PD&M Collection - Hỗ trợ toàn diện cho ngành xây dựng, thiết kế

PD&M Collection - Hỗ trợ toàn diện cho ngành xây dựng, thiết kế

PD&M Collection (Product Design & Manufacturing Collection) là một bộ công cụ tích hợp dành cho việc thiết kế và sản xuất sản phẩm kỹ thuật. Nó cung cấp một loạt các ứng dụng phần mềm và công cụ hỗ trợ trong quá trình phát triển sản phẩm từ khâu thiết kế ban đầu cho đến sản xuất và quản lý. Vậy bộ công cụ này gồm những sản phẩm gì, công dụng ra sao,… tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

PD&M Collection bản quyền

Bộ sưu tập này là một bộ ứng dụng mạnh mẽ cung cấp các khả năng mở rộng cho Inventor và AutoCAD dành cho các kỹ sư thiết kế các sản phẩm, thiết bị và hệ thống phức tạp và tùy chỉnh.

 • Mở rộng Inventor với các phần bổ trợ để phân tích dung sai, mô phỏng và bố cục sản xuất
 • Sử dụng các sản phẩm được kết nối để phác thảo 2D, xem xét thiết kế quy mô lớn và trực quan hóa
 • Kết nối với Fusion 360 để truy cập các chức năng và cộng tác thế hệ tiếp theo

>> Xem thêm AEC Collection - Bộ phần mềm Autodesk toàn diện cho kiến trúc, xây dựng

>> Xem thêm M&E Collection - Bộ công cụ tích hợp cho thiết kế và sản xuất sản phẩm kỹ thuật

Bộ phần mềm PD&M Collection gồm bao nhiêu sản phẩm? 

Autodesk-PDM-full-app-

Bộ sản phẩm PD&M Collection (Product Design and Manufacturing Collection) đến từ thương hiệu Autodesk là bộ giải pháp cho thiết kế, sản xuất cơ khí, ứng dụng chuyên nghiệp hỗ trợ thiết kế 2D-3D. Giúp kết nối tất cả mọi người, từ ý tưởng đến sản xuất, với các công cụ, tính năng được chia sẻ để hợp lý hóa quy trình phát triển sản phẩm của bạn. Các sản phẩm trong Autodesk PD&M Collection bao gồm:

Inventor 

Autodesk-PDM-Inventor

Autodesk Inventor là phần mềm xây dựng mô hình 3D, thiết kế, hình mẫu và kiểm tra ý tưởng các sản phầm. Inventor tạo ra các nguyên mẫu mô phỏng chuẩn xác khối lượng, áp lực, độ ma sát, tải trọng,… của các đối tượng sản phẩm trong môi trường 3D. Các công cụ mô phỏng, phân tích được tích hợp trong Inventor cho phép người dùng thiết kế từ khuôn đúc cơ bản đến nâng cao như thiết kế chi tiết máy, trực quan hóa sản phẩm. Inventor còn được tích hợp CAD và các công cụ giao tiếp thiết kế nhằm nâng cao năng suất làm việc của CAD và giảm thiếu phát sinh lỗi, tiết kiệm thời gian.

Download dùng thử: Tại đây

AutoCAD 

Autodesk-AutoCAD-2024-2

AutoCAD là phần mềm CAD 2D và 3D cung cấp các công cụ sáng tạo cho thiết kế và tạo tài liệu. Với giao diện trực quan và các công cụ đa dạng, người dùng có thể tạo ra các bản vẽ mô phỏng bộ phận, mô hình không gian, sơ đồ mạch điện, hệ thống cơ điện, cửa sổ và cửa ra vào, kế hoạch xây dựng,…

Download dùng thử: Tại đây

Fusion 360 

Autodesk-PDM-Fusion-360

Fusion 360 là nền tảng phần mềm mô hình 3D, CAD, CAM, CAE và PCB dựa trên đám mây dành cho thiết kế và sản xuất sản phẩm.

 • Thiết kế và chế tạo các sản phẩm theo cách bạn muốn để đảm bảo tính thẩm mỹ, hình thức, sự phù hợp và chức năng
 • Kỹ sư, thiết kế và tạo ra mọi thứ với các công cụ thiết kế PCB và điện tử toàn diện
 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc và nhận được các bộ phận chất lượng nhanh hơn

Download dùng thử: Tại đây

Inventor Tolerance Analysis 

Autodesk-PDM-Inventor-Tolerance-Analysis 

Phần mềm Autodesk Inventor Tolerance Analysis giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt trong khi chỉ định dung sai sản xuất.

 • Tính toán chính xác các tác động tích lũy của kích thước hình học và dung sai cho các mô hình trong vòng lặp xếp chồng.
 • Xác minh dung sai sản xuất để có sự phù hợp nhất quán và khả năng hoán đổi bộ phận tối đa trong giai đoạn thiết kế ban đầu.
 • Truyền đạt kết quả phân tích và nỗ lực kiểm soát chi phí cho các kỹ sư.

Inventor Nesting 

Autodesk-PDM-Inventor-Nesting 

Phần mềm Autodesk Inventor Nesting giúp giảm chi phí đồng thời tối ưu hóa năng suất từ vật liệu thô phẳng.

 • Tạo nhiều tổ giấy với nhiều tùy chọn đóng gói và vật liệu.
 • So sánh hiệu quả và chi phí trong các nghiên cứu khác nhau để tối đa hóa lợi nhuận công việc.
 • Chỉ định các hướng cho phép để đảm bảo hướng thớ nhất quán để hỗ trợ thẩm mỹ hoặc ngăn ngừa vết nứt.

Inventor CAM 

Autodesk-PDM-Inventor-CAMPhần mềm Autodesk Inventor CAM đơn giản hóa quy trình gia công với khả năng phay, tiện và phay trục 2,5 đến 5 được nhúng CAD.

 • Quy trình làm việc liền mạch để nhanh chóng biến các thiết kế thành các bộ phận được gia công trực tiếp bên trong Inventor.
 • Chiến lược gia công thô nâng cao để loại bỏ một lượng lớn vật liệu một cách hiệu quả đồng thời giảm thiểu hao mòn dụng cụ và máy móc.
 • Hệ thống hậu xử lý mạnh mẽ để tạo mã CNC nhanh chóng.

Lợi ích khi sử dụng bộ phần mềm PD&M Collection bản quyền

Thiết kế và chế tạo sản phẩm với các công cụ thiết kế mạnh mẽ nhất, hỗ trợ một quy trình tổng thể từ thiết kế, mô phỏng, CAM, nesting và factory layout. Bạn cũng có thể truy cập vào toàn bộ các bộ công cụ chuyên dụng của AutoCAD (mechanical, mep, P&ID...), đi kèm với công cụ thiết kế 3D dựa trên nền tảng đám mây Fusion 360.

Liên hệ mua phần mềm Autodesk bản quyền

Bài viết trên giới thiệu vềPD&M Collection - Bộ công cụ hỗ trợ toàn diện trong quá trình thiết kế sản phẩm. Liên hệ với Pacisoft để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng về các giải pháp phần mềm Autodesk.

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Autodesk

Để nhận báo giá hoặc mua License Autodesk bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm các sản phẩm Autodesk trong các danh mục Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh – Video, CAD & PLM, CAM.