Autodesk Arnold | Phần mềm kết xuất các nhân vật và cảnh 3D chi tiết

Autodesk Arnold | Phần mềm kết xuất các nhân vật và cảnh 3D chi tiết

Arnold là một thư viện kết xuất đa nền tảng tiên tiến, hoặc API, được sử dụng bởi một số tổ chức nổi tiếng trong phim, truyền hình và hoạt hình. Phần mềm Arnold được phát triển như một hình ảnh thực tế, dựa trên vật lý thay thế cho phần mềm kết xuất dựa trên scanline truyền thống cho hoạt hình CG.

Tổng quan về Autodesk Arnold

Autodesk-Arnold-1 

Phần mềm Autodesk Arnold là một trình kết xuất dò tia Monte Carlo tiên tiến giúp bạn mang lại kết quả đẹp và có thể dự đoán được.

 • Điều hướng qua phần mềm với các điều khiển đơn giản và trực quan.
 • Tạo ra các kết xuất cấp độ chuyên nghiệp với toàn quyền kiểm soát nghệ thuật.
 • Nhận kết quả ngay lập tức với kết xuất tương tác

Giới thiệu thương hiệu Autodesk

Autodesk, Inc. là một công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ với dòng sản phẩm chính là các phần mềm thiết kế 2D và 3D dành cho kiến trúc, kỹ thuật xây dựng, truyền thông và giải trí. Autodesk do lập trình viên John Walker, đồng tác giả của các phiên bản đầu tiên của sản phẩm phần mềm CAD đặc trưng của công ty có tên AutoCAD, cùng mười hai thành viên khác sáng lập vào năm 1982. Trụ sở của công ty đặt tại San Rafael, California. Autodesk đã phát triển một tập các giải pháp tạo mẫu kỹ thuật số (digital prototyping) để giúp người dùng hình dung, mô phỏng và phân tích các tiến trình ở thế giới thực thông qua quá trình thiết kế.

>> Xem thêm bài viết Autodesk là gì?

Lợi ích khi sử dụng Autodesk Arnold

Autodesk-Arnold-2Bộ công cụ mạnh mẽ của Arnold giúp các nghệ sĩ kết xuất các nhân vật 3D chuyên nghiệp và các cảnh phức tạp một cách dễ dàng:

 • Quản lý các dự án phức tạp: Arnold phát triển mạnh trên các tập dữ liệu nặng và xử lý công việc phức tạp một cách dễ dàng.
 • Kết xuất hình ảnh 3D chất lượng cao: Mang lại kết quả hình ảnh thực hoặc cách điệu tuyệt đẹp với ít cú nhấp chuột hơn.
 • Nhận một bộ công cụ mạnh mẽ: Tiết kiệm thời gian với các trình đổ bóng, toán tử, kết cấu và tiện ích mạnh mẽ.

Bạn có thể làm gì với Arnold

Tạo các thiết kế 3D thực tế với các công cụ mạnh mẽ

Cho dù bạn đang xây dựng thế giới trò chơi mở rộng hay trực quan hóa các thiết kế kiến trúc phức tạp, 3ds Max có bộ công cụ mô hình hóa mà bạn cần để đưa nội dung 3D của mình vào cuộc sống.

Tạo kết xuất chất lượng cao

Từ pha trộn ánh sáng đến hiệu chỉnh màu sắc, trình kết xuất đồ họa Arnold tích hợp sẵn mang đến trải nghiệm phong phú và xử lý các ký tự, cảnh và hiệu ứng phức tạp nhất của bạn.

Autodesk Arnold phù hợp với những ai

Autodesk-Arnold-3

Với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như kiến trúc, phim và VFX, trò chơi điện tử, thiết kế ô tô, thời trang thì phần mềm kết xuất 3D Autodesk Arnold là một công cụ quan trọng. Phần mềm này được phát triển như một hình ảnh thực tế, dựa trên vật lý thay thế cho phần mềm kết xuất dựa trên scanline truyền thống cho hoạt hình CG.

Giấy phép sử dụng phần mềm Autodesk Arnold

Nhận giấy phép một người dùng cho Arnold

Đăng ký một người dùng hàng năm và 3 năm của Arnold hiện có sẵn trên cửa hàng điện tử Autodesk. Không còn máy chủ cấp phép nào nữa! Với đăng ký một người dùng mới, bạn chỉ cần đăng nhập bằng ID Autodesk của mình.

Quản lý giấy phép với Trình quản lý giấy phép Arnold mới

Trình quản lý giấy phép Arnold mới cung cấp giao diện người dùng cho:

 • Đăng nhập (và, nếu cần, cài đặt các thành phần cấp phép một người dùng cần thiết)
  Người dùng Maya và 3ds Max cũng có thể đăng nhập vào ứng dụng chính.
 • Chuyển đổi giữa cấp phép một người dùng và cấp phép mạng
 • Kết nối với máy chủ cấp phép mạng
 • Nhận chẩn đoán
 • Cài đặt Trình quản lý giấy phép mạng Autodesk (siêu hữu ích cho macOS, nơi nó thiết lập trình nền plist để tự động khởi động lại lmgrd)

Đại lý ủy quyền

Pacisoft tự hào là đối tác bền vững với Autodesk tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đầu tư về đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn các giải pháp phền mềm giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Pacisoft cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng với mức giá cực ưu đãi. Bạn có thể mua các sản phẩm Autodesk bằng cách truy cập trang web PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để nhật được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Nhận được nhiều hơn với bộ công cụ Autodesk M&E

Arnold là một trong những sản phẩm nổi bật của M&E Collection. Bộ sưu tập bao gồm tất cả các công cụ sáng tạo mà bạn cần để xây dựng một kênh hoạt hình 3D mạnh mẽ và có thể mở rộng cho các mô phỏng, hiệu ứng và kết xuất phức tạp. Các sản phẩm của M&E Collection gồm: Maya, 3ds Max, Arnold, MotionBuilder, Mudbox cùng nhiều tiện ích khác. Bạn sẽ có cơ hội sử dụng kết hợp các phần mềm với nhau khi mua trọn bộ công cụ M&E.

>> Khám phá thêm bài viết về Bộ sưu tập Truyền thông & Giải trí M&E Collection tại đây

Câu hỏi thường gặp

Đối tượng sử dụng Autodesk Arnold

Arnold được sử dụng bởi các nhà tạo mô hình 3D, nhà làm phim hoạt hình, nghệ sĩ ánh sáng và nghệ sĩ FX trong ngành điện ảnh, truyền hình, trò chơi và thiết kế trực quan.

Tôi có thể sử dụng phiên bản Autodesk Arnold nào nếu đăng ký phiên bản hiện tại? 

Đăng ký Arnold của bạn cho phép bạn truy cập để cài đặt và sử dụng 3 phiên bản trước đó. Các bản tải xuống có sẵn được liệt kê trong Tài khoản Autodesk của bạn  sau khi đăng ký. Xem thêm các bản phát hành trước có sẵn cho người đăng ký .

Arnold chạy trên hệ điều hành nào?

Arnold có thể chạy trên Microsoft® Windows®, Apple® macOS® và Linux®. Xem các yêu cầu hệ thống của Arnold để biết chi tiết.

Liên hệ mua phần mềm Autodesk bản quyền

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Autodesk

Để nhận báo giá hoặc mua License Autodesk bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm các sản phẩm Autodesk trong các danh mục Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh – Video, CAD & PLM, CAM.