

Từ pha trộn ánh sáng đến hiệu chỉnh màu sắc, trình kết xuất đồ họa Arnold tích hợp sẵn mang đến trải nghiệm phong phú và xử lý các ký tự, cảnh và hiệu ứng phức tạp nhất của bạn.

Hướng dẫn dùng thử phần mềm Autodesk 3ds Max

Trải nghiệm dùng thử sản phẩm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay.

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng.

Cấp phép sử dụng phần mềm Autodesk 3ds Max

Cung cấp các kỳ hạn đăng ký hàng tháng, hàng năm và 3 năm để đáp ứng nhu cầu của bạn như sau:

  • Annual subscription
  • 3-year subscription

Với đăng ký phần mềm Autodesk 3Dsmax, bạn có thể cài đặt phần mềm này trên tối đa 3 máy tính hoặc thiết bị khác. Tuy nhiên, chỉ người dùng có tên mới có thể đăng nhập và sử dụng phần mềm đó trên một máy tính tại bất kỳ thời điểm nào.

Đăng ký Autodesk 3Dsmax của bạn cho phép bạn truy cập để cài đặt và sử dụng 3 phiên bản trước đó. Các bản tải xuống có sẵn được liệt kê trong Tài khoản Autodesk của bạn sau khi đăng ký. Vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất.

Liên hệ mua phần mềm Autodesk bản quyền

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Autodesk

Để nhận báo giá hoặc mua License Autodesk bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm các sản phẩm Autodesk trong các danh mục Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh – Video, CAD & PLM, CAM.