Truy cập mạng an toàn với Kaspersky Security for Internet Gateway - Bảo mật cổng Internet toàn diện dành cho doanh nghiệp

Truy cập mạng an toàn với Kaspersky Security for Internet Gateway - Bảo mật cổng Internet toàn diện dành cho doanh nghiệp

Phần lớn các doanh nghiệp ngày nay thường xuyên làm việc với World Wide Web. Cổng Internet của doanh nghiệp không chỉ cấp quyền truy cập vào tài nguyên Internet cho nhân viên của bạn. Cổng này còn cung cấp điểm vào cho các mối đe dọa trên mạng và các cuộc tấn công các điểm cuối bằng phần mềm độc hại tinh vi. Kaspersky Security for Internet Gateways bản quyền giúp giảm rủi ro đáng kể trong các lĩnh vực bao gồm lây nhiễm, rò rỉ dữ liệu và phiền nhiễu trên Internet.

 • Kaspersky Security for Internet Gateway bản quyền là gì?
 • Các tính năng nổi bật của phần mềm Kaspersky Security for Internet Gateway
 • Download Kaspersky Security for Internet Gateway bản quyền
 • Giấy phép sử dụng Kaspersky Security for Internet Gateway bản quyền
 • Những lợi ích khi sử dụng Kaspersky Security for Internet Gateway bản quyền
 • Mua bản Kaspersky Security for Internet Gateway bản quyền ở đâu uy tín?
 • Liên hệ mua Kaspersky Security for Internet Gateway bản quyền

Kaspersky Security for Internet Gateway bản quyền là gì?

Kaspersky Security for Internet Gateway là một giải pháp bảo mật của nằm trong Kaspersky for Business được Kaspersky thiết kế để bảo vệ chống lại các mối đe dọa mạng dựa trên web.

Công nghệ quét được tối ưu hóa, hiệu suất cao và hỗ trợ cho các nền tảng mới nhất làm cho Kaspersky Security forInternet Gateway trở thành một giải pháp có giá trị cao cho doanh nghiệp vừa và lớn các tổ chức xử lý lưu lượng mạng đáng kể.

Kaspersky-Security-for-Internet-Gateway-strategic-layer 

» Giới thiệu về phần mềm Kaspersky for Business

Các tính năng nổi bật của phần mềm Kaspersky Security for Internet Gateway

 • Bảo vệ mối đe dọa nhiều lớp: Giải pháp này kết hợp khả năng phát hiện và phân tích chủ động dựa trên máy học với thông tin tình báo về mối đe dọa toàn cầu theo thời gian thực để chặn phần mềm độc hại.
 • Chống lừa đảo: Tận dụng các thuật toán học sâu và dữ liệu có uy tín từ khắp nơi trên thế giới, tập hợp các công nghệ chống lừa đảo trực tuyến của sản phẩm sẽ chặn các trang web lừa đảo trực tuyến.
 • System hardening: Kaspersky Security for Internet Gateway cho phép hạn chế quyền truy cập vào một số trang web và danh mục.
 • Secure Web Gateway (SWG) software appliance: Kaspersky Security for Internet Gateway được cung cấp dưới dạng ứng dụng độc lập hoặc dưới dạng thiết bị phần mềm tất cả trong một, sẵn sàng sử dụng, để triển khai nhanh chóng, không rắc rối.
 • Triển khai theo cụm: Để đối phó với tải lưu lượng ngày càng tăng, có sẵn triển khai theo cụm: chỉ cần triển khai các nút xử lý lưu lượng bổ sung.
 • Lọc nội dung: Chặn truyền một số loại nội dung nhất định giúp giảm hơn nữa nguy cơ lây nhiễm và duy trì bảo mật dữ liệu.
 • Multi-tenancy: Các tổ chức có nhiều công ty con hoặc văn phòng chi nhánh bán độc lập cũng như các nhà cung cấp dịch vụ bảo mật CNTT sẽ được hưởng lợi từ nhiều người thuê với cấu hình truy cập dựa trên vai trò độc lập.
 • Phát hiện mối đe dọa nâng cao và phản hồi tự động: Tích hợp dựa trên API 2 chiều với Kaspersky Anti Targeted Attack cho phép phân tích sâu hơn các đối tượng web.

