Làm thế nào để Mua Adobe Creative Cloud bản quyền cho Doanh nghiệp?

Làm thế nào để Mua Adobe Creative Cloud bản quyền cho Doanh nghiệp?

Được ví như một cuốn cẩm nang chứa tất cả những gì mà Designer cần, phần mềm Adobe Creative Cloud đóng vai trò quan trọng giúp Doanh nghiệp thực hiện mọi việc liên quan đến thiết kế một cách hoàn hảo hơn. Vậy Adobe có chương trình mua bán bản quyền nào dành cho Doanh nghiệp không? Làm thế nào để Doanh nghiệp mua Adobe CC bản quyền vừa đúng, đủ cho nhu cầu riêng của mình? Cùng xem ngay bài viết dưới đây.

Sơ lược về hãng Adobe

Adobe-Logo 

Adobe - cái tên đã quá đỗi quen thuộc trong giới thiết kế đồ họa và gắn kết với mọi Designer. Đây là hãng phần mềm dẫn đầu trong ngành công nghiệp và giải pháp Digital Marketing và Digital Media.

Ông trùm Adobe hỗ trợ hgười dùng tạo ra các nội dung kỹ thuật số mang tính đột phá, với một “vũ trụ” phần mềm bản quyền chuyên về thiết kế đồ họa, 3D, dựng phim, thiết kế web cho đến văn phòng, tiện ích, e-learning. Đặc biệt, khi nhắc đến Adobe, người ta nhớ ngay đến các phần mềm huyền thoại bậc nhất đã làm nên tên tuổi của nó như Adobe Photoshop, Illustrator, Premiere, Lightroom, Acrobat, InDesign,…

>> Tất tần tật về Adobe bản quyền  

Adobe Creative Cloud – bộ phần mềm thiết kế hoàn hảo

Adobe Creative Cloud là gói dịch vụ phần mềm tập hợp tất cả các phần mềm bản quyền hiện có của Adobe. Sử dụng công nghệ điện toán đám mây, nhằm cung cấp đến người sử dụng một giải pháp sử dụng các sản phẩm của Adobe một cách tiện lợi nhất và đơn giản nhất.

Adobe-CC

Gói phần mềm Adobe Creative Cloud cung cấp cho bạn toàn bộ bộ sưu tập các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn Adobe, từ các yếu tố cần thiết như Photoshop CC đến các công cụ thế hệ tiếp theo như Adobe XD CC. Bạn cũng được cung cấp các templates dựng sẵn để bắt đầu thiết kế và được hướng dẫn từng bước để có thể làm mới các kỹ năng của mình và tăng tốc công việc nhanh chóng. Đó là tất cả mọi thứ bạn cần để sáng tạo, cộng tác và lấy cảm hứng.

Tại sao Adobe CC hoàn hảo?

Được ví giống như một cuốn cẩm nang chứa tất cả những gì mà các nhà thiết kế đồ họa cần, Adobe CC đóng vai trò quan trọng giúp Doanh nghiệp thực hiện mọi việc liên quan đến thiết kế một cách dễ dàng hơn.

Adobe Creative Cloud bản quyền sẽ bao gồm 20+ phần mềm hàng đầu của Adobe từ phần mềm thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, video, 3D cho đến truyền thông xã hội như Photoshop, Illustrator, Lightroom, Premiere, Acrobat,...

Adobe-Creative-Cloud

Adobe Creative Cloud hiện có 2 phiên bản bản quyền cho khách hàng lựa chọn là Adobe Creative Cloud For Teams và Adobe Creative Cloud for Enterprise.

So sánh bản quyền -  Mua Adobe Creative Cloud for Teams vs for Enterprise

Hiện nay gói Adobe Creative Cloud đang có 2 phiên bản với nhiều tùy chọn và tiện ích khác nhau để khách hàng/Doanh nghiệp

Adobe Creative Cloud For Teams

Adobe Creative Cloud dành cho nhóm người dùng này cung cấp các ứng dụng và dịch vụ sáng tạo tốt nhất thế giới trong một nền tảng tích hợp duy nhất, an toàn. Với các công cụ cải thiện sự hợp tác và tính nhất quán của thương hiệu, nhóm người dung và Doanh nghiệp dễ dàng truy cập vào các tài sản sáng tạo tuyệt vời và nội dung học tập trực quan. Ngoài ra, việc quản lý giấy phép bản quyền được đơn giản hóa, người dùng có toàn quyền kiểm soát phần mềm và nội dung để giúp mọi người trong nhóm tập trung vào việc tạo ra những tác phẩm tuyệt vời. 

