TOP các phần mềm bảo mật điểm cuối mà doanh nghiệp nên sử dụng

TOP các phần mềm bảo mật điểm cuối mà doanh nghiệp nên sử dụng

Các giải pháp bảo vệ điểm cuối tốt nhất cho doanh nghiệp cung cấp một cách đơn giản để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi phần mềm độc hại, ứng dụng độc hại, đồng thời điều tra các sự cố và cảnh báo bảo mật. 

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp lớn với các phần mềm bảo điểm cuối có các công nghệ khác nhau. Vậy lựa chọn nào là phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Cùng PACISOFT tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây. 

Tổng quan về bảo mật điểm cuối 

Bối cảnh kinh doanh hiện đại phải đối mặt với ngày càng nhiều mối đe dọa an ninh mạng từ tội phạm mạng tinh vi. Điểm cuối, bao gồm nhiều loại thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay - là một trong những mục tiêu phổ biến nhất do số lượng tuyệt đối và vai trò của chúng trong việc kết nối với mạng. 

Bảo mật điểm cuối đề cập đến quá trình bảo vệ các thiết bị được kết nối với mạng khỏi các mối đe dọa độc hại và các cuộc tấn công mạng. Nó liên quan đến việc triển khai các biện pháp bảo mật, bao gồm cả việc sử dụng phần mềm bảo mật điểm cuối, để bảo vệ các thiết bị này và ngăn chặn truy cập trái phép, vi phạm dữ liệu cũng như các sự cố bảo mật khác. 

Lợi ích của bảo mật điểm cuối đối với các doanh nghiệp, tổ chức: 

 • Bảo vệ thiết bị:Các giải pháp bảo mật điểm cuối cho phép doanh nghiệp bảo vệ nhiều loại thiết bị khác nhau và đảm bảo việc sử dụng chúng an toàn. 
 • Phân tích, phát hiện và chặn các mối đe dọa: Các giải pháp bảo mật điểm cuối sử dụng các công nghệ tiên tiến để phân tích và phát hiện các rủi ro bảo mật trong thời gian thực. 
 • Các tổ chức cần cộng tác với nhau và sử dụng các công nghệ cung cấp cho nhóm CNTT và bảo mật của họ khả năng hiển thị các mối đe dọa nâng cao.  

Top 5 phần mềm bảo mật đầu cuối tốt nhất hiện nay 

Eset 

eset-endpoint-security-img-01-copy 

ESET Endpoint Security là một giải pháp bảo mật điểm cuối mạnh mẽ phù hợp với mọi doanh nghiệp và tổ chức, cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện, quản lý tập trung và tích hợp để bảo vệ các điểm cuối khỏi nhiều mối đe dọa bảo mật 

Đặc trưng cơ bản: 

 • Sử dụng phương pháp phòng thủ nhiều lớp, kết hợp nhiều công nghệ để cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ chống lại các loại mối đe dọa khác nhau. 
 • Hỗ trợ đa nền tảng: bao gồm Windows, macOS, Linux và Android. 
 • Bảng điều khiển quản lý hợp nhất cho các điểm cuối ESET, cho phép quản lý và kiểm soát tập trung tất cả các điểm cuối ESET. 
 • Bảo vệ các trình duyệt web thường được sử dụng để truy cập dữ liệu quan trọng. 
 • Ransomware Shield giúp đánh giá hành vi và danh tiếng của các ứng dụng đã thực thi. 

» Trải nghiệm phiên bản dùng thử miễn phí: Tại đây 

Sản phẩm liên quan: 

Sophos 

sophos-endpoint-security-img-01 (1) 

Sophos Endpoint Security là một giải pháp bảo vệ điểm cuối tiên tiến được cung cấp bởi Sophos cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ chống lại các mối đe dọa khác nhau và phần mềm độc hại khác nhau. Sophos kết hợp khả năng phát hiện và khai thác phần mềm độc hại hàng đầu trong ngành với khả năng phát hiện và phản hồi mở rộng (XDR) để bảo mật toàn bộ hệ sinh thái của một tổ chức. 

