Mua bộ phần mềm M&E Collection ở đâu chính hãng, giá tốt

Mua bộ phần mềm M&E Collection ở đâu chính hãng, giá tốt

Bộ M&E bao gồm rất nhiều gói phần mềm chuyên biệt cho mảng giải trí và truyền thông, giá trị gói M&E chỉ gấp khoảng 1,5 lần so với việc mua riêng lẻ từng phần mềm. Doanh nghiệp có cơ hội sở hữu rất nhiều phần mềm với giá rất phải chăng.  Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ công cụ Autodesk M&E cũng như hướng dẫn mua bộ sưu tập này.

Giới thiệu bộ phần mềm M&E Collection bản quyền

Autodesk là một công ty phần mềm đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ, chuyên phát triển và cung cấp các giải pháp phần mềm cho thiết kế, xây dựng, và công nghiệp sản xuất. Thương hiệu này chuyên cung cấp các sản phẩm về phần mềm thiết kế 2D và 3D dành cho kiến trúc, kỹ thuật xây dựng, truyền thông và giải trí.

Bộ công cụ M&E Collection (Media and Entertainment Collection) là một gói phần mềm tích hợp của Autodesk, được tạo ra đặc biệt để hỗ trợ trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm kỹ thuật trong ngành công nghiệp truyền thông và giải trí. Với 3 bộ công cụ tích hợp nổi bật bao gồm AEC Collection, PD&M Collection và M&E Collection, Autodesk trở thành thương hiệu nổi tiếng được người dùng ưa chuộng và tin dùng.

M&E Collection bao gồm một loạt các phần mềm và công cụ mạnh mẽ của Autodesk như Maya, 3ds Max, MotionBuilder, Mudbox, Arnold, Shotgun, và nhiều phần mềm khác. Đây là những công cụ hàng đầu được sử dụng trong lĩnh vực thiết kế hoạt hình, tạo hình 3D, kỹ xảo, đồ họa động, và quản lý dự án trực quan.

Các phần mềm trong bộ công cụ M&E Collection

M&E Collection bao gồm tất cả các công cụ bạn cần để xây dựng một kênh hoạt hình 3D mạnh mẽ và có thể mở rộng cho các mô phỏng, hiệu ứng và kết xuất phức tạp. Các sản phẩm trong Autodesk AEC Collection bao gồm:

Maya 

Autodesk-Maya-3

Autodesk Maya cung cấp một loạt các công cụ và tính năng mạnh mẽ để tạo ra hoạt hình và hiệu ứng hình ảnh 3D. Bao gồm công cụ mô hình hóa 3D giúp tạo ra các đối tượng và nhân vật, công cụ hoạt cảnh để tạo ra chuyển động và biểu đạt, công cụ ánh sáng và vật liệu để tạo ra hiệu ứng hình ảnh chân thực và công cụ kỹ xảo để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt.

3ds Max

Autodesk 3ds Max là một phần mềm thiết kế và tạo hình 3D mạnh mẽ, thường được sử dụng trong ngành công nghiệp truyền thông và giải trí. Nó cung cấp các công cụ và tính năng để tạo ra thế giới rộng lớn và thiết kế chất lượng cao.

Arnold Autodesk-Arnold

Arnold là một phần mềm trình kết xuất (rendering engine) tiên tiến phát triển bởi công ty Solid Angle, và hiện nay đã được Autodesk mua lại và tích hợp vào các sản phẩm của họ như Maya, 3ds Max và Houdini.

MotionBuilder

MotionBuilder cung cấp một giao diện người dùng trực quan và các công cụ tạo chuyển động dễ sử dụng, cho phép các nghệ sĩ tạo ra chuyển động tự nhiên cho nhân vật và đối tượng 3D.

Mudbox 

Autodesk-Mudbox

Mudbox là một phần mềm tạo hình và vẽ nét trực tiếp trên bề mặt 3D được phát triển bởi Autodesk. Nó được sử dụng trong ngành công nghiệp truyền thông và giải trí để tạo ra mô hình 3D chi tiết và tạo hình các bề mặt phức tạp.

>> Xem thêm các sản phẩm của bộ sưu tập Autodesk M&E qua bài viết M&E Collection - Bộ công cụ tích hợp cho thiết kế và sản xuất sản phẩm kỹ thuật

Chương trình cấp phép Autodesk

Autodesk Cung cấp  các kỳ hạn đăng ký hàng tháng, hàng năm và 3 năm để đáp ứng nhu cầu của bạn như sau:

 • Annual subscription
 • 3-year subscription

Để cài đặt bộ sưu tập ngành, hãy cài đặt từng sản phẩm riêng lẻ, không có tùy chọn tải xuống duy nhất. Ngoài ra, có một số series cho tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập ngành, nhưng mỗi sản phẩm có một khóa sản phẩm duy nhất.

