Tăng cường khả năng bảo vệ an ninh kỹ thuật số của bạn với ESET Endpoint Security

Tăng cường khả năng bảo vệ an ninh kỹ thuật số của bạn với ESET Endpoint Security

Giải pháp hàng đầu của ESET - ESET Endpoint Security, cung cấp khả năng bảo vệ nhiều lớp mạnh mẽ cho máy tính để bàn, máy tính xách tay và điện thoại thông minh dành cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Nó là một thành phần thiết yếu trong bộ công cụ bảo mật kỹ thuật số của bất kỳ doanh nghiệp hiện đại nào.

Với các mối đe dọa mạng tiếp tục gia tăng, một lớp phòng thủ đơn lẻ không còn đủ nữa. Khả năng bảo vệ nhiều lớp của ESET Endpoint Security có nghĩa là nó có thể phát hiện phần mềm độc hại trước khi thực thi, trong khi thực thi và sau khi thực thi để cung cấp mức bảo vệ cao nhất có thể. Điều này giúp các doanh nghiệp bảo vệ chống lại tai họa của phần mềm tống tiền, chặn các cuộc tấn công có chủ đích, ngăn chặn vi phạm dữ liệu và phát hiện các mối đe dọa liên tục nâng cao (APT).

Tại sao ESET Endpoint Security nên nằm trong tầm ngắm của bạn?

Gần đây, trong Mobile Security Management (MSM) Market Radar report, nhóm phân tích uy tín Omdia đã nêu bật lý do tại sao người mua nên đưa ESET Endpoint Security vào tầm ngắm của họ. “Sự thống trị của các phong cách làm việc tập trung vào thiết bị di động hơn đã làm tăng mức độ ưu tiên mà các doanh nghiệp đang gắn với bảo mật di động. Adam Holtby, Nhà phân tích chính, Mobile Workspace tại Omdia cho biết, ESET Endpoint Security giúp các doanh nghiệp đảm bảo rằng dữ liệu và quyền truy cập vào các mạng nội bộ và ứng dụng nhạy cảm được bảo vệ trên tất cả các thiết bị mà nhân viên sử dụng.

Omdia đề cập đến thực tế là khách hàng đánh giá cao khả năng phát hiện mối đe dọa của ESET, dấu ấn công nghệ nhẹ của nó và hiệu quả chi phí của giải pháp. Nó cũng nhấn mạnh rằng các tính năng quản lý thiết bị của ESET Endpoint Security cho phép quản trị viên thực hiện các tác vụ từ xa từ một ô kính duy nhất. Điều này bao gồm khả năng xác định mật khẩu và chính sách khóa màn hình, khóa thiết bị, nhắc nhân viên mã hóa thiết bị cũng như chặn các tính năng và khả năng của phần cứng như máy ảnh, Bluetooth và Wi-Fi.

ESET-Protect-Cloud  

Khả năng bảo vệ cũng có thể được mở rộng thông qua ESET Cloud Mobile Device Management (Cloud MDM), một tính năng bổ sung có nguồn gốc từ ESET PROTECT Cloud – một bảng điều khiển quản lý do ESET SaaS cung cấp cho Android và iOS.

Là một giải pháp không có tác nhân, nó không chạy trực tiếp trên thiết bị, giúp tiết kiệm pin và nâng cao hiệu suất bảo mật. Hơn nữa, quản lý chứng chỉ kết nối cũng do ESET xử lý, vì vậy quản trị viên CNTT không phải lo lắng về việc gia hạn chứng chỉ hoặc tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật mới nhất.

Giảm bề mặt tấn công

Điều quan trọng là các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô phải tăng cường phòng thủ an ninh kỹ thuật số của họ. Mặc dù không thể ngăn chặn tất cả các cuộc tấn công trên mạng, bằng cách giảm bề mặt tấn công cùng với việc sử dụng các biện pháp phòng ngừa như vá lỗi nhanh chóng, cấu hình hệ thống cẩn thận, giám sát chặt chẽ và kiểm tra sức khỏe định kỳ, có thể giảm thiểu tác động.

ESET Endpoint Security sẵn sàng trợ giúp. Bảng điều khiển quản lý nhiều bên thuê của nó cung cấp cho quản trị viên khả năng hiển thị theo thời gian thực của tất cả điện thoại thông minh, máy chủ và máy tính để bàn trong doanh nghiệp. Lần lặp lại gần đây nhất bao gồm một cơ chế tự động cập nhật mới để đảm bảo hệ thống phòng thủ luôn được cập nhật. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng cho các quản trị viên CNTT ngày càng ít thời gian.

ESET-LiveGuard-Advanced

Nó cũng liên kết với ESET LiveGuard Advanced để phân tích các tệp đáng ngờ trong đám mây, các mối đe dọa zero day và các loại mối đe dọa chưa từng thấy thông qua các thuật toán phát hiện máy học.

Trên hết, nó tự hào có chức năng mới để giúp quản trị viên bảo vệ doanh nghiệp của họ tốt hơn trong thời đại làm việc từ xa nhờ Bảo vệ tấn công vũ phu chặn các địa chỉ IP bên ngoài thể hiện các đặc điểm của một cuộc tấn công vũ phu sắp tới vào giao thức máy tính từ xa (RDP) đăng nhập.

Bảo vệ nhân viên từ xa

Nhằm tăng cường bảo vệ nhân viên từ xa, ESET Endpoint Security hiện tương thích với ARM64, bộ xử lý thống trị thị trường thiết bị di động. ESET Endpoint Security bảo vệ nhân viên từ xa thông qua tính năng kiểm soát web mới trong ESET PROTECT, cho phép quản trị viên CNTT điều chỉnh quyền truy cập của nhân viên vào các trang web đáng ngờ từ thiết bị di động của họ. Bằng cách sử dụng các danh mục và quy tắc tùy chỉnh tích hợp sẵn, quản trị viên có thể đưa vào danh sách đen, danh sách cho phép hoặc cảnh báo về các URL dẫn đến các trang web có nội dung độc hại hoặc có thể tác động tiêu cực đến năng suất của nhân viên.

Liên hệ mua bản quyền ESET

Chính thức trở thành đối tác chiến lược lược quan trọng của tập đoàn Eset tại Việt Nam – PACISOFT Trading and Solutions trở thành Đối tác cao cấp vào đầu năm 2015 và được chuyển đổi sang hạng cao cấp thành Đối tác vàng vào đầu năm 2016 theo chính sách new of the base. Quan hệ cộng tác với Eset được duy trì cho đến hôm nay.

PACISOFT--ESET-slide  

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License ESET bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm ESET danh mục Phần mềm bảo mật đầu cuối của chúng tôi trong Bảo mật & an toàn thông tin.

Các sản phẩm liên quan