Đặc trưng cơ bản: 

 • Sophos tận dụng các công nghệ AI mạnh mẽ, bao gồm học sâu, để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa phần mềm độc hại đã biết và chưa biết. 
 • Sophos Intercept X với XDR, một phiên bản nâng cao của Sophos Endpoint Security, bao gồm công nghệ chống phần mềm tống tiền. 
 • Intercept X Advanced với EDR cung cấp các khả năng EDR thông minh được thiết kế cho các nhà phân tích bảo mật và quản trị viên CNTT. 
 • Cung cấp giải pháp XDR đầu ngành giúp đồng bộ hóa và phân tích dữ liệu từ các thành phần bảo mật khác nhau. 
 • Cung cấp khả năng quản lý dễ dàng hơn, khả năng hiển thị tập trung và kiểm soát thống nhất đối với các chính sách và cấu hình bảo mật. 
 • Cung cấp quản lý điểm cuối hợp nhất an toàn (UEM) cho thiết bị di động. 

» Phù hợp mọi tổ chức và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô khác nhau. 
» Trải nghiệm phiên bản dùng thử miễn phí: Tại đây 

Sản phẩm liên quan:

Kaspersky 

Kaspersky-endpoint-security-img-01 

Kaspersky Endpoint Security nhằm mục đích cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng bảo vệ toàn diện, quản lý hiệu quả và khả năng thích ứng với các thách thức an ninh mạng ngày càng gia tăng. Nó kết hợp các công nghệ đã được chứng minh, sự đổi mới và tập trung vào sự hài lòng của khách hàng để cung cấp các giải pháp bảo mật thiết bị đầu cuối mạnh mẽ. 

Đặc trưng cơ bản: 

 • Khả năng bảo vệ mối đe dọa thế hệ tiếp theo, nhiều lớp để bảo vệ chống lại nhiều mối đe dọa mạng. 
 • Kết hợp các công nghệ chủ động như kiểm soát ứng dụng, web và thiết bị, quản lý lỗ hổng và bản vá cũng như mã hóa dữ liệu. 
 • Tích hợp với các thành phần bảo mật bổ sung như Kaspersky Sandbox và Kaspersky EDR Optimum. 
 • Khả năng quản lý đám mây linh hoạt và kiểm soát ứng dụng, web và thiết bị tập trung. 
 • Tương thích với các nền tảng khác nhau, bao gồm Windows, Mac, Linux, iOS và Android. 
 • Đơn giản hóa quá trình chuyển đổi. 

» Phù hợp mọi tổ chức và doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề và quy mô khác nhau. 
» Trải nghiệm phiên bản dùng thử miễn phí: Tại đây 

Sản phẩm liên quan: 

Symantec 

Symantec-Endpoint-Security-img-01 

Symantec End-user Endpoint Security cung cấp nhằm mục đích bảo vệ các thiết bị của người dùng cuối khỏi các mối đe dọa và lỗ hổng khác nhau. Khả năng tìm kiếm, phân tích các mối đe dọa và phần mềm độc hại. Bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi nguy cơ tấn công nhiều lớp và quy mô nhất trên nền Internet. 

Đặc trưng cơ bản: 

 • Bảo vệ chống tấn công bằng tệp, bảo mật ứng dụng di động nâng cao, bảo vệ người dùng được kết nối với đám mây và khả năng giám sát và chặn truy cập trái phép. 
 • Symantec sử dụng AI để giúp cập nhật chính sách dễ dàng hơn và đơn giản hóa quy trình công việc cho nhóm quản trị viên. 
 • Khả năng bảo vệ vượt trội kết hợp các công nghệ thiết yếu và thế hệ tiếp theo theo kiểu nhiều lớp.  
 • Bảng điều khiển quản lý duy nhất trên cả bảo vệ vật lý và ảo và phản hồi được phối hợp được phân phối trên quy mô lớn. 