 • Assigning users
  Chỉ định người dùng theo bộ sưu tập, không phải theo sản phẩm riêng lẻ (người quản lý hợp đồng phải chọn Chỉ định quyền truy cập sản phẩm máy tính để bàn trong quản lý người dùng).
 • Assigning services
  Người quản lý hợp đồng có thể chỉ định tất cả dịch vụ cho người dùng hoặc dịch vụ chỉ có thể được chỉ định có chọn lọc.
 • Assigning cloud services (multi-user only)
  Để đơn giản hóa việc quản trị dịch vụ đám mây (không cần chỉ định người dùng trong môi trường mạng dùng chung), hãy chỉ định tối đa ba người dùng cho các dịch vụ đám mây cho mỗi chỗ (tỷ lệ 3:1). Điều này ngăn không cho nhiều người dùng trên mỗi ghế truy cập vào các dịch vụ đám mây cùng một lúc. Quyền truy cập vẫn bị giới hạn ở số lượng chỗ đã mua.

Bảng giá tham khảo

Dưới đây là bảng giá bộ sưu tập Autodesk M&E bản quyền tham khảo chưa bao gồm thuế phí nhập về Việt Nam. Để nhận được báo giá chi tiết và ưu đãi nhất, liên hệ Pacisoft.

» Yêu cầu báo giá ngay

Mua Bộ sưu tập Autodesk AEC với các tùy chọn bên dưới

Tùy chọn

Giá tham khảo

3 năm (Lựa chọn tốt nhất)

$7,815 /thanh toán 3 năm một lần

1 năm

$2,605 /thanh toán hàng năm

Download dùng thử

Hãy thử các sản phẩm của bộ sưu tập ngay bây giờ bằng cách:

 1. Tải xuống bản dùng thử 30 ngày miễn phí cho bất kỳ phần mềm nào có trong bộ sưu tập. Bạn có thể dùng thử nhiều sản phẩm cùng lúc. Đối với Autodesk Forma, hãy bắt đầu dùng thử tại đây.
 2. Sử dụng ít nhất kết nối Internet 10 Mbps và đảm bảo bạn có đủ dung lượng trên ổ cứng. Các bản dùng thử thường có kích thước tệp lớn.
 3. Tải xuống từng bản dùng thử, sau đó khởi động lại máy tính của bạn để bắt đầu.

Câu hỏi thường gặp

Các sản phẩm trong M&E Collection được tích hợp như thế nào?

Đối với các sản phẩm cốt lõi, có thể nhập và xuất các định dạng tệp phổ biến. Với một số sản phẩm nhất định, bạn có thể cộng tác đồng thời trên một mô hình hoặc dự án trong suốt quy trình làm việc. Ví dụ: Arnold là trình kết xuất tích hợp trong Maya và 3ds Max, cho phép bạn xem các bản xem trước chất lượng cao và lặp lại các thay đổi một cách nhanh chóng.

Nếu chúng ta không cần sử dụng tất cả sản phẩm trong M&E Collection thì sao?

Hãy sử dụng những sản phẩm bạn cần và sẽ nhận được nhiều giá trị nhất từ đó. Nếu bạn chỉ sử dụng 2 hoặc 3 sản phẩm trong bộ sưu tập, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền đồng thời tăng khả năng kinh doanh của mình và giảm thời gian từ khi bắt đầu dự án đến khi hoàn thành.

Dùng thử M&E Collection như thế nào?

Để dùng thử các sản phẩm trong bộ sưu tập, hãy tải xuống bản dùng thử 30 ngày miễn phí cho từng sản phẩm mà bạn quan tâm. Bằng cách đó, bạn chỉ dành thời gian tải xuống những gì mình cần—và bạn có thể dùng thử đồng thời bất kỳ số lượng sản phẩm nào trong bộ sưu tập.

Tôi có thể chuyển từ một sản phẩm riêng lẻ M&E Collection không?

Người đăng ký hàng năm hoặc nhiều năm đối với hầu hết các sản phẩm hoặc bộ sản phẩm riêng lẻ có thể chuyển sang bộ sưu tập.

Đại lý ủy quyền chính hãng

Pacisoft là một trong những nhà cung cấp bản quyền Autodesk hàng đầu tại Việt Nam. Pacisoft tự hào là một trong những tổ chức cung cấp giải pháp an ninh mạng với các chuyên gia công nghệ hàng đầu với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Pacisoft cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng với mức giá cực ưu đãi. Bạn có thể mua các sản phẩm Autodesk bằng cách truy cập trang web PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để nhật được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Autodesk bản quyền chính là thể hiện trách nhiệm và quyền lợi của bạn đối với doanh nghiệp, bạn sẽ nhận được:

 • Công tác hỗ trợ và tư vấn trực tiếp từ hãng và đối tác của hãng.
 • Phòng tránh các rủi ro pháp lý trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 • Luôn cập nhật những tính năng mới nhất, hỗ trợ tối đa các phần cứng tối tân nhất hiện nay.
 • Tránh xa những rủi ro mất mát dữ liệu, virus, mất ổn định của các phần mềm. Dự án sẽ được vận hành một cách trơn tru, đạt hiệu quả cao nhất.

Liên hệ mua phần mềm Autodesk bản quyền

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Autodesk

Để nhận báo giá hoặc mua License Autodesk bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm các sản phẩm Autodesk trong các danh mục Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh – Video, CAD & PLM, CAM.