Phiên bản for Teams cho phép:

  • Triển khai dễ dàng 
  • Đào tạo từ chuyên gia 
  • Hỗ trợ kỹ thuật nâng cao 
  • Đơn giản hóa thanh toán, quản lý giấy phép 

Adobe Creative Cloud For Enterprise

Được nâng cấp hơn, phiên bản for Enterprise tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả giúp Doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn so với đối thủ. Adobe Creative Cloud bản quyền cho phép hình tượng hóa bất kỳ ý tưởng nào được đưa ra, theo kịp nhu cầu về nhiều nội dung hơn và đạt được trải nghiệm tổng thể nhất quán nhờ quy trình sáng tạo trực quan và nhanh chóng. 

Phiên bản for Enterprise cho phép:

  • Quyền truy cập có thể tùy chỉnh vào các dịch vụ đám mây 
  • Đăng nhập một lần (ID liên kết) 
  • Hỗ trợ cấp Doanh nghiệp 
  • Quản lý giấy phép nâng cao 

Adobe-CC-for-teams 

>> Xem đầy đủ nội dung so sánh tại đây

Mua Creative Cloud theo từng loại chương trình cấp phép

Chương trình cấp phép của Adobe gọi là Adobe® Volume Licensing programs (AVL) bao gồm 4 dạng cấp phép gồm VIP, TLP, CLP, ETLA giúp khách hàng lựa chọn chương trình phù hợp nhất và chính xác nhất cho nhu cầu Doanh nghiệp và tổ chức của mình. 

Chương trình cấp phép THUÊ BAO 

VIP: Cấp phép đăng ký linh hoạt 

Adobe Value Incentive Plan (VIP) là một chương trình cấp phép đăng ký với khả năng quản lý đơn giản và an toàn, các điều khoản linh hoạt và mức chiết khấu tăng lên khi bạn mua thêm. Các thành viên đủ điều kiện có thể tiết kiệm nhiều hơn với VIP Select. 

ETLA: Cấp phép có thời hạn tùy chỉnh 

Thỏa thuận cấp phép có thời hạn dành cho doanh nghiệp (ETLA) là lý tưởng cho các triển khai lớn hơn trong các tổ chức tập trung. Nhận dịch vụ đám mây và máy tính để bàn và khả năng dự đoán ngân sách trong thời hạn ba năm, với một khoản thanh toán hàng năm đến hạn vào cùng một ngày mỗi năm. 

 

Chương trình cấp phép VĨNH VIỄN 

CLP: Khả năng dự đoán ngân sách và tiết kiệm gia tăng 

Chương trình Cấp phép Tích lũy (CLP) giúp tiết kiệm thông qua tư cách thành viên hai năm và tiết kiệm nhiều hơn thông qua các đơn đặt hàng số lượng lớn bổ sung. 

TLP: Không yêu cầu, không hợp đồng 

Chương trình cấp phép giao dịch (TLP) không có thỏa thuận hợp đồng hoặc tư cách thành viên bắt buộc. Nó cung cấp một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí để mua hàng một lần.  

Xem bài viết cập nhật về chương trình cấp phép tại đây.

>> Hoặc Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết về vấn đề cấp phép cho từng Doanh nghiệp.

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống và thông tin về tính khả dụng của ngôn ngữ cho các ứng dụng Adobe Creative Cloud.

Ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động

Hệ điều hành nào được hỗ trợ?

Để có hiệu suất tối ưu với các ứng dụng Creative Cloud, bạn nên cập nhật hệ điều hành của máy tính hoặc thiết bị di động. Đối với các ứng dụng dành cho máy tính để bàn, Adobe hỗ trợ các ứng dụng hiện tại và trên hai phiên bản chính trước đó của mỗi hệ điều hành. Đối với ứng dụng web và thiết bị di động, Adobe chỉ hỗ trợ phiên bản hiện tại của hệ điều hành.

Xem Nguyên tắc hỗ trợ hệ điều hành cho các ứng dụng Creative Cloud .