» Symantec phù hợp cho cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngành công nghiệp, hàng còn cung cấp cả chứng chỉ SSL hàng đầu được các tổ chức tín dụng, ngân hàng, bất động sản, tài chính tin dùng. 
» Trải nghiệm phiên bản dùng thử miễn phí: Tại đây 

Sản phẩm liên quan: 

Trellix 

Trellix-Endpoint-Security-img-01 

Trellix là một lựa chọn mạnh mẽ để xem xét cho các tổ chức và doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp bảo vệ điểm cuối tích hợp, XDR và MDR, để cho phép giám sát mối đe dọa liên tục và phản hồi tự động, với khả năng bảo vệ cấp thiết bị mạnh mẽ.  

Đặc trưng cơ bản: 

 • Các giải pháp bảo mật điểm cuối bao gồm khả năng chống vi-rút để phát hiện, ngăn chặn và loại bỏ phần mềm độc hại, bao gồm vi-rút, sâu, bot, trojan và phần mềm độc hại khác. 
 • Liên tục giám sát các điểm cuối để phát hiện các hoạt động và hành vi đáng ngờ. 
 • Bảo mật điểm cuối thường bao gồm tường lửa tích hợp và hệ thống phát hiện/ngăn chặn xâm nhập (IDS/IPS). 
 • Ngăn ngừa mất dữ liệu (DLP), quản lý bản vá, quản lý và báo cáo tập trung. 
 • Các giải pháp bảo mật điểm cuối cho phép quản trị viên thực thi các chính sách kiểm soát thiết bị, hạn chế hoặc cho phép các thiết bị hoặc thiết bị ngoại vi cụ thể. 

» Trellix phù hợp với những khách hàng lớn hơn, những người sẽ tìm kiếm giải pháp bảo mật điểm cuối mạnh mẽ với khả năng phát hiện và phản hồi mối đe dọa mạnh mẽ và tự động. 
» Trải nghiệm phiên bản dùng thử miễn phí: Tại đây 

Sản phẩm liên quan: 

Làm cách nào để chọn giải pháp bảo vệ điểm cuối phù hợp? 

Một số yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn giải pháp bảo mật điểm cuối phù hợp bao gồm: 

 • Tính năng: Bộ tính năng của giải pháp được phát triển như thế nào và nó có đáp ứng được những thách thức mà tổ chức của bạn phải đối mặt không? 
 • Khả năng mở rộng: Chi phí cho tổ chức của bạn là bao nhiêu và nó có thể mở rộng theo sự phát triển của các nhóm của bạn không? 
 • Hiệu suất: Giải pháp có ảnh hưởng đến hiệu suất của máy không? Có dễ quản lý cho người dùng cuối không? 
 • Tích hợp: Nó có tích hợp với các thiết bị mà lực lượng lao động của bạn đang sử dụng không? Còn các công cụ bảo mật khác thì sao? 
 • Hỗ trợ: Giải pháp có được cập nhật thường xuyên không? Liệu nó có một nền tảng kiến thức chuyên sâu? 

» Liên hệ PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn ngay hôm nay! 

Mua bản quyền phần mềm bảo mật Internet ở đâu giá tốt, uy tín? 

Hàng năm, có hơn 5,500 doanh nghiệp đã chọn lựa PACISOFT làm nhà cung cấp bản quyền với sự tin tưởng về chuyên môn, am hiểu sản phẩm và nhu cầu thực tế, với gần 500 nhãn hàng, và 10,000 sản phẩm được chọn lựa nghiêm túc và khắt khe. 

 Pacisoft-logo  

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm! 

» Xem lý do chọn PACISOFT 
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT 
» Đọc tin tức, cập nhật sản phẩm với các bài viết về phần mềm bảo mật mới nhất tại PACISOFT 

Để nhận báo giá hoặc mua License bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm Phần mềm bảo mật Internet của chúng tôi trong danh mục Bảo mật & an toàn thông tin.