M&E Collection - Bộ công cụ tích hợp cho thiết kế và sản xuất sản phẩm kỹ thuật

M&E Collection - Bộ công cụ tích hợp cho thiết kế và sản xuất sản phẩm kỹ thuật

M&E Collection là một bộ công cụ tích hợp của Autodesk được thiết kế đặc biệt cho việc thiết kế và sản xuất sản phẩm kỹ thuật trong lĩnh vực truyền thông và giải trí. M&E Collection giúp người dùng tạo, chỉnh sửa và kiểm tra các mô hình 3D, hoạt cảnh, hiệu ứng hình ảnh và sản phẩm kỹ thuật. Tìm hiểu ngay bộ phần mềm này có gì đặc biệt qua bài viết sau đây.

M&E Collection bản quyền

Autodesk-ME-full-app-O

Bộ công cụ M&E Collection (Media and Entertainment Collection) là một gói phần mềm tích hợp của Autodesk, được tạo ra đặc biệt để hỗ trợ trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm kỹ thuật trong ngành công nghiệp truyền thông và giải trí. Với 3 bộ công cụ tích hợp nổi bật bao gồm AEC Collection, PD&M Collection và M&E Collection, Autodesk trở thành thương hiệu nổi tiếng được người dùng ưa chuộng và tin dùng.

M&E Collection bao gồm một loạt các phần mềm và công cụ mạnh mẽ của Autodesk như Maya, 3ds Max, MotionBuilder, Mudbox, Arnold, Shotgun, và nhiều phần mềm khác. Đây là những công cụ hàng đầu được sử dụng trong lĩnh vực thiết kế hoạt hình, tạo hình 3D, kỹ xảo, đồ họa động, và quản lý dự án trực quan.

>> Xem thêm AEC Collection - Bộ phần mềm Autodesk toàn diện cho kiến trúc, xây dựng

>> Xem thêm PD&M Collection - Bộ công cụ tích hợp cho thiết kế và sản xuất sản phẩm kỹ thuật

Bộ phần mềm M&E Collection gồm bao nhiêu sản phẩm?

M&E Collection bao gồm tất cả các công cụ bạn cần để xây dựng một kênh hoạt hình 3D mạnh mẽ và có thể mở rộng cho các mô phỏng, hiệu ứng và kết xuất phức tạp. Các sản phẩm trong Autodesk AEC Collection bao gồm:

Maya

Autodesk-ME-Maya 

Autodesk Maya cung cấp một loạt các công cụ và tính năng mạnh mẽ để tạo ra hoạt hình và hiệu ứng hình ảnh 3D. Bao gồm công cụ mô hình hóa 3D giúp tạo ra các đối tượng và nhân vật, công cụ hoạt cảnh để tạo ra chuyển động và biểu đạt, công cụ ánh sáng và vật liệu để tạo ra hiệu ứng hình ảnh chân thực và công cụ kỹ xảo để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt.

Download dùng thử: Tại đây

3ds Max

Autodesk-ME-3ds-Max 

Autodesk 3ds Max là một phần mềm thiết kế và tạo hình 3D mạnh mẽ, thường được sử dụng trong ngành công nghiệp truyền thông và giải trí. Nó cung cấp các công cụ và tính năng để tạo ra thế giới rộng lớn và thiết kế chất lượng cao.

Với 3ds Max, người dùng có thể tạo ra mô hình 3D chi tiết và chân thực của các đối tượng, môi trường, kiến trúc và nhân vật. Công cụ mô hình hóa linh hoạt của phần mềm cho phép tạo ra các hình dạng phức tạp và bề mặt chi tiết. Nó cũng hỗ trợ các công cụ tạo hình tự do như Sculpting và ProBoolean để tạo ra các hình dạng phức tạp hơn.

Download dùng thử: Tại đây

Arnold

Autodesk-Arnold 

Arnold là một phần mềm trình kết xuất (rendering engine) tiên tiến phát triển bởi công ty Solid Angle, và hiện nay đã được Autodesk mua lại và tích hợp vào các sản phẩm của họ như Maya, 3ds Max và Houdini.

Arnold sử dụng phương pháp theo dõi tia Monte Carlo để tạo ra hình ảnh chân thực và phức tạp. Phương pháp này tính toán ánh sáng trong một cách số học ngẫu nhiên, tạo ra các giá trị mô phỏng về độ sáng và màu sắc tại mỗi điểm trên bề mặt các vật thể 3D. Điều này giúp tái tạo chính xác hiện tượng ánh sáng, bóng đổ, phản xạ và tán xạ ánh sáng trong một cách tự nhiên.

Download dùng thử: Tại đây

MotionBuilder

Autodesk-MotionBuilder 

MotionBuilder cung cấp một giao diện người dùng trực quan và các công cụ tạo chuyển động dễ sử dụng, cho phép các nghệ sĩ tạo ra chuyển động tự nhiên cho nhân vật và đối tượng 3D. Nó hỗ trợ mô phỏng chuyển động với các khung hình chính xác và tích hợp sẵn một số cơ chế vật lý để tạo ra hiệu ứng động học phức tạp.

Mudbox 

Autodesk-Mudbox 

Mudbox là một phần mềm tạo hình và vẽ nét trực tiếp trên bề mặt 3D được phát triển bởi Autodesk. Nó được sử dụng trong ngành công nghiệp truyền thông và giải trí để tạo ra mô hình 3D chi tiết và tạo hình các bề mặt phức tạp.

Với Mudbox, người dùng có thể tạo ra các mô hình 3D chi tiết bằng cách tạo hình trực tiếp trên bề mặt. Phần mềm cung cấp các công cụ vẽ nét và tạo hình mạnh mẽ để thay đổi hình dạng. 

Download dùng thử: Tại đây

Lợi ích khi sử dụng bộ phần mềm M&E Collection bản quyền

Sẵn sàng cho mọi trường hợp với đầy đủ công cụ

Bản quyền các phần mềm theo bộ sẽ đơn giản hơn cho công việc quản lý, việc truy cập vào các công cụ của kỹ sư cũng đơn giản hơn. Cho phép bạn linh hoạt sử dụng các công cụ của mình theo nhu cầu của từng dự án.

Tối ưu chi phí đầu tư

Các gói phần mềm Collection mang lại gói chi phí đầu tư rất hợp lý. Đặc biệt nếu bạn có nhu cầu sử dụng từ 2 phần mềm đơn có trong gói collection trở lên.

Luôi được sử dụng phần mềm phiên bản mới nhất

Bạn sẽ luôn được cập nhật và sử dụng phần mềm với phiên bản mới nhất, đầy đủ các bản cập nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể tải lại các phiên bản cũ tùy theo nhu cầu sử dụng.

Linh hoạt dạng bản quyền khi triển khai

Các gói Collection hỗ trợ phân phối bản quyền dạng single-user và multi-user (network) giúp bạn có thể phân phối bản quyền một cách hợp lý đển nhóm làm việc.

Liên hệ mua phần mềm Autodesk bản quyền

M&E Collection không chỉ là bộ công cụ tích hợp của Autodesk cho thiết kế và sản xuất sản phẩm kỹ thuật mà còn mang lại lợi ích về tiết kiệm chi phí, tính toàn diện, tối ưu hóa quy trình làm việc và cung cấp cập nhật và hỗ trợ kỹ thuật liên tục.. Liên hệ với Pacisoft để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng về các giải pháp phần mềm Autodesk.

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Autodesk

Để nhận báo giá hoặc mua License Autodesk bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm các sản phẩm Autodesk trong các danh mục Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh – Video, CAD & PLM, CAM.