Yêu cầu hệ thống cho từng phần mềm trong gói All Apps

Để biết các yêu cầu hệ thống hoàn chỉnh, hãy nhấp vào liên kết ở tên phần mềm trong gói Creative Cloud bên dưới.

Adobe Acrobat

Adobe Aero mobile (iOS)

Adobe Aero desktop (beta)

Adobe After Effects

Adobe Animate

Adobe Audition

Adobe Bridge

Adobe Character Animator

Adobe Dimension

Adobe Dreamweaver

Adobe Fireworks CS6

Adobe Flash Builder

Adobe Fresco

Adobe Illustrator

Adobe Illustrator on the iPad

Adobe InCopy

Adobe InDesign

Adobe Media Encoder

Adobe Substance 3D Painter

Adobe Substance 3D Sampler

Adobe Substance 3D Stager

Adobe Substance 3D Modeler

Adobe Substance 3D Designer

Adobe Photoshop

Adobe Photoshop Camera

Adobe Photoshop on the iPad

Adobe Photoshop Lightroom

Adobe Photoshop Lightroom Classic

Adobe Prelude

Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Rush

Adobe XD

Creative Cloud desktop app

Xem Yêu cầu hệ thống ứng dụng máy tính để bàn Creative Cloud.

Creative Cloud website

Trang web Creative Cloud và các trang web được liên kết, chẳng hạn như Adobe Admin Console, đều được thiết kế để hoạt động tối ưu trong các phiên bản mới nhất của Google Chrome, Safari, Firefox và Microsoft Edge. Bạn có thể gặp sự cố khi sử dụng một số tính năng nhất định trên các phiên bản trình duyệt cũ hơn. 

Hệ điều hành

Trình duyệt được hỗ trợ

macOS X

Google Chrome

Safari

Firefox

cửa sổ 10

Google Chrome

Microsoft Edge

Firefox

Ngôn ngữ hỗ trợ

Creative Cloud desktop app

Creative Cloud website

Brazilian Portuguese

Chinese Simplified

Chinese Traditional

Czech

Danish

Dutch

English

Finnish

French

German

Italian

Japanese

Korean

Norwegian

Polish

Russian

Spanish

Swedish

Turkish

Brazilian Portuguese

Chinese Simplified

Chinese Traditional

Czech

Danish

Dutch

English

Finnish

French

German

Italian

Japanese

Korean

Norwegian

Polish

Russian

Spanish

Swedish

Turkish

       

 

Creative Cloud apps

Là thành viên của Creative Cloud, khách hàng có thể tải xuống và cài đặt các ứng dụng Creative Cloud bằng bất kỳ ngôn ngữ nào mà phần mềm có sẵn. Vì vậy, bạn có thể có các phiên bản ngôn ngữ khác nhau của từng sản phẩm tùy theo nhu cầu của mình. Xem các liên kết sản phẩm trong phần yêu cầu hệ thống để biết danh sách đầy đủ các ngôn ngữ cho từng ứng dụng Creative Cloud.

 

Thử ngay Adobe Creative Cloud miễn phí

Bảng giá tham khảo

Adobe-CC-price 

Lưu ý: Mức giá trên là mức giá công bố, chưa bao gồm các thuế suất (tùy từng vùng/quốc gia) 

Đối với phiên bản Adobe Creative Cloud for Enterprise, khách hàng sẽ được tư vấn để điều chỉnh cho phù hợp với từng mục đích và yêu cầu riêng của Tổ chức, Doanh nghiệp. Nên liên hệ các đại lý chính hãng lớn của Adobe (như Pacisoft) tại khu vực mà Doanh nghiệp của bạn đang hoạt động.

Tư vấn lựa chọn phiên bản Adobe Creative Cloud cho Doanh nghiệp

Trên đây là những hướng dẫn, tư vấn cụ thể về việc mua bản quyền phần mềm Adobe Creative Cloud cho Doanh nghiệp.

Nếu bạn còn phân vân giữa các phiên bản Adobe Creative Cloud, hãy liên hệ Pacisoft ngay hôm nay để được tư vấn kỹ càng.

Pacisoft-logo 
PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữmàn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Adobe

Để nhận báo giá hoặc mua License Adobe bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm thiết kế đồ họa khác trong danh mục store Adobe!