Kaspersky-Security-for-Internet-Gateway-threat 

Download Kaspersky Security for Internet Gateway bản quyền

Trải nghiệm bản dùng thử miễn phí với đầy đủ tính năng trong 30 ngày

» Link download: Tại đây

Giấy phép sử dụng Kaspersky Security for Internet Gateway bản quyền

Kaspersky Security for Internet Gateway bản quyền được bán dưới dạng stand-alone Targeted Solution. Kaspersky Security for Internet Gateway có sẵn theo Giấy phép hàng năm.

Giấy phép đăng ký: thiết lập việc sử dụng ứng dụng trong các tham số đã chọn (ngày hết hạn và số lượng thiết bị được bảo vệ).

Các nhà cung cấp có thể cung cấp hai loại đăng ký: đăng ký cập nhật - đăng ký cập nhật và bảo vệ. Nếu đăng ký không được gia hạn trước khi hết thời gian gia hạn, phần mềm sẽ ngừng cập nhật cơ sở dữ liệu ứng dụng (trong trường hợp đăng ký cập nhật), ngừng tương tác với Kaspersky Security Network, đồng thời ngừng bảo vệ máy tính và chạy các tác vụ quét (trong trường hợp trường hợp đăng ký cập nhật và bảo vệ).

» Liên hệ PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn ngay hôm nay!

Những lợi ích khi sử dụng Kaspersky Security for Internet Gateway bản quyền

 • Cung cấp bảo vệ cấp cổng nhiều lớp chống lại các mối đe dọa dựa trên web mới nhất.
 • Chặn lây nhiễm trước khi chúng có thể đến điểm cuối của bạn.
 • Phủ nhận các tác động của kỹ thuật xã hội.
 • Sẵn sàng bổ sung cho hệ thống phòng thủ cấp cổng hiện tại của bạn.
 • Giảm khả năng bị tấn công bằng cách kiểm soát việc sử dụng tài nguyên internet.
 • Hỗ trợ và hỗ trợ các sáng kiến tuân thủ quy định.
 • Cho phép quản lý nhiều không gian làm việc độc lập.
 • Giúp phát hiện các cuộc tấn công nâng cao và cung cấp phản hồi tự động.

Kaspersky Security for Internet Gateway có sẵn dưới dạng ứng dụng độc lập hoặc thiết bị phần mềm tất cả trong một, cung cấp khả năng triển khai nhanh chóng và không rắc rối. Nó cũng hỗ trợ triển khai theo cụm để xử lý tải lưu lượng ngày càng tăng.

Kaspersky-Security-for-Internet-Gateway-2

Tóm lại, Kaspersky Security for Internet Gateway là một giải pháp chống phần mềm độc hại đẳng cấp thế giới. Sản phẩm giúp đảm bảo truy cập Internet an toàn cho toàn bộ nhân viên trong công ty, tự động xóa các chương trình độc hại và nguy hiểm tiềm ẩn khỏi dữ liệu lưu lượng truy cập vào mạng cục bộ qua HTTP, HTTPS, FTP, POP3 và các giao thức SMTP. 

Mua bản quyền Kaspersky dành cho doanh nghiệp ở đâu uy tín?

Hàng năm, có hơn 5,500 doanh nghiệp đã chọn lựa PACISOFT làm nhà cung cấp bản quyền với sự tin tưởng về chuyên môn, am hiểu sản phẩm và nhu cầu thực tế, với gần 500 nhãn hàng, và 10,000 sản phẩm được chọn lựa nghiêm túc và khắt khe.

Với hơn 15 năm phát triển, đội ngũ PACISOFT có chuyên môn trong lĩnh vực CNTT trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước. PACISOFT đóng vai trò là điểm liên lạc cho khách hàng trong việc cung ứng bản quyền phần mềm, dịch vụ, giải pháp và thiết bị. Hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu ngân sách và chi phí khi trang bị hạ tầng CNTT, giảm tỉ lệ vi phạm bản quyền phần mềm giúp người dùng, doanh nghiệp tiến tới kỷ nguyên công nghệ, tối đa hóa giá trị, phát triển doanh nghiệp vững bền và an tâm.

Liên hệ mua bản quyền Kaspersky Security for Internet Gateway

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Đọc tin tức, cập nhật sản phẩm với các bài viết về phần mềm bảo mật mới nhất tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License Kaspersky bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm Kaspersky danh mục Phần mềm bảo mật đầu cuối của chúng tôi trong Bảo mật & an toàn thông tin.