Juniper EX4100 Multigigabit

Thương hiệu: JUNIPER | Mã sản phẩm: JEX4100M

Juniper EX4100 Multigigabit là một nền tảng chuyển mạch truy cập sẵn sàng cho đám mây, được điều khiển bởi AI với phép đo từ xa dựa trên luồng và bảo mật nâng cao được tích hợp sẵn, được chế tạo để triển khai hiệu suất cao trong môi trường khuôn viên hiện đại.

Đặc điểm nổi bật:

  • Port density: 100M/1/2.5/5/10GbE access ports, 10/25 GbE uplink/stacking, 1/10GbE uplink 
  • Form factor: 1 RU
  • Power: PoE++ up to 90W per port, 1620W PoE for EX4100-48MP, and EX4100-24MP
  • Switching capacity: 472 Gbps
  • Fabric: EVPN-VXLAN, Virtual Chassis

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

 

Thiết bị chuyển mạch Juniper EX4100 Multigigabit tại PACISOFT có gì nổi bật

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Juniper hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Juniper EX4100 Multigigabit, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”.

Chuyển mạch dựa trên AI

Bộ chuyển mạch Ethernet Multigigabit EX4100 từ đám mây với Juniper Mist Wired Assurance, sử dụng tự động hóa do AI điều khiển và hiểu biết sâu sắc để mang lại trải nghiệm cải tiến cho nhân viên CNTT, người dùng cuối và các thiết bị được kết nối.

Hợp lý hóa các hoạt động CNTT

Cung cấp dữ liệu đo từ xa phát trực tuyến phong phú để hiểu rõ hơn về tình trạng chuyển mạch và các kỳ vọng ở cấp độ dịch vụ có dây (SLE) cho các số liệu trước và sau kết nối. Ngoài ra, còn giúp giảm thời gian trung bình để sửa chữa và cung cấp một thế hệ mạng có dây và không dây mới.

Dễ dàng mở rộng quy mô

Với khả năng xây dựng khả năng phục hồi và quản lý hợp lý với Virtual Chassis và cấu trúc khuôn viên dựa trên EVPN-VXLAN, giúp đơn giản hóa việc định cấu hình và bảo trì nhiều thiết bị.

Lưu lượng truy cập mạng được mã hóa với hỗ trợ MACSec

Bộ chuyển mạch Ethernet Multigigabit EX4100 hỗ trợ IEEE 802.1ae MACsec 256, cung cấp hỗ trợ bảo mật dữ liệu lớp liên kết, tính toàn vẹn dữ liệu và xác thực nguồn gốc dữ liệu. MACsec AES256 tăng cường bảo mật để bảo vệ lưu lượng khách hàng khỏi truy cập trái phép, giúp kết nối của bạn an toàn hơn.

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa Juniper, Juniper